Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017


Theo thông tin được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng xã hội cho hay, ngày 22/5 vừa qua, linh mục Ngô Quang Kiệt đã có chuyến thăm "viếng" tới hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Cuộc hội mặt của ba linh mục không gây bất ngờ cho dư luận xã hội và cộng đồng mạng, bởi trong thời gian qua, cả ba linh mục này đều cho thấy chúng là những tên phản Chúa, phá đạo, bán nước. Cuộc hội mặt của đám phản loạn khoác áo linh mục này chẳng khác gì "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã".

Ngô Quang Kiệt không phải là cái tên xa lạ với cộng động mạng và dư luận xã hội, năm 2008 Ngô Quang Kiệt khi đó đang nắm giữ chức vị Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội, được cho chính là kẻ chủ mưu trong việc xúi giục, kích động, lôi kéo giáo dân gây mất an ninh trật tự tại địa chỉ số 42 Nhà Chung và 178 Nguyễn Lương Bằng. Đây cũng là linh mục được dư luận cả nước biết đến sau phát biểu gây sốc cho rằng: "Chúng tôi (Ngô Quang Kiệt) đi nước ngoài rất nhiều, chúng tôi rất lấy làm nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam". Với những phát biểu "rũ bỏ" cội nguồn, phỉ báng Tổ quốc như vậy, Ngô Quang Kiệt đã "chọc tức" dư luận xã hội và khởi xướng nên một phong trào "tẩy chay" linh mục Ngô Quang Kiệt. Cũng vì phát biểu "mất dạy" này mà Ngô Quang Kiệt đã bị Vatican loại ra khỏi chức vị Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội.

Có thể nói, hành vi của Ngô Quang Kiệt năm xưa (năm 2008) và hành vi của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam gần đây có cùng bản chất. Tuy nhiên, tính chất manh động thì đã có sự gia tăng rất nhiều. Vì vậy, dư luận đồn đoán rằng, trong cuộc gặp gỡ giữa ba linh mục "phản Chúa" ngày hôm qua chắc hẳn ngoài việc "khích lệ" đàn em, Ngô Quang Kiệt cũng phải "ngã mũ" để "kính" các chú về khả năng "làm loạn".

Hình ảnh về cuộc gặp của đám "linh cẩu" phản loạn:


Những hành động ngang ngược, bất chấp đạo lý, giáo lý của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thời gian qua đang gây nên sự phẫn nộ của dư luận xã hội. Người dân đang phát đi thông điệp mạnh mẽ đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp mạnh tay, xử lý nghiêm minh những con quỷ đội lốt linh mục này.

MQ

3 nhận xét:

  1. Ngày 22/5 vừa qua, linh mục Ngô Quang Kiệt đã có chuyến thăm "viếng" tới hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Cuộc hội mặt của ba linh mục không gây bất ngờ cho dư luận xã hội và cộng đồng mạng, bởi trong thời gian qua, cả ba linh mục này đều cho thấy chúng là những tên phản Chúa, phá đạo, bán nước. Cuộc hội mặt của đám phản loạn khoác áo linh mục này chẳng khác gì "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã".

    Trả lờiXóa
  2. Những hành động ngang ngược, bất chấp đạo lý, giáo lý của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thời gian qua đang gây nên sự phẫn nộ của dư luận xã hội. Người dân đang phát đi thông điệp mạnh mẽ đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp mạnh tay, xử lý nghiêm minh những con quỷ đội lốt linh mục này.

    Trả lờiXóa
  3. Với những phát biểu "rũ bỏ" cội nguồn, phỉ báng Tổ quốc như vậy, Ngô Quang Kiệt đã "chọc tức" dư luận xã hội và khởi xướng nên một phong trào "tẩy chay" linh mục Ngô Quang Kiệt. Cũng vì phát biểu "mất dạy" này mà Ngô Quang Kiệt đã bị Vatican loại ra khỏi chức vị Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm