Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017

          Trần Thị Nga bị bắt không có gì phải xuyên tạc


h1237


       Vẫn là những trò hề được diễn đi diễn lại nhiều lần của đám rận chủ, vừa qua tiếp tục là vụ việc Trần Thị Nga bị bắt. Ngày 21/1/21017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga (40 tuổi, Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Khi bị bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


       Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ hạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an.


       Điển hình như trên trang lều báo anhbasam đã đăng ải bệnh phẩm “Kỹ thuật nghiệp vụ bắt người trong hoạt động bảo vệ chế độ” với những luận điệu xuyên tạc và vu khống trắng trợn. Theo như trang lập luận mà tác giả Phạm Đoan Trang đưa ra th việc Trần Thị Nga bị lực lượng công an bắt giữ khi đang thực hiện hành vi phạm tội là “đánh úp”. Thật không hiểu tác giả ngu đến mức nào mà không hiểu rằng phải tiến hành bắt như vậy mới đầy đủ chứng cứ buộc tội khiến cho đối tượng hết đường chối cãi.


       Nếu không làm vậy thì đám rận chủ lại rêu rao rằng công an bắt người vô cớ, công an lộng quyền… mà chúng ta đã được thấy ở nhiều vụ việc khác. Thật buồn cười mà cũng thật đáng khen cho miệng lưỡi rận chủ khi sự việc có xảy ra như thế nào đi nữa thì chúng vẫn có thể xuyên tạc được, kiểu như gió chiều nào xuôi chiều đó, bản chất nửa vời, cơ hội đã thể hiện rõ trên bản mặt những kẻ sống đời rận chủ.


       Chỉ còn mấy ngày nữa là đến giao thừa, một năm mới lại bắt đầu với những khởi đầu mới đầy hứa hẹn nhưng Trần Thị Nga đã không thể đón cái tết đoàn viên bên gia đình và người thân. Đó là hình thích đáng mà ả phải nhận lấy khi bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước. Thiết nghĩ đó cũng là bài học đắt giá cho những đàn anh đàn chị khác trong giới rận chủ.


        Vụ việc Trần Thị Nga không có gì phải xuyên tạc thêm


           Ngọc Bút


43 nhận xét:

 1. Lại là cái chiêu trò cũ rích ấy, cứ mỗi khi lũ rận có người bị bắt thì chúng lại chành mồm ra kêu gào xuyên tạc. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ hạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an. Lũ này đúng là bẩn thỉu vô cùng.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ còn mấy ngày nữa là đến giao thừa, một năm mới lại bắt đầu với những khởi đầu mới đầy hứa hẹn nhưng Trần Thị Nga đã không thể đón cái tết đoàn viên bên gia đình và người thân. Đó là hình thích đáng mà ả phải nhận lấy khi bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước. Thiết nghĩ đó cũng là bài học đắt giá cho những đàn anh đàn chị khác trong giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Thị Nga còn tham gia vào nhiều hội/nhóm trái pháp luật, như: “No-U”, “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Hiện tại, Nga còn đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với quy mô như “Hội dân oan ba miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu tại Hà Nội.
  Không những vậy, Trần Thị Nga còn tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền. Lần này ả bị bắt là trả giá cho những hành vi của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 4. chứng cứ phạm tội của Nga đã rõ ràng. Đám rận chủ lại thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an. Có già mồm cũng không thay đổi được sự thật là Nga đã phạm tội và Nga đã vào tù, các rận chủ không nên tốn công vô ích nữa

  Trả lờiXóa
 5. cứ mỗi khi lũ rận có người bị bắt thì chúng lại chành mồm ra kêu gào xuyên tạc. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ hạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an. Lũ này đúng là bẩn thỉu vô cùng.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Thị Nga còn tham gia vào nhiều hội/nhóm trái pháp luật, như: “No-U”, “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Hiện tại, Nga còn đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với quy mô như “Hội dân oan ba miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu tại Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 7. Bắt quả tang tại trận, đầy đủ người chứng kiến còn kêu oan. Đúng là già mồm. Những thứ mụ có trong tay không phải đồng bọn cung cấp cho thì đào đâu ra. Với lại máy nhà mụ, trong nhà mụ, video, bài viết trong tay mụ, kêu vào đâu được nữa. Lũ rận thì lúc nào chả kêu gào. cho nó tù mọt gông đi.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ như thị Nga cho ăn cơm tù còn phí cả cơm. Phá hoại gia đình nhà người ta, gây rối xuyên tạc phá hoại đất nước. Lười lao động, thích có tiền ăn chơi thoải mái. Những kẻ như thế này cần phải bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. loại người như ả này thì cứ phải mạnh tay lên cho chừa, kẻo lại ỷ y dựa dẫm bố Mỹ mà không coi ai ra gì hết. Toàn một lũ mặt dày lừa đảo dối trá, xử thật nghiêm cho đáng đời
  Nhìn cái mặt này thì có lẽ mụ này vẫn còn nghênh ngang lắm chứ chưa biết sợ là gì đâu. Đúng là loại người vô đạo đức, không còn biết xấu hổ là gì nữa rồi

  Trả lờiXóa
 10. những gì chị ta làm đã vi phạm pháp luật thì ắt nhiên phải bắt, bởi để chị ta ngày nào thì sẽ gây nguy hiểm ngày đó... nếu biết thương con thì sao chị ta còn làm chuyện xấu, rồi bản thân tù tội, con cái bơ vơ, mai sau chúng nó sẽ còn xấu hổ vì có một bà mẹ phản động cơ

  Trả lờiXóa
 11. hay lắm, hoan hô cơ quan an ninh tài tình và sáng suốt, nhanh nhẹn và khôn khéo, vừa hồng vừa chuyên
  xem ra đây chính là đòn chí mạng đánh vào đám kền kền, là sự thức tỉnh và giác ngộ của những kẻ âm mưu và thủ đoạn tính toán lật đổ chế độ nước chxh chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Chắc hẳn thị đã phải tích cực kiếm thật nhiều những đồng tiền dơ bẩn để có thể đảm bảo cho đời sống lăng loàn của thị và còn để nuôi sống những đứa con không cha ra đời nữa. Giờ đây đường cùng rồi, cũng mong ả ta biết hối cải để sau ra tù sống cuộc đời đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. ảo vọng quang phục Việt Nam Cộng Hoà của chúng mày hãy cứ hi vọng đi, hãy cứ ngưỡng mộ đi, nhưng mãi mãi nó chẳng bao giờ thành sự thật đâu. Khối anh thanh niên cờ vàng chờ từ hồi đu máy bay đến bây giờ đã thành ông già khắm khú nhưng vẫn chưa thấy "thắng lợi" ở đâu nữa là

  Trả lờiXóa
 14. Người Vô Hồn19:32 24 tháng 1, 2017

  Thực ra với lũ này bắt cũng dở, mà không bắt thì cũng dở. Bắt thì đó là điều chúng mong muốn để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang và thu hút sự chú ý của đám chống đối bên ngoài. Mà không bắt thì chúng hành động ngang ngược, coi trời bằng vung.

  Trả lờiXóa
 15. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn chính là bằng chứng khiến ả ta phải đứng trc vành móng ngựa. Xem ra trại tù lại có thêm một cơn bão mới tràn về rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Với những con chiên rận chủ như Trần Thị Nga bị bắt là đúng quá rồi, chỉ tiếc là bắt hơi muộn thôi, mụ này chuyên tuyên truyền, xuyên tạc rồi còn đăng video để chống phá nhà nước, nói xấu Đảng, nghe theo lời nhận tiền của nước ngoài để chống phá nước mình.

  Trả lờiXóa
 17. Là phụ nữ đơn thân không có nghĩa là thích làm gì thì làm... là mẹ của bốn đứa con không có nghĩa là được quyền coi thường pháp luật... đã phạm tội thì phải bị xử lý, thế thôi, nhìn thái độ và những lời nói của chị ta khi đối diện với còng số 8 đáng thương lắm sao? Mặt cứ câng câng chứ lại còn gì...

  Trả lờiXóa
 18. Trần thị nga là một trong những thành viên già cội, có máu mặt trong làng zân chủ Việt Nam, thường xuyên tham gia các hoạt động trong mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước. Gương mặt này không ai còn lạ gì nữa, ả ta cần pải bị xử lý thật nghiêm minh vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống.

  Trả lờiXóa
 20. hoạt động phá hoại nhiệt tình thế kia thì k biết là hình phạt sẽ như thế nào nhỉ, phải thật nặng thì mới có tính răn đe đc
  bọn phản động có biết sợ là gì đâu mà, bởi vì tiền cả thôi. cứ phải bắt hết chúng đi là xong, đỡ làm bẩn xã hội

  Trả lờiXóa
 21. Dâm chủ Trần Thị Nga đã tự mình bóp bướm mình. Bjo vô chuồng rồi các con của dâm chủ kêu gọi bọn dâm chủ kia đến thăm nuôi nhé. Đc mấy đồng của bọn Việt Tân óc chó nó bố thí cho thì quên cả lý trí ,đánh mất bản năng và tự tay đưa đẩy tương lai của chính con đẻ của mình vào con đường sáng như mực.

  Trả lờiXóa
 22. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ Chi. Vậy mà ả vẫn tưởng mình ghê gớm lắm hay sao?
  để xem sau khi bị xét xử rồi được đưa đi cải tạo bà ta còn ngông cuồng được không, nếu cải tạo xong mà vẫn thế này thì đúng là hết thuốc chữa mất

  Trả lờiXóa
 23. điều tất yếu!!! cứ chống phá cho lắm vào đến một lúc nào đó tất cả những kẻ chống phá như trần thị nga cũng sẽ phải vào tù hết cả thôi
  cái kết chung của những nhà "dân chủ" chống đối chính quyền âm mưu làm loạn đất nước

  Trả lờiXóa
 24. Làm sao xuyên tạc, tranh cãi được khi mà bị bắt tại trận, vẫn đang online xuyên tạc, bôi xấu nhà nước. Một kẻ ngu dốt, lại lười lao động, ham ăn ham chơi hơn ham làm, muốn được hưởng thụ nên giờ ngồi vào trong đó mà hưởng thụ. Tết này được tặng quyển lịch tù rồi!

  Trả lờiXóa
 25. Vốn dĩ là một góa phụ, có 2 con nhỏ. Trình độ thì thấp kém, lại lười lao động, muốn hưởng thụ nên Trần thị Nga mới bị bọn Việt tân nắm thóp. Chúng cho tiền để sống, ăn chơi nhưng phải làm theo những gì chúng bảo. Cho nên việc vào tù bóc lịch là kết quả đương nhiên của con mụ này thôi

  Trả lờiXóa
 26. Ai cũng vậy thôi. Đều có lòng tham ở trong người. Nếu biết kìm được lòng tham thì tốt, còn không thì con đường dẫn đến phạm tội nó mong manh lắm. Giờ quen ăn ngon, mặc đẹp, lại có nhân tình cung phụng thì trở về cái máng lợn cũ làm sao chịu được. Cho nên phải cố mà theo đám nhà rận chứ. Không thì lấy gì mà ăn, lấy gì mà sống.

  Trả lờiXóa
 27. Một góa phụ, là mẹ của 2 con nhỏ, đáng ra ả phải biết sống tích đức để lấy phúc đức cho con. Đằng này, chẳng lo cho con, bỏ con lại để chạy theo cái gọi là tình yêu, chạy theo cám dỗ của đồng tiền, để giờ đây sát tết nguyên đán lại được vào kho nhập trại.

  Trả lờiXóa
 28. Ôi, đến Liên hiệp quốc cũng lên án quyết định bắt chị này là sao! Liên hiệp quốc phản động! Đả đảo LHQ!

  Trả lờiXóa
 29. Đánh úp thì làm sao? Nó là bắt quả tang chứ gì nữa, không thế thì để cho chúng nó giấu hết chứng cứ, ngụy tạo hành vi à? Đúng là cái thói già mồm cãi cố, đã phạm pháp lại còn lớn tiếng nói này nói kia. Bắt thế nào miễn đúng luật và khiến kẻ phạm tội không còn đường chỗi cãi thì là đúng chứ gì, bằng chứng là giờ có cãi được đâu, lại quay ra kêu là đánh úp. Vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 30. những hành động của trần thị nga đã chứng tỏ hết những việc làm của đối tượng này là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, chống đối lại Việt Nam, có hành vi tuyên truyền, nhằm chống phá chính quyền, gây kích động người dân, chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ hạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 32. Theo như trang lập luận mà tác giả Phạm Đoan Trang đưa ra th việc Trần Thị Nga bị lực lượng công an bắt giữ khi đang thực hiện hành vi phạm tội là “đánh úp”. Thật không hiểu tác giả ngu đến mức nào mà không hiểu rằng phải tiến hành bắt như vậy mới đầy đủ chứng cứ buộc tội khiến cho đối tượng hết đường chối cãi.

  Trả lờiXóa
 33. Đám rận chủ lại rêu rao rằng công an bắt người vô cớ, công an lộng quyền… mà chúng ta đã được thấy ở nhiều vụ việc khác. Thật buồn cười mà cũng thật đáng khen cho miệng lưỡi rận chủ khi sự việc có xảy ra như thế nào đi nữa thì chúng vẫn có thể xuyên tạc được, kiểu như gió chiều nào xuôi chiều đó, bản chất nửa vời, cơ hội đã thể hiện rõ trên bản mặt những kẻ sống đời rận chủ.

  Trả lờiXóa
 34. Bọn dở này, chắc trước khi bắt phải gửi thư, gọi điện thông báo cho chúng nó giờ này bắt, đi bắt có những ai thì chúng nó mới cho là đúng à? Bắt cũng có quy trình, quy định, có nghiệp vụ cụ thể, làm sao để có đầy đủ chứng cứ buộc tội thì mới là có hiệu quả. Chứ lại theo ý chúng nó thì gọi là rước chứ bắt gì.

  Trả lờiXóa
 35. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Đây là cái giá tất yếu của thị

  Trả lờiXóa
 36. Nếu như ở Hà Nội có “dân oan” Cấn Thị Thêu thì tại Hà Nam Trần Thị Nga cũng nổi lên như là một ả đàn bà ăn vạ có số má. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Đây là trở thành nghề kiếm cơm của y rồi

  Trả lờiXóa
 37. Ả Trần Thị Nga thường xuyên tham gia vào nhiều hội/nhóm trái pháp luật, như: “No-U”, “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Hiện tại, Nga còn đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với quy mô như “Hội dân oan ba miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu tại Hà Nội với một thái độ coi thường pháp luật. Sau lần này thử xem ả còn bố láo được nữa hay không

  Trả lờiXóa
 38. Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

  Trả lờiXóa
 39. Thực sự thì kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga. Không điên ngày nào là mất nguồn tiền béo bở ngày đó. Và thậm chí có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào bởi khủng bố Việt Tân. Do đó, chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này.

  Trả lờiXóa
 40. Thường xuyên đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước; bôi nhọ, xúc phạm, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương; xuyên tạc việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, kích động, gây mâu thuẫn nội bộ nhằm gây mất ổn định chính trị xã hội của đất nước thì đây là điều tất yếu mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình. Thế nên, việc tách Nga ra khỏi tổ chức Việt Tân bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Trần Thị Nga bị bắt quả tang đang có những hành động tuyên truyền chống phá nhà nước làm lũ rận bất ngờ và giãy nảy lên như đỉa phải vôi. Chúng vẫn nghĩ thị có con nhỏ, sẽ không ai bắt, bởi chúng nghĩ 2 đứa trẻ mà Thị Nga mang theo chính là vũ khí bảo vệ thị cùng đám cuội đường phố. Thật nực cười cho đám ăn vạ này

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm