Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017


Những ngày qua, cộng đồng mạng và dư luận xã hội được phen bàn tán xôn xao về "phẩm đức" của những "thầy tu" mà có thể Nguyễn Đình Thục là một trong những tấm gương nhơ nhuốc nhất, làm "vấy bẩn" những điều tốt đẹp trong "thánh ý" của Chúa. Với những việc làm "phản phúc" của mình, Nguyễn Đình Thục xứng đáng phải bị Chúa "bỏ", người "khinh" và luật (pháp luật) "trị".

Nguyễn Đình Thục không phải là cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng và dư luận xã hội, bởi trong thời gian qua, Nguyễn Đình Thục cùng với đám "linh cẩu" khoác áo chủ chăn như: Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... lợi dụng sự cố ôi nhiễm môi trường xảy ra ở bốn tỉnh miền Trung từ đầu năm 2016 vừa qua để liên tục kích động người dân gây rối trật tự công cộng thông qua việc tuyên truyền xuyên tạc, giả truyền lời Chúa, kích động người dân biểu tình.

Tâm điểm trong hành động "phản loạn" của linh mục Nguyễn Đình Thục phải kể đến sự kiện Thục kích động đám con chiên ngoan đạo Song Ngọc và lôi kéo số "linh cẩu" và giáo dân các xứ xung quanh tụ tập đám đông, cản trở việc thực thi công vụ của các cơ quan chức năng, ngăn chặn quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diễn Châu gây ách tắc giao thông, nhằm gây sức ép, đưa ra yêu sách đòi các lực lượng chức năng phải "thả" nghi phạm Hoàng Đức Bình ngày 15/5 vừa qua.

Cần phải nói thêm rằng, theo các thông tin được báo chí đăng tải những ngày qua cho thấy cả Nguyễn Đình Thục và Hoàng Đức Bình đều có mối liên hệ với Emily Page - Le, đối tượng là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Cũng theo chia sẻ từ báo chí cho hay, Nguyễn Đình Thục, Hoàng Đức Bình và một số đối tượng khác như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai, Bạch Hồng Quyền... đều đã "nhận tiền" và sự chỉ đạo hoạt động của tổ chức khủng bố này. Như vậy, có thể thấy rằng, trong sự việc ngày 15/5 vừa qua, Nguyễn Đình Thục được cho là đã "mượn tay" đám con chiên ngoan đạo, cả tin, cả nể vào "cha Thục" mà dấn thân làm "quân cờ" trong cuộc "giải cứu" cho Hoàng Đức Bình, là đồng bọn của Thục.

Điều này càng được khẳng định, khi mới đây, Hoàng Đức Bình được cho là đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội trước cơ quan Công an tỉnh Nghệ An. Theo đó, sự cấu kết của Hoàng Đức Bình, Nguyễn Đình Thục và một số đối tượng khác cũng được Bình đề cập khá chi tiết trong nội dung lời khai. Bên cạnh lời khai của Bình, cộng đồng mạng và dư luận càng có cơ sở để tin vào sự câu kết của Nguyễn Đình Thục và một số đối tượng phản loạn khác "đội lốt" linh mục, khoác áo "chủ chăn" thông qua những hình ảnh mới được công khai gần đây của chúng với Emily Page - Le, thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân.

Việc Hoàng Đức Bình khai nhận hành vi phạm tội trước các cơ quan chức năng đã làm rõ và lột tả được bản chất phản động, "phản Chúa" của linh mục Nguyễn Đình Thục ngày 15/5 vừa qua. Nguyễn Đình Thục, kẻ khoác áo linh mục, được suy tôn là sứ giả của Chúa chăm lo phần tin thần cho giáo dân đã "phản Chúa" khi không những không chăm lo cho giáo dân, thực hiện nghiêm chỉnh các giáo lý, giáo luật, thực hiện những lời răn của Chúa hướng giáo dân sống "tốt đời đẹp đạo", mà Thục lại kích động giáo dân bằng những lời lẽ mê hoặc, tiến hành những hoạt động "trái với di nguyện của Chúa".

Thiết nghĩ, không có tôn giáo nào bao che cho "cái ác", không có Chúa nào dung túng cho tội lỗi. Việc Nguyễn Đình Thục lợi dụng chiếc áo "linh mục", giả danh ý chúa, rao giảng những nội dung sai lệch, kích động đám con chiên "cổ xúy" cho hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động tội ác của Hoàng Đức Bình là hành vi không thể nào chấp nhận được. Hoàng Đức Bình đã làm gì cho Tổ quốc Việt Nam mà Nguyễn Đình Thục rao giảng cho đám giáo dân rằng "Hoàng Đức Bình là ân nhân của ngư dân Song Ngọc, ân nhân của dân tộc Việt Nam". Phải chăng, Hoàng Đức Bình là "ân nhân" của Thục, là tay sai đắc lực của Thục trong các chiêu trò làm tiền tổ chức khủng bố Việt Tân?

Nguyễn Đình Thục đã và đang lộ rõ bản chất "chán Chúa", "phản phúc" của mình. Những hoạt động sai trái của gã chủ chăn này đã và đang làm hoen ố đi những điều tốt đẹp của Chúa, đi ngược lại tôn chỉ, mục đích hoạt động của Thiên Chúa. Thiết nghĩ, hành động câu kết với các thế lực thù địch, kích động giáo dân hoạt động chống Đảng, Nhà nước, cổ xúy cho tội ác của Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được. Dân tộc Việt Nam không cho phép đám "linh cẩu" như Nguyễn Đình Thục "tác oai, tác quái" bán nước, hại dân. Dư luận đang trông chờ vào những biện pháp mạnh mẽ từ các cơ quan chức năng xử lý thằng cha "mất dạy", "linh cẩu" Nguyễn Đình Thục.

Ngọc Lan

4 nhận xét:

 1. không có tôn giáo nào bao che cho "cái ác", không có Chúa nào dung túng cho tội lỗi. Việc Nguyễn Đình Thục lợi dụng chiếc áo "linh mục", giả danh ý chúa, rao giảng những nội dung sai lệch, kích động đám con chiên "cổ xúy" cho hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động tội ác của Hoàng Đức Bình là hành vi không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Thục đã và đang lộ rõ bản chất "chán Chúa", "phản phúc" của mình. Những hoạt động sai trái của gã chủ chăn này đã và đang làm hoen ố đi những điều tốt đẹp của Chúa, đi ngược lại tôn chỉ, mục đích hoạt động của Thiên Chúa. Và tôi tin rằng chúa nhất định sẽ không tha thứ loại linh mục như mấy con quỷ này, và chúa nhất định sẽ trừng phạt chúng.

  Trả lờiXóa
 3. hành động câu kết với các thế lực thù địch, kích động giáo dân hoạt động chống Đảng, Nhà nước, cổ xúy cho tội ác của Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được. Dân tộc Việt Nam cũng như nhân dân chúng tôi không cho phép đám "linh cẩu" như Nguyễn Đình Thục "tác oai, tác quái" bán nước, hại dân. Và chúng tôi nhất đinh sẽ cùng chung tiếng nói lên án những hành vi bẩn thỉu này của bon chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ, không có tôn giáo nào bao che cho "cái ác", không có Chúa nào dung túng cho tội lỗi. Việc Nguyễn Đình Thục lợi dụng chiếc áo "linh mục", giả danh ý chúa, rao giảng những nội dung sai lệch, kích động đám con chiên "cổ xúy" cho hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động tội ác của Hoàng Đức Bình là hành vi không thể nào chấp nhận được. Những hoạt động sai trái của gã chủ chăn này đã và đang làm hoen ố đi những điều tốt đẹp của Chúa Dư luận đang trông chờ vào những biện pháp mạnh mẽ từ các cơ quan chức năng xử lý thằng cha "mất dạy", "linh cẩu" Nguyễn Đình Thục., đi ngược lại tôn chỉ, mục đích hoạt động của Thiên Chúa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm