Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017


Gần đây, nhiều kẻ khoác áo thầy tu đã bị dư luận “vạch mặt”, trong số những con “linh cẩu” đó không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nếu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam chọn cách “làm tiền” ngoại bang thông qua vi ệc trực tiếp tổ chức kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng thì Nguyễn Ngọc Nam Phong cho thấy sự “khôn ranh” hơn nhiều khi chỉ đăng đàn xuyên tạc bên trong khuôn viên nhà thờ mà chưa một lần dám “ló” mặt ra đường “làm loạn’.

Dù lựa chọn cách thức để đạt được mục tiêu là những đồng tiền bẩn “tài trợ” của các thế lực thù địch, các tổ chức, hội nhóm phản động lưu vong ngoài nước khác nhau nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… ở chúng có một điểm chung đều là “linh cẩu khoác áo nhà tu”. Những việc làm của số đối tượng khoác áo linh mục, lợi dụng danh xưng là sứ giả của Chúa để “phản Chúa” đã và đang làm xấu đi hình ảnh của Chúa, xấu đi hình ảnh của các linh mục “chân chính”.
Nguyễn Ngọc Nam Phong cái tên không còn là xa lạ với cư dân mạng và cộng đồng xã hội. Khoác áo linh mục, là thầy tu của Dòng Chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong làm việc “đạo” thì ít mà lấn sân “chém gió” chuyện “đời” thì nhiều. Việc đó cũng chẳng có gì đáng nói nếu gã linh mục “khốn nạn” này không lợi dụng chiếc áo của kẻ tu hành để hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo, Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng những bài giảng với nội dung sai lệch, mang đậm tính hận thù với chế độ cộng sản, với nhà nước Việt Nam. Ngày 30/4 vừa qua, tại nhà thờ Thái Hà, trong buổi rao giảng của mình, “linh cẩu” Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử của ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975); xuyên tạc chính nghĩa của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của cả dân tộc; phủ nhận thành quả cách mạng được đánh đổi bằng máu xương của biết bao thế hệ người dân Việt Nam.
Theo cách lập luận của gã “linh cẩu” này cho rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của cả dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh là cuộc chiến tranh phi nghĩa, cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, là “ngày tang thương” của dân tộc… Tất cả những giọng điệu “khốn nạn” đó được nói ra từ “mồm” của gã “mấy dạy” Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Nội dung bài rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ có thể “qua mắt”, lừa gạt được đám “cừu non” là những con chiên ngoan đạo, lầm tưởng gã linh cẩu này đang “nhân danh Chúa” để truyền đạt nên không dám phản kháng hay vì đức tin, sự cả tin với Chúa mà những con chiên ngoan đạo đó không dám “đá đít” Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ “ngu dốt” về lịch sử mà thích “phán xét” về lịch sử. Những luận điệu phản loạn, trí trá của gã linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong đã “đụng chạm” vào tinh thần yêu nước, vào niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Bất kỳ người dân đất Việt nào, có ít nhiều hiểu biết về lịch sử, có tinh thần trách nhiệm đối với dân tộc, có lòng yêu nước đều không thể chấp nhận những gì mà gã linh mục khốn nạn Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đề cập đến trong nội dung bài rao giảng của mình.
Thiết nghĩ, đã đến lúc dư luận xã hội cần vạch mặt, lên án những “con quỷ đội lốt Chúa” như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những kẻ là sứ giả của Chúa mà phản Chúa khác. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải nghiêm trị đám “linh cẩu này”. Đã đến lúc Vatican phải xem xét lại “tư cách” của những kẻ “phản phúc” đang đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích tốt đẹp trong hoạt động của các tôn giáo. Đã đến lúc đồng bào giáo dân, những con chiên ngoan đạo của Chúa cần phải nhận thức rõ “tâm ý của Chúa” với những thứ “xú uế”, bẩn thỉu được tán phát từ “mồm” của đám linh cẩu.
Xét cho cùng, “cái đích đến nào thì việc sống tốt, sống thiện vẫn là phương châm, cẩm nang của mọi đường tu”. Vì vậy, những kẻ khoác áo nhà tu mà đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tôn giáo, làm trái ngược với đạo đức và bổn phận của người thầy tu cần phải bị lên án, cần phải bị vạch mặt và cần phải bị nghiêm trị. Dân tộc Việt Nam không cho phép bất cứ người nào, tổ chức nào xuyên tạc sự thật lịch sử, xuyên tạc những giá trị cốt lõi của cuộc kháng chiến cứu quốc vĩ đại của dân tộc. Nguyễn Ngọc Nam Phong và những kẻ “khốn nạn” xứng danh loài “linh cẩu” như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… cần phải bị nghiêm trị.
Ngọc Lan

5 nhận xét:

 1. Những kẻ khoác áo nhà tu mà đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tôn giáo, làm trái ngược với đạo đức và bổn phận của người thầy tu cần phải bị lên án, cần phải bị vạch mặt và cần phải bị nghiêm trị. Dân tộc Việt Nam không cho phép bất cứ người nào, tổ chức nào xuyên tạc sự thật lịch sử, xuyên tạc những giá trị cốt lõi của cuộc kháng chiến cứu quốc vĩ đại của dân tộc. Nguyễn Ngọc Nam Phong và những kẻ “khốn nạn” xứng danh loài “linh cẩu” như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ khoác áo nhà tu mà đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tôn giáo, làm trái ngược với đạo đức và bổn phận của người thầy tu cần phải bị lên án, cần phải bị vạch mặt và cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ khoác áo nhà tu mà đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tôn giáo, làm trái ngược với đạo đức và bổn phận của người thầy tu cần phải bị lên án, cần phải bị vạch mặt và cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ khoác áo nhà tu mà đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tôn giáo, làm trái ngược với đạo đức và bổn phận của người thầy tu cần phải bị lên án, cần phải bị vạch mặt và cần phải bị nghiêm trị. Dân tộc Việt Nam không cho phép bất cứ người nào, tổ chức nào xuyên tạc sự thật lịch sử, xuyên tạc những giá trị cốt lõi của cuộc kháng chiến cứu quốc vĩ đại của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang rêu rao về việc phỉ báng Chúa và lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng qua là một chiêu trò của "con quỷ đội lốt linh mục" có nhiều chiến tích phản loạn. Với những việc đã làm thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "bậc thầy" trong các chiêu trò phỉ báng Chúa, "lừa Chúa, dối chiên", đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích "thiện căn" của Chúa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm