Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

        Danlambao chửi cả dân tộc Việt Nam mắc bệnh lạ?


screenshot_20170212133643


      Từ lâu nay, blog phản động danlambao thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng và Nhà nước, và lên án bất cứ việc gì mà chúng cho là cản trở hoạt động dân chủ của chúng. Nhưng thật mất dạy và không còn từ gì để diễn tả về sự ngu xuẩn của đám này khi dám chửi cả dân tộc Việt Nam bằng cách thông qua việc bội nhọ danh dự và uy tín của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với bệnh phẩm “Giải mã căn bệnh tự khùng của Nguyễn Phú Trọng” của bút danh nghe qua cũng thật nhố nhăng Hồ Chí Phèo.


       Tựa đề thì nói về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng mà nội dung của nó lại chửi từ trong nước ra ngoài nước, từ ngày xưa cho đến ngày nay. Đầu tiên, bệnh phẩm này gắn căn bệnh “tự khùng” cho Neron, Tần Thủy Hoàng,… Mà cũng thấy lạ, không biết bạn nào học ngành y có thể cho biết bệnh “tự khùng” là căn bệnh gì, chứ thực sự chưa bao giờ nghe thấy. Hay đây là căn bệnh do chính những kẻ tự khùng mới nghĩ ra được.


       Hết chửi Tần Thủy Hoàng, rồi bệnh phẩm này lại chửi các thế hệ trẻ em ở Việt Nam, rồi đến chửi cả giới văn nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng hay Hùng Cửu Long,… cũng gắn cho là bị mắc căn bệnh này. Có lẽ chửi là nghề, là bản chất từ xưa đến nay của bè lũ rận chủ. Chúng chửi đúng như Chí phèo, Chửi không trừ một ai. Giờ tôi mới tạm hiểu sao tác giả của bệnh phẩm này lại lấy bút danh là Hồ Chí Phèo.


      Càng mất dạy hơn khi mà chúng còn quy chụp, chửi bới cả hệ thống chính trị: “Đảng và nhà nước còn bù đầu đối phó “tù nhân lương tâm”, bây giờ còn bày ra “bác sỹ lương tâm”. Đảng và nhà nước bị dị ứng về “lương tâm”. Mà CHXHCN Việt nam làm gì có bệnh tâm thần. Bệnh tham nhũng đầy rẫy ra thế kia, dẹp chưa xong. Mọi người đều bận lo “tự diễn biến, tự chuyển hoá" cho bệnh tham nhũng, thì giờ đâu mà lo đến tâm thần”.


      Tóm lại, từ đầu đến cuối bệnh phẩm, ý của tác giả là cả dân tộc Việt Nam đều mắc bệnh tự khùng, còn các nhà rận chủ thì không. Vậy thử hỏi một căn bệnh mà đại đa số mọi người, trong đó cả cả những nhà khoa học hàng đầu, những nhà tâm lý xuất sắc… đều không nhận ra, mà mấy tên đầu trộm đuôi cướp, chỉ biết chửi như bè lũ rận chủ nhận ra thì mới thật là giỏi.


       Thiết nghĩ, đám rận chủ nên im lặng thì hơn. Hay là chính các anh các chị lại là đang giai đoạn cuối của căn bệnh mới phát hiện này?


             Ngọc Bút


Xem thêm:


https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/08/29/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-to-quoc-dat-tron-niem-tin-vao-the-he-tre/


https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/01/11/tiep-tuc-la-cac-luan-dieu-xuyen-tac-nghi-quyet-tw4-khoa-xii/


https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/12/04/danlambao-luan-dieu-xuyen-tac-vung-ve/


9 nhận xét:

 1. Từ lâu nay, blog phản động danlambao thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng và Nhà nước, và lên án bất cứ việc gì mà chúng cho là cản trở hoạt động dân chủ của chúng. Nhưng thật mất dạy và không còn từ gì để diễn tả về sự ngu xuẩn của đám này khi dám chửi cả dân tộc Việt Nam bằng cách thông qua việc bội nhọ danh dự và uy tín của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, cái lũ này đúng là hết thuốc chữa rồi, mong là cái lũ này sẽ sớm nhận báo ứng từ những việc làm bẩn thỉu mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 2. Từ lâu Dân Làm Báo đã tự tách mình ra khỏi xã hội, những thứ họ viết chỉ cho họ đọc và cũng chỉ họ mới hiểu, mới nuốt nổi thứ họ viết ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. cái bọn dân chủ này suốt ngày lên mạng sủa bậy, chúng nó được sự hậu thuẫn về vật chất từ các thế lực thù địch để đi chửi thuê, và chính chúng nó đã trở thành kẻ phản bội khi có những hành vi phản lại Tổ quốc, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 4. từ đầu đến cuối ý của tác giả là cả dân tộc Việt Nam đều mắc bệnh tự khùng, còn các nhà rận chủ thì không. Vậy thử hỏi một căn bệnh mà đại đa số mọi người, trong đó cả cả những nhà khoa học hàng đầu, những nhà tâm lý xuất sắc… đều không nhận ra, mà mấy tên đầu trộm đuôi cướp, chỉ biết chửi như bè lũ rận chủ nhận ra.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là nói láo . khi mà những điều ngu ngốc của những con người này ngày càng thể hiện ra rõ , nếu như vậy thì chúng đã quá sai lầm khi mà dám thách thức với cả dân tộc việt rồi đấy , đã như thế thì làm sao có thể có những điều gì tốt đẹp được và chẳng thể làm thay đổi gì qua những lời nói xấu đấy đâu

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ rận này cơ nào mà chúng chẳng vậy, hết ăn sằng nói bậy, chúng không những xuyên tạc hết lần này đến lần khác mà giờ chúng con chửi Việt Nam, chún là những con người chỉ biết nói mà không biết nghĩ gì cả, chúng được sống trong cuộc sống đầy đủ như ngày hôm nay là do đâu?? cái lũ vô ơn bội nghĩa, chẳng bao giờ làm được việc gì cho dân nhưng cơ nào cũng tỏ vẻ là mình cao thượng lắm, đến lúc dân cần thì chẳng những không thấy bóng dáng chúng đâu mà hơn thế chúng còn mượn lỗi đau của nhân dân là công cụ xuyên tạc, cái lũ này tôi tin chắc chắn một điều rằng sau này chúng nhất định phải trả giá cho những việc làm mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng công nhận những thành tựu mà nhà nước ta đạt được chỉ có lũ rận chúng phủ nhận thôi, cũng đúng thôi chún mà công nhân thì sao mà có được những đòng tiền bẩn thỉu kia. đúng là nói láo . khi mà những điều ngu ngốc của những con người này ngày càng thể hiện ra rõ , nếu như vậy thì chúng đã quá sai lầm khi mà dám thách thức với cả dân tộc việt rồi đấy , đã như thế thì làm sao có thể có những điều gì tốt đẹp được và chẳng thể làm thay đổi gì qua những lời nói xấu đấy đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Nói lũ rận này là những bọn động vật chắc cũng không quá, bởi những lời nói, luận điệu mà chúng nói ra thể hiện quá rõ bản chất của chúng. Thử nhìn lại mình đi lũ rận ạ, chúng mới đúng là những kẻ tâm thần mà còn là giai đoạn cuối cơ, bởi một con người bình thường sẽ biết đâu là đúng, đâu là sai nhưng lũ rận điều sai trái mới là đúng, chẳng có ai lại đi xuyên tạc bôi nhọ chính quê hương tổ quốc của mình ngoài lũ rận. Cái lũ này chắc thích vào tù bóc lịch lắm nên mới tích cực đi xuyên tạc chống phá nhà nước ta như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. từ đầu đến cuối bệnh phẩm, ý của tác giả là cả dân tộc Việt Nam đều mắc bệnh tự khùng, còn các nhà rận chủ thì không. Vậy thử hỏi một căn bệnh mà đại đa số mọi người, trong đó cả cả những nhà khoa học hàng đầu, những nhà tâm lý xuất sắc… đều không nhận ra, mà mấy tên đầu trộm đuôi cướp, chỉ biết chửi như bè lũ rận chủ nhận ra thì mới thật là giỏi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm