Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017


Theo các thông tin được chia sẻ trên một số diễn đàn của đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ quốc nội, theo kế hoạch được đám phản loạn xây dựng hôm nay ngày 24/5 tại Nhà thờ Thái Hà, đám rận chủ cuội sẽ tổ chức cái được gọi là "Đại hội tù nhân lương tâm". Đây không phải là lần đầu tiên đám phản loạn trong nước diễn trò hề này, bởi trước đó với sự "giúp sức" của những linh mục "mang tâm hồn quỷ dữ" tại nhà thờ Công giáo Kỳ Đồng (TP Hồ Chí Minh) và nhà thờ Thái Hà (Hà Nội), những kẻ tự xưng là tù nhân lương tâm đã "tự sướng" nhiều lần.

"Đại hội tù nhân lương tâm" dự định được đám phản loạn tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà lần này cũng không có điểm gì mới lạ so với những lần tụ tập trước đó của các nhà rận chủ quốc nội. Được biết, lần này "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong "âm mưu" thông qua diễn đàn để "chém loạn", kích động giáo dân "ủng hộ" và "cổ xúy" cho hoạt động chống phá của đám rận chủ quốc nội.

Với những gương mặt thân quen cùng những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc "xưa như diễm", Đại hội tù nhân lương tâm đang cho thấy đây thực sự là hội nhóm của những kẻ "khuyết tật" về nhận thức, tuy duy, "khốn nạn" trong cách "làm tiền" các thế lực thù địch và trơ trẽn trong các chiêu trò "bịp bợm" dư luận.

Bên cạnh đó, với việc "đồng lõa" cùng đám rận chủ quốc nội trong các chiêu trò phản loạn, chống Đảng, Nhà nước, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho thấy gã thực sự xứng đáng là "linh cẩu" là tội đồ của Chúa. Những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích tốt đẹp của Chúa, nối giáo cho giặc, tiếp tay cho cái ác... Thử hỏi, một linh mục, một sứ giả của Đứa Chúa mà có những hành động "xấu xa, đê tiện" như vậy, liệu có xứng đáng.

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều video clip lột tả bản chất của trò hề "Đại hội tù nhân lương tâm" dự kiến sẽ diễn ra tại nhà thờ Thái Hà trong ngày hôm nay 24/5, xin mời các bạn cùng theo dõi:


Ngọc Lan
5 nhận xét:

 1. "Đại hội tù nhân lương tâm" được tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà lần này cũng không có điểm gì mới lạ so với những lần tụ tập trước đó của các nhà rận chủ quốc nội. Được biết, lần này "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong "âm mưu" thông qua diễn đàn để "chém loạn", kích động giáo dân "ủng hộ" và "cổ xúy" cho hoạt động chống phá của đám rận chủ quốc nội. Với những gương mặt thân quen cùng những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc "xưa như diễm", Đại hội tù nhân lương tâm đang cho thấy đây thực sự là hội nhóm của những kẻ "khuyết tật" về nhận thức, tuy duy, "khốn nạn" trong cách "làm tiền" các thế lực thù địch và trơ trẽn trong các chiêu trò "bịp bợm" dư luận.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội tù nhân lương tâm đang cho thấy đây thực sự là hội nhóm của những kẻ "khuyết tật" về nhận thức, tư duy, "khốn nạn" trong cách "làm tiền" các thế lực thù địch và trơ trẽn trong các chiêu trò "bịp bợm" dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. lần này "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong "âm mưu" thông qua diễn đàn để "chém loạn", kích động giáo dân "ủng hộ" và "cổ xúy" cho hoạt động chống phá của đám rận chủ quốc nội

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chỉ có lũ rận chúng mỡi nghĩ ra nhứng trò hề như thế này, những trò này càng ngày càng khẳng định chúng là những kẻ cặn bã đáy cùng của xã hội. Với những gương mặt thân quen cùng những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc "xưa như diễm", Đại hội tù nhân lương tâm đang cho thấy đây thực sự là hội nhóm của những kẻ "khuyết tật" về nhận thức, tuy duy, "khốn nạn" trong cách "làm tiền" các thế lực thù địch và trơ trẽn trong các chiêu trò "bịp bợm" dư luận.

  Trả lờiXóa
 5. đám rận chủ quốc nội trong các chiêu trò phản loạn, chống Đảng, Nhà nước, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho thấy gã thực sự xứng đáng là "linh cẩu" là tội đồ của Chúa. Những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích tốt đẹp của Chúa, nối giáo cho giặc, tiếp tay cho cái ác... Thử hỏi, một linh mục, một sứ giả của Đứa Chúa mà có những hành động "xấu xa, đê tiện" như vậy, liệu có xứng đáng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm