Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

bùi hằng.PNG


        7h50 phút ngày hôm qua 11/2, nhà rận chủ có phong cách "đấu tranh" vì nền dân chủ kiểu "chợ búa" chính thức được ra tù sau 3 năm cải tạo vì tội danh "Gây rối trật tự công cộng". Đám rận chủ đua nhau dành những lời "có cánh" cho Bùi Thị Minh Hằng (Bùi Hằng), còn thị cũng không quên dành những lời "xúc động" nhất dành cho những kẻ cùng chiến tuyến "bợ đích ngoại bang" cùng ả. Cả một màn "tự sướng" theo phong cách nhà rận đang được hiện diện trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.


       Ngay sau khi ra tù, tại Nhà thờ Kỳ Đồng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, nhà thờ được biết đến như là trụ sở của Dòng chúa cứu thế Việt Nam, Bùi Hằng đã "cảm ơn chính quyền cộng sản". Tất nhiên, lý do mà người đàn bà nhiều chiến tích "gây rối trật tự công cộng", tuyên truyền xuyên tạc đưa ra không nằm ngoài dự đoán của công chúng. Những phát biểu của Bùi Hằng ngay sau khi ra tù đang được đám rận chủ quốc nội "nhai đi nhai lại", tranh nhau "bình phẩm, chém loạn" để "marketing" Bùi Hằng lên hàng "chiến tướng" của bầy rận chủ quốc nội sau khi thêm chiến tích "vào tù ra tội".


      "Bùi Hằng cho rằng, nhờ quá trình bị giam cầm, chịu sự giáo dục, cải tạo của nhà tù cộng sản mà mụ thấy có dũng khí hơn". Phát biểu này của Bùi Hằng được cho là "trọng tâm" của phong trào "tự sướng" đang diễn ra của các nhà rận chủ, sau sự kiện Bùi Hằng mãn hạn tù. Với những lời có cánh, đám rận chủ đang thể hiện sự "quan tâm" của chúng dành cho kẻ đã "tiên phong" dẫn không ít đàn em "nhập khám" sau "sáng kiến" gây rối trật tự công cộng. Thậm chí, có những kẻ nhiều trí tưởng tượng còn "cuồng ngôn" cho rằng, Bùi Hằng ra tù được ví ngang "bình minh trong làng rận chủ". Ngay cả nhà rận chủ gạo cội, nhiều chiến tích "vào tù ra tội" như Bùi Hằng cũng không quên marketing bản thân bằng tuyên bố xanh rờn rằng, mụ đã tốt nghiệp loại ưu trường "tù giam" của cộng sản.


        Lần này, Bùi Hằng ra tù được đám rận chủ tung hô như "vĩ nhân", nhưng nếu so với những nhà rận chủ khác cũng "xộ khám" thì xem ra "chiến tích" của Bùi Hằng thật không đáng nhắc tới. Nếu như đám rận chủ tiền nhiệm ngồi tù thời gian trước Bùi Hằng như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thị Công Nhân... lựa chọn chiêu trò hành nghề kiếm sống, "làm tiền" ngoại bang bằng hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, tán phát nội dung sai lệch, chống Đảng, Nhà nước, bộc lộ rõ "chí khí" của nhà rận thì Bùi Hằng lại chọn cách xuống đường, rồi xô xát ẩu đả người dân và lực lượng chức năng đến nỗi bị bắt và phải ngồi tù 3 năm, xem ra "con đường hoạt động" chẳng mấy vẻ vang.


        Bùi Hằng ra tù với sự ảo mộng điên cuồng vào bản thân và sự "tung hô" thái quá của đám rận chủ quốc nội cho thấy, phong trào "tự sướng"đang lên tới đỉnh điểm. Tuy nhiên, với những vận hạn liên tiếp trong làng rận chủ khi hàng loạt các "danh xưng" nhà rận liên tiếp vào tù vì hành vi vi phạm pháp luật thì việc Bùi Hằng ra tù lần này có thể xem là một "cứu cánh" nhằm đưa bầy rận tới nhanh hơn con đường "tuyệt chủng" do có thể bị dư luận quần chúng tẩy chay vì tôn chỉ hoạt động "gây rối trật tự công cộng" như chiến tích 3 năm về trước cụ ả.


       Bùi Hằng và đám rận chủ quốc nội đang khuấy động phong trào "tự sướng". Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn cho phong trào tự sướng của nhà rận khi mà những chiêu trò chống phá lợi dụng vấn đề "dân chủ nhân quyền" đã trở nên quá lỗi thời và dễ dàng bị bóc mẽ. Đám rận chủ quốc nội có thể "gửi trọn niềm tin" vào Bùi Hằng người đàn bà "óc ngắn" chỉ biết "xuống đường đánh lộn (gây rối trật tự công cộng)"?. Rõ ràng, Bùi Hằng ra tù nhưng điều đó có phải là "bình minh" hay không thì không một ai có thể chắc chắn, nhất là khi phong trào "làm tiền" của đám rận chủ quốc nội thời gian qua đang được nhiều người liên tưởng tới hình ảnh "hoàng hôn".           M.Q


Xem thêm:

 1. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2014/12/12/xet-xu-nghiem-minh-lam-guong-cho-bay-ran/

 2. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/08/vao-tu-ra-toi-va-su-ngo-nhan-nhan-quyen-cua-cac-nha-ran-chu-quoc-noi/


12 nhận xét:

 1. Bùi Hằng ra tù với sự ảo mộng điên cuồng vào bản thân và sự “tung hô” thái quá của đám rận chủ quốc nội cho thấy, phong trào “tự sướng”đang lên tới đỉnh điểm. Tuy nhiên, với những vận hạn liên tiếp trong làng rận chủ khi hàng loạt các “danh xưng” nhà rận liên tiếp vào tù vì hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. 7h50 phút ngày hôm qua 11/2, nhà rận chủ có phong cách “đấu tranh” vì nền dân chủ kiểu “chợ búa” chính thức được ra tù sau 3 năm cải tạo vì tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. Đám rận chủ đua nhau dành những lời “có cánh” cho Bùi Thị Minh Hằng (Bùi Hằng), còn thị cũng không quên dành những lời “xúc động” nhất dành cho những kẻ cùng chiến tuyến “bợ đích ngoại bang” cùng ả.
  Sau một vài ngày sẽ xem ả thể hiện mình như thế nào thôi mà

  Trả lờiXóa
 3. Một người mà đến người mẹ già của mình mà còn nói là khó dạy thì làm sao xã hội này có thể chấp nhận được một người như thế, bà có là đi chăng nữa cũng chỉ là một bà vào tù ra tội và đang được những thằng mù nó ca tụng mà thôi. Mà bản tính của bọn chúng là như vậy rồi, thôi thì kệ cho chúng tự sướng với nhau đi

  Trả lờiXóa
 4. Không biết dám dân chủ này có nhận thức đượcn hay không nữa, những với một kẻ đã vào tù ra tội mà còn được tôn vinh như một vị nữ hoàng như thế này có phải là đang quá lố bịch không, cứ ở đấy mà tự sướng tâng bốc mình lên đi, mỹ cũng hết thời rồi, người dân hải ngoại cũng dần dần nhận ra bộ mặt thật của con dân chủ dởm này, phong trào này sắp đến ngày tàn nên cứ để chúng tự sướng đi.

  Trả lờiXóa
 5. buồn thay cho những con người này tưởng rằng đi vào rồi đã biết những lỗi lầm của mình ấy thế mà quay ra nhanh thật . những kẻ như mụ ta thì sớm vào lại thôi mà có phải là ra làm được những câu chuyện viết lên muôn thuở đấu tranh dân chủ cho chính quyền lợi tiền của những con người đi đấu tranh chứ có phải là cho nhân dân đâu mà

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Hằng ra tù được đám rận chủ tung hô như “vĩ nhân”
  Đó trong mắt các nhà dân chủ thì một kẻ về chửi bới mẹ đẻ của mình, tranh giành đất với các em, để rồi mang bàn thờ, bát hương của bố mình ra ngoài đường được chúng tâng lên mức vĩ nhân. Thế mới thấy hành động, tư tưởng của bọn nhà rận nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Hằng ra tù với sự ảo mộng điên cuồng vào bản thân và sự “tung hô” thái quá của đám rận chủ quốc nội cho thấy, phong trào “tự sướng”đang lên tới đỉnh điểm. Tuy nhiên, với những vận hạn liên tiếp trong làng rận chủ khi hàng loạt các “danh xưng” nhà rận liên tiếp vào tù vì hành vi vi phạm pháp luật thì việc Bùi Hằng ra tù lần này có thể xem là một “cứu cánh” nhằm đưa bầy rận tới nhanh hơn con đường “tuyệt chủng” do có thể bị dư luận quần chúng tẩy chay vì tôn chỉ hoạt động “gây rối trật tự công cộng” như chiến tích 3 năm về trước cụ ả.

  Trả lờiXóa
 8. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/12/bui-hang-ra-tu-va-phong-trao-tu-suong-cua-nha-ran/ […]

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Hằng ra tù với sự ảo mộng điên cuồng vào bản thân và sự “tung hô” thái quá của đám rận chủ quốc nội cho thấy, phong trào “tự sướng”đang lên tới đỉnh điểm. Rồi bà ta sẽ lại phải vào tù thôi, con người này hình như là cái bản tình bẩn thỉu nó đã ăn sâu vào con người mụ này, rồi đến lúc chết thể nào người ta cũng sẽ chửi rủa về những gì mà mụ ấy đã làm.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Hằng, nói đến con người này là người ta lại nhớ đến những hành vi, việc làm bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước ta. Đến ngay mẹ và em gái mà chỉ vì tiền mà mụ ta sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, huống chi là việc chống phá nhà nước ta lại mang rất nhiều khoản tiền khủng thì đời nào bà ta chịu bỏ, ra tù nhưng vẫn nuôi ý định chống phá nhà nước ta thì lại sớm vào tù đi du lịch mà thôi, con người này nói bà ta không có não chắc cũng không quá.

  Trả lờiXóa
 11. Một người mà đến người mẹ già của mình mà còn nói là khó dạy thì làm sao xã hội này có thể chấp nhận được một người như thế, bà có là đi chăng nữa cũng chỉ là một bà vào tù ra tội và đang được những thằng mù nó ca tụng mà thôi. Con người này chắc hết thuốc chữa rồi, bà này chắc may chăng hối cỉa nếu như lương tâm bà ta còn một chút gì đó gọi là lương tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Lần này, Bùi Hằng ra tù được đám rận chủ tung hô như “vĩ nhân”, nhưng nếu so với những nhà rận chủ khác cũng “xộ khám” thì xem ra “chiến tích” của Bùi Hằng thật không đáng nhắc tới. Nếu như đám rận chủ tiền nhiệm ngồi tù thời gian trước Bùi Hằng như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thị Công Nhân… lựa chọn chiêu trò hành nghề kiếm sống, “làm tiền” ngoại bang bằng hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, tán phát nội dung sai lệch, chống Đảng, Nhà nước, bộc lộ rõ “chí khí” của nhà rận thì Bùi Hằng lại chọn cách xuống đường, rồi xô xát ẩu đả người dân và lực lượng chức năng đến nỗi bị bắt và phải ngồi tù 3 năm, xem ra “con đường hoạt động” chẳng mấy vẻ vang.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm