Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017

           Sự quy chụp vô căn cứ của bè lũ rận chủ


screenshot_20170204145445


       Khi không khí tết vẫn chưa kịp qua đi thì bè lũ rận chủ đã đua nhau xuyên tạc trên các diễn đàn để bắt đầu cho một hành trình mới trong công cuộc chống phá mới. Trên trang blog phản động danlambao đăng tải bệnh phẩm “Công an Hà Tĩnh lại xài luật rừng” với những luận điệu nhằm quy chụp, định hướng thông tin dư luận rằng lực lượng công an Hà Tĩnh đã làm trái với qui định của Pháp luật.


      Sự việc xoay quanh đối tượng Nguyễn Văn Hóa (được giới rận chủ gọi là tù nhân lương tâm) đã bị bắt mà theo bệnh phẩm trên đưa ra là vì tàng trữ chất ma túy trong người. Đồng thời, bè lũ rận chủ vẫn cố tình xuyên tạc, cho rằng lực lượng công an đã làm sai trong việc gửi thông báo về việc “tạm giữ” cho gia đình Hóa biết.


      Trên thực tế, Nguyễn Văn Hóa đã bị bắt tạm giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân được qui định tại điều 258 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và việc bắt tạm giữ của lực lượng công an đã được tiến hành theo định qui định pháp luật, đã có thông báo với phía gia đình đối tượng.


       Sự việc không chỉ dừng lại ở đó, khi mà bè lũ rận chủ từ việc xuyên tạc trường hợp Nguyễn Văn Hóa để qui chụp bôi nhọ lực lượng công an nhân dân với những lời lẽ hết sức mất dạy: “Vụ việc liên quan đến “vụ án” của Nguyễn Văn Hóa là một bằng chứng rõ ràng nhất cho sự vi phạm và coi thường pháp luật của công an cộng sản Việt Nam, cụ thể trường hợp này là công an Hà Tĩnh. Điều này (đương nhiên) không lạ. Trong chế độ công an trị, việc dùng luật rừng để đàn áp, ức hiếp người dân luôn là nền tảng và phương châm làm việc của công an nói riêng, và toàn bộ hệ thống cầm quyền của chế độ cộng sản nói chung”.


       Thật không thể hiểu được, đám rận chủ còn có mắt không nữa. Trong khi các nhà “lắm mồm” được đoàn tụ, sum họp bên gia đình trong những ngày tết đến xuân về thì lực lượng công an phải căng mình để bảo vệ an ninh trật tự. Họ cũng là lực lượng ngày đêm bám rừng, bám biển, sẵn sàng đối mặt mọi hiểm nguy để bảo vệ an ninh tổ quốc. Vậy mà với sự xuyên tạc về trường hợp Nguyễn Văn Hóa bè lũ rận chủ đã bôi nhọ, phủ nhận tất cả những sự cống hiến và hi sinh đó.


       Có lẽ bản chất xuyên tạc của bè lũ rận chủ sẽ không bao giờ thay đổi.


          Ngọc Bút


12 nhận xét:

 1. Khi không khí tết vẫn chưa kịp qua đi thì bè lũ rận chủ đã đua nhau xuyên tạc trên các diễn đàn để bắt đầu cho một hành trình mới trong công cuộc chống phá mới. Trên trang blog phản động danlambao đăng tải bệnh phẩm “Công an Hà Tĩnh lại xài luật rừng” với những luận điệu nhằm quy chụp, định hướng thông tin dư luận rằng lực lượng công an Hà Tĩnh đã làm trái với qui định của Pháp luật.
  Các nhà dân chủ làm việc không có ngày nghỉ. Có lẽ do trước tết chưa kiếm đủ tiền chăng?

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Hóa đã bị bắt tạm giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân được qui định tại điều 258 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và việc bắt tạm giữ của lực lượng công an đã được tiến hành theo định qui định pháp luật, đã có thông báo với phía gia đình đối tượng. Thế mà lũ nhà rận chủ còn xuyên tạc được thì chịu chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Thông thường với đám nhà rận chủ, khi vi phạm pháp luật Việt nam mà bị bắt thì chúng kiểu gì cũng xuyên tạc các kiểu, kêu vô tội, kêu oan. Thậm chí còn kêu gọi thả tự do cho người nọ, người kia. Lấy đủ các lý do để kêu thả. Nhưng quốc có quốc pháp, gia có gia phong. Sống ở đâu phải theo luật của nước đó. Chứ không phải thích làm gì thì làm đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Quan tâm gì đến cái lũ vô tổ chức, vô đạo đức này làm gì. Kiểu gì chúng chẳng kêu. Cái loại mà kiểu gì cũng nói được, kiểu gì cũng kêu được thì chúng ta tốt nhất coi chúng như không tồn tại, coi chúng như kiểu có vấn đề về thần kinh đi. Bởi bọn này muốn sống ngoài vòng pháp luật, luôn cổ vũ cho cái suy đồi đạo đức. Nhưng khi chúng thế nào thì lại muốn pháp luật bảo vệ, hoặc là lại muốn ở trong môi trường an ninh tốt. Đấy, loại đó thì chỉ có vào châu quỳ mà ở thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trường hợp này không khác nào trường hợp bắt Trần Thị Nga vừa qua. Cứ hẽ bắt ai trong giới dân chủ, dù lực lượng chức năng đã có đầy đủ chứng cứ, thực hiện việc bắt giữ đối tượng theo đúng trình thực, tủ tục mà pháp luật quy định, nhưng những nhà dận chủ vẫn không ngừng kêu la rằng việc bắt trên là vô căn cứ, dựa vào luật rừng.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ thấy các cơ quan chức năng bắt giam ai là không cần biết đầu đuôi ra sao thì lũ rận chúng đã dùng mọi lý lẽ để xuyên tạc nhà nước ta rồi. Nguyễn Văn Hóa đã bị bắt tạm giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân được qui định tại điều 258 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và việc bắt tạm giữ của lực lượng công an đã được tiến hành theo định qui định pháp luật, đã có thông báo với phía gia đình đối tượng. Thế mà lũ nhà rận chủ còn xuyên tạc được thì chịu chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Lũ rận mà kiểu gì mà chúng chẳng xuyên tạc được, lần này cũng vậy chúng mượn vụ việc băt giam Nguyễn Văn Hóa để mà xuyên tạc, chúng dùng những lời lẽ trắng trợn của mình để mà xuyên tạc. Rõ ràng việc bắt giam nhuyễn văn hóa là đúng theo quy định của nhà nước ta, thế mà chúng vẫn cố tình dùng những lời lẽ sặc mùi phản động để mà xuyên tạc. Cái lũ này càng ngày chúng càng lọ rõ bộ mặt bẩn thỉu của chúng và tôi tin rằng cái lũ này rồi sớm muộn cúng nhận báo ững mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là một lũ vừa ăn cắp vừa la làng. Đã sai rành rành nhưng khi bị bắt lại còn lớn tiếng bênh vực nhau là oan ức với cả vu vạ cho công an làm sai làm trái. Đúng là vô liêm sỉ. Vì sự ngu dốt, ấu trĩ của chúng mà lực lượng công an đang phải căng mình ngày đêm để bảo vệ an ninh trật tự. Họ cũng là lực lượng ngày đêm bám rừng, bám biển, sẵn sàng đối mặt mọi hiểm nguy để bảo vệ an ninh tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. phải chăng có những con người đang cố gắng bênh cho những con người sai trái đó và một lần nữa sự thật sẽ đưa ra vành móng ngựa những con người đang tìm cách làm những điều trái với pháp luật đó sẽ phải trả giá cho những việc làm của mình , đấy chính là cái giá cho những con nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 10. cái trang dân làm báo nó chắc chắn sẽ là một trong những điều khó có thể chấp nhận được và điều đấy không hề có trong thực tế , ấy thế mà dân làm báo đấy lại đem ra để nói và chỉ những điều đấy chúng ta thấy rằng chính những việc làm của chúng đang mang lại cho xã hội này những điều xấu xa

  Trả lờiXóa
 11. Thật không thể hiểu được, đám rận chủ còn có mắt không nữa. Trong khi các nhà “lắm mồm” được đoàn tụ, sum họp bên gia đình trong những ngày tết đến xuân về thì lực lượng công an phải căng mình để bảo vệ an ninh trật tự

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm