Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017


Gần đây, dư luận xã hội hết sức bức xúc, phẫn nỗ trước những hành vi vi phạm pháp luật ngang ngược và trắng trợn của những "con quỷ đội lốt linh mục" như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Trần Đình Lai... Dư luận đã sẵn sàng "đập vỡ mặt" đám phản loạn khoác áo linh mục, chỉ chờ hiệu lệnh từ các cơ quan chức năng.

Thời gian qua, nhiều gương mặt "tay sai" của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bị cộng đồng mạng và dư luận đưa ra ánh sáng, đã và đang phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc từ các quy định của pháp luật. Có thể kể ra những cái tên như Bạch Hồng Quyền, đối tượng đang bị lực lượng chức năng thông báo truy nã toàn quốc hay như Hoàng Đức Bình, kẻ mới bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt tạm giữ vào ngày 15/5 vừa qua.

Gần đây, dư luận tiếp tục phanh phui ra nhiều hoạt động hắc ám, bẩn thỉu của đám "cẩu nô tài" của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, trong số đó có linh mục Nguyễn Duy Tân. Được biết, gã linh mục khốn nạn này được Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đánh giá là "con chó trung thành nhất trong những con chó trung thành" của chúng. Sở dĩ có lạ đời như vậy là vì mặc dù cùng khoác áo linh mục, nhưng Nguyễn Duy Tân, không được "sáng dạ" cho lắm nên mặc dù "lộc Chúa" không đến nổi nào nhưng so với Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thì gia tài của Nguyễn Duy Tân thực sự chẳng đáng kể gì. Thế nên, khi biết Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam có "mối" kiếm tiền với "lộ lá" nhiều từ tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Duy Tân chính là linh mục đầu tiên "cắp tráp" theo Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam theo đòi học tập "kỹ năng làm tiền".

Dù đích thị là "cẩu nô tài" của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam nhưng linh mục Tân không được hai gã đàn anh "dạy cho hết chữ". Thế nên, thi triển các chiêu trò "làm tiền", người ta không khó để nhận ra sự khác biệt giữa "thầy và trò". Nếu như hai gã linh mục "già đời", "khốn nạn" Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam chọn cách "tuyên truyền xuyên tạc" thông qua những buổi rao giảng, kích động người dân biểu tình, kiểu "mượn dao giết người" khá tinh vi thì Nguyễn Duy Tân lại cho thấy sự vụng về và có phần "ấu trĩ" của mình trong sự nghiệp "tập tành" phản loạn khi "đứng mũi chịu sào" trong nhiều cuộc biểu tình, kích động giáo dân theo sự chỉ đạo của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Bên cạnh đó, Tân cũng không biết cách tạo "sức nặng" để chém loạn xuyên tạc kiểu như Thục và Nam vẫn làm, nên chủ yếu sử dụng facebook cá nhân để đăng tải những bình luận, video với ngôn từ "mất dạy", "tráo trở". Việc làm này của linh mục Nguyễn Duy Tân chẳng khác nào "lạy ông tôi ở bụi này", liên tục hứng chịu "gạch đá" từ cộng đồng mạng và rất dễ phải "xộ khám" với những bằng chứng không thể chối cãi.

Theo thông tin ban đầu, linh mục Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nguyễn Duy Tân đã từng có những phát ngôn (bằng video hoặc bài viết đăng tải trên trang facebook cá nhân), trong đó đáng chú ý như:

- “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.

- “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại".

- “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước, cho dân tộc được tự do, dân chủ và nhân quyền”.

- “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể, để cho Việt Nam có tự do, dân chủ và nhân quyền”.

- “Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.
- “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.

- "Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.

Được biết, với những phát ngôn "mất dạy" vừa rồi, gã "cẩu nô tài" của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với hành vi "Thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông ,Công nghệ thông tin và Tần số vô tuyến điện".

Linh mục Nguyễn Duy Tân đã lộ rõ bản chất là linh mục phản động, nhân danh Chúa nhưng lại phản Chúa nối gót theo những hành vi ngang ngược và sai trái của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, với những tuyên bố "láo xược" và hành vi "tay sai", "cẩu nô tài", Nguyễn Duy Tân cần sớm phải bị nghiêm trị. Diệt trừ những kẻ như Nguyễn Duy Tân là việc làm cần thiết để "chặt đứt" những chiếc "vòi bạch tuộc" đang hủy hoại Thiên chúa, hủy hoại giáo dân và hơn hết là để bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những kẻ phản loạn khoác áo linh mục khác đang cho thấy sự ngông cuồng và "dốt nát" của chúng. Bởi lẽ, là linh mục "thờ Chúa mà phản Chúa" thì không thể nào gọi là khôn" và những hành động nhân danh Chúa để làm điều ác mà những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam hay đám "cẩu nô" Nguyễn Duy Tân, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền là những hành vi không thể chấp nhận được, hành động đó đáng bị lên án, hành động đó phải bị nghiêm trị.

Hàm Rồng

4 nhận xét:

 1. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã lộ rõ bản chất là linh mục phản động, nhân danh Chúa nhưng lại phản Chúa nối gót theo những hành vi ngang ngược và sai trái của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, với những tuyên bố "láo xược" và hành vi "tay sai", "cẩu nô tài", Nguyễn Duy Tân cần sớm phải bị nghiêm trị. Diệt trừ những kẻ như Nguyễn Duy Tân là việc làm cần thiết để "chặt đứt" những chiếc "vòi bạch tuộc" đang hủy hoại Thiên chúa, hủy hoại giáo dân và hơn hết là để bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những kẻ phản loạn khoác áo linh mục khác đang cho thấy sự ngông cuồng và "dốt nát" của chúng. Bởi lẽ, là linh mục "thờ Chúa mà phản Chúa" thì không thể nào gọi là khôn" và những hành động nhân danh Chúa để làm điều ác mà những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam hay đám "cẩu nô" Nguyễn Duy Tân, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền là những hành vi không thể chấp nhận được, hành động đó đáng bị lên án, hành động đó phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 3. Bên cạnh đó, Tân cũng không biết cách tạo "sức nặng" để chém loạn xuyên tạc kiểu như Thục và Nam vẫn làm, nên chủ yếu sử dụng facebook cá nhân để đăng tải những bình luận, video với ngôn từ "mất dạy", "tráo trở"

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những kẻ phản loạn khoác áo linh mục khác đang cho thấy sự ngông cuồng và "dốt nát" của chúng. Bởi lẽ, là linh mục "thờ Chúa mà phản Chúa" thì không thể nào gọi là khôn" và những hành động nhân danh Chúa để làm điều ác là những hành vi không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm