Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017Khoảng vài tháng trở lại đây, giới rận chủ thường xuyên đăng tải các bài viết vu cáo lực lượng chức năng, nhất là lực lượng công an đã đánh đập quần chúng nhân dân. Dường như, hễ có ai bị đánh là bè lũ rận chủ lại sử dụng chiêu trò cắt ghép hình ảnh để gắn ghép, xuyên tạc cho lực lượng công an. Điển hình như vụ việc liên quan đến giáo họ Văn Thai thuộc giáo xứ Song Ngọc đã có âm mưu và hành vi chống chính quyền.

Cụ thể, khi chính quyền địa phương xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tổ chức diễn tập nâng cao khả năng phòng thủ thì nhà thờ giáo họ Văn Thai đã lợi dụng tiếng đạn giả để tuyên truyền xuyên tạc sự thật, kích động giáo dân tràn ra đường, kéo đến trụ sở Ủy ban nhân dân để gây áp lực, gây mất an ninh trật tự.

Lợi dụng tình hình phức tạp, các đối tượng trong giới rận chủ nhanh chóng sử dụng chiêu bài “rạch mặt ăn vạ” với nhân vật chính là Nguyễn Thị Trà, đã vu cáo chính quyền, nhất là lực lượng công an đánh đập, hành hung người dân. Kèm theo đó là các bệnh phẩm với cái “tít” rất mất dạy như “Hơn 40 giáo dân Nghệ An bị công an, côn đồ hành hung đổ máu”, “Công an đánh dân hơn đánh giặc”,… Vậy thử hỏi các nhà rận chủ thì ai là côn đồ ở đây? Đúng là những kẻ “vừa ăn cướp, vừa la làng” mang tên các “nhà rận chủ”.

Quay ngược thời gian về trước, cũng có thể thấy, “rạch mặt ăn vạ” trở thành chiêu trò có hệ thống của giới rận chủ. Đó là các vụ việc không rõ nguồn gốc thông tin, không rõ về tính xác thực của nó nhưng với miệng lưỡi xảo trá, với bàn tay nhào nặn của bè lũ rận chủ thì nó trở nên thật lung linh, sinh động

Nổi lên là các bệnh phẩm như: “Công an thẳng tay đàn áp ngư dân Nghệ An trên đường đi khởi kiện Formosa”, “Giáo dân Quảng Bình bắt công an đập dân về giáo xứ”, “Giáo dân Kỳ Anh bị đánh gãy tay khi biểu tình về môi trường hôm 15/8”,… Và còn nhiều, rất nhiều những luận điệu xuyên tạc khác không thể kể hết được

Xin thưa với những giáo dân ở giáo xứ Song Ngọc và một số nơi khác rằng, các bạn đang bị giới rận chủ lợi dụng, “dắt mũi”, lôi kéo vào con đường chống phá mà không hề hay biết

Bị dắt mũi bởi tại sao? Bởi các bạn đang trở thành những con tốt trong bàn cờ để phục vụ cho bè lũ rận chủ thực hiện âm mưu chống phá. Đọc truyện Chí Phèo rồi các bạn biết, Chí Phèo “rạch mặt ăn vạ” cũng có những chừng mực nhất định, có nguyên do của nó. Còn các bạn thì sao? Các bạn tự biến mình thành một kẻ chuyên đi “rạch mặt ăn vạ” mà không biết mục đích của nó là gì. Chỉ cần nghe chủ chăn, nghe mấy lời kích động là các bạn lại tự biến mình, biến người thân của mình thành Chí Phèo thời hiện đại.

Ngọc Bút4 nhận xét:

 1. Lũ rận chúng luôn tìm tìm mọi cách để chống phá với mục đích là phá hoại nhà nước ta để thành lập chế độ đa đảng. Bởi thế mà chúng luôn kiếm cớ ăn vạ, tự làm mình bị thương rồi đổ cho các lực lượng chức năng, nhưng xin thưa cái chiêu này quá cũ rồi nhân dân chúng tôi đã rõ những chiêu trò bản thỉu này rồi hãy ngưng ngay lại những chiêu trò này lại chứ đến lúc nhận báo ứng thì đừng có mà kêu oan uổng, và chắc chắn rằng những việc làm của chúng sẽ bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 2. giới rận chủ, chúng là vậy mà thường xuyên đăng tải các bài viết vu cáo lực lượng chức năng, nhất là lực lượng công an đã đánh đập quần chúng nhân dân. Dường như, hễ có ai bị đánh là bè lũ rận chủ lại sử dụng chiêu trò cắt ghép hình ảnh để gắn ghép, xuyên tạc cho lực lượng công an. Nhưng chúng tôi những người dân sẽ luôn tin tưởng vào các lực lượng chức năng bởi những trò ăn vạ vu cáo của lũ rận này chúng tôi đã thuwfaa hiểu rồi vì vậy chúng tôi những người dân thực sự rất rất mong các lực lượng chức năng cơ quan có thẩm quyền hãy trừng phạt thật nghiêm minh những con người như lũ rận để nhân dân chúng tôi có thể yên ổn làm ăn.

  Trả lờiXóa
 3. Xin thưa với những giáo dân ở giáo xứ Song Ngọc và một số nơi khác rằng, các bạn đang bị giới rận chủ lợi dụng, “dắt mũi”, lôi kéo vào con đường chống phá mà không hề hay biết... chắc lũ cừu ngu dốt này không biết đâu???

  Trả lờiXóa
 4. Đọc truyện Chí Phèo rồi các bạn biết, Chí Phèo “rạch mặt ăn vạ” cũng có những chừng mực nhất định, có nguyên do của nó. Còn các bạn thì sao? Các bạn tự biến mình thành một kẻ chuyên đi “rạch mặt ăn vạ” mà không biết mục đích của nó là gì. Chỉ cần nghe chủ chăn, nghe mấy lời kích động là các bạn lại tự biến mình, biến người thân của mình thành Chí Phèo thời hiện đại.
  Từ nay phải gọi là rận chủ chí phèo

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm