Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

ran-chu-quoc-noi


       Sau thất bại thảm hại của "Lời kêu gọi Tổng biểu tình" ngày 5/3 vừa qua, đám phản loạn vừa ra mắt công chúng chiêu trò hoạt động mới mà nội dung chủ đạo của nó là "ngày hội bầy đàn" của các nhà rận chủ nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới. Với những "gương mặt thân quen" hứa hẹn đây sẽ là trò lố mang tên "tự sướng" lố bịch nhất năm của các nhà rận chủ quốc nội.


       Theo thông tin được chia sẻ tại diễn đàn "lề trái" của những kẻ phản loạn này thì "ngày hội 8/3" sẽ là dịp chúng vinh danh những "gương mặt rận chủ" có nhiều chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, chống Đảng, Nhà nước như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà... Nghe đâu trong "ngày hội của đám phản loạn" này còn có sự tham gia của một số hội nhóm bất hợp pháp với danh xưng mĩ miều là tổ chức xã hội dân sự độc lập.


      Thành phần tham dự "ngày hội" cho thấy thêm một lần nữa đám rận chủ "bế tắc" trong đường hướng hoạt động. Đúng như gã rận chủ ba sàm Nguyễn Hữu Vinh đã nhận xét về hoạt động của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội trong đó có sự tham gia của cả y trong bài viết  "Khó khăn của phong trào dân chủ tại Việt Nam hiện nay. (xem tại đây). Điểm qua những gương mặt mà những gã bồi bút và lũ kền kền đang tung hô trên trang mạng fanpage Việt Tân, người ta sẽ thấy một đặc điểm chung ở những số này. Đó đều là những kẻ được dư luận biết đến với các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối trật tự công cộng nhằm mục tiêu chống Đảng, Nhà nước và "thu nhập" bằng những đồng đôla bẩn của các thế lực thù địch ở nước ngoài.


       Bên cạnh sự tham gia của những "gương mặt thân quen" còn có sự xuất hiện của một số hội nhóm bất hợp pháp tự xưng là tổ chức xã hội dân sự độc lập. Những tổ chức xã hội dân sự độc lập này thực chất là hội, nhóm hoạt động trái pháp luật, nơi tập hợp của những kẻ phản loạn, hay nói đúng hơn chính là nơi nảy nòi của những nhà rận chủ "làm tiền" nhiều tai tiếng như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà.


      Ngày Quốc tế phụ nữ đã đến gần, ngày mà cả thế giới trong đó có Việt Nam tôn vinh những người phụ nữ đẹp, tri ân những cố gắng không mệt mỏi của những người phụ nữ nhằm giành quyền bình đẳng trong xã hội. Ngày lễ kỷ niệm với những ý nghĩa thiêng liêng và cao quý đó đang bị những kẻ bồi bút, đám phản loạn và các nhà rận chủ trong nước "nhuốm" lên mình những thứ bẩn thỉu xấu xa. Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà... những người đàn bà này có xứng đáng được tôn vinh... Từ Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loàn và chung chạ với hầu khắp những gã rận sừng sỏ đến Cấn Thị Thêu, kẻ nổi danh với sự nghiệp "chăn dắt " dân oan làm tiền ngoại bang.


      Lời kêu gọi "ngày hội 8/3" thực chất lại là chiêu trò "tự sướng" của đám phản loạn và bầy rận chủ. Ngày hội vinh danh những kẻ "bán nước hại dân", "bợ đít ngoại bang" làm tiền kiến sống... đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ.        Hồng tiểu muội


14 nhận xét:

 1. Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “tự sướng” của đám phản loạn và bầy rận chủ. Ngày hội vinh danh những kẻ “bán nước hại dân”, “bợ đít ngoại bang” làm tiền kiến sống… đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Sau thất bại thảm hại của “Lời kêu gọi Tổng biểu tình” ngày 5/3 vừa qua, đám phản loạn vừa ra mắt công chúng chiêu trò hoạt động mới mà nội dung chủ đạo của nó là “ngày hội bầy đàn” của các nhà rận chủ nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới. Với những “gương mặt thân quen” hứa hẹn đây sẽ là trò lố mang tên “tự sướng” lố bịch nhất năm của các nhà rận chủ quốc nội. Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà… những người đàn bà này có xứng đáng được tôn vinh… Từ Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loàn và chung chạ với hầu khắp những gã rận sừng sỏ đến Cấn Thị Thêu, kẻ nổi danh với sự nghiệp “chăn dắt ” dân oan làm tiền ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày Quốc tế phụ nữ đã đến gần, ngày mà cả thế giới trong đó có Việt Nam tôn vinh những người phụ nữ đẹp, tri ân những cố gắng không mệt mỏi của những người phụ nữ nhằm giành quyền bình đẳng trong xã hội. Ngày lễ kỷ niệm với những ý nghĩa thiêng liêng và cao quý đó đang bị những kẻ bồi bút, đám phản loạn và các nhà rận chủ trong nước “nhuốm” lên mình những thứ bẩn thỉu xấu xa.

  Trả lờiXóa
 4. nếu như là một con người việt nam cần cù thông minh thì hãy làm những điều tốt đẹp đi , chẳng khác gì những con người ngu ngốc như này cả , và phải thật sự tốt đẹp thì những con người đấy mới xứng đáng với ngày mùng 8.3 được chứ , như thế thì chẳng khác là điều ngu ngốc của những con người này đang cố gắng phạm những sai lầm cả

  Trả lờiXóa
 5. Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “tự sướng” của đám phản loạn và bầy rận chủ. Ngày hội vinh danh những kẻ “bán nước hại dân”, “bợ đít ngoại bang” làm tiền kiến sống… đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta thấy rằng phụ nữ là một nửa của thế giới họ chính là những con người với nhiều vẻ đẹp và sự tài năng đã tô điểm thêm thế giới này trở nên tươi đẹp , chẳng những thế mà chúng ta thấy đấy chính là những giá tri tốt đẹp nhất sẽ giành cho nữa còn lại. nhưng thật may mắn gì thể giới đấy sẽ không giành cho những con người phải bội dân tộc dẫn lang sói về nhà như các nữ dâm chủ trên

  Trả lờiXóa
 7. Nói đến hội nữ dân chủ thì không thể không nhắc đến những cái tên: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà... Những người phụ nữ này đang bán rẻ lương tâm để bán đứng đất nước, sống nhờ vào những đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang. Xấu hổ quá mà.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày quốc tế đến rồi, một ngày để tôn vinh những người phụ nữa cần cù đảm đang, chịu thương chịu khó, những những cái tên như nguyễn ngọc như quỳnh hay đoan trang thì không đáng được tôn vinh đâu. Nhưng con này tư cách làm người còn chẳng có thì lấy đâu ra tư cách để tôn vinh chứ. Hơn hết cái lũ này phải nhận báo ứng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 9. Những con quỷ như Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà.. không đáng được tôn vinh trong 8.3 đâu,mấy con quỷ này phải tống vào tù mới đáng cơ. Làm ra không biết bao nhiêu là việc xấu, đã thế lại không biết ăn năn hối cải lại còn càng ngày càng tỏ ra coi thường cũng như chống đói nhà nước ta. Rồi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những gì chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 10. Phụ nữ luôn cần được tôn trọng. Những những thứ đang ở trong tù kia thì là phạm nhân. Và sở dĩ chúng phải ngồi ở đó là vì chúng đã "nỗ lực không mệt mỏi" để chống phá, để phạm pháp, để phá đi tất cả những giá trị mà đồng bào của chúng đã chung tay xây dựng nên. Thế nên tốt nhất là dẹp mấy cái trò đua đòi ngớ ngẩn hướng tới hướng lui này đi.

  Trả lờiXóa
 11. những người đàn bà trên không xứng với ngày mùng 8thang 3 hằng năm , phải là một người phụ nữ tốt đẹp và phù hợp với xu hướng văn minh của xã hội thì đằng này những con người đấy là những kẻ cản trở sự tốt đẹp trong đấy thì làm sao có được điều nào tốt đẹp được chứ

  Trả lờiXóa
 12. Bên cạnh sự tham gia của những “gương mặt thân quen” còn có sự xuất hiện của một số hội nhóm bất hợp pháp tự xưng là tổ chức xã hội dân sự độc lập. Những tổ chức xã hội dân sự độc lập này thực chất là hội, nhóm hoạt động trái pháp luật, nơi tập hợp của những kẻ phản loạn, hay nói đúng hơn chính là nơi nảy nòi của những nhà rận chủ “làm tiền” nhiều tai tiếng như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà.

  Trả lờiXóa
 13. Điểm qua những gương mặt mà những gã bồi bút và lũ kền kền đang tung hô trên trang mạng fanpage Việt Tân, người ta sẽ thấy một đặc điểm chung ở những số này. Đó đều là những kẻ được dư luận biết đến với các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối trật tự công cộng nhằm mục tiêu chống Đảng, Nhà nước và “thu nhập” bằng những đồng đôla bẩn của các thế lực thù địch ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 14. Ngày lễ kỷ niệm với những ý nghĩa thiêng liêng và cao quý đó đang bị những kẻ bồi bút, đám phản loạn và các nhà rận chủ trong nước “nhuốm” lên mình những thứ bẩn thỉu xấu xa. Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà… những người đàn bà này có xứng đáng được tôn vinh… Từ Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loạn và chung chạ với hầu khắp những gã rận sừng sỏ đến Cấn Thị Thêu, kẻ nổi danh với sự nghiệp “chăn dắt ” dân oan làm tiền ngoại bang.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm