Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

nguyễn hữu vinh.PNG


Trong lúc đám rận chủ quốc nội đang "hí hửng" sau sự kiện linh mục Nguyễn Đình Thục "giúp đỡ" chúng kiếm "bội tiền" khi kích động giáo dân Song Ngọc, Nghệ An biểu tình, gây rối trật tự công cộng, hôm nay, trên blog cá nhân của mình, Nguyễn Hữu Vinh (tức ba sàm) có bài viết "bóc mẽ" phong trào của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội. Một gã rận già dơ, từng là "cảm hứng" của không ít nhà rận lại có sự nhìn nhận thấu đáo về bản chất "ô hợp" và thiếu "lý tưởng" trong phong trào rận chủ hiện nay.


      Trong bài viết với tựa đề "Khó khăn của phong trào dân chủ Việt Nam hiện nay", ba sàm Nguyễn Hữu Vinh đề cập đến nhiều vấn đề, tuy nhiên chẳng có gì mới mẻ khi những lập luận của Vinh đều thiếu sức thuyết phục và chẳng khác gì với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc mà y từng rêu rao trước đây. Quy kết về sự "yếu kém" hiện nay của phong trào rận chủ do sự "đàn áp" của lực lượng An ninh Việt Nam là không có căn cứ, bởi lực lượng An ninh không đàn áp phong trào dân chủ mà là xử lý nghiêm những kẻ lợi dụng "áo khoác" nhà hoạt động dân chủ để hoạt động vi phạm pháp luật.


        Khác với những nhận định phiến diện và sai lệch về nguyên nhân khách quan, nguyên nhân đến từ bản thân đám rận chủ quốc nội được Nguyễn Hữu Vinh nhận định khá chính xác và có phần sắc xảo. Vinh nói rằng, đám rận chủ hiện nay thiếu đi kẻ lãnh đạo có "tâm" và có "tầm". Có lẽ đây là sự nhìn nhận đúng đắn nhất của kẻ từng "vào tù ra tội", với nhiều chiến tích của nhà rận chủ như Nguyễn Hữu Vinh.


        Vinh đã nhận xét đúng bởi trong làng rận chủ bây giờ, từ những kẻ khoác áo "tiến sĩ hán nôm" như Nguyễn Xuân Diện, tiến sĩ "trời Tây" kiểu Nguyễn Quang A đến đám "chợ búa" Bùi Hằng, lũ trẻ con "vắt mũi chưa sạch "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" xem ra chưa thực sự có "tâm" đối với phong trào rận chủ. Hãy nhìn cái cách mà những nhà rận chủ quốc nội này "rạch mặt ăn vạ", bịa chuyện, xuyên tạc sự thật, hay lợi dụng sự cả tin của người dân để "làm tiền" các thế lực bên ngoài cho thấy mục đích kiếm tiền xem ra còn cao hơn cả thứ "vỏ bọc" mà chúng không ngừng rêu rao.


       Thật vậy, rận chủ bây giờ cũng là một nghề để kiếm sống. Nếu không vì vậy thì làm sao một kẻ "ít học" như Nguyễn Chí Tuyến lại có dư tiền xây nhà, mua xe. Nếu không có những đồng tiền bẩn của các thế lực thù địch thì Trần Thị Nga đâu có năm lần bảy lượt "xã giao" với những kẻ cầm đầu đường dây "chia chác" tài chính trong làng rận chủ. Nếu không có tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch sẵn sàng "chi tiền" thì sao có chuyện những gã linh mục "khốn nạn" như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai điên cuồng lừa bịp, kích động người dân gây rối.


       Chính vì không có "tâm" nên sự gắn bó kiểu "ô hợp" của đám rận chủ quốc nội không giúp chúng mạnh hơn mà trên thực tế những chiêu trò cũ rích của chúng sau mỗi vở diễn đều nhanh chóng bị dư luận xã hội "bóc mẽ". Còn nhớ những hình ảnh đám rận chủ "chia chác" tiền trong mỗi cuộc biểu tình với danh xưng mỹ miều "vì môi trường" hay việc linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ đạo những thành viên trong đại gia đình ra sức lùng sục mua bất động sản để "giải ngân" khoản tiền hơn 7 tỷ đồng mà gã đã nhận được sau những chiêu trò "mượn lời Thánh" lừa gạt bà con giáo dân, dụ dỗ, kích động họ biểu tình "đuổi Formosa".


       Nguyễn Hữu Vinh, cái tên đã từng được đám rận chủ quốc nội suy tôn vào hàng "thủ lĩnh" đã chính thức lên tiếng về chữ "tâm" của những kẻ xưng danh nhà rận chủ hiện nay. Bên cạnh việc tiếp tục "chiêu trò xưa như diễm" là tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin thì bài viết được đăng tải trên blog ba sàm của Nguyễn Hữu Vinh vào ngày cuối cùng của tháng 2/2017 cũng phần nào lột tả được "động cơ" thật sự của đám rận chủ quốc nội. Bộ mặt thật của những kẻ "vì những đồng đôla bẩn" mà bán rẻ lương tri cho quỷ dữ.          MQ


Xem thêm:

 1. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/10/06/nguyen-huu-vinh-va-tuyen-bo-xuyen-tac-cua-dac-uy-nhan-quyen-duc-ve-nguyen-huu-vinh/

 2. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/09/24/nguyen-huu-vinh-ban-an-thich-dang/

 3. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/02/23/nguyen-dinh-thuc-con-quy-doi-lot-linh-muc/


6 nhận xét:

 1. Giới rận chủ cứ rảnh là lại quay ra quay vào cắn nhau. Vinh giờ đang bị tẩy chay rồi nên giờ lại quay ra cắn những đồng đội của mình. Đúng là trở mặt nhanh quá thể trở mặt như bàn tay thôi

  Trả lờiXóa
 2. rận chủ bây giờ cũng là một nghề để kiếm sống. Chúng dùng cái mác đấu tranh cho dân chủ nhân quyền để kiếm lời, xây nhà, mua xe. Chúng hô hào kêu gọi đóng góp rồi nhập nhèm chia chác nhau. Những việc chúng làm làm gì có cái gì là vì người khác, cũng chẳng vì lý tưởng gì, hoàn toàn chỉ là vì bản thân chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Hữu Vinh, cái tên đã từng được đám rận chủ quốc nội suy tôn vào hàng “thủ lĩnh” đã chính thức lên tiếng về chữ “tâm” của những kẻ xưng danh nhà rận chủ hiện nay. Bên cạnh việc tiếp tục “chiêu trò xưa như diễm” là tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin thì bài viết được đăng tải trên blog ba sàm của Nguyễn Hữu Vinh vào ngày cuối cùng của tháng 2/2017 cũng phần nào lột tả được “động cơ” thật sự của đám rận chủ quốc nội. Bộ mặt thật của những kẻ “vì những đồng đôla bẩn” mà bán rẻ lương tri cho quỷ dữ.

  Trả lờiXóa
 4. Nghề rận chủ là nghề đã mang lại rất nhiều khoản tiền cho những con quỷ chống phá nhà nước ta. Bỏi thế mà chúng là không ngừng sử dụng mọi chiêu trò để xuyên tạc cũng như phá hoại nhà nước ta, một lũ người chỉ vì đồng tiền mà phản bội chính nơi chôn rau cắt rốn của mình. Hãy nhìn cái cách mà những nhà rận chủ quốc nội này “rạch mặt ăn vạ”, bịa chuyện, xuyên tạc sự thật, hay lợi dụng sự cả tin của người dân để “làm tiền” các thế lực bên ngoài cho thấy mục đích kiếm tiền xem ra còn cao hơn cả thứ “vỏ bọc” mà chúng không ngừng rêu rao. Nhưng tôi tin rằng cái ngày lũ này tan rã là rất rất gần rồi, bởi tà không bao giờ có thể thằng được chính đâu.

  Trả lờiXóa
 5. rận chủ bây giờ cũng là một nghề để kiếm sống. Nếu không vì vậy thì làm sao một kẻ “ít học” như Nguyễn Chí Tuyến lại có dư tiền xây nhà, mua xe. Nếu không có những đồng tiền bẩn của các thế lực thù địch thì Trần Thị Nga đâu có năm lần bảy lượt “xã giao” với những kẻ cầm đầu đường dây “chia chác” tài chính trong làng rận chủ. Nếu không có tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch sẵn sàng “chi tiền” thì sao có chuyện những gã linh mục “khốn nạn” như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai điên cuồng lừa bịp, kích động người dân gây rối. Xuất phát từ những mục đích xấu xa bẩn thỉu thế nên tôi tin rằng hắn ta nhất định tổ chức phản động này sẽ bị tan rã.

  Trả lờiXóa
 6. […] bài viết  “Khó khăn của phong trào dân chủ tại Việt Nam hiện nay. (xem tại đây). Điểm qua những gương mặt mà những gã bồi bút và lũ kền kền đang tung hô […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm