Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

ân xá quốc tế.PNG


      Tổ chức Ân xá quốc tế có tên tiếng Anh là Amnesty International (viết tắt AI) do Peter Benenson, sinh năm 1921 - luật sư người Anh, thành lập năm 1961, trụ sở chính ở thủ đô London, Vương quốc Anh và Bắc Ai len. Đây là một tổ chức phi chính phủ tự cho mình "sứ mệnh" là "thúc đẩy tất cả các quyền con người" trên phạm vi toàn thế giới. Về hình thức là vậy, nhưng từ khi ra đời đến nay tổ chức "Ân xá quốc tế" đã bị nhiều thế lực chi phối vào các hoạt động với những mưu tính đen tối.


       Ngày 16/2/2017 vừa qua, Đài phát thanh RFA (đài phát thanh thường xuyên có hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước với sự tham gia của số đối tượng phản động người Việt) đăng tải thông tin cho rằng, tổ chức "Ân xá quốc tế" đã lên tiếng "bày tỏ quan ngại sâu sắc cho các "nhà hoạt động dân quyền" tại Việt Nam gồm Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa đang bị biệt giam và có nguy cơ bị tra tấn, phân biệt đối xử.


       Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, tổ chức "Ân xá quốc tế" và ngay cả đài phát thanh phản động RFA vấp phải nhiều ý kiến phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên, tổ chức "Ân xá quốc tế" có những hành động "can thiệp thô bạo" vào tình hình Việt Nam, vào hùa với đám phản loạn "Việt Tân" và bầy rận chủ quốc nội rêu rao các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc với mục đích chống Đảng và Nhà nước Việt Nam.


        Cần phải khẳng định rằng, tổ chức "Ân xá quốc tế" không có "tư cách" can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ "hữu danh vô thực", không có bất cứ liên quan nào đến chính phủ hay Liên Hợp Quốc. Tổ chức này cũng không được các quốc gia, vùng lãnh thổ hay tổ chức quốc tế nào công nhận về tính hợp pháp của nó. Do đó, "Ân xá quốc tế" - một tổ chức phi chính phủ, tập trung những thành viên "hỗn tạp" với mục đích, tôn chỉ hoạt động "dân chủ giả hiệu" hoàn toàn không có địa vị pháp lý.


       Mặt khác, những tuyên bố của tổ chức "Ân xá quốc tế" về việc ủng hộ bè lũ phản loạn và đám rận chủ quốc nội lợi dụng "dân chủ nhân quyền" hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, cũng như nội dung trong các “Bản phúc trình” và “Báo cáo thường niên” đều được xây dựng dựa trên nguồn tin từ các thế lực thù địch, số đối tượng hoạt động chống đối trong nước do đó, nội dung những phát biểu, tuyên bố đó là "xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo chính quyền", thiếu khách quan và "thiện chí"


       Có thể khẳng định rằng, việc đưa ra những tuyên bố"thế này thế nọ", phán xét về các nước khác là hoạt động "đi quá giới hạn" đối với một tổ chức không "chính danh", "chính nghĩa". Đó là chưa kể đến việc, nội dung các tuyên bố của tổ chức "Ân xá quốc tế" thể hiện sự tiếp cận phiến diện, thiếu thiện chí, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền là những hành vi "xấu xí", không thể chấp nhận được.


      Trở lại câu chuyện về việc tổ chức "Ân xá quốc tế" lên tiếng "bênh vực" các đối tượng xưng danh nhà rận chủ quốc nội là Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa được RFA đề cập trên trang mạng của mình ngày 16/2 vừa qua có thể thấy, đó là hành động "can thiệp thô bạo" vào tình hình Việt Nam. Những tuyên bố của tổ chức "Ân xá quốc tế" được RFA trích đăng cho thấy hành vi xuyên tạc trắng trợn, vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Mặc dù lớn tiếng "kêu oan" cho Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa nhưng tổ chức "Ân xá quốc tế" không đưa ra được bất cứ lời "biện minh" hợp lý nào cho những hành động vi phạm pháp luật trắng trợn của các đối tượng này. Vì vậy, người ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, tổ chức "Ân xá quốc tế" đã bị "dắt mũi" bởi các thế lực thù địch và bè lũ phản loạn ngoài nước, "phụ họa" vào các chiêu trò của đám phản loạn và bầy rận chủ quốc nội.


       Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, để tồn tại và phát triển đều xây dựng cho mình hệ thống luật pháp và đảm bảo việc thực hiện nghiêm chỉnh các quy định luật pháp đó. Nhân quyền của bất cứ người dân nào trong xã hội muốn được đảm bảo, không có cách gì khác ngoài việc tất cả mọi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhau. Do đó, không thể có thứ nhân quyền đứng trên pháp luật, không thể có những kẻ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa suốt ngày "lải nhải" đòi đấu tranh "bảo vệ nhân quyền" nhưng chính bọn chúng lại có những hành vi xâm hại quyền lợi của các nhân, tổ chức và của người khác trong xã hội.


        Bên cạnh đó, cần phải nhấn mạnh rằng, chính quyền Việt Nam không bắt và xét xử đối với "nhà hoạt động dân chủ" mà chỉ tiến hành các biện pháp ngăn chặn theo luật tố tụng hình sự này đối với những đối tượng là tội phạm (đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật). Do đó, không có một nhà nước hay một tổ chức nào có quyền "can thiệp" gây sức ép, "bênh vực" cho những kẻ có hành vi phạm tội. Thiết nghĩ, những tuyên bố gần đây của tổ chức "Ân xá quốc tế" chẳng khác gì một trò lố rẻ tiền. Bởi lẽ, tổ chức này không những chẳng có tư cách gì để "phán xét" và "bênh vực" cho những kẻ tội phạm".         M.Q


57 nhận xét:

 1. Chính quyền Việt Nam không bắt và xét xử đối với “nhà hoạt động dân chủ” mà chỉ tiến hành các biện pháp ngăn chặn theo luật tố tụng hình sự này đối với những đối tượng là tội phạm (đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật). Do đó, không có một nhà nước hay một tổ chức nào có quyền “can thiệp” gây sức ép, “bênh vực” cho những kẻ có hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức “Ân xá quốc tế” không có “tư cách” can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. tổ chức Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ “hữu danh vô thực”, không có bất cứ liên quan nào đến chính phủ hay Liên Hợp Quốc. Tổ chức này cũng không được các quốc gia, vùng lãnh thổ hay tổ chức quốc tế nào công nhận về tính hợp pháp của nó. Do đó, “Ân xá quốc tế” – một tổ chức phi chính phủ, tập trung những thành viên “hỗn tạp” với mục đích, tôn chỉ hoạt động “dân chủ giả hiệu” hoàn toàn không có địa vị pháp lý. Những tuyên bố gần đây của tổ chức “Ân xá quốc tế” chẳng khác gì một trò lố rẻ tiền. Bởi lẽ, tổ chức này không những chẳng có tư cách gì để “phán xét” và “bênh vực” cho những kẻ tội phạm”.

  Trả lờiXóa
 3. Mượn vr bọc dưới tổ chức này, tổ chức kia thế nhưng nói về độc ác và bẩn thỉu thì không ai bằng. Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, để tồn tại và phát triển đều xây dựng cho mình hệ thống luật pháp và đảm bảo việc thực hiện nghiêm chỉnh các quy định luật pháp đó. Nhân quyền của bất cứ người dân nào trong xã hội muốn được đảm bảo, không có cách gì khác ngoài việc tất cả mọi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhau. Do đó, không thể có thứ nhân quyền đứng trên pháp luật, không thể có những kẻ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa suốt ngày “lải nhải” đòi đấu tranh “bảo vệ nhân quyền” nhưng chính bọn chúng lại có những hành vi xâm hại quyền lợi của các nhân, tổ chức và của người khác trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Lại vẫn là cái chiêu trò cũ rích ấy, mượn hết tổ chức này đến tổ chức khác để làm vỏ bọc, để mượn cớ can thiệp vào nội bộ nhà nước ta. những tuyên bố của tổ chức “Ân xá quốc tế” về việc ủng hộ bè lũ phản loạn và đám rận chủ quốc nội lợi dụng “dân chủ nhân quyền” hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, cũng như nội dung trong các “Bản phúc trình” và “Báo cáo thường niên” đều được xây dựng dựa trên nguồn tin từ các thế lực thù địch, số đối tượng hoạt động chống đối trong nước do đó, nội dung những phát biểu, tuyên bố đó là “xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo chính quyền”, thiếu khách quan và “thiện chí”

  Trả lờiXóa
 5. Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, để tồn tại và phát triển đều xây dựng cho mình hệ thống luật pháp và đảm bảo việc thực hiện nghiêm chỉnh các quy định luật pháp đó. Nhân quyền của bất cứ người dân nào trong xã hội muốn được đảm bảo, không có cách gì khác ngoài việc tất cả mọi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhau. Do đó, không thể có thứ nhân quyền đứng trên pháp luật, không thể có những kẻ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa suốt ngày “lải nhải” đòi đấu tranh “bảo vệ nhân quyền” nhưng chính bọn chúng lại có những hành vi xâm hại quyền lợi của các nhân, tổ chức và của người khác trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức này cũng không được các quốc gia, vùng lãnh thổ hay tổ chức quốc tế nào công nhận về tính hợp pháp của nó. Do đó, “Ân xá quốc tế” – một tổ chức phi chính phủ, tập trung những thành viên “hỗn tạp” với mục đích, tôn chỉ hoạt động “dân chủ giả hiệu” hoàn toàn không có địa vị pháp lý

  Trả lờiXóa
 7. Mấy tổ chức lố bịch, vớ vẩn. Năm năm tù cho Nguyễn Hữu Vinh là cái giá xứng đáng cho những hành vi vi phạm pháp luật của y. Và mong rằng đây sẽ là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở chân thành nhất cho những kẻ còn đang nuôi mưu đồ chống phá ta.

  Trả lờiXóa
 8. Sau sự việc của Nguyễn Hữu Vinh thì những hội nhóm này được lệnh cùng nhau hô hào, bình phẩm, phê phán này kia sau đó lại tự tung hứng lên với nhau là “dư luận quốc tế” phản đối. Còn những tổ chức quốc tế thực sự thì làm gì có thấy động thái gì đâu. Láo toét

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc, Nga đã rất nhiều lần lên tiếng cáo buộc các hội nhóm trên can thiệp vào hoạt động chính trị. Trên thực tế Nga và Trung Quốc đã cấm hoạt động của mottj số tổ chức trí trá trên tại lãnh thổ các nước này. Vì vậy không có lý do gì để công nhận những tổ chức ở trên là tổ chức quốc tế cả, đồng thời những luận điệu của các tỏ chức này cũng đều vô dụng

  Trả lờiXóa
 10. Hãy lấy nước Nga làm ví dụ,người ta hành động thẳng thừng với Mỹ và mấy tổ chức phản động vì người ta muốn vạch rõ bộ mặt thật của Mỹ và bọn chúng, còn nước ta thực trạng đấy vẫn có, những tổ chức phản động mượn mấy tổ chức vớ vẩn nhân danh quốc tể để hoạt động chống phá nước ta và tôi tin cơ quan an ninh của nước ta cũng đấu tranh lại thôi

  Trả lờiXóa
 11. Điều đơn giản thế này thôi, các tổ chức phi chính phủ đấy lấy tiền đâu mà hoạt động cơ chứ, và tất nhiên là từ sự tài trợ của các chính phủ tư bản rồi, và tất nhiên họ phải phục vụ cho mục đích của các chính phủ đấy thôi, Chúng cũng đang hoạt động ở Việt Nam mạnh lắm

  Trả lờiXóa
 12. Mấy tổ chức phi chính phủ mang danh "quốc tế" ah? Chúng bề ngoài sẽ tiến hành những hoạt động để giúp ít cho người dân các nước sở tại, nhưng thông qua đó chúng cũng có những hoạt động chống phá như việc tuyên truyền kích động nói xấu chính quyền rồi gián điệp, thu thập tình báo này nọ

  Trả lờiXóa
 13. Đằng sau những tổ chức phi chính phủ đó là bàn tay của phương Tây mà đứng đầu là Mỹ và các nước đồng minh. Chính phủ Mỹ tài trợ kinh phí, huấn luyện để các tổ chức này được nuôi sống và hoạt động một cách chuyên nghiệp nhằm vào các mục tiêu chính trị mà Mỹ muốn. Các tổ chức dân chủ nhân quyền trên thế giới ư? Lố bịch.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu không có những điều chỉnh trong các bộ luật về các tổ chức nhân danh nhân quyền Quốc tế gì đó thì chúng vẫn hoạt động như một công cụ phục vụ thế lực đó đang hoạt động trên lãnh thổ mình, nước ta hiện đang phải đương đầu với chúng đây.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cần mạnh tay xử lý mấy tổ chức đội lốt "nhân quyền quốc tế". Không thể để các tổ chức tay sai của các thế lực thù địch sống trong lòng đất nước. Điều này chẳng khác gì nuôi ong tay áo. Áp dụng những bộ luật kìm hãm sự hoạt động của các tổ chức này sẽ giảm bớt nguy cơ an ninh hay bất ổn chính trị.

  Trả lờiXóa
 16. Có bao giờ các bạn thắc mắc mấy nhà đấu tranh cho "dân chủ" suốt ngày thấy lang thang hết chỗ này lẫn chỗ khác , chả thấy làm ăn gì mà vẫn có tiền đều đều , thậm chí lại còn khấm khá lên nữa chứ. . Tiền đâu ra? Các chính phủ phương Tây và Mỹ tài trợ để làm tay sai cho chúng chứ gì nữa

  Trả lờiXóa
 17. Tốt nhất là bỏ ra khỏi dầu hoặc đề nghị xử lý nghiêm một số cái gọi là "tổ chức nhân quyền quốc tế" gì đó đi. Chúng là gì chứ. Tất cả là tay sai cho Mỹ và các nước phương Tây mà thôi. Làm gì có cái gì là giúp đỡ nhân quyền hay gì đó. Thối lắm.

  Trả lờiXóa
 18. Tổ chức Ân xá quốc tế có tên tiếng Anh là Amnesty International (viết tắt AI) do Peter Benenson, sinh năm 1921 – luật sư người Anh, thành lập năm 1961, trụ sở chính ở thủ đô London, Vương quốc Anh và Bắc Ai len. Đây là một tổ chức phi chính phủ tự cho mình “sứ mệnh” là “thúc đẩy tất cả các quyền con người” trên phạm vi toàn thế giới.
  Tổ chức này là tổ chức quái gì, chúng chẳng có lý do cơ sở gì để can thiệp vào Việt nam hết.

  Trả lờiXóa
 19. Đài phát thanh RFA (đài phát thanh thường xuyên có hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước với sự tham gia của số đối tượng phản động người Việt) đăng tải thông tin cho rằng, tổ chức “Ân xá quốc tế” đã lên tiếng “bày tỏ quan ngại sâu sắc cho các “nhà hoạt động dân quyền” tại Việt Nam gồm Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa đang bị biệt giam và có nguy cơ bị tra tấn, phân biệt đối xử.
  Đây là tổ chức quái nào, chúng lấy tư cách gì mà can thiệp vào Việt nam.

  Trả lờiXóa
 20. Tổ chức Ân xá quốc tế có tên tiếng Anh là Amnesty International (viết tắt AI) do Peter Benenson, sinh năm 1921 – luật sư người Anh, thành lập năm 1961, trụ sở chính ở thủ đô London, Vương quốc Anh và Bắc Ai len.
  Tổ chức này là tổ chức nào? Tại sao lại cho mình cái quyền can thiệp vào nội bộ của nước khác. Vớ vẩn, nó chẳng qua lại là ăn tiền của bọn phản động rồi nói lên mấy thứ linh tinh sao?

  Trả lờiXóa
 21. Việt Nam không bắt và xét xử đối với “nhà hoạt động dân chủ” mà chỉ tiến hành các biện pháp ngăn chặn theo luật tố tụng hình sự này đối với những đối tượng là tội phạm (đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật). Do đó, không có một nhà nước hay một tổ chức nào có quyền “can thiệp” gây sức ép, “bênh vực” cho những kẻ có hành vi phạm tội. Thiết nghĩ, những tuyên bố gần đây của tổ chức “Ân xá quốc tế” chẳng khác gì một trò lố rẻ tiền. Bởi lẽ, tổ chức này không những chẳng có tư cách gì để “phán xét” và “bênh vực” cho những kẻ tội phạm”.

  Trả lờiXóa
 22. tổ chức “Ân xá quốc tế” không có “tư cách” can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ “hữu danh vô thực”, không có bất cứ liên quan nào đến chính phủ hay Liên Hợp Quốc. Tổ chức này cũng không được các quốc gia, vùng lãnh thổ hay tổ chức quốc tế nào công nhận về tính hợp pháp của nó.

  Trả lờiXóa
 23. Xin đính chính lại là Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa đều không phải là nhà đấu tranh dân chủ nhân quyền gi cả, họ chỉ đang dùng miệng lưỡi của mình để kiếm tiền. Và hoàn toàn không có chuyện họ "đang bị biệt giam và có nguy cơ bị tra tấn, phân biệt đối xử". Đừng tưởng muốn nói gì thì điều đó trở thành thực tế.

  Trả lờiXóa
 24. Việc cái gọi tổ chức “Ân xá quốc tế”được hiểu đó là một tổ chức phi chính phủ “hữu danh vô thực”. Bởi, nó không có bất cứ liên quan nào đến Chính phủ hay Liên Hợp Quốc và cái tổ chức này cũng chẳng được bất cứ Quốc gia, hay tổ chức nào trên thế giới công nhận về tính hợp pháp của nó. Nó chỉ đại diện cho đám chính quyền tư sản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Tổ chức ân xá quốc tế này suy cho cùng cũng chỉ là một tổ chức được chính quyền các nước tư bản đỡ đầu, có nhiệm vụ gián tiếp can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác, tất cả đều vì mục đích làm rối loại tình hình của các quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 26. Quan Siêu Cấp06:28 24 tháng 2, 2017

  Tổ chức ”Ân xá Quốc tế”, không có quyền và cũng không đủ tư cách can thiệp vào công việc nội bộ của VN, khi đưa ra yêu cầu “trả tự do vô điều kiện cho các đối tượng Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa” đó là một đòi hỏi phi lý, rât lố bịch can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Đây đúng là nhũng trò hề của đám rận khi chúng dựa vào những phán đoán thiếu căn cứ của tổ chức ân xá quốc tế về tình hình nhân quyền tại nước ta, lấy đó là bằng chức để chống lại đất nước. Thật là một lũ bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 28. Thượng tôn pháp luật để đảm bảo an ninh quốc gia, đó là quyền thiêng liêng của mỗi dân tộc, của một đất nước độc lập, có chủ quyền. Việt Nam có đầy đủ quyền để duy trì luật pháp mà hiến pháp đã quy định ở đất nước mình. Không cần các người nhúng cái mõm chó của mình vào.

  Trả lờiXóa
 29. Cần phải nhấn mạnh rằng, đừng mạo danh“bảo vệ nhân quyền”, để kích động, bao che, bảo vệ, khuyến khích, cổ vũ cho các hành vi phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia. Những hành động đó chỉ càng làm rõ bộ mặt xảo trá của đám người phản động kia thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Ai cho phép, ai cần tổ chức "Ân xá quốc tế" này đưa ra các nhận xét bừa bãi hàm hồ thiếu khách quan khi cho rằng các “nhà hoạt động” là Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa chỉ “thực thi quyền tự do bày tỏ ý kiến”, và cái tổ chức quái gở này còn yêu cầu Nhà nước Việt Nam phải trả tự do vô điều kiện cho 3 người bị bắt vừa nêu.

  Trả lờiXóa
 31. Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, để tồn tại và phát triển đều xây dựng cho mình hệ thống luật pháp và đảm bảo việc thực hiện nghiêm chỉnh các quy định luật pháp đó. Các tổ chức quốc tế dù cho có lớn mạnh đến đâu cũng không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của riêng quốc gia dân tộc nào.

  Trả lờiXóa
 32. Đó là, hành vi không thể chấp nhận được của cái gọi là tổ chức Ân xá quôc tế đi ngược giá trị và các nguyên tắc của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam. Là một tổ chức phi chính phủ quốc tế nhưng "ân xá quốc tế" lại không làm tròn bổn phận của mình, đi làm phát ngôn viên cho chính quyền tư sản.

  Trả lờiXóa
 33. Đây không phải là lần đầu tiên, tổ chức “Ân xá quốc tế” có những hành động “can thiệp thô bạo” vào tình hình Việt Nam, và nối tiếp ngay sau đó là những thông tin xuyên tạc về vấn đề này đến từ đám rận trong nước.

  Trả lờiXóa
 34. Ngày 16/2/2017 vừa qua, Đài phát thanh RFA (đài phát thanh thường xuyên có hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước với sự tham gia của số đối tượng phản động người Việt) đăng tải thông tin cho rằng, tổ chức “Ân xá quốc tế” đã lên tiếng “bày tỏ quan ngại sâu sắc cho các “nhà hoạt động dân quyền” tại Việt Nam gồm Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa đang bị biệt giam và có nguy cơ bị tra tấn, phân biệt đối xử. Đây chẳng phải là tiếp tay cho đám phản động trong nước sao?

  Trả lờiXóa
 35. Có thể nói, cái tổ chức “Ân xá quốc tế” này mạo danh, trá hình không có bất cứ tư cách gì, lý do gì để phán quyết nước nọ, chê bôi nước kia vi phạm nhân quyền. Đất nước chúng ta có đủ pháp luật để xử lý vấn đề nhân quyền này.

  Trả lờiXóa
 36. Những tuyên bố gần đây của tổ chức “Ân xá quốc tế” đã cho thấy bộ mặt của những kẻ núp dưới danh nghĩa một tổ chức phi chính phủ quốc tế để thực hiện những mưu đồ chính trị của chính quyền phương Tây.

  Trả lờiXóa
 37. Vậy nhưng người ta có tính người hơn những kẻ ăn hiếp dân. Không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 38. Tôi chẳng cần biết đây là tổ chức gì, nhưng quốc có quốc pháp, gia có giá phòng. Ở Việt nam, phải theo hiến pháp và pháp luật của Việt nam, anh làm sai, thì anh phải chịu các hình phạt theo các khung hình mà điều luật đó quy định. Nên không có chuyện tổ chức nọ, tổ chức kia can thiệp.

  Trả lờiXóa
 39. chính quyền Việt Nam không bắt và xét xử đối với “nhà hoạt động dân chủ” mà chỉ tiến hành các biện pháp ngăn chặn theo luật tố tụng hình sự này đối với những đối tượng là tội phạm (đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật). Do đó, không có một nhà nước hay một tổ chức nào có quyền “can thiệp” gây sức ép, “bênh vực” cho những kẻ có hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 40. Tôi nghĩ chẳng qua mấy cái tổ chức này nhận sự tài trợ của bọn phản động thì mới can thiệp vào nội bộ của Việt nam như vậy. Chứ còn bản thân chúng hiểu chúng can thiệp điều đó là hoàn toàn sai. Ngay cả như nước Mỹ, khi mà tổng thống mới lên, họ không cho một số tờ báo được hoạt động trong nhà trắng. Điều đó là quyền của họ, có tổ chức nào dám lên tiếng đâu.

  Trả lờiXóa
 41. cái tổ chức này chỉ là một cái tổ chức bù nhìn bao nhiêu bất công ở xã hội trên thế giới mà không làm lại quay lại làm cái chuyện ân xá cho những tội phạm , vì tiếp tay cho những hành động xấu xa thì có chứ chẳng làm được điều gì tốt đẹp ở một tổ chức này đâu. và cho những tổ chức này loại khỏi xã hội thì tốt biết bao

  Trả lờiXóa
 42. tổ chức ân xá quốc tế sao , sao lại cho những con người tội lỗi này ra chứ ,mục đích để có một tổ chức đi ngược với giá trị của xã hội của thế giới văn minh tiến bộ thế này sao , ắt hẳn là những con người đấy đang cùng làm cho xã hội tốt đẹp trở nên đen tối đây mà

  Trả lờiXóa
 43. cần phải nhấn mạnh rằng, chính quyền Việt Nam không bắt và xét xử đối với “nhà hoạt động dân chủ” mà chỉ tiến hành các biện pháp ngăn chặn theo luật tố tụng hình sự này đối với những đối tượng là tội phạm (đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật). Do đó, không có một nhà nước hay một tổ chức nào có quyền “can thiệp” gây sức ép, “bênh vực” cho những kẻ có hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 44. Cần phải khẳng định rằng, tổ chức “Ân xá quốc tế” không có “tư cách” can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ “hữu danh vô thực”, không có bất cứ liên quan nào đến chính phủ hay Liên Hợp Quốc. Tổ chức này cũng không được các quốc gia, vùng lãnh thổ hay tổ chức quốc tế nào công nhận về tính hợp pháp của nó. Do đó, “Ân xá quốc tế” – một tổ chức phi chính phủ, tập trung những thành viên “hỗn tạp” với mục đích, tôn chỉ hoạt động “dân chủ giả hiệu” hoàn toàn không có địa vị pháp lý.

  Trả lờiXóa
 45. Có thể khẳng định rằng, việc đưa ra những tuyên bố”thế này thế nọ”, phán xét về các nước khác là hoạt động “đi quá giới hạn” đối với một tổ chức không “chính danh”, “chính nghĩa”. Đó là chưa kể đến việc, nội dung các tuyên bố của tổ chức “Ân xá quốc tế” thể hiện sự tiếp cận phiến diện, thiếu thiện chí, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền là những hành vi “xấu xí”, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 46. Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, để tồn tại và phát triển đều xây dựng cho mình hệ thống luật pháp và đảm bảo việc thực hiện nghiêm chỉnh các quy định luật pháp đó. Nhân quyền của bất cứ người dân nào trong xã hội muốn được đảm bảo, không có cách gì khác ngoài việc tất cả mọi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhau. Do đó, không thể có thứ nhân quyền đứng trên pháp luật, không thể có những kẻ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa suốt ngày “lải nhải” đòi đấu tranh “bảo vệ nhân quyền” nhưng chính bọn chúng lại có những hành vi xâm hại quyền lợi của các nhân, tổ chức và của người khác trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 47. Hành động của tổ chức Ân xá quốc tế thật sự là hành động lố bịch, những hành vi ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia là không thể chấp nhận được. những kẻ bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt hoàn toàn đúng pháp luật bởi những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước, nhiều người trong số đó có nhận tiền, liên lạc với các thế lực chống đối ngoài Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 48. Theo mình nghĩ nhân dân bây giờ đã có nhận thức và trình độ cao vì vậy không dễ gì nghe theo mấy tên phản động và mấy tổ chức linh tinh, quan trọng là lòng dân ủng hộ, cho dù bon phương Tây và các thế lực phản động có xuyên tạc thế nào mà dân ta vẫn tin vào Đảng thì ko có 1 cách nào mà chúng có thể xâm hại được Đảng ta,

  Trả lờiXóa
 49. những tuyên bố của tổ chức “Ân xá quốc tế” về việc ủng hộ bè lũ phản loạn và đám rận chủ quốc nội lợi dụng “dân chủ nhân quyền” hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, cũng như nội dung trong các “Bản phúc trình” và “Báo cáo thường niên” đều được xây dựng dựa trên nguồn tin từ các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 50. Tổ chức “Ân xá Quốc tế” đang làm trò lố? Mục đích của tổ chức?. Việc cái gọi tổ chức “Ân xá quốc tế” chỉ là một tổ chức phi chính phủ “hữu danh vô thực”. Vì nó cũng không có một chút nào liên quan đến Chính phủ hay Liên Hợp Quốc, điều đáng nói là Ân xá Quốc tế không được bất cứ một Quốc gia hay tổ chức nào trên thế giới công nhận

  Trả lờiXóa
 51. Hoạt động của tổ chức này cũng như lời nói của nó không đáng để mọi người phải quan tâm. Vì nó, không có bất cứ tiếng vang, không có bất cứ vai trò, trọng trách hay nói một cách khác cái gọi tổ chức “Ân xá quốc tế” này mạo danh, trá hình không có bất cứ tư cách gì, lý do gì để phán quyết nước nọ, chê bôi nước kia vi phạm nhân quyền……Nếu có, đó là một trò lố bịch, rất trơ trẽn.

  Trả lờiXóa
 52. Cái tổ chức “tầm phào” mạo danh “Ân xá quốc tế” đã làm một việc phi pháp khi “nói mò, suy diễn” ngứa mồm “chõ mõm” vào công việc của người khác. Ai cho phép, ai cần tổ chức này đưa ra các nhận xét bừa bãi hàm hồ thiếu khách quan khi cho rằng các “nhà hoạt động” là Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa chỉ “thực thi quyền tự do bày tỏ ý kiến”, và cái tổ chức quái gở này còn yêu cầu Nhà nước Việt Nam phải trả tự do vô điều kiện cho 3 người bị bắt vừa nêu

  Trả lờiXóa
 53. Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa là công dân Việt nam thì họ phải có trách nhiệm, nghĩa vụ tuân thủ pháp luật Việt nam. Thế nhưng, thời gian qua lợi dụng tự do dân chủ Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa là những kẻ chống phá đất nước, có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân vi phạm vào Điều 88, 269 và 87 Bộ luật hình sự của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Vì thế, chúng bị bắt không phải vì “thực thi quyền tự do bày tỏ ý kiến”, chúng là những kẻ vi phạm luật pháp

  Trả lờiXóa
 54. Đó là hành vi không thể chấp nhận được của cái gọi là tổ chức Ân xá quôc tế đi ngược giá trị và các nguyên tắc của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam, cần phải phê phán và lên án mạnh mẽ. Thế nên, người dân VN yêu cầu cái gọi tổ chức ”Ân xá Quốc tế” hãy tôn trọng luật pháp VN đừng “Rỏ nước mắt cá Sấu”, để ‘chõ mõm” mãi vào công việc của các người khác, không phù hợp với xu thế của thời đại và xã hội và con người VN

  Trả lờiXóa
 55. Tổ chức ”Ân xá Quốc tế”, không có quyền và cũng không đủ tư cách can thiệp vào công việc nội bộ của VN, khi đưa ra yêu cầu “trả tự do vô điều kiện cho các đối tượng Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Văn Hóa” đó là một đòi hỏi phi lý, rât lố bịch can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đó là việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 56. thực tế không một tù nhân lương tâm nào trong danh sách 82 người được Ân xá Quốc tế được giảm án hay trả tự do. Bởi vì, số đối tượng mà tổ chức ân xá quốc tế gọi là “tù nhân lương tâm” thực chất đều là các đối tượng phản động, có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 57. Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm” mà chỉ xét xử những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật. Những Bloggers, các nhà hoạt động chính trị, xã hội mà tổ chức Ân xá quốc tế đòi trả tự do thực chất đều là các đối tượng phản động, có nhiều hoạt động chống phá chính quyền, gây mất an ninh trật tự, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm