Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

việt tân.jpg


      Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip với độ dài khoảng 25 phút được cho là phát biểu của Nguyễn Thanh Tú (con trai của Cố Ký giả Đạm Phong) trong cuộc họp báo nhằm "vạch trần bộ mặt thật" của tổ chức khủng bố,  phản động Việt Tân, cũng như những kẻ đang cấu kết với tổ chức "ma quỷ" này tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.       Phát biểu gần đây của Nguyễn Thanh Tú được cho là một "đòn đau" giáng mạnh vào tổ chức Việt Tân sau sự kiện chính người đàn ông này đã đăng ký Việt Tân là tên chính thức của một công ty kinh doanh tại Mỹ (xem tại đây). Tuy nhiên, với những chia sẻ gần đây của Nguyễn Thanh Tú về tổ chức khủng bố Việt Tân cũng như những kẻ được coi là "chiếc vòi bạch tuộc" của tổ chức này đang âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam đã gióng lên hồi chuông mạnh mẽ, cảnh tỉnh người dân trước những luận điệu xuyên tạc cũng như những hành động trí trá kiểu "gắp lửa bỏ tay người" của những đối tượng là thành viên của tổ chức này.


       Đáng chú ý, trong lời phát biểu của mình, Nguyễn Thanh Tú đã đưa ra những chứng cứ sắc bén và rõ ràng về "liên minh ma quỷ" giữa tổ chức khủng bố Việt Tân với một số cá nhân, tổ chức đang có hoạt động chống Đảng, Nhà nước ráo riết như RFA, đối tượng Nguyễn Văn Khanh, Mặc Lâm, Trịnh Hội hay đài SBTN... Từ đây, bộ mặt thật, những tội ác ghê rợn của Việt Tân trong quá khứ và những mưu toan bẩn thỉu của chúng hiện nay cũng được Nguyễn Thanh Tú phân tích cụ thể, rõ ràng.


      Được biết, cố ký giả Đạm Phong (cha ruột của Nguyễn Thanh Tú) là một trong số rất nhiều nạn nhân dưới bàn tay ác độc của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thật sự khâm phục hành động của anh Nguyễn Thanh Tú. Anh sẽ là người tiên phong cho những người nhà của các nạn nhân khác đứng lên tố cáo tội ác của chúng. Trước những tội ác không thể chối cãi đã được Nguyễn Thanh Tú nhắc tới, chắc chắn tổ chức khủng bố này và đám phản loạn của chúng sẽ "đứng ngồi không yên" trước "bùa rìu" của công luận.


       Cần lắm những con người như Nguyễn Thanh Tú. Với những bằng chứng xác thực, tổ chức phản loạn Việt Tân đã bị vạch mặt, những chiêu trò lừa gạt vòi tiền cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như hoạt động giật dây chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội đã bị bóc mẽ. Cùng đón xem và cảm nhận:


https://www.youtube.com/watch?v=1yYSR5dI_Bg&feature=youtu.be

        Hồng Tiểu Muội


25 nhận xét:

 1. Không sớm thì muộn cái lũ phản động việt tân này cũng bị bóc mẽ mà thôi, những chiêu trò lừa gạt vòi tiền cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như hoạt động giật dây chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội đã bị bóc mẽ. Đáng lắm chúng nhất định từng người từng người một trong lũ rận sẽ phải trả giá cho những ghiệp chướng mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 2. Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, với những tôi ác ghê rợn mà lũ việt tân đã làm thì tôi tin rằng chúng nhất địnhn nhất định sẽ nhận những hình phạt thích đáng từ pháp luật nhà nước ta mà. Những việc làm mà chúng gây ra người dân đã quá rõ rồi cái bản chất bốc mùi ấy đã hằn sâu trong con người chúng rồi, một lũ chết vì tiền, bán nước vì tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Cần lắm những con người như Nguyễn Thanh Tú. Với những bằng chứng xác thực, tổ chức phản loạn Việt Tân đã bị vạch mặt, những chiêu trò lừa gạt vòi tiền cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như hoạt động giật dây chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội đã bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là kết quả hiển nhiên thôi. Bởi, với tổ chức Việt tân, chúng luôn tuyển chọn thành viên theo kiểu người già hết tuổi lao động, thiếu thông tin về xã hội, bị chúng che mờ, những học sinh, sinh viên thiếu hiểu biết, ham chơi, những kiều bào thiếu thông tin về chính trị xã hội của đất nước. Cho nên khi mà họ hiểu bản chất thật của tổ chức này thì họ ra khỏi tổ chức là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. trên mạng xã hội xuất hiện một video clip với độ dài khoảng 25 phút được cho là phát biểu của Nguyễn Thanh Tú (con trai của Cố Ký giả Đạm Phong) trong cuộc họp báo nhằm “vạch trần bộ mặt thật” của tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân, cũng như những kẻ đang cấu kết với tổ chức “ma quỷ” này tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. đây âu vốn là cái kết được báo trước cho những chiêu trò bẩn thỉu của lũ rận mà. Bởi, với tổ chức Việt tân, chúng luôn tuyển chọn thành viên theo kiểu người già hết tuổi lao động, thiếu thông tin về xã hội, bị chúng che mờ, những học sinh, sinh viên thiếu hiểu biết, ham chơi, những kiều bào thiếu thông tin về chính trị xã hội của đất nước. Cho nên khi mà họ hiểu bản chất thật của tổ chức này thì họ ra khỏi tổ chức là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Với những bằng chứng xác thực, tổ chức phản loạn Việt Tân đã bị vạch mặt, những chiêu trò lừa gạt vòi tiền cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như hoạt động giật dây chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội đã bị bóc mẽ. Truyền thông chính thức trong nước cũng đã đưa tin bài về tổ chức này. Mọi người cũng nên lưu tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng chỉ là thêm một bằng chứng để chứng minh cái tính chất phá hoại, và mong muốn gây rối, phá hoại đất nước Việt Nam của cái tổ chức Việt Tân này được rõ nét hơn thôi. Thực tế thì ai cũng biết được bản chất của tổ chức Việt Tân rồi, những thông tin mang tính chứng minh cao thế này nên được công bố rộng rãi trên cái mạng xã hội để mọi người dân biết được cái bản chất của Việt Tân thêm rõ nét

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước nào cũng có những tổ chức chống phá lại chính mình mà đứng đằng sau là các nước khác, mong muốn cho nước đó không phát triển được. Đối với đất nước ta thì đó chắc là tổ chức Việt Tân này. Nhưng không sao, đất nước chúng ta đồng lòng nhất trí. Các cách thức phá hoại của Việt Tân là nhằm vào phá hoại tư tưởng người dân nước ta hoàn toàn là muối bỏ biển

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất khủng bố của Việt Tân đã được vạch rõ. Bao nhiêu gia đình, con người đã phải gánh chịu nỗi đau do tổ chức khủng bố này gây ra. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ can đảm, có đủ điều kiện để đứng lên đấu tranh chống lại tổ chức này. Cần nhiều hơn nữa những cá nhân như Nguyễn Thanh Tú để tất cả mọi người rõ hơn về tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 11. Cố ký giả Đạm Phong (cha ruột của Nguyễn Thanh Tú) là một trong số rất nhiều nạn nhân dưới bàn tay ác độc của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thật sự khâm phục hành động của anh Nguyễn Thanh Tú. Anh sẽ là người tiên phong cho những người nhà của các nạn nhân khác đứng lên tố cáo tội ác của chúng. Trước những tội ác không thể chối cãi đã được Nguyễn Thanh Tú nhắc tới, chắc chắn tổ chức khủng bố này và đám phản loạn của chúng sẽ “đứng ngồi không yên” trước “bùa rìu” của công luận.

  Trả lờiXóa
 12. một trong những con người xấu từ trong ra ngoài và những điều mà chúng làm cho xã hội này chắc hẳn chẳng có những điều gì tốt đẹp cho xã hội việt nam cả , những thứ như thế thì chỉ có những con người đang làm nô dịch cho kẻ đến cướp nước việt nam mà thôi . lũ người chẳng hề khôn lớn lên được cả

  Trả lờiXóa
 13. Với những chia sẻ gần đây của Nguyễn Thanh Tú về tổ chức khủng bố Việt Tân cũng như những kẻ được coi là “chiếc vòi bạch tuộc” của tổ chức này đang âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam đã gióng lên hồi chuông mạnh mẽ, cảnh tỉnh người dân trước những luận điệu xuyên tạc cũng như những hành động trí trá kiểu “gắp lửa bỏ tay người” của những đối tượng là thành viên của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 14. Trong lời phát biểu của mình, Nguyễn Thanh Tú đã đưa ra những chứng cứ sắc bén và rõ ràng về “liên minh ma quỷ” giữa tổ chức khủng bố Việt Tân với một số cá nhân, tổ chức đang có hoạt động chống Đảng, Nhà nước ráo riết như RFA, đối tượng Nguyễn Văn Khanh, Mặc Lâm, Trịnh Hội hay đài SBTN… Từ đây, bộ mặt thật, những tội ác ghê rợn của Việt Tân trong quá khứ và những mưu toan bẩn thỉu của chúng hiện nay cũng được Nguyễn Thanh Tú phân tích cụ thể, rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 15. Cần lắm những con người như Nguyễn Thanh Tú. Với những bằng chứng xác thực, tổ chức phản loạn Việt Tân đã bị vạch mặt, những chiêu trò lừa gạt vòi tiền cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như hoạt động giật dây chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội đã bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 16. những chia sẻ gần đây của Nguyễn Thanh Tú về tổ chức khủng bố Việt Tân cũng như những kẻ được coi là “chiếc vòi bạch tuộc” của tổ chức này đang âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam đã gióng lên hồi chuông mạnh mẽ, cảnh tỉnh người dân trước những luận điệu xuyên tạc cũng như những hành động trí trá kiểu “gắp lửa bỏ tay người” của những đối tượng là thành viên của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 17. Gieo nhân nào ắt sẽ gặp quả đấy. Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, với những tôi ác ghê rợn mà lũ việt tân đã làm thì tôi tin rằng chúng nhất địnhn nhất định sẽ nhận những hình phạt thích đáng từ pháp luật nhà nước ta mà. Những việc làm mà chúng gây ra người dân đã quá rõ rồi cái bản chất bốc mùi ấy đã hằn sâu trong con người chúng rồi, một lũ chết vì tiền, bán nước vì tiền.

  Trả lờiXóa
 18. Cần nhiều hơn nữa những cá nhân như Nguyễn Thanh Tú để tất cả mọi người rõ hơn về tổ chức này. Bởi bản chất khủng bố của Việt Tân đã được vạch rõ. Bao nhiêu gia đình, con người đã phải gánh chịu nỗi đau do tổ chức khủng bố này gây ra. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ can đảm, có đủ điều kiện để đứng lên đấu tranh chống lại tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 19. Anh sẽ là người tiên phong cho những người nhà của các nạn nhân khác đứng lên tố cáo tội ác của chúng. Trước những tội ác không thể chối cãi đã được Nguyễn Thanh Tú nhắc tới, chắc chắn tổ chức khủng bố này và đám phản loạn của chúng sẽ “đứng ngồi không yên” trước “bùa rìu” của công luận

  Trả lờiXóa
 20. Đây là anh Tú anh ấy là nạn nhân anh ý còn biết, còn có cái nhìn toàn diện. Thật may là anh ấy dũng cảm đứng lên vạch trần bộ mặt của Việt Tân. Chúng ta hãy lan truyền mạnh mẽ thông tin này để cho mọi người thấy rõ bản chất của Việt Tân, để mọi người thấy được sự xấu xa của chúng không hoàn toàn tốt đẹp như chúng thường nói và để cho những kẻ đang tôn thờ VT bớt ảo tưởng đi

  Trả lờiXóa
 21. Tiếc là cái lũ cầm đầu Vịt tần ấy lại không ở nước mình mà đang trốn chui trốn nhủi ở tận nước Mẽo cơ bác ạ. Có thách kẹo bọn chúng cũng chẳng dám mò về đến đây đâu.

  Trả lờiXóa
 22. trên mạng xã hội xuất hiện một video clip với độ dài khoảng 25 phút được cho là phát biểu của Nguyễn Thanh Tú (con trai của Cố Ký giả Đạm Phong) trong cuộc họp báo nhằm “vạch trần bộ mặt thật” của tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân, cũng như những kẻ đang cấu kết với tổ chức “ma quỷ” này tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.
  Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, những kẻ luôn mồm chê bai, xuyên tạc chống phá lại Đảng, nhà nước thì chẳng sớm thì muộn cũng bị người dân vạch mặt ra thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Với những bằng chứng xác thực, tổ chức phản loạn Việt Tân đã bị vạch mặt, những chiêu trò lừa gạt vòi tiền cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng như hoạt động giật dây chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội đã bị bóc mẽ.
  Để người dân biết được bộ mặt thật của chúng, để tẩy chay, đánh đuổi chúng ra khỏi xã hội của chúng ta, để chúng ta có 1 xã hội trật tự, ổn định

  Trả lờiXóa
 24. Phát biểu gần đây của Nguyễn Thanh Tú được cho là một “đòn đau” giáng mạnh vào tổ chức Việt Tân sau sự kiện chính người đàn ông này đã đăng ký Việt Tân là tên chính thức của một công ty kinh doanh tại Mỹ. Vậy mà giờ đây chính ông này lại vạch trần bộ mặt thật của bọn việt tân để thấy được bản chất chúng là những kẻ vô danh tiểu tốt, chỉ ăn với chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. cố ký giả Đạm Phong (cha ruột của Nguyễn Thanh Tú) là một trong số rất nhiều nạn nhân dưới bàn tay ác độc của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thật sự khâm phục hành động của anh Nguyễn Thanh Tú. Anh sẽ là người tiên phong cho những người nhà của các nạn nhân khác đứng lên tố cáo tội ác của chúng. Trước những tội ác không thể chối cãi đã được Nguyễn Thanh Tú nhắc tới, chắc chắn tổ chức khủng bố này và đám phản loạn của chúng sẽ “đứng ngồi không yên” trước “bùa rìu” của công luận.
  Với sự xuống dốc của năm 2016, thì giờ đầu năm 2017 tổ chức việt tân rơi vào tình trạng xuống dốc không phanh, và giờ chúng đang cố bám vào mấy thằng linh mục biến chất để cho tổ chức bám trụ lại thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm