Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017


Những ngày qua, đám "linh cẩu" Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam liên tục lừa bịp người dân, nhất là bà con giáo dân thuộc hai giáo xứ mà hai gã linh mục này chủ chăn tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng, tuyên truyền chống Nhà nước. Hành vi lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để kích động người dân gây rối trật tự công cộng của đám chủ chăn "khốn nạn" nhân danh "Chúa" mà "phản Chúa" cần phải bị nghiêm trị. Dư luận người dân cả nước, nhất là người dân Nghệ An đang rất bức xúc trước những hành động sai trái của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và mong muốn chính quyền các cấp có những biện pháp xử lý "mạnh tay" đối với những hành động "dối Chúa hại dân" của hai gã linh mục này.

Như tin đã đưa, lợi dụng sự kiện môi trường biển xảy ra tại bốn tỉnh Miền Trung do những sai phạm trong quá trình xả thải của Công ty Formosa, nhiều đối tượng chống đối trong nước xưng danh các nhà rận chủ quốc nội, trong đó có đám chủ chăn là Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai... đã lợi dụng sự việc này, câu kết và nhận sự chỉ đạo từ các thế lực thù địch bên ngoài, điển hình là tổ chức khủng bố Việt Tân, ráo riết tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm mục đích kích động người dân gây rối trật tự công cộng thông qua chiêu trò "biểu tình vì môi trường" với cái đích cuối cùng mà chúng hướng tới là hoạt động chống Đảng, Nhà nước.
Vì vậy, mặc dù Formosa đã đứng lên nhận trách nhiệm và thực hiện việc đền bù đối với những thiệt hại về kinh tế và môi trường; mặc dù Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp nỗ lực thực hiện các giải pháp ổn định dân sinh; mặc dù người dân đặc biệt là ngư dân bốn tỉnh Miền Trung đã được đền bù và từng bước ổn định cuộc sống; mặc dù các chỉ số quan trắc môi trường gần đây cho thấy biển thuộc bốn tỉnh Miền Trung đã "an toàn"... Nhưng những đối tượng như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam vẫn "điên cuồng" tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.
Trên mạng xã hội thời gian qua đã xuất hiện nhiều bài viết "bóc mẽ" những luận điệu lừa bịp, xảo trá, vạch trần âm mưu và những toan tính bẩn thỉu của đám chủ chăn khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... Những thông tin đầy đủ và khách quan đó đã phần nào cung cấp cho công chúng cái nhìn đúng đắn và đầy đủ về những việc mà đám chủ chăn, những sứ giả "mất dạy" của Chúa như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đang làm.
Được biết, cả Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đều là những kẻ có lịch sử hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và đã nhiều lần bị chính quyền các cấp nhắc nhở, răn đe. Song với sự hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch bên ngoài, đám chủ chăn vẫn ngoan cố gia tăng các hoạt động chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết, cả tin vào chúa của bà con giáo dân để "xuyên tạc". Trong dịp kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước vừa qua, tại nhà thờ Giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, giáo xứ mà linh mục Đặng Hữu Nam làm quản xứ, Đặng Hữu Nam đã lợi dụng việc sinh hoạt tôn giáo để rao giảng những điều "khốn nạn".
Linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng với đám con chiên rằng: "Ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ, ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam". Không ai có thể tưởng tượng rằng, từ trong miệng một kẻ không thể cho là "thất học", lại trải qua nhiều "bằng cấp chứng chỉ" của Vatican lại có thể "mở mồm" để "sủa" những điều khốn nạn và tráo trở đến vậy.
Bên cạnh Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cũng được xem là "chó săn" cùng bầy khi "cấu kết" với thành viên của tổ chức phản động Việt Tân nhiều lần kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự cộng cộng nhằm đổi lấy những nguồn tiền bẩn từ tổ chức khủng bố này. Trong thời gian vừa qua, Nguyễn Đình Thục cho thấy bộ mặt tráo trở của mình khi kích động một số đối tượng quá khích dùng gạch đá "nói chuyện" với lực lượng chức năng làm nhiều cán bộ thực thi công vụ bị thương, nhiều phương tiện giao thông bị hư hỏng nặng...
Đã đến lúc đám "linh cẩu" Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục phải bị nghiêm trị. Đã đến lúc những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền, thách thức lương tri và lòng yêu nước của cả dân tộc từ Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục phải bị trả giá... Được biết, sau những luận điệu rao giảng "khốn nạn" của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nói trên, nhiều tổ chức đoàn thể, đặc biệt là hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An đã vào cuộc, gửi thông điệp rất mạnh mẽ đến chính quyền các cấp cần nghiêm trị những "Con quỷ dữ đội lốt Chúa" này. Hơn lúc nào hết, dư luận cần góp tiếng nói mạnh mẽ lên án những hành động "phản Chúa" của đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục.
Ngọc Lan

2 nhận xét:

  1. Đã đến lúc đám "linh cẩu" Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục phải bị nghiêm trị. Đã đến lúc những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền, thách thức lương tri và lòng yêu nước của cả dân tộc từ Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục phải bị trả giá... Được biết, sau những luận điệu rao giảng "khốn nạn" của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nói trên, nhiều tổ chức đoàn thể, đặc biệt là hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An đã vào cuộc, gửi thông điệp rất mạnh mẽ đến chính quyền các cấp cần nghiêm trị những "Con quỷ dữ đội lốt Chúa" này. Hơn lúc nào hết, dư luận cần góp tiếng nói mạnh mẽ lên án những hành động "phản Chúa" của đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục.

    Trả lờiXóa
  2. Đã đến lúc đám "linh cẩu" Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục phải bị nghiêm trị. Đã đến lúc những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền, thách thức lương tri và lòng yêu nước của cả dân tộc từ Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục phải bị trả giá... Được biết, sau những luận điệu rao giảng "khốn nạn" của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nói trên, nhiều tổ chức đoàn thể, đặc biệt là hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An đã vào cuộc, gửi thông điệp rất mạnh mẽ đến chính quyền các cấp cần nghiêm trị

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm