Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017


Thời gian qua, một số đối tượng xấu đội lốt linh mục liên tục giở trò "phản Chúa, lừa dân" và Nguyễn Đình Thục là một trong những kẻ như vậy. Lợi dụng sự kiện ôi nhiễm môi trường biển xảy ra tại bốn tỉnh miền Trung đầu năm 2016 vừa qua, được sự chỉ đạo, giật dây, hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch ngoài nước, Nguyễn Đình Thục và một số linh mục "tâm địa bất chính" khác như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... đã lợi dụng vỏ bọc là linh mục, rao giảng nhiều nội dung xuyên tạc, lừa bịp với mục đích kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Đám linh mục "phản Chúa" như Nguyễn Đình Thục hôm nay đã cho thấy sự "dính líu" với đám phản loạn trong nước như gã linh mục "mất dạy" này kích động đám con chiên ngoan đạo, tụ tập đông người, gây tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường quốc lộ 1A huyết mạch và có nhiều hoạt động gây rối trật tự công cộng.

Được biết, chiêu trò lừa bịp, kích động tụ tập đông người lần này do "linh cẩu" Nguyễn Đình Thục khởi xướng là để gây sức ép với chính quyền và các cơ quan chức năng đòi thả đối tượng Hoàng Đức Bình. Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt tạm giữ đối tượng Hoàng Đức Bình, sinh năm 1983, quê quán tại Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An về tội danh "Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân tổ chức" quy định tại các điều 257, 258 Bộ luật Hình sự hiện hành.

Quyết định này của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An được ban hành chỉ sau một thời gian ngắn khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định tương tự nhằm bắt giữ đối tượng Bạch Hồng Quyền với tội danh tương tự. Theo thông tin đã được đăng tải trước đây cho hay, ngày 2/4/2017 vừa qua, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền đã kích động giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng làm một cán bộ công an bị thương, đập phá nhiều tài sản tại nhà của Trưởng Công an xã Thạch Bằng. Chưa dừng lại ở đó, được linh mục quản xứ "bật đèn xanh", Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền còn kích động, lôi kéo giáo dân bao vây trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây rối trật tự công cộng. Trước đó, Hoàng Đức Bình được cho là đã câu kết với số "linh cẩu" như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... tung tin xuyên tạc, bịa đặt và tổ chức kích động người dân, nhất là số giáo dân ngoan đạo, mù quáng biểu tình và lợi dụng số này vào các chiêu trò gây rối trật tự công cộng.

Việc các cơ quan chức năng của Hà Tĩnh và Nghệ An ra quyết định bắt tạm giữ Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền là hoàn toàn có cơ sở pháp lý và đã được cộng đồng mạng dự đoán từ trước. Vì vậy, công đồng mạng không lấy làm ngạc nhiên khi hôm nay ngày 15/5, Nguyễn Đình Thục lợi dụng "chiếc áo thầy tu" kích động đám cừu non (con chiên ngoan đạo) tụ tập đông người, gây tắc nghẽn giao thông trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu nhằm mục đích "đòi trả tự do" cho Hoàng Đức Bình.

Với hành động ngang ngược, phi nghĩa và mang tính chất thách thức chính quyền được Nguyễn Đình Thục thực hiện ngày hôm nay cho thấy dã tâm và sự "câu kết" bẩn thỉu giữa Hoàng Đức Bình với gã linh mục "mấy dạy" này. Nguyễn Đình Thục là "linh mục" nhưng lại "phản Chúa" hại dân, tiến hành những việc làm đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích hoạt động của tôn giáo mà y đang đảm nhận vai trò là "sứ giả". Những hành động ngang ngược và trắng trợn vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục thời gian gần đây đã và đang gây nhiều bức xúc trong dư luận xã hội. Dân tộc Việt Nam không chấp nhận bất cứ thế lực nào đứng trên, đứng ngoài vòng pháp luật, càng không cho phép bất kỳ kẻ nào âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên của người dân. Đã đến lúc nghiêm trị "con quỷ đội lốt Chúa" Nguyễn Đình Thục để "dạy" cho đám linh mục "hỗn hào" về tư tưởng "sống tốt đời đẹp đạo" của Chúa và sự "nghiêm minh" của pháp luật Việt Nam.

Hồng tiểu muội

5 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục là "linh mục" nhưng lại "phản Chúa" hại dân, tiến hành những việc làm đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích hoạt động của tôn giáo mà y đang đảm nhận vai trò là "sứ giả". Những hành động ngang ngược và trắng trợn vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục thời gian gần đây đã và đang gây nhiều bức xúc trong dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. cần phải xử lý nghiêm khắc, xử lý thật mạnh tay những kẻ như nguyễn đình thục, người dân, đặc biệt là giáo dân ở đây phải cùng nhau nhận ra bản chất thật của y và phải cùng nhau đứng lên đấu tranh, bảo vệ lẽ phải, tránh bị y lợi dụng, kích động và có những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động ngang ngược và trắng trợn vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục thời gian gần đây đã và đang gây nhiều bức xúc trong dư luận xã hội. Dân tộc Việt Nam không chấp nhận bất cứ thế lực nào đứng trên, đứng ngoài vòng pháp luật, càng không cho phép bất kỳ kẻ nào âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên của người dân. Đã đến lúc nghiêm trị "con quỷ đội lốt Chúa" Nguyễn Đình Thục để "dạy" cho đám linh mục "hỗn hào" về tư tưởng "sống tốt đời đẹp đạo" của Chúa và sự "nghiêm minh" của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Với hành động ngang ngược, phi nghĩa và mang tính chất thách thức chính quyền được Nguyễn Đình Thục thực hiện ngày hôm nay cho thấy dã tâm và sự "câu kết" bẩn thỉu giữa Hoàng Đức Bình với gã linh mục "mấy dạy" này. Nguyễn Đình Thục là "linh mục" nhưng lại "phản Chúa" hại dân, tiến hành những việc làm đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích hoạt động của tôn giáo mà y đang đảm nhận vai trò là "sứ giả". Vì vậy nhân dân chúng tôi rất mong các cơ quan nhà nước ta hãy trừng phạt con người này thật nhiêm minh theo quy định của pháp luật để hắn không làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Thục là một tên ngang ngược, sống ở việt nam mà không coi pháp luật việt nam ra gì, những loại này sống chỉ bám vào bọn nước ngoài là giỏi, chả làm đươc gì cho đất nước

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm