Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

           Rận chủ - Xuyên tạc cũng nên biết giữ liêm sỉ


screenshot_20170208224313


       Từ lâu, danlambao được biết đến là một trang blog phản động với việc đăng tải nhiều bệnh phẩm xuyên tạc tình hình trong nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch chống phá đất nước. Điều đó dường như đã trở thành một thói quen của các nhà rận chủ, cũng là việc bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, thực sự ngứa mắt khi đọc bệnh phẩm “Cháu ruột Hồ Chí Minh thả 10 tấn cá sát thủ tàn phá sông Hồng” với sự gắn kết hết sức mất dạy.


       Việc là các nhà rận đưa ra thông tin rằng “Gần 10 tấn cá các loại, trong đó có cả những loài cá ăn thịt nguy hiểm đã được thả xuống sông Hồng vào ngày 5/2/207 (Mùng 9 tháng Giêng âm lịch) trong một buổi lễ phóng sinh do Thượng toạ Thích Chân Quang chủ trì…trong số các xô cá được mang thả xuống sông Hồng có cả loài cực kỳ hung dữ và ăn tạp mang tên là cá “chim trắng nước ngọt”.


       Tính xác thực của những thông tin trên như thế nào còn phải có sự điều tra xác minh. Cũng không thể tin ngay đó là những thông tin phản ánh đúng thực tế, bởi xưa nay mỗi bệnh phẩm của bè lũ rận chủ cũng đến 90% là bịa đặt. Vậy nên điều này tạm chưa bàn đến.


       Sự mất dạy ở đây là sau khi đưa ra những thông tin như vậy, các nhà rận chủ vội gán ghép, bịa đặt thông tin cho rằng: Điều đáng nói, nhân vật đứng ra chủ trì buổi “phóng sinh” lần này là “Thượng toạ” Thích Chân Quang - một nhân vật từng gây ra rất nhiều tai tiếng trong giới tu hành Phật giáo tại Việt Nam. “Thượng toạ” Thích Chân Quang tên thật là Vương Chí Việt, tự nhận là cháu gọi Hồ Chí Minh là bác ruột.”


        Thực sự không biết lũ rận chủ tìm đâu ra được thông tin như vậy. Bởi nhân dân Việt Nam và nhân dân tiến bộ thế giới xưa nay vẫn biết rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh vì hi sinh cho dân tộc, cho nền hòa bình thế giới mà quên bản thân mình, nên đến khi Người ra đi vẫn không có gia đình. Vậy thì “Cháu” mà bè lũ rận chủ nhắc đến ở đây là ai? Hay chăng đó là đứa cháu mà chúng bịa ra để đánh lừa dư luận.


          Thiết nghĩ, xuyên tạc là “nghề” của giới rận chủ. Nhưng xuyên tạc cũng nên có tự trọng có liêm sỉ. Bởi những con người vĩ đại như Chủ tịch Hồ Chí Minh, bất kì ai cũng kính trọng, vậy mà bè lũ rận chủ cũng có thể gán ghép, xuyên tạc một cách mất dạy như vậy.


             Có lẽ, việc đó các nhà rận còn dám làm, thì không có việc gì không thể làm nữa rồi. Có lẽ đồng tiền bẩn thỉu mà ngoại bang bố thí cho thực sự đã làm mờ mắt, mờ cả một chút lương tri ít ỏi còn sót lại trong con người chúng.


               Ngọc Bút


Xem thêm:


https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/06/06/chu-tich-ho-chi-minh-ky-niem-105-nam-ngay-bac-ho-ra-di-tim-duong-cuu-nuoc/


https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/19/chu-tich-ho-chi-minh-nguoi-song-mai-trong-long-dan-toc/


https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2012/12/19/dai-ta-nguyen-bien-cuong-vach-mat-nguoi-buon-gio-xuyen-tac-ho-chi-minh/


36 nhận xét:

 1. Phá hoại là nghề của đám rận chủ, bất kể lĩnh vực nào, sự kiện gì dù to hay nhỏ đều thấy bóng dáng của đám rận chủ cuội. Nhiệm vụ của những nhân vật này là làm sao để xuyên tạc thế nào càng xấu xí càng tốt. Để cho người ta hiểu câu chuyện theo một nghĩa tiêu cực thậm chí là vô cùng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 2. Từ thủa xa xưa đến nay, người Việt Nam, con cháu dòng giống rồng tiên đều siêng năng, chăm lo lao động, yêu chuộng hòa bình. Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước và các quốc gia trong khu vực. Hiện nay, vị thế địa chính trị của Việt Nam trên trường quốc tế cũng đã được khẳng định. Chỉ có những kẻ có tậm địa xấu xa mới muốn bôi nhọ đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian qua, câu chuyện về ông Trinh Xuân Thanh Tỉnh ủy viên, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang được dư luận quan tâm nhiều nhất. Qua đây chúng ta cũng thấy phấn khởi và an tâm trong việc đấu tranh chống tham nhũng cũng như công tác cán bộ. Nhưng câu chuyện về ông Trịnh Xuân Thanh cũng đã trở thành chủ để để kiếm tiền của đám rận chủ trong và ngoài nước. Đặc biệt là thông tin về việc ông Thanh xin ra khỏi Đảng đã trở thành chủ đề hót để những bloggẻ của các báo lá cải thi nhau xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 4. Chia sẻ về lý do xin ra khỏi Đảng, báo chí trích đăng nội dung thông tin cho hay giữa tháng 7/2016 ông đã ký đơn gửi Thường trực Tỉnh ủy xin ra khỏi Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 với lý do “bản thân không còn làm Phó chủ tịch UBND tỉnh nữa nên giữ chức vụ Tỉnh ủy viên là không cần thiết”. Đồng thời, đến ngày 29/8 ông cũng đã ký đơn gửi Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang xin ra khỏi Đảng”. Nếu chỉ ra khỏi Đảng thì lại là chuyện quá bình thường, tuy nhiên, những sai phạm của ông này trong thời gian công tác sẽ phải được xử lý.

  Trả lờiXóa
 5. Quả thực, khi công du sang Việt Nam thì cũng như đón tiếp các nhà lãnh đạo, các nguyên thủ của các quốc gia, vùng lãnh thổ, Tổng thống Barack Obama đã được Đảng, Nhà nước Việt Nam và người dân Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Cái nồng nhiệt ở đây là sự tôn trọng, sự hiếu khách của Người Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có pha chút đâu đó sự hiếu kỳ của dân chúng Việt Nam, chúng ta muốn xem xem người đứng đầu Nhà Trắng sẽ nói năng? giao tiếp và sinh hoạt thường ngày như thế nào? chứ đâu như lời xuyên tạc, bịa đặt của các đối tượng bất hảo.

  Trả lờiXóa
 6. Câu chuyện đồng miền Trung gặp lũ lụt là một trong số đó. Kể từ khi lũ về miền Trung, trong khi cả nước đang hướng về nơi đây với những nỗi niềm chia sẻ, cảm thông sâu sắc nhất thì trên bàn phím, các nhà rân chủ cuội lại lấy đó làm chủ đề để đâm bị thóc, chọc bị gạo.

  Trả lờiXóa
 7. Mới đây, nhân câu chuyện cứu trợ đồng bào bão lũ vừa qua, đám rận chủ lại tiếp tục có một bài viết nói xấu các vị lãnh đạo. Với đám rận chủ, dường như hoàn cảnh đất nước lúc nào cũng xấu thì phải? Người dân nơi vùng lũ đã quá khổ cực nay còn phải nghe và đọc những giọng điệu xuyên tạc của chúng nó. Những cá nhân, tổ chức và Nhà nước tích cực vận động và vào cuộc kêu gọi ủng hộ cũng bị chúng nó biến thành những người “vô tích sự”. Dường như chỉ có đám rận chủ là tự nhận mình có ích. Vậy thử hỏi xem, đám rận chủ đã làm được gì cho đất nước này hay chỉ toàn là phá hoại?

  Trả lờiXóa
 8. Một lần nữa chúng lại thốt ra quan điểm cho rằng, việc người dân Việt Nam chào đón ông Barack Obama là “một cuộc bỏ phiếu chọn chế độ, dân VN chọn tự do dân chủ chứ không chọn độc tài CS”. Đúng là nhân dân ta đã lựa chọn tự do, dân chủ và cũng đã đổ biết bao xương máu để đổi lấy điều đó. Hiện nay, nhân dân ta đều đã và đang được sống trong môi trường hòa bình, an ninh chính trị được giữ vững, kinh tế đã có những bước phát triển vượt bậc, đời sống người dân được đảm bảo. Và đó là lý do chế độ đa đảng không bao giờ được chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 9. Việc được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm tự hào của mỗi công dân ưu tú Việt Nam, nhưng trong một tổ chức lớn như vậy sẽ không tránh khỏi tồn tại những con sâu làm rầu nồi canh và cần phải thanh trừ. Cho nên việc ông Trịnh Xuân Thanh “xin ra khỏi Đảng” là hoàn toàn hợp lý trước những sai phạm liên tiếp trong quá trình lãnh đạo ở các vị trí khác nhau của ông này. Những sai phạm đó đã làm “xấu xí” ảnh hưởng đến hình ảnh người “đảng viên”, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Trở lại chuyến công du của người đứng đầu nước Mỹ, trong 03 ngày ở Việt Nam, Tổng thống Mỹ đã đi nhiều nơi và đã có nhiều lần phát biểu trước công chúng đã luôn khẳng định một chân lý - chân lý đó là tinh thần thể hiện trong hai câu thơ thần của Lý Thường Kiệt - Một vị tướng tài ba của dân tộc rằng: "Sông núi nước Nam vua Nam ở, rành rành định phận ở sách trời". Điều đó, bản thân bất cứ một công dân Việt Nam nào đều nhận thức được rằng: non sông, lãnh thổ Việt Nam, Tổ quốc Việt Nam là toàn vẹn, là bất khả xâm phạm.

  Trả lờiXóa
 11. Với bản chất cơ hội cũng như tâm địa xấu xa, đám rận chủ quốc nội không từ bỏ miếng mồi ngon này để dựng sự việc với nhiều thông tin sai lệch, tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Đáng chú ý, trong vô vàn những luận điệu xuyên tạc từ miệng lưỡi diều hâu, đặc biết trong số đó phải kể để blog “dân làm báo” – blog từ lâu được dư luận biết đến là “diễn đàn phản loạn” do những kẻ là đầy tớ trung thành bợ đít ngoại bang lập nên và điều hành liên tiếp đăng tải nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc một cách công khai, trắng trợn nhằm phá hoại tư tưởng người Việt bằng các luận điệu chống Đảng, Nhà nước, nói xấu lãnh đạo và bôi nhọ hình ảnh các lãnh tụ.

  Trả lờiXóa
 12. Trong bài viết “Ông Trịnh Xuân Thanh tuyên bố bỏ đảng vì “không còn niềm tin” vào Nguyễn Phú Trọng” của bloggẻ Hoàng Trần đưa ra những thông tin “khó kiểm chứng” và cách dẫn dắt vấn đề “có chủ ý” nhằm hướng người đọc có cái nhìn sai lệch trong sự kiện ông Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi Đảng, áp đặt lối suy diễn cho rằng “Ông Thanh xin ra khỏi Đảng vì mất niềm tin và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” hay “có một làn sóng chạy trốn khỏi Đảng, khỏi đất nước”…

  Trả lờiXóa
 13. Luận điệu từ miệng lưỡi không xương của đám diều hâu nhặc xác thối là như vậy. Họ xuyên tạc bất cứ chuyện gì có thể theo đơn đặt hàng của ông chủ. Tuy nhiên, sự việc này đã không còn được như mong muốn của bầy lũ rận chủ nữa khi ngày 16/9 vừa qua đoàn kiểm tra của UB Kiểm tra Trung ương đã công bố quyết định số 355-QĐNS/TW ngày 9/9/2016 của Ban Bí thư về việc thi hành kỷ luật đồng chí Trịnh Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2011-2016 bằng hình thức ra khỏi Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. Căn cứ Điều lệ Đảng, căn cứ các quy định và hướng dẫn thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, xét báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật của UB Kiểm tra Trung ương, Ban Bí thư nhận thấy: Vi phạm của đồng chí Trịnh Xuân Thanh là nghiêm trọng, không còn đủ tư cách đảng viên. Vậy mà đám rận lại xuyên tạc rằng vì ông này chán Đảng nên bỏ Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Quan Siêu Cấp17:47 11 tháng 2, 2017

  Như chúng ta đã biết, để Ngài Tổng thống Barack Obama sang thăm Việt Nam đâu phải Ngài là khách không mời mà đến. Ngài đến thăm và làm việc là với lời mời của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, vậy thì chúng ta đã chủ động và chúng ta hiểu rõ được chúng ta là ai, chúng ta cần làm những gì để bảo vệ chúng ta. Đương nhiên, lời của Tổng thống Mỹ nói không sai: “Vận mệnh đất nước VN nằm trong tay các bạn, các bạn hãy hành động!”, và từ ngàn xưa chúng ta đã biết tự bảo vệ mình trước mọi kẻ thù, sẵn sàng đánh bại tất cả kẻ nào dám nhòm ngó xâm lược nước ta. Minh chứng cho điều đó là lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó cũng là cái tát cho những kẻ nào dám tát nước theo mưa, lấy cái bịa đặt, xuyên tạc để nói xấu Tổ quốc, con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Mặc dù không cuồng Obama nhưng mà cảm phục ông, có hai câu thơ trong bài phát biểu của ông, đó là chân lí: "Sông núi nước Nam vua Nam ở, rành rành định phận ở sách trời", chân lí về sự độc lập tự chủ của dân tộc Việt Nam, non sông, lãnh thổ Việt Nam, Tổ quốc Việt Nam là toàn vẹn, là bất khả xâm phạm. Vậy mà cái đám rận chủ trong nước lại có thể phát ra những câu từ vô nghĩa như vậy, phải chăng vì quá cuồng Obama, cuồng Mỹ mà chúng quay lưng lại với đất nước, quay lưng lại với lợi ích dân tộc, hay đấy là một "nghề" mà chúng đã chọn, và ông chủ của chúng là Mỹ?

  Trả lờiXóa
 17. Khi đồng bào miền Trung bị lũ lụt tàn phá chúng nó đã ở đâu? Làm gì? Hay chỉ giỏi ngồi nhấn mấy nút trên bàn phím máy tính đề bình luận vớ vẩn; làm rối loạn thêm tình hình. Thật không khó để bắt gặp và đọc những bài viết kiểu như vậy trên các trang báo lá cải của đám rận chủ. Khi đọc những bài viết kiểu ăn không nói có của chúng nó mới thấy quả thật những nhà rận chủ cuội của Việt Nam là những nhân vật phi thường. Chỉ bằng vài ba cái ngoáy bút, một hai cái uốn lưỡi đã cho ra lò nhiều sản phẩm có giá trị trong sự nghiệp phá hoại của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Sự quan tâm chia sẻ từ những người dân có vẻ như đang đi quá xa và đặt nhầm chỗ, khi lòng tốt của mọi người đã trở thành món hàng cho các đối tượng phản động và các tổ chức thù địch khác trong ngoài nước lợi dụng biến nó thành công cụ chống phá chính quyền phục vụ lợi ích cá nhân cho bản thân chúng. Vì thế vô tình chung lòng tốt của mọi người trở thành vô nghĩa, thậm chí còn giết chết những người dân nơi đây; khó khăn lại càng thêm khó khăn.

  Trả lờiXóa
 19. Những cơn bão đi qua để lại hậu quả nặng nề, khiến cuộc sống của người dân miền Trung ngày càng khó khăn, khổ sở vì mất nhà, mất ruộng, mất người thân. Nhân dân, đồng bào cả nước cần chung tay ủng hộ bà con miền Trung, giúp đỡ phần nào cho đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, trở lại với cuộc sống bình thường, các cơ quan, chính quyền cần có những biện pháp chống bão kịp thời để giảm thiểu thiệt hại cho miền Trung. Những kẻ chỉ biết tung hô chính mình, tự cho mình là đấu tranh cho dân chủ đang ở đâu khi người dân gặp khó khăn như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Việc khai trừ ông Trịnh Xuân Thanh được dư luận ủng hộ và tán thành. Với những sai phạm như vậy, không dễ dàng bằng việc xin ra khỏi Đảng, bởi vì Đảng ta là một Đảng liêm chính, có công thì thưởng còn có tội thì phải phạt theo đúng điều lệ Đảng đã quy định. Tuy nhiên, đám rận đang sử dụng sự việc này để tuyên truyền xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Quyết đinh của Ban Bí thư như một chiếc búa tạ đập tan những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ quốc nội và những bloggẻ của “danlambao”. Qua sự việc này chúng ta càng thấy rõ hơn bản chất cơ hội, đạo đức giả của những con người mang danh nhà rận chủ – những kẻ chuyên ăn bám ngoại bang và thậm tệ hơn nữa khi họ bán rẻ danh dự, lương tâm và tình yêu nước để phản bội đất nước, phản bội dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là miệng lưỡi của đám dâm làm báo mà. Bất cứ sự việc gì chúng cũng có thể xuyên tạc mạnh mẽ và đầy ẩn ý hướng đến bôi nhọ những điều mà thực tế nó rành rành ra đó chứ. Chẳng thế chấp nhận được tụi nó, khi cứ mãi chỉ biết lấy mọi điều bôi nhọ chính quyền thôi. Một hành động đáng khinh bỉ với xã hội, khi guồng quay phát triển lại có những tên đi ngược lại.

  Trả lờiXóa
 23. Sự việc các cơ quan chức năng tiến hành điều tra đối với các sai phạm của ông Trịnh Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đang được dư luận cả nước hết sức quan tâm. Thì thông tin Trịnh Xuân Thanh “viết đơn xin ra khỏi Đảng” mà một số tờ báo đưa tin gần đây thực sự đã tạo ra cơn sốt trong dự luận xã hội. Kẻ khóc, người cười, tức giận, hả hê đều có. Những con rận thì liên tục có những hành động xuyên tạc câu chuyện này.

  Trả lờiXóa
 24. Cái sự đời trên mạng quả thật khó lòng mà tin tưởng được, giờ cái gì người ta cũng có thể làm giả được, mạo danh giết người là chuyện không hiếm nữa rồi, việc giả danh ông Trịnh xuân Thanh thời điểm này cũng không có gì là điều khó đoán. Việc lợi dụng Thanh và câu chuyện xoay quanh thằng cha này theo tôi nghĩ là rất có lợi cho đám rận hiện này, tiền đây chứ đâu, tha hồ mà chém gió, bình luận các kiểu, có chết ai đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Trịnh Xuân Thanh, một con sâu quá xấu xa , vô đạo đức , hắn biết rằng thế nào cũng bị khai trừ ra khỏi Đảng, bị kỉ luật và hơn nữa nếu điều tra ra hết tội lỗi vi phạm của hắn thì chắc chắn sẽ bị xử lí hình sự là đằng khác , thế nên hắn tìm cách trốn chạy rồi công bố một cách lừa bịp dư luận” xin ra khỏi Đảng vì không tin tưởng …”, chính vì thế dù hắn và những nhà rận chủ, phản động có xuyên tạc thế nào thì cũng không thể thay đổi được sự thật xấu xa.

  Trả lờiXóa
 26. Tính xác thực của những thông tin trên như thế nào còn phải có sự điều tra xác minh. Cũng không thể tin ngay đó là những thông tin phản ánh đúng thực tế, bởi xưa nay mỗi bệnh phẩm của bè lũ rận chủ cũng đến 90% là bịa đặt. Vậy nên điều này tạm chưa bàn đến.

  Trả lờiXóa
 27. “Điều đáng nói, nhân vật đứng ra chủ trì buổi “phóng sinh” lần này là “Thượng toạ” Thích Chân Quang – một nhân vật từng gây ra rất nhiều tai tiếng trong giới tu hành Phật giáo tại Việt Nam. “Thượng toạ” Thích Chân Quang tên thật là Vương Chí Việt, tự nhận là cháu gọi Hồ Chí Minh là bác ruột.”
  Đọc cái đoạn này mà thấy hài hước quá.

  Trả lờiXóa
 28. Cái vấn đề ở đây là ý đồ của những thằng làm báo lá cải nó viết ra. Có nhiều loại cá chim, song chúng tra google lấy loại cá chim mà người ta cấm thả, rồi chúng tung lên mạng internet là người ta phóng sinh loại cá chim đó. Mà cá thì thả rồi, có vớt lại được nữa đâu. Thế là chúng thỏa sức xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 29. Trời, đã là rận thì làm gì còn liêm sỉ nữa mà bảo chúng nó xuyên tạc phải giữ liêm sỉ. Bản thân cái việc chúng nó quay lưng phủi đít với đất nước đã đủ để thấy bản chất của chúng là hạng thế nào rồi. Ai sinh ra cũng có một quê hương, nếu có những điểm này điểm kia chưa thỏa đáng thì có thể phản biện, kiến nghị với tinh thần xây dựng. Nhưng bọn này thì toàn chọn cách phá luôn, liêm sỉ cái gì.

  Trả lờiXóa
 30. Thiết nghĩ, xuyên tạc là “nghề” của giới rận chủ. Nhưng xuyên tạc cũng nên có tự trọng có liêm sỉ. Bởi những con người vĩ đại như Chủ tịch Hồ Chí Minh, bất kì ai cũng kính trọng, vậy mà bè lũ rận chủ cũng có thể gán ghép, xuyên tạc một cách mất dạy như vậy. Có lẽ, việc đó các nhà rận còn dám làm, thì không có việc gì không thể làm nữa rồi. Có lẽ đồng tiền bẩn thỉu mà ngoại bang bố thí cho thực sự đã làm mờ mắt, mờ cả một chút lương tri ít ỏi còn sót lại trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Từ lâu, danlambao được biết đến là một trang blog phản động với việc đăng tải nhiều bệnh phẩm xuyên tạc tình hình trong nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch chống phá đất nước. Điều đó dường như đã trở thành một thói quen của các nhà rận chủ, cũng là việc bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, thực sự ngứa mắt khi đọc bệnh phẩm “Cháu ruột Hồ Chí Minh thả 10 tấn cá sát thủ tàn phá sông Hồng” với sự gắn kết hết sức mất dạy.
  Bọn mất dậy, mai mà có người nhận là cha đẻ của bọn nhà dân chủ thì chắc chúng cũng lu loa cha đẻ của mình thế nọ, thế kia chắc. Đúng là cái lũ nhà rận, không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 32. Trang danlambao chuyên gia kiểu giật tít để gây sự chú ý với người đọc thôi. Chúng là cánh tay nối dài của bọn dân chủ, cho nên chỉ cần có tí thông tin gì đó, chẳng cần xác thực đúng sai thế nào, thế là chúng lu loa ngay thôi. Nếu một mai có anh nào mà mua bộ đồ quân đội, công an ra đứng đó chỉ trỏ là lũ này lại áp ngay vào công an, quân đội, mà chẳng cần biết họ có phải là đúng người trong ngành đó không. Cho nên với những kẻ như vậy thì tốt nhất ta tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta thấy rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà bất kì ai cũng kính trọng, vậy mà bè lũ rận chủ cũng có thể gán ghép, xuyên tạc một cách mất dạy như vậy. Thì có lẽ, việc đó các nhà rận còn dám làm, thì không có việc gì không thể làm nữa rồi. Có lẽ đồng tiền bẩn thỉu mà ngoại bang bố thí cho thực sự đã làm mờ mắt, mờ cả một chút lương tri ít ỏi còn sót lại trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Một người tự nhận mình là cháu ruột bác hồ, rồi làm việc nọ, việc kia. Thế mà lũ nhà rận chúng vin được vào để xuyên tạc thì tôi cũng chịu rồi. Bọn này bị đồng tiền nó làm lu mờ rồi, giờ chúng như những công cụ, những con chó săn tin về để xuyên tạc cho bọn ngoại bang rồi. Loại này thì chắc đến cha mẹ đẻ ra chúng chúng còn không tôn trọng chứ nói gì đến người khác.

  Trả lờiXóa
 35. Bài viết đúng là xuyên tạc một cách không có liêm xỉ một chút nào, ngay cả những điều mà không tồn tại mà chúng còn có thể vẽ ra được thì phải nói nhân đứa ở những con người đó không còn nữa

  Trả lờiXóa
 36. xuyên tạc là “nghề” của giới rận chủ. Nhưng xuyên tạc cũng nên có tự trọng có liêm sỉ. Bởi những con người vĩ đại như Chủ tịch Hồ Chí Minh, bất kì ai cũng kính trọng, vậy mà bè lũ rận chủ cũng có thể gán ghép, xuyên tạc một cách mất dạy như vậy.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm