Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017


Sự ra đời của facebook đã mang lại nhiều sự thay đổi trong cuộc sống hiện đại. Mọi người có thể trao đổi, nói chuyện, thậm chí có thể kinh doanh  và giải quyết nhiều công việc khác thông qua mạng xã hội này. Lợi dụng điều đó, giới rận chủ liên tục lập ra các fanpage để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Một trong những đứa con quái thai đó chính là fanpage “Lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam”.

Gần đây, trên trang này đăng tải bài viết có nội dung như sau: “Hưởng ứng chiến dịch kêu gọi 90 triệu dân Việt đốt cờ máu CSVN, tưởng niệm 42 năm bạo tàn Cộng sản  cưỡng chiếm miền Nam, gieo rắc đau thương cho cả dân tộc”. Kèm theo đó là clip thực hiện hành động mất dạy đó của đám rận chủ.

Thực ra, quay lại thời điểm trước đây, cũng đã rất nhiều lần bè lũ rận chủ sử dụng chiêu trò kêu gọi đốt lá cờ đỏ sao vàng. Nhưng dường như những người dân Việt Nam chân chính, cũng như bạn bè quốc tế tiến bộ không bao giờ cho phép mình làm như vậy.

Bởi họ hiểu rằng, quốc kỳ là niềm tự hào, sự thiêng liêng, là lòng tự tôn dân tộc của mỗi quốc gia trên thế giới này. Quốc kì của dân tộc Việt Nam lại càng mang ý nghĩa và giá trị thiêng liêng. Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Lá cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho khí thế, cho quyết tâm, cho sức mạnh của mỗi con người mang dòng máu tiên rồng.
Lá quốc kì đó cũng là máu, là xương của biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống để giữ gìn non sông, để mang lại bình yên cuộc sống hôm nay. Sự bình yên đó có cả “bè lũ rận chủ” cũng đang được thừa hưởng. Ấy vậy mà, không biết chúng ăn phải thứ gì mà lại đi xúc phạm lên niềm tự hào đó của dân tộc. Thậm chí chúng còn “cõng rắn cắn gà nhà” khi sôi nổi tham gia phong trào rận chủ, tiếp tay cho các thế lực phản động lôi kéo, kích động nhân dân đứng lên chống phá đất nước.

Nếu xét về mặt nhận thức, thì bè lũ rận chủ đều có khả năng làm chủ hành vi của mình. Còn xét về mặt lí trí, thì chúng phải biết đến nơi chôn rau cắt rốn, đến đứa trẻ nó cũng biết đâu là nhà của nó.

Chung quy lại đó chỉ có thể là một chữ “tiền”. Hết chiêu trò này lại đến chiêu trò khác, bản chất nó cũng chỉ là sự xoay vòng những chiêu trò cũ rích, cốt chỉ làm sao được ngoại bang chi tiền. Những đồng tiền bẩn thỉu đó làm mờ mắt bè lũ rận chủ. Chúng có thể vì điều đó mà bán đi lương tri, dẫm đạp lên nhân phẩm của mình.

Chỉ xin nói với anh chị rận chủ rằng hãy biết dừng lại đúng lúc, một khi động chạm đến lòng tự tôn dân tộc của nhân dân tiến bộ cả nước thì chắc hẳn điều gì đến cũng phải đến.

Ngọc Bút

5 nhận xét:

 1. Mấy kẻ rận chủ phản động một cách tiêu cực và quá thái. Đó là hành động mà đáng lên án một cách tích cực. Và cần có hành động xử phạt nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 2. Lá quốc kì đó cũng là máu, là xương của biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống để giữ gìn non sông, để mang lại bình yên cuộc sống hôm nay. Sự bình yên đó có cả “bè lũ rận chủ” cũng đang được thừa hưởng. Ấy vậy mà, không biết chúng ăn phải thứ gì mà lại đi xúc phạm lên niềm tự hào đó của dân tộc. Thậm chí chúng còn “cõng rắn cắn gà nhà” khi sôi nổi tham gia phong trào rận chủ, tiếp tay cho các thế lực phản động lôi kéo, kích động nhân dân đứng lên chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. toàn lũ mất dạy bám đít ngoại bang hoạt động chống phá. tổ sư mẹ chúng nó có biết là chúng nó đang chống lại chính cha ông, chống lại lịch sử và chống lại cả dân tộc không?

  Trả lờiXóa
 4. Chung quy lại đó chỉ có thể là một chữ “tiền”. Hết chiêu trò này lại đến chiêu trò khác, bản chất nó cũng chỉ là sự xoay vòng những chiêu trò cũ rích, cốt chỉ làm sao được ngoại bang chi tiền. Những đồng tiền bẩn thỉu đó làm mờ mắt bè lũ rận chủ. Chúng có thể vì điều đó mà bán đi lương tri, dẫm đạp lên nhân phẩm của mình.

  Trả lờiXóa

 5. Nếu xét về mặt nhận thức, thì bè lũ rận chủ đều có khả năng làm chủ hành vi của mình. Còn xét về mặt lí trí, thì chúng phải biết đến nơi chôn rau cắt rốn, đến đứa trẻ nó cũng biết đâu là nhà của nó.
  Vậy mà chúng lại keu gọi đốt quốc kì của dân tộc.
  đúng là lũ khát máu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm