Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017


Dư luận Việt Nam không còn xa lạ với cái tên Việt Tân, cũng như Nguyễn Đình Thục. Nếu như Việt Tân được cả dân tộc Việt Nam biết đến như là một tổ chức khủng bố, tổ chức phản động là đứa con quái thai "nảy nòi" từ phong trào "Đông Tiến" của Hoàng Cơ Minh những năm 70, 80 của thế kỷ XX thì Nguyễn Đình Thục được biết đến như là một linh mục có tư tưởng phản loạn, lợi dụng sự kiện ôi nhiễm môi trường biển xảy ra tại các tỉnh miền Trung để kích động người dân tham gia vào các chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc, hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số bức ảnh cho thấy sự dính líu của linh mục Thiên Chúa này với tổ chức khủng bố Việt Tân. Trong các bức ảnh được chia sẻ trên cộng đồng mạng, không khó để nhận ra Nguyễn Đình Thục "sát cánh" cùng Emily Page - Le, thành viên của tổ chức phản động Việt Tân. Những bức ảnh đã phần nào lột tả được liên minh ma quỷ giữa Thục với Việt Tân và cũng là lời lý giải hợp lý cho những hành động ngông cuồng, ngang ngược và thách thức chính quyền của Nguyễn Đình Thục trong thời gian vừa qua.
Hình ảnh Thục nhận tiền "trả công" của tổ chức khủng bố Việt Tân sau khi đã "năm lần bảy lượt" lừa gạt đám con chiên "ngu đạo" tham gia và các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước của Thục theo sự chỉ đạo, giật dây của Việt Tân. Không chỉ Nguyễn Đình Thục, thời gian qua, nhiều đối tượng trong nước xưng danh đám rận chủ quốc nội đã bị phanh phui vì có mối liên hệ với tổ chức khủng bố Việt Tân, nhận tiền "tài trợ" của tổ chức này để tiến hành các hoạt động lừa bịp, dụ dỗ, kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng.
Hoàng Đức Bình, đối tượng vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt tạm giữ vào ngày hôm qua 15/5 cũng có mối liên hệ "hắc ám" với tổ chức phản loạn Việt Tân. Như thông tin đã đưa, trong thời gian gần đây, lợi dụng sự cố ôi nhiễm môi trường biển xảy ra tại bốn tỉnh miền Trung, một số đối tượng "cơ hội" trong đó có Hoàng Đức Bình đã câu kết với đám phản loạn đội lốt linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam tham gia "làm ăn kinh tế" theo sự chỉ đạo, giật dây của tổ chức khủng bố Việt Tân, thông qua vai trò kết nối của Emily Page - Le.
Cũng chính vì cùng hội cùng thuyền và cùng mục đích "làm tiền" ngoại bang nên sau khi Hoàng Đức Bình bị cơ quan chức năng bắt giữ, lo sợ Bình sẽ khai ra toàn bộ sự thật về mối liên hệ ma quỷ giữa Thục với tổ chức khủng bố Việt Tân, Thục đã điên cuồng kích động đám ngu dân biểu tình, gây rối trật tự công động, đánh đập các nhà xe, bắt giữ người trái pháp luật... Đến khi, các lực lượng chức năng triển khai đội hình "trấn áp" Thục nhận thấy không có "cửa" làm liều nên quyết định "đào tẩu" để mặc đám con chiên bơ vơ trước các lực lượng chức năng. Điều thú vị là ở chỗ, mặc dù nhanh chân "chạy trốn" với lý do "tránh mưa", bỏ lại đám con chiên ngu đạo, cả tin vào chiếc áo "linh mục" mà quên đi những lời răn của Chúa, Nguyễn Đình Thục vẫn không quên "báo tin" cho tổ chức khủng bố Việt Tân thông qua việc trả lời phóng vấn của Đài Chân Trời Mới (đài phát thanh phản động) bằng điện thoại.
Ngoài Nguyễn Đình Thục, nhiều bức ảnh được chia sẻ trên mạng cũng cho thấy sự dính líu của một số linh mục khác như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai với tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước vừa qua, với những bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, người dân hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, Nguyễn Đình Thục cũng như một số đối tượng khác có mối liên hệ "ma quỷ" với tổ chức khủng bố Việt Tân và nhận tiền của tổ chức này để tiến hành những chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước.

Không biết đám phản loạn khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai hay những kẻ là tay sai của tổ chức khủng bố này như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền có thể "biện minh" gì trước những tấm ảnh cho thấy sự dính líu của chúng với Việt Tân, tổ chức tập hợp của những kẻ phản loạn hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, chắc chắn những bức ảnh trên thêm một lần nhắc nhở người dân nêu cao cảnh giác trước âm mưu và hoạt động chống phá của các đối tượng rận chủ quốc nội, các đối tượng xấu, đám phản loạn, không để những đối tượng này dắt mũi, lừa bịp, dụ dỗ tham gia các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước của chúng.

Hồng tiểu muội

2 nhận xét:

  1. Không biết đám phản loạn khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai hay những kẻ là tay sai của tổ chức khủng bố này như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền có thể "biện minh" gì trước những tấm ảnh cho thấy sự dính líu của chúng với Việt Tân, tổ chức tập hợp của những kẻ phản loạn hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, chắc chắn những bức ảnh trên thêm một lần nhắc nhở người dân nêu cao cảnh giác trước âm mưu và hoạt động chống phá của các đối tượng rận chủ quốc nội, các đối tượng xấu, đám phản loạn, không để những đối tượng này dắt mũi, lừa bịp, dụ dỗ tham gia các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước của chúng.

    Trả lờiXóa
  2. Với những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước vừa qua, với những bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, người dân hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, Nguyễn Đình Thục cũng như một số đối tượng khác có mối liên hệ "ma quỷ" với tổ chức khủng bố Việt Tân và nhận tiền của tổ chức này để tiến hành những chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước. Bọn chúng đừng tưởng mọi người sẽ không biết bọn chúng là người thế nào.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm