Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

nguyền đình thục.PNG


       Sự cố môi trường biển do Formosa gây ra đầu năm 2016 đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho người dân, nhất là ngư dân bốn tỉnh miền Trung. Đến nay, với nỗ lực khắc phục hậu quả và sự chung tay góp sức của cộng đồng, cuộc sống của người dân bước đầu đã được cải thiện. Tuy nhiên, đám rận chủ quốc nội và những kẻ chủ chăn đã và đang ráo riết lợi dụng sự việc này để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


       Kế tiếp "vết xe đổ" của những con thú dữ đội lốt chúa như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai, hôm qua ngày 14/2, linh mục Nguyễn Đình Thục tiếp tục "giở trò" mượn lời Chúa kích động người dân biểu tình, đòi kiện Formosa. Lý do được Nguyễn Đình Thục đưa ra là một số cơ sở sản xuất chế biến đông lạnh hiện chưa được đền bù. Từ đó, rêu rao những luận điệu xuyên tạc, kích động người dân xuống đường biểu tình, đòi kiện Formosa. Hình thức là vậy, nhưng bản chất của cuộc biểu tình do linh mục Nguyễn Đình Thục khởi xướng cho giáo dân Song Ngọc, Nghệ An lần này chẳng có gì khác so với các cuộc "xuống đường" do những linh mục mang tâm hồn "ác quỷ" Trần Đình Lai, Đặng Hữu Nam xảy ra trước đây.


       Vì vậy cho nên mới có chuyện linh mục Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân quá khích đã bị "tẩn" cho nhừ tử vì những hoạt động gây rối, quá khích. Từ đây, bộ mặt thật tráo trở của Nguyễn Đình Thục lộ diện. Trong khi đám rận chủ quốc nội, những gã bồi bút "mất dạy" đang ra sức cổ xúy cho hoạt động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục, thì nhiều giáo dân cảm thấy xấu hổ và hoang mang khi nghe theo "con quỷ dữ" Nguyễn Đình Thục để đến nỗi bị gã linh mục này biến này "công cụ" lợi dụng "làm màu" cho gã.


       Như thông tin đã đăng tải trước đó, ngày hôm qua 14/2, ngày thánh Valentine "tử vì đạo" trong Công giáo, linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động và tổ chức cho giáo dân Song Ngọc, Nghệ An kéo vào Hà Tĩnh đòi khởi kiện Formosa, bất chấp việc cơ sở tôn giáo này đã từng đâm đơn kiện và đã bị Toàn án nhân dân huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh hoàn đơn. Được biết, đoàn "rồng rắn đi kiện" do linh mục Nguyễn Đình Thục cầm đầu, trong quá trình di chuyển vào Toà án nhân dân huyện Kỳ Anh, đi qua các huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu gây ra ách tắc quốc lộ 1 A và tạo điều kiện cho một số đối tượng chống đối, cực đoan quá khích, đám rận chủ quốc nội lợi dụng trà trộn trong đám đông, kích động, hô hoán người dân gây rối trật tự công cộng.


       Trước tình hình đó, nhiều đoàn công tác và người dân sinh sống dọc tuyến hành trình mà đoàn người Nguyễn Đình Thục đi qua đã lên tiếng khuyên can vị linh mục này nên tổ chức cho giáo dân quay trở về giáo xứ và thực hiện việc khởi kiện theo cơ chế cử người đại diện đi vào nộp đơn thay vì đi đám đông người gây tắc đường, cản trở giao thông và có thể bị kẻ xấu, số đối tượng cực đoan, quá khích lợi dụng để kích động, gây xung đột với chính quyền, gây mất an ninh trật tự.


      Theo hình ảnh được đăng tải trên facebook cá nhân của FB-ER Lăng Khắc Trọng cho thấy, trước lời đề nghị của đại diện các cơ quan chức năng và người dân, linh mục Thục và nhiều giáo dân đã đồng trở ý về. Minh chứng cho việc này là cái bắt tay, cười đùa hết sức thoải mái giữa linh mục Nguyễn Đình Thục và Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Nghệ An.


Capture.PNG


      Mọi chuyện tưởng chừng như êm xuôi và bà con giáo dân sẽ có một ngày Valentine ý nghĩa bên những người thân yêu thì chiều ngày 14/2, linh mục Nguyễn Đình Thục "tráo trở" kích động người dân tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính bình thường khi lưu thông trên quốc lộ 1 A. Chưa dừng lại ở việc kích động giáo dân "tấn công" lực lượng Công an đang thực hiện nhiệm vụ, linh mục Thục còn điện thoại "cầu cứu" các giáo xứ lân cận với lý do "ứng cứu" đoàn biểu tình. Sự việc đáng tiếc này đã dẫn đến việc nhiều công an bị thương, một số phương tiện giao thông bị hư hỏng nặng. Lực lượng Công an buộc phải sử dụng biện pháp mạnh, trấn áp và bắt giữ những đối tượng quá khích, cực đoan đã bị bắt giữ.


      Từ sự việc trên có thể thấy rằng, Nguyễn Đình Thục chính là "con quỷ dữ đội lốt chúa", thân là một linh mục, được quyền thay Chúa truyền đạt đạo pháp tới con chiên nhưng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng "vỏ bọc" đó để kích động những con chiên ngoan đạo làm điều ác, làm chứng dối đi ngược lại với những lời khuyên răn của chúa. Đã có không ít giáo dân bàng hoàng, kinh sợ trước bộ mặt thật "tráo trở" của Nguyễn Đình Thục khi kích động một số phần tử quá khích dùng gạch đá tấn công lực lượng Công an, nhiều người trong số đó đã chia sẻ sự hoảng hốt của mình trước "con quỷ dữ đội lốt chúa" Nguyễn Đình Thục bằng những lá "tâm thư" đầy rẫy sự oán hận kẻ nhân danh chúa làm điều sằng bậy và xấu hổ vì đã nghe theo lời của "linh mục phản chúa" Nguyễn Đình Thục. (các bạn xem bài viết tại đây).


        Nhìn những hình ảnh dưới đây, chắc chắn Chúa sẽ không thể hài lòng với cái cách mà Nguyễn Đình Thục "xúi giục người dân chống đối chính quyền". Những lời răn cao đẹp của chúa bỗng trở nên "xấu xí" qua giọng điệu của kẻ nhân danh Chúa là Nguyễn Đình Thục. Tội ác của Nguyễn Đình Thục cần phải được nghiêm trị, người dân Việt Nam nói chung và bà con giáo dân nói riêng không thể chấp nhận sự tồn tại của một linh mục "nhân danh chúa" nhưng mang "tâm hồn quỷ dữ" như Nguyễn Đình Thục.


16641067_264363450666096_4064713030413381138_n

16730202_264363453999429_2747684091610802954_n

16508611_264363437332764_2497339914893703678_n

           Hàm Rồng


23 nhận xét:

 1. Được biết là vị linh mục này và các giáo dân đã chấp nhận mức đến bù của phía công ty, song sau buổi trưa, khi mà nhận được nguồn tài chính từ Việt tân thì linh mục này quay ngoắt thái độ. Và lại tiếp tục kích động bà con giáo dân biểu tình. Đó, bộ mặt của vị linh mục Nguyễn Đình Thục đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Thục chính là “con quỷ dữ đội lốt chúa”, thân là một linh mục, được quyền thay Chúa truyền đạt đạo pháp tới con chiên nhưng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng “vỏ bọc” đó để kích động những con chiên ngoan đạo làm điều ác, làm chứng dối đi ngược lại với những lời khuyên răn của chúa. Đã có không ít giáo dân bàng hoàng, kinh sợ trước bộ mặt thật “tráo trở” của Nguyễn Đình Thục khi kích động một số phần tử quá khích dùng gạch đá tấn công lực lượng Công an, nhiều người trong số đó đã chia sẻ sự hoảng hốt của mình trước “con quỷ dữ đội lốt chúa” Nguyễn Đình Thục bằng những lá “tâm thư” đầy rẫy sự oán hận kẻ nhân danh chúa làm điều sằng bậy và xấu hổ vì đã nghe theo lời của “linh mục phản chúa” Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 3. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/15/linh-muc-nguyen-dinh-thuc-con-quy-lot-chua/ […]

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những hình ảnh dưới đây, chắc chắn Chúa sẽ không thể hài lòng với cái cách mà Nguyễn Đình Thục “xúi giục người dân chống đối chính quyền”. Những lời răn cao đẹp của chúa bỗng trở nên “xấu xí” qua giọng điệu của kẻ nhân danh Chúa là Nguyễn Đình Thục. Tội ác của Nguyễn Đình Thục cần phải được nghiêm trị, người dân Việt Nam nói chung và bà con giáo dân nói riêng không thể chấp nhận sự tồn tại của một linh mục “nhân danh chúa” nhưng mang “tâm hồn quỷ dữ” như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 5. Kẻ "linh mục đội lốt chúa", kẻ nhân danh tôn giáo để kích động, giở trò Chí Phèo chính trị ra chống phá chính quyền như Nguyễn ĐÌnh Thục thì không xứng đáng được khoác áo linh mục, không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của những người rao giảng đạo lý. Một kẻ mà ngay tới tu thân còn không làm được thì chẳng mong gì hắn sẽ làm được việc tử tế. Và những gì Nguyễn Đình Thục làm đã một lần nữa khẳng định lại điều đó

  Trả lờiXóa
 6. Chính xác đó là trò Chí Phèo chính trị cũng không sai. Một kẻ núp dưới cái danh bảo vệ môi trường, mang giáo dân ra làm lá chắn để giở trò chống phá, kiếm chác lợi nhuận từ đám vong nô ngoại quốc thì đúng là một con quỷ đội lốt người rồi. Những kẻ này nếu còn để tồn tại thì cũng chỉ là vết nhơ cho giáo phận mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. công an Nghệ An vì đã quyết tâm ngăn chặn không cho đám giáo dân này tràn vào Hà Tĩnh, thứ nhất là tình hình sẽ rất phức tạp, đi đường xa vừa mưa gió rét buốt vừa đói vừa mệt thì sẽ rất dễ không kiểm soát được hành vi, thứ nhì là đỡ phải xấu hổ với người anh em bên kia cầu Bến Thủy. Chả ai lại đi nhận vơ theo lối người bị hại như thế cả. Formosa nằm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh, chính dân Kỳ Anh và thậm chí cả các giáo dân Kỳ Anh, dù có thể vẫn còn những bất đồng vướng mắc trong câu chuyện đền bù, nhưng người ta đâu có chọn cách hành xử như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Muốn nổi tiếng giờ đơn giản quá. Thời gian trước có ai biết linh mục Nguyễn Đình Thục là ai đâu. Có biết cái bản mặt của ông này như thế nào đâu, dày, mỏng ai biết đâu. Nhưng từ khi lợi dụng vấn đề Fomusa cái là ông này nổi tiếng luôn. Đây gọi là nổi tiếng kèm tai tiếng đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Phải chăng chúng ta đã quá nhân nhượng nên chúng mới lấn tới. Những tay như Nguyễn Đình Thục, hay Nguyễn Hữu Nam linh mục gì mấy cái thằng này có mà linh cẩu thì có, não người của chũng nó đã bị bại liệt rồi mà thay vào đó là não chó, cho nên chũng hành xử không khác gì con chó dại, chỉ cần sờ vào nó nó sẽ quay cổ cắn lại và thâm chí còn ăn vạ. Tuy nhiên không phải chúng ta sợ mà k dám xử lý, phải kiên quyết tiêu diệt tận gốc đám côn đồ để đất nước được bình yên.

  Trả lờiXóa
 10. Động cơ phía sau của Thục đã quá rõ ràng, và cái động cơ này cũng chẳng cần ai phải vạch, tự bản thân nó nổi lên khi vượt ngưỡng mà thôi. Linh mục cái đéo gì mà khuyến khích giáo dân đi hàng ba hàng bốn trên quốc lộ, xe cứ kẹp ba mà phóng, rồi xúi con người ta quay ngang xe để phá bĩnh đến mức độ phải cẩu nguyên cả xe cả người vào bãi, rồi nhân thể đó kêu công an oánh dân?

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục Nguyễn Đình Thục nói tin trong chính quyền Việt Nam vẫn còn người tốt, thế tại sao ông ta không đặt niềm tin vào những người tốt đó mà lại quay sang nhờ vả những kẻ khác dòng máu, khác dân tộc, khác dã tâm? Lại còn "Nhờ chính phủ Đài Loan giám sát việc đền bù của chính phủ Việt Nam cho nạn nhân Formosa", một đất nước hoàn toàn có độc lập, chủ quyền không cần nhờ chính phủ nào giám sát nhé mục Thục

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ trong thời gian ngắn tại Đài Loan , linh mục Thục không những đã có những hành động phi thực tế như gửi bản kiến nghị vô lý đến Quốc hội Đài Loan , đưa ra những yêu sách ảo tưởng , yêu cầu phi thực tế. Không những vậy , linh mục Thục còn có những tiếp xúc với tổ chức "Văn phòng pháp lý cô dâu Đài Loan" vốn là một tổ chức ngoại vi của Việt Tân trên đất Đài Loan . Những phát ngôn , hành động của linh mục Thục đang cho thấy rõ ràng tư tưởng chống đối đang âm ỉ trong tiềm thức của y . Bên ngoài thì vẫn phát biểu tin vào chính quyền nhưng hành động thì lại đi ngược hoàn toàn những lời nói đó

  Trả lờiXóa
 13. Chính những tên linh mục biến chất này đang làm cho những hình ảnh của những người theo công giáo trở nên xấu hơn trong con mắt của người dân, nhiều người đã mất lòng tin vào những người có chức sắc trong công giáo. Đã đến lúc hội đồng giám mục Việt Nam cần phải có biện pháp mạnh mẽ, chấn chỉnh những tên linh mục biến chất như thế này.

  Trả lờiXóa
 14. Quá thất vọng cho một bộ phận những chức sắc trong các tôn giáo đã và đang có những biểu hiện tiêu cực, không đúng với chức năng và nhiệm vụ mà một chức sắc tôn giáo nên làm. Đã đến lúc cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh mẽ không để những tên chức sắc biến chất này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người theo công giáo.

  Trả lờiXóa
 15. Với quyền lực đại diện của tôn giáo trong tay, Thục và đồng bọn vẫn đang nhởn nhơ và nguy cơ một cuộc bạo động thực sự chắc chắn còn tồn tại. Mong rằng bà con giáo dân hãy tỉnh táo, đừng để lòng kính chúa và sự tôn giáo của mình bị những kẻ mang danh tôn giáo lợi dụng để phục vụ những lợi ích thấp hèn của chúng. Những kẻ như Nguyễn Đình Thục chắc chắn sẽ phải chịu bản án nghiêm khắc không chỉ của pháp luật mà của chính Chúa trời dành cho những đứa con đã phản bội lại những lý tưởng của ngài

  Trả lờiXóa
 16. Một xã hội nếu chỉ biết trông đợi vào thần thánh thì sẽ chẳng thể phát triển được. Có thể thấy được rằng giờ đây một bộ phận giáo dân của Thiên chúa giáo đang lầm đường lạc lối khi chính đức tin của họ bị lợi dụng hàng ngày. Cũng chính vì đức tin nơi thiên chúa, nơi giáo lý giáo luật làm cho họ mù quáng, không còn phân biệt được đâu là thiện, đâu là ác nữa!

  Trả lờiXóa
 17. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/15/linh-muc-nguyen-dinh-thuc-con-quy-lot-chua/ […]

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Thục chính là “con quỷ dữ đội lốt chúa”, thân là một linh mục, được quyền thay Chúa truyền đạt đạo pháp tới con chiên nhưng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng “vỏ bọc” đó để kích động những con chiên ngoan đạo làm điều ác, làm chứng dối đi ngược lại với những lời khuyên răn của chúa.

  Trả lờiXóa
 19. Tội ác của Nguyễn Đình Thục cần phải được nghiêm trị, người dân Việt Nam nói chung và bà con giáo dân nói riêng không thể chấp nhận sự tồn tại của một linh mục “nhân danh chúa” nhưng mang “tâm hồn quỷ dữ” như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 20. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/15/linh-muc-nguyen-dinh-thuc-con-quy-lot-chua/ […]

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đình Thục chính là “con quỷ dữ đội lốt chúa”, thân là một linh mục, được quyền thay Chúa truyền đạt đạo pháp tới con chiên nhưng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng “vỏ bọc” đó để kích động những con chiên ngoan đạo làm điều ác, làm chứng dối đi ngược lại với những lời khuyên răn của chúa.

  Trả lờiXóa
 22. Sự cố môi trường biển do Formosa gây ra đầu năm 2016 đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho người dân, nhất là ngư dân bốn tỉnh miền Trung. Đến nay, với nỗ lực khắc phục hậu quả và sự chung tay góp sức của cộng đồng, cuộc sống của người dân bước đầu đã được cải thiện. Tuy nhiên, đám rận chủ quốc nội và những kẻ chủ chăn đã và đang ráo riết lợi dụng sự việc này để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn những hình ảnh trên đây, chắc chắn Chúa sẽ không thể hài lòng với cái cách mà Nguyễn Đình Thục “xúi giục người dân chống đối chính quyền”. Những lời răn cao đẹp của chúa bỗng trở nên “xấu xí” qua giọng điệu của kẻ nhân danh Chúa là Nguyễn Đình Thục. Tội ác của Nguyễn Đình Thục cần phải được nghiêm trị, người dân Việt Nam nói chung và bà con giáo dân nói riêng không thể chấp nhận sự tồn tại của một linh mục “nhân danh chúa” nhưng mang “tâm hồn quỷ dữ” như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm