Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017


Gần đây, thông tin về nhà rận chủ Lê Mỹ Hạnh bị "tẩn" nhừ đòn ngay trong nhà nghỉ vì tội cướp chồng người khác được lan truyền chóng mặt trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Trong đó, một video đã được một trong ba đối tượng hành hung nhà "dâm chủ" mới nổi này đăng tải lên trên mạng cho thấy, Lê Mỹ Hạnh đích thị đã "gạ tình" chồng người khác và nhà nghỉ để "làm chuyện người lớn" bị bắt quả tang nên mới bị đánh cho "nhừ tử".

Lê Mỹ Hạnh, gương mặt không còn xa lạ trong làng rận chủ quốc nội với những chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình gây rối tại Hà Nội, Hà Tĩnh trong thời gian vừa qua. Cùng với những đối tượng cộm cán khác trong làng rận chủ như Thảo teresa, Hòa TĐ... Lê Mỹ Hạnh nhiều lần bị lực lượng chức năng bắt giữ, khuyên nhủ, răn đe, cảnh cáo vì hành vi ngang ngược, vi phạm pháp luật của mình. Bên cạnh việc được biết đến như là một trong không nhiều những kẻ "tiên phong" cầm đầu các chiêu trò chống phá, Lê Mỹ Hạnh còn thường xuyên được biết đến với nhiều chiến tích "rạch mặt ăn vạ" kiểu như của Đinh Quang Tuyến, Nguyễn Chí Tuyến trước đây.
Cách đây không lâu, Lê Mỹ Hạnh từng bị người dân "đuổi đánh" vì có hành vi lừa bịp, kích động người dân biểu tình. Trước đó, Hạnh cùng với số đối tượng chủ chăn khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động người dân biểu tình, sau khi lừa bịp người dân xong, Lê Mỹ Hạnh mải mê live stream với vẻ mặt "ngông nghêng" làm "ngứa mắt" người dân nên bị người dân đánh. Tuy nhiên, bên lề của sự việc này, có không ít đám rận chủ tin rằng có khả năng Lê Mỹ Hạnh bị chính các nhà rận chủ đánh do những mâu thuẫn trong chia chác nguồn tiền từ ngoại bang. Xem tại đây.
Sự việc Lê Mỹ Hạnh bị đánh gần đây ngoài việc cho thấy nét "vô duyên" của nhà rận chủ này khi liên tiếp bị người khác đánh còn cho thấy nét "lăng loàn" của nhà rận chủ này. Cùng với câu chuyện "gạ tình" chồng người khác trong nhà nghỉ bị đánh ghen tơi tả của Lê Mỹ Hạnh gần đây, cư dân mạng và dư luận xã hội càng có cái nhìn rõ nét hơn về những "nhà dâm chủ" đủ cả hai giới trong làng rận chủ. Bên cạnh sự nghiệp "làm tiền" ngoại bang cũng rất khá trong khoản "làm tình" như cướp chồng, cướp vợ người khác. Điểm qua một số gương mặt thân quen như Nguyễn Việt Dũng (Dũng Aduku), Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, Đoan Trang (chát sex), Lê Thị Công Nhân (some), Trần Thị Nga (cướp chồng), Huỳnh Thục Vy (ngủ với cả cố đạo)... thì Lê Mỹ Hạnh cũng có độ "lăng loàn" chẳng kém.
Điều đáng nói là ở chỗ, sau khi bị "đánh", Lê Mỹ Hạnh luôn mồm kêu gào vu cáo rằng "Công an chìm" đánh ả, thế nhưng khi lực lượng chức năng bắt giữ Phan Sơn Hùng, người đã quay và đăng tải clip Lê Mỹ Hạnh bị đánh ghen nói trên và nhiều lần mời Lê Mỹ Hạnh đến đối chất thì Hạnh lại "tắt điện thoại" và bặt vô âm tín. Tại sao Lê Mỹ Hạnh không dám đối chất với Phan Sơn Hùng, một trong những người có mặt tại hiện trường khi Mỹ Hạnh bị đánh, phải chăng là Mỹ Hạnh sợ. Lê Mỹ Hạnh sợ phải thú nhận "chiến tích" gạ tình chồng của người khác hay Mỹ Hạnh sợ phải nói ra sự thật là chẳng có "công an chìm" nào đánh mụ mà đó có thể là chiêu trò "dằn mặt" trong những vụ ăn chia "lợi lộc" không đều có được từ các thế lực thù địch ngoài nước như đã từng bị cư dân mạng nghi ngờ trước đây. Rõ ràng, với việc "trốn tránh" gặp Phan Sơn Hùng, nguyên nhân của sự việc Lê Mỹ Hạnh bị "đánh ghen" vẫn chưa được làm sáng tỏ.
Thêm một ả dâm phụ trong làng rận chủ "lộ diện", thêm sự rẻ khinh dành cho những kẻ hành nghề "làm tiền" theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch chống phá ngoài nước. Lê Mỹ Hạnh ngôi sao mới nổi trong làng rận chủ không chỉ được biết đến với những chiến tích chống phá "bất hảo", ngang ngược của mình mà còn khiến cho cư dân mạng và dư luận xã hội "ghê tởm" với bản chất "dâm đãng", "lăng loàn" có số có má trong làng rận chủ.
Xin mời các bạn xem clip Lê Mỹ Hạnh bị đánh ghen tại nhà nghỉ vì "cua" chồng người khác:
Gia Phong

11 nhận xét:

 1. Ghét nhất là loại đi phá hoại gia đình người khác.
  Mụ Lê Mỹ Hạnh này lại kiêm thêm chức "rận chủ", tức là bị người ta đánh cũng là lỗi của Đảng, là công an chìm làm, mụ rơi cọng tóc này cũng là do lỗi của Đảng hết.
  Sống tích đức tí đi!

  Trả lờiXóa
 2. Thêm một ả dâm phụ trong làng rận chủ "lộ diện", thêm sự rẻ khinh dành cho những kẻ hành nghề "làm tiền" theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch chống phá ngoài nước. Lê Mỹ Hạnh ngôi sao mới nổi trong làng rận chủ không chỉ được biết đến với những chiến tích chống phá "bất hảo", ngang ngược của mình mà còn khiến cho cư dân mạng và dư luận xã hội "ghê tởm" với bản chất "dâm đãng", "lăng loàn" có số có má trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Mỹ Hạnh, gương mặt không còn xa lạ trong làng rận chủ quốc nội với những chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình gây rối tại Hà Nội, Hà Tĩnh trong thời gian vừa qua. Cùng với những đối tượng cộm cán khác trong làng rận chủ như Thảo teresa, Hòa TĐ... Lê Mỹ Hạnh nhiều lần bị lực lượng chức năng bắt giữ, khuyên nhủ, răn đe, cảnh cáo vì hành vi ngang ngược, vi phạm pháp luật của mình. Bên cạnh việc được biết đến như là một trong không nhiều những kẻ "tiên phong" cầm đầu các chiêu trò chống phá, Lê Mỹ Hạnh còn thường xuyên được biết đến với nhiều chiến tích "rạch mặt ăn vạ" kiểu như của Đinh Quang Tuyến, Nguyễn Chí Tuyến trước đây.

  Trả lờiXóa
 4. Thêm một ả dâm phụ trong làng rận chủ "lộ diện", thêm sự rẻ khinh dành cho những kẻ hành nghề "làm tiền" theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch chống phá ngoài nước. Lê Mỹ Hạnh ngôi sao mới nổi trong làng rận chủ không chỉ được biết đến với những chiến tích chống phá "bất hảo", ngang ngược của mình mà còn khiến cho cư dân mạng và dư luận xã hội "ghê tởm" với bản chất "dâm đãng", "lăng loàn" có số có má trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Hạnh cùng với số đối tượng chủ chăn khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động người dân biểu tình, sau khi lừa bịp người dân xong

  Trả lờiXóa
 6. Thêm một ả dâm phụ trong làng rận chủ "lộ diện", thêm sự rẻ khinh dành cho những kẻ hành nghề "làm tiền" theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch chống phá ngoài nước. Lê Mỹ Hạnh ngôi sao mới nổi trong làng rận chủ không chỉ được biết đến với những chiến tích chống phá "bất hảo", ngang ngược của mình mà còn khiến cho cư dân mạng và dư luận xã hội "ghê tởm" với bản chất "dâm đãng", "lăng loàn" có số có má trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Thêm một ả dâm phụ trong làng rận chủ "lộ diện", thêm sự rẻ khinh dành cho những kẻ hành nghề "làm tiền" theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch chống phá ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Mỹ Hạnh, gương mặt không còn xa lạ trong làng rận chủ quốc nội với những chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình gây rối tại Hà Nội, Hà Tĩnh trong thời gian vừa qua. Cùng với những đối tượng cộm cán khác trong làng rận chủ như Thảo teresa, Hòa TĐ... Lê Mỹ Hạnh nhiều lần bị lực lượng chức năng bắt giữ, khuyên nhủ, răn đe, cảnh cáo vì hành vi ngang ngược, vi phạm pháp luật. ấy thế mà ả không chừa. đối tượng này chúng ta cần cảnh giác cao độ

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc Lê Mỹ Hạnh bị đánh gần đây ngoài việc cho thấy nét "vô duyên" của nhà rận chủ này khi liên tiếp bị người khác đánh còn cho thấy nét "lăng loàn" của nhà rận chủ này. Cùng với câu chuyện "gạ tình" chồng người khác trong nhà nghỉ bị đánh ghen tơi tả của Lê Mỹ Hạnh gần đây. đúng là phụ nữ mà lăng loàn không thể tả được

  Trả lờiXóa
 10. Thêm một ả dâm phụ trong làng rận chủ "lộ diện", thêm sự rẻ khinh dành cho những kẻ hành nghề "làm tiền" theo sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch chống phá ngoài nước. ả này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 11. Lê Mỹ Hạnh luôn mồm kêu gào vu cáo rằng "Công an chìm" đánh ả, thế nhưng khi lực lượng chức năng bắt giữ Phan Sơn Hùng, người đã quay và đăng tải clip Lê Mỹ Hạnh bị đánh ghen nói trên và nhiều lần mời Lê Mỹ Hạnh đến đối chất thì Hạnh lại "tắt điện thoại" và bặt vô âm tín. Tại sao Lê Mỹ Hạnh không dám đối chất với Phan Sơn Hùng, một trong những người có mặt tại hiện trường khi Mỹ Hạnh bị đánh. ả ta sợ thôi nên mới không dám đối chất như vậy

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm