Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

nguyễn đình thục.01.png


       Những thông tin xung quanh sự việc ngày 14/2/2017 linh mục Nguyễn Đình Thục kích động khoảng 300 giáo dân Song Ngọc, Nghệ An tham gia "tuần hành" biểu tình "rồng rắn" tới Kỳ Anh, Hà Tĩnh để đòi khởi kiện công ty Formosa, sau sự cố môi trường biển do công ty này gây ra đầu năm 2016 đã và đang trở thành "tâm điểm" thu hút sự quan tâm. theo dõi của dư luận xã hội. Được biết, trong sự việc xảy ra ngày Valentine vừa qua, linh mục Thục đã có những hành động quá khích, kích động một số giáo dân quá khích, dùng gạch đá tấn công lại các lực lượng chức năng khiến nhiều xe ôtô bị hư hỏng nặng, gần 20 chiến sĩ công an bị thương. Báo chí đã đi sâu tìm hiểu về sự việc trên và thật bất ngờ, "bộ mặt" bất lương của linh mục Nguyễn Đình Thục đã bị "lật tẩy".


       Thực tế, trong sự việc vừa qua, đã có không ít người trong xã hội cho rằng, linh mục Nguyễn Đình Thục kêu gọi bà con giáo dân biểu tình đòi kiện công ty Formosa là xuất phát từ "ý thức trách nhiệm" của một công dân, một sứ giả của Chúa trong bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, mọi người sẽ cảm thấy sửng sốt, bất ngờ trước những thông tin vừa được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội gần đây. Một phát hiện thú vị về việc ẩn giấu bên trong những lời "có cánh", những câu khẩu hiệu, những lời tuyên bố "giả danh yêu nước" và "vì môi trường" đó, báo chí đã tìm hiểu và đưa ra ánh sáng "bản chất" vấn đề. Cũng từ đây, bộ mặt thấy, thói trí trá và những chiêu trò làm tiền, "đánh bóng tên tuổi" hèn hạ và bất lương của gã linh mục "đội lốt Chúa" Nguyễn Đình Thục đã bị phơi bày.


          Không ai có thể ngờ được số tiền mà linh mục Nguyễn Đình Thục đã "ẵm trọn" trong quá trình chuẩn bị và tổ chức kích động giáo dân Song Ngọc, Nghệ An biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã lên tới con số gần ba trăm nghìn đôla Mỹ (khoảng 7 tỷ Việt Nam đồng). Và riêng trong ngày xảy ra cuộc biểu tình 14/2, số tiền mà Nguyễn Đình Thục "đút túi" không dưới một nghìn đôla Mỹ (khoảng 2.2 tỷ Việt Nam đồng). Đây là thông tin được đăng tải bởi Biếm họa thời cuộc và hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.


         Thông tin này được đăng tải "phù hợp" với những thông tin có liên quan đến việc linh mục Nguyễn Đình Thục câu kết và nhận tiền từ các thế lực thù địch, trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân nhằm lợi dụng sự cố môi trường biển Formosa để hoạt động gây rối trật tự công cộng, chống Đảng và Nhà nước đã được đăng tải trước đó. xem tại đây. Lần theo nguồn tiền bất chính này được biết, chúng được gửi về từ nhiều nơi, phần lớn là từ Mỹ, Úc và để có thể "đút túi" số tiền này, linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ đạo số tay chân "dựng" nên vài đợt ủng hộ đối với một số gia đình bị ảnh hưởng, với số tiền chỉ là vài triệu đồng/lượt. Rõ ràng, nếu so với nguồn tiền mà Nguyễn Đình Thục đã được nhận thì việc "bố thí" của Thục dành cho những gia đình bị thiệt hại chẳng thấm vào đâu, chỉ như là "muối bỏ biển". Nghe đâu để "tiêu hóa" hết số tiền "tài trợ" của nước ngoài, Nguyễn Đình Thục đã mượn tên thân nhân trong gia đình mua đất, mua vàng để tích trữ. Thậm chí, gã linh mục "khốn nạn" này còn có ý định nhập quốc tịch Mỹ để sẵn sàng cho một cuộc "đào tẩu" khi đã kiếm chác "đủ đầy".


         Bên cạnh việc báo chí "lột tả" những hành vi vi phạm pháp luật của linh mục "ác quỷ" Nguyễn Đình Thục khi kích động một số phần tử quá khích trong đoàn biểu tình, sử dụng gạch đá tấn công các lực lượng chức năng chiều ngày 14/2 vừa qua thì thông tin về việc Nguyễn Đình Thục đã "kiếm chác" được không ít tiền từ việc lợi dụng sự cả tin vào "Chúa" từ những con chiên ngoan đạo được chia sẻ gần đây khiến cho dư luận xã hội, đặc biệt là cộng đồng mạng "tởm lợm" gã linh mục này.


         Được biết, trong vô vàn những điều khuyên răn tốt đẹp của Chúa, có những khuyến cáo về việc những con dân của Chúa không được làm điều ác, không được làm chứng dối, không được tham gia chính trị... Ấy vậy mà, những việc làm từ một sứ giả của Chúa lại đang đi ngược lại với những giáo lý, giáo luật tốt đẹp đó. Người ta thường nói, "chiếc áo không làm nên thầy tu" và rõ ràng những kẻ "khoác áo và nhân danh Chúa" như Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong... những kẻ đã đang có những việc làm "phản Chúa" đâu có xứng đáng là "sứ giả", là linh mục "nhân danh Chúa".


        Với 7 tỷ đồng đã được nhận, không biết Nguyễn Đình Thục sẽ "ban phước" cho những gia đình chịu thiệt hại từ sự cố môi trường biển Formosa và những con chiên ngoan đạo "nghe lời cha Thục" gây rối trật tự công cộng bao nhiêu, nhưng chắc chắn số tiền đó chỉ có thể là "miếng bánh nhỏ" trong chiếc bánh to của Nguyễn Đình Thục. Lợi dụng sự cả tin của người dân, nhất là bà con giáo dân Song Ngọc để "làm tiền", kiếm chác những đồng đôla từ các thế lực bên ngoài rõ ràng là một việc làm bỉ ổi đáng bị lên án.


        "Yêu nước" hay "phản nước" trong hành động của linh mục Nguyễn Đình Thục hãy để cho công chúng quyết định nhưng mọi người chúng ta cần nhớ rằng, Nguyễn Đình Thục đã "kiếm chác" được không ít tiền từ việc lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân Song Ngọc để kích động biểu tình. Kẻ cầm đầu cuộc hành trình "đòi kiện Formosa" hóa ra mục đích thực sự lại là để đổi lại những đồng tiền "tài trợ" từ bên ngoài chứ không phải là những ngôn từ mỹ miều kiểu "trách nhiệm" mà Nguyễn Đình Thục ra sức rêu rao. Bộ mặt thật xấu xí, bỉ ổi, mất dạy, khốn nạn và chiêu trò làm tiền của linh mục "mang linh hồn quỷ dữ" đã bị lật tẩy.         Ngọc Lan


Xem thêm:

 1. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/17/linh-muc-nguyen-dinh-thuc-co-vi-pham-phap-luat/

 2. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/15/linh-muc-nguyen-dinh-thuc-mau-do-dang-thuong-hay-dang-trach/

 3. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/15/linh-muc-nguyen-dinh-thuc-con-quy-lot-chua/


36 nhận xét:

 1. Số tiền mà linh mục Nguyễn Đình Thục đã “ẵm trọn” trong quá trình chuẩn bị và tổ chức kích động giáo dân Song Ngọc, Nghệ An biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã lên tới con số gần ba trăm nghìn đôla Mỹ (khoảng 7 tỷ Việt Nam đồng). Và riêng trong ngày xảy ra cuộc biểu tình 14/2, số tiền mà Nguyễn Đình Thục “đút túi” không dưới một nghìn đôla Mỹ (khoảng 2.2 tỷ Việt Nam đồng). Này thì giáo dân có trách nhiệm, này thì yêu nước, này thì bức xúc vì môi trường. Đẹp mặt quá.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng việc tổ chức biểu tình, gây mất an linh trật tự này là âm mưu đã được chuẩn bị rất bài bản của nguyễn đình thục mà. Nguyễn Đình Thục đã “kiếm chác” được không ít tiền từ việc lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân Song Ngọc để kích động biểu tình. Kẻ cầm đầu cuộc hành trình “đòi kiện Formosa” hóa ra mục đích thực sự lại là để đổi lại những đồng tiền “tài trợ” từ bên ngoài chứ không phải là những ngôn từ mỹ miều kiểu “trách nhiệm” mà Nguyễn Đình Thục ra sức rêu rao. Bộ mặt thật xấu xí, bỉ ổi, mất dạy, khốn nạn và chiêu trò làm tiền của linh mục “mang linh hồn quỷ dữ” đã bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
 3. Được biết, trong vô vàn những điều khuyên răn tốt đẹp của Chúa, có những khuyến cáo về việc những con dân của Chúa không được làm điều ác, không được làm chứng dối, không được tham gia chính trị… Ấy vậy mà, những việc làm từ một sứ giả của Chúa lại đang đi ngược lại với những giáo lý, giáo luật tốt đẹp đó. Người ta thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu” và rõ ràng những kẻ “khoác áo và nhân danh Chúa” như Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong… những kẻ đã đang có những việc làm “phản Chúa” đâu có xứng đáng là “sứ giả”, là linh mục “nhân danh Chúa”. Chúng lợi dụng cái mác linh mục để dễ dàng lợi dụng xui khiến kích động nhận dân ta biểu tình,một lũ khốn nạn, những con ác quỷ.

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước” hay “phản nước” trong hành động của linh mục Nguyễn Đình Thục hãy để cho công chúng quyết định nhưng mọi người chúng ta cần nhớ rằng, Nguyễn Đình Thục đã “kiếm chác” được không ít tiền từ việc lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân Song Ngọc để kích động biểu tình. Kẻ cầm đầu cuộc hành trình “đòi kiện Formosa” hóa ra mục đích thực sự lại là để đổi lại những đồng tiền “tài trợ” từ bên ngoài chứ không phải là những ngôn từ mỹ miều kiểu “trách nhiệm” mà Nguyễn Đình Thục ra sức rêu rao. Bộ mặt thật xấu xí, bỉ ổi, mất dạy, khốn nạn và chiêu trò làm tiền của linh mục “mang linh hồn quỷ dữ” đã bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
 5. Nguồn thu từ việc lôi kéo, kích động người dân biểu tình chống đối lớn như vậy, chả trách ngày càng nhiều "kẻ khoác áo thầy tu" sẵn sàng bán đứng linh hồn cho quỷ dữ để kiếm lợi.
  Chỉ tội các giáo dân dưới trướng một số vị linh mục trên không được gì lại bỏ công bỏ việc để phục vụ ý đồ đen tối của những tên tởm lợm này!

  Trả lờiXóa
 6. THực ra là ông ta cũng chỉ tiếp nối với trào lưu gây rồi thôi, không phải hành động vì một mục đích tươi đẹp nào cả nên cũng không có điều gì đáng để chúng ta thấy mới ở đây cả

  Trả lờiXóa
 7. linh mục Thục đã có những hành động quá khích, kích động một số giáo dân quá khích, dùng gạch đá tấn công lại các lực lượng chức năng khiến nhiều xe ôtô bị hư hỏng nặng, gần 20 chiến sĩ công an bị thương. Báo chí đã đi sâu tìm hiểu về sự việc trên và thật bất ngờ, “bộ mặt” bất lương của linh mục Nguyễn Đình Thục đã bị “lật tẩy”.
  Như vậy đã đủ bắt linh mục này chưa? Vì tôi nghĩ đây là tội về cố tình phá hủy tài sản của nhà nước mà.

  Trả lờiXóa
 8. Với 7 tỷ đồng đã được nhận, không biết Nguyễn Đình Thục sẽ “ban phước” cho những gia đình chịu thiệt hại từ sự cố môi trường biển Formosa và những con chiên ngoan đạo “nghe lời cha Thục” gây rối trật tự công cộng bao nhiêu, nhưng chắc chắn số tiền đó chỉ có thể là “miếng bánh nhỏ” trong chiếc bánh to của Nguyễn Đình Thục.
  Đó,với 7 tỉ mà Nguyễn Đình Thục nhận được thì việc chia một vài trăm cỏn con cho người tham gia với hắn chỉ là con muỗi thôi

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là với một số kẻ nhà rận, với những kẻ tự xưng là thành viên của tổ chức Việt tân, thì chúng coi tiền là trên hết. Chúng đặt tiền lên hàng đầu. Thậm chí cha mẹ sinh ra chúng, chúng cũng không coi ra gì (điển hình là Bùi Thị Thanh Hằng). Cho nên với số tiền lớn đổ vào như vậy thì không khó gì để hiểu tại sao Nguyễn Đình Thục lại thúc giáo dân phải đi kiện như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. trong thời gian qua, có thể thấy, với vai trò là một chủ chăn , nhưng Nguyễn Đình Thục luôn có những hành vi, việc làm trái với quy định của bộ giáo luật và các quy định của giáo hội về nhiệm vụ của một linh mục, gây mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân.

  Trả lờiXóa
 11. có thể nói, tổ chức Việt Tân luôn chỉ đạo các đối tượng phản động ở trong nước, trong đó có một số linh mục biến chất như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… cố gắng bám vào sự cố môi trường biển miền trung để kích động giáo dân chống đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 12. như chúng ta đã thấy, bất chấp quy định pháp luật của nhà nước quy định về pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo, nguyễn đình thục đã tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái pháp luật, khi lực lượng chức năng vào tuyên truyền, thuyết phục linh mục Nguyễn Đình Thục đã tổ chức cho giáo dân chống lại, bắt giữ cán bộ chính quyền trong trụ sở sau đó ra bản tường trình sự việc có nội dung gian dối.

  Trả lờiXóa
 13. có thể thấy, trong vụ việc lần này, chúng ta thấy rõ âm mưu kích động, chia rẽ giữa người dân và chính quyền của linh mục Nguyễn Đình Thục và một số linh mục khác rất rõ ràng, vì vậy hãy cảnh giác với những lời xúi dục, dụ dỗ của hắn.

  Trả lờiXóa
 14. theo mình được biết thì nguyễn đình thục đứng ra tổ chức cuộc biểu tình rầm rộ như vậy là vì ông ta được nhận một số tiền cực lớn, số tiền mà nguyễn đình thục được nhận là khoảng gần ba trăm ngàn đô la Mỹ, tức là khoảng gần bảy tỷ đồng.

  Trả lờiXóa
 15. số tiền này được rất nhiều nơi gửi về, trong đó chủ yếu là các tổ chức ở nước ngoài, phần lớn là từ Mỹ và Úc, hình thức chuyển tiền là thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nhờ người thân gửi tận tay nguyễn đình thục.

  Trả lờiXóa
 16. có thể thấy, nguyễn đình thục đã kích động ,tiếp tay cho phản động và phản động làm bất ổn an ninh địa phương ,ảnh hưởng an ninh quốc gia,phá hủy cơ sở hạ tầng và chống đối người thi hành công vụ,coi thường luật pháp,xuyên tạc lịch sử,sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 17. “Yêu nước” hay “phản nước” trong hành động của linh mục Nguyễn Đình Thục hãy để cho công chúng quyết định nhưng mọi người chúng ta cần nhớ rằng, Nguyễn Đình Thục đã “kiếm chác” được không ít tiền từ việc lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân Song Ngọc để kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 18. Không ai có thể ngờ được số tiền mà linh mục Nguyễn Đình Thục đã “ẵm trọn” trong quá trình chuẩn bị và tổ chức kích động giáo dân Song Ngọc, Nghệ An biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã lên tới con số gần ba trăm nghìn đôla Mỹ (khoảng 7 tỷ Việt Nam đồng). Và riêng trong ngày xảy ra cuộc biểu tình 14/2, số tiền mà Nguyễn Đình Thục “đút túi” không dưới một nghìn đôla Mỹ (khoảng 2.2 tỷ Việt Nam đồng). Đây là thông tin được đăng tải bởi Biếm họa thời cuộc và hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Mọi người đều biết mục đích thật của lão Thục này trong các cuộc biểu tình là gì mà, nên cũng không lạ gì khi thấy những cảnh này. Nó cũng chẳng khác gì việc tuyên bố tuyệt thực nhưng lại lúi húi ăn vụng ở đằng sau cả, kẻ như Nguyễn ĐÌnh Thục đáng phải lên án để có thể loại trừ hắn để khỏi làm ảnh hưởng đến xã hội, con quỷ mà còn được trao quyền lực nữa thì không biết gây hại đến thế nào đây

  Trả lờiXóa
 20. Kẻ như Nguyễn ĐÌnh Thục thật đáng lên án. đường đường là 1 đấng cha xứ mà lại đi làm những chuyên không tôn trọng lời Chúa dạy. Chả Chúa nào dạy là lợi dụng đức tin vào Chúa mà đi làm loạn như thế này cả, tôn giáo thì phải nên nghe theo lời chúa, chúa nói phải tuaan thủ pháp luật của giới cầm quyền, các linh mục đang vượt quá giới hạn của mình

  Trả lờiXóa
 21. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/19/bieu-tinh-cua-giao-dan-song-ngoc-lat-mat-nguyen-din… […]

  Trả lờiXóa
 22. Nếu là xuất phát từ “ý thức trách nhiệm” của một công dân, một sứ giả của Chúa trong bảo vệ môi trường thì Nguyễn Đình Thục nên dạy dỗ con chiên của mình cẩn thận, nên góp sức để bảo làm sạch, bảo vệ mội trường chứ không phải tiến hành các hành động vô bổ, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự như thế

  Trả lờiXóa
 23. Tổchức việt tân và một tổ chức khủng bố đã đưa vào danh sách đen của thế giới. Ấy thế mà Thụclại trong thành phần đó và lợi dụng tôn giáo để xúi dục giáo dân biểu tình như thế thì làm sao có được điều tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 24. Nấp sau chiêu bài đòi hỏi quyền lợi và công lý cho người dân, Nguyễn Đình Thục từ khi còn là Linh mục quản xứ Đồng Lam (huyện Anh Sơn) và hiện nay là linh mục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu luôn gây ra những hoạt động cực đoan, trực tiếp xúi dục, kích động giáo dân có những hành vi vi phạm pháp luật, đẩy một số giáo dân vào vòng lao lý. Đằng sau những lời rao giảng tại nhà thờ và trên một số trang mạng xã hội của Nguyễn Đình Thục là cả một âm mưu đen tối.

  Trả lờiXóa
 25. Thời điểm này, các cấp chính quyền huyện Quỳnh Lưu đang nỗ lực hỗ trợ người dân ra khơi, sản xuất vụ Xuân thì linh mục Nguyễn Đình Thục lại lấy cớ từ một sự việc đã diễn ra ở địa phương khác để xúi bẩy, kích động một số người dân nhẹ dạ, cả tin đi khởi kiện, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn là điều khiến nhiều người bất bình và cần phải được pháp luật xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 26. Sự thật vì mục đích gì thì chỉ Nguyễn Đình Thục là người hiểu rõ hơn ai hết. Và âm mưu đen tối đó của Nguyễn Đình Thục đã và đang dần bị vạch trần bởi những hành động quá khích của chính ông những ngày qua.

  Trả lờiXóa
 27. Công tác khôi phục môi trường biển, đền bù, hỗ trợ ngư dân trong vùng thiệt hại đã và đang được triển khai rất tích cực và hiệu quả, hoạt động khai thác, chế biến hải sản cũng như du lịch các tỉnh ven biển miền Trung đã dần đi vào ổn đinh, chủ đầu tư là công ty Fomosa cũng đã có nhiều động thái để khắc phục sự cố và đền bù theo cam kết với chính phủ và người dân. Tất cả vẫn đang nỗ lực để vừa có một cuộc sống ổn định, an toàn cho người dân vừa đảm bảo một môi trường đầu tư lành mạnh, không ô nhiễm. Vậy hành động của Nguyễn Đình Thục là hành động lố bịch và vi phạm nghiêm trọng pháp luật

  Trả lờiXóa
 28. Không có lý do gì để một bộ phận người dân quá khích nghe theo sự xúi giục, lôi kéo của kẻ xấu như cha Thục đề vi phạm pháp luật, làm xáo trộn cuộc sống vốn đang binh yên, ảnh hưởng đến trật tự an ninh, chia rẽ mối đoàn kết lương giáo và tiếp tay cho những âm mưu đen tối nhằm phá hoại sự ổn định của môi trường xã hội..

  Trả lờiXóa
 29. Hãy vì sự bình yên của mỗi gia đình, vì sự phát triển chung của quê hương, đất nước, mỗi người dân hãy tỉnh táo để không bị kẻ xấu lôi kéo mà vi phạm pháp luật. Hành động như cha Thục và một số bà con giáo dân nhẹ dạ cả tin đang làm là như vậy

  Trả lờiXóa
 30. Là một linh mục, nhưng Nguyễn Đình Thục đã không làm đúng vai trò “chủ chăn” của mình, mà luôn có những lời lẽ bóp méo sự thật, kích động giáo dân chống đối chính quyền một cách ngông cuồng. Thậm chí, Thục còn lợi dụng các buổi hành lễ ở nhà thờ để rao giảng chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 31. Hành vi kích động, tổ chức một số giáo dân nhẹ dạ, cả tin đi khởi kiện Công ty Formosa của ông Nguyễn Đình Thục ngày 14/2 không chỉ gây mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, mà còn đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Công giáo, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 32. Sự cố ô nhiễm môi trường biển Miền Trung là một cái cớ để ông Nguyễn Đình Thục liên tục có những lời rao giảng xuyên tạc, chống đối, bêu xấu chính quyền, kích động người dân biểu tình với cái lý do rất không liên quan “đi kiện đòi bồi thường”.

  Trả lờiXóa
 33. Những người dân nhẹ dạ cả tin đang bị biến thành con rối trong chiêu trò đòi bồi thường từ sự cố môi trường biển xảy ra ở một địa phương khác. Những điều Nguyễn Đình Thục hướng đến được bộc lộ rõ trong tất cả những hành vi vi phạm pháp luật của ông ta

  Trả lờiXóa
 34. Qua những việc làm của hắn cùng các vị giáo dân chúng ta thấy không còn là một vụ kiện cáo đơn thuần mà nó đã biến thành cuộc biểu tình đúng nghĩa. Linh mục Thục đã quá ngang nhiên, bất chấp đạo lý, coi thường pháp luật hành xử không khác gì những tên côn đồ chợ búa. Nếu chính quyền địa phương không ngăn chặn kịp thời thì rất nguy hiểm, ảnh hưởng an ninh trật tự của địa phương.

  Trả lờiXóa
 35. Từ xa xưa tới hiện tại, tôn giáo nào cũng dạy con người ta phải sống làm người tốt chứ chẳng có tôn giáo nào xúi giục con người ta làm loạn đất nước cả. Chỉ có những kẻ giả mạo tôn giáo xúi giục lòng người gây chia rẽ nội bộ quốc gia mà thôi. Những kẻ này cần phải bị trừng trị thật nặng.

  Trả lờiXóa
 36. Một phát hiện thú vị về việc ẩn giấu bên trong những lời “có cánh”, những câu khẩu hiệu, những lời tuyên bố “giả danh yêu nước” và “vì môi trường” đó, báo chí đã tìm hiểu và đưa ra ánh sáng “bản chất” vấn đề. Cũng từ đây, bộ mặt thấy, thói trí trá và những chiêu trò làm tiền, “đánh bóng tên tuổi” hèn hạ và bất lương của gã linh mục “đội lốt Chúa” Nguyễn Đình Thục đã bị phơi bày.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm