Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

          Tiếp tục là các luận điệu xuyên tạc Nghị quyết TW4 khóa XII


capture


       Vừa qua, Nghị quyết số 04/NQ-TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam khóa XII được ban hành với nội dung chủ yếu là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”“tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nghị quyết thể hiện sự quyết tâm của Đảng trong xây dựng và phát triển đất nước, cán bộ, Đảng viên và nhân dân cả nước hết lòng ủng hộ vì một tương lai tốt đẹp của đất nước.


       Đi ngược lại dòng xu thế chung đó của dân tộc, bè lũ rận chủ đã liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá chế độ. Điển hình là bệnh phẩm “Ông Trọng, Gà què ăn quẩn cối xay” trên blog phản động danlambao, thể hiện rõ bản chất mất dạy của đám cẩu nô này.


       Mà kể ra đám này cũng giỏi, bởi chúng có thể hô biến từ chuyện không thành có, từ sự thực thành giả dối. Trong bài trả lời phỏng vấn với Thông tấn xã Việt Nam, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không hề nhắc đến cụm từ nào là đi theo “chủ nghĩa Mao Trạch Đông” như bệnh phẩm này đã nêu ra.


       Đám rận chủ lập luận rằng sở dĩ phải ra Nghị Quyết lần này là do trong chính nội bộ có vấn đề chứ không  phải nguyên nhân từ các thế lực thù địch, hay tác động của cơ chế thị trường... Điều đó mới thấy bọn này chỉ biết chạy theo chiêu trò làm tiền bẩn thỉu mà không cần biết nội dung Nghị quyết là gì, chỉ cần nắm được cái vỏ là tha hồ xuyên tạc.


       Chúng ta không phủ nhận một số cán bộ, Đảng viên của chúng ta đang có vấn đề về chính trị, tư tưởng. Tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII cũng đã nhìn thẳng vào sự thật đó. Nhưng đó chỉ là một bộ phận, không thể đánh đồng tất cả. Nếu như đám rận chủ vẫn thường xuyên tạc thì làm gì có những thành tựu to lớn sau 30 năm đổi mới như hiện nay.


       Các nhà dận chủ nên biết rằng, đất nước có những biểu hiện chậm phát triển, các thế lực thù địch có nhiều cơ hội chống phá thì trước hết là do những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, thường xuyên bôi nhọ, đưa tin sai sự thật về tình hình trong nước của đám cặn bã bợ đít ngoại bang như các ông.


       Tóm lại, làm tốt được những nội dung nêu ra trong Nghị quyết trung ương 4 khóa XII thực sự sẽ làm cho Đảng ta thêm vững mạnh. Đó là quyết định kịp thời của Ban chấp hành trung ương Đảng trong tình hình hiện nay. Bè lũ rận chủ không nên xuyên tạc gì thêm, bởi cán bộ và nhân dân cả nước đều một lòng vì mục tiêu chung là xây dựng và phát triển đất nước giàu đẹp văn minh.


             Phiêu Diêu Kiếm


38 nhận xét:

 1. Nếu chúng ta làm tốt được những nội dung nêu ra trong Nghị quyết trung ương 4 khóa XII thì sẽ làm cho Đảng ta thêm vững mạnh. Đó là quyết định kịp thời của Ban chấp hành trung ương Đảng trong tình hình hiện nay. Bè lũ rận chủ dù có xuyên tạc gì thì cũng không ai tin chúng bởi cán bộ và nhân dân cả nước đều một lòng vì mục tiêu chung là xây dựng và phát triển đất nước giàu đẹp văn minh.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa qua, Nghị quyết số 04/NQ-TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam khóa XII được ban hành với nội dung chủ yếu là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nghị quyết thể hiện sự quyết tâm của Đảng trong xây dựng và phát triển đất nước, cán bộ, Đảng viên và nhân dân cả nước hết lòng ủng hộ vì một tương lai tốt đẹp của đất nước. Đi ngược lại dòng xu thế chung đó của dân tộc, bè lũ rận chủ đã liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá chế độ. Điển hình là bệnh phẩm “Ông Trọng, Gà què ăn quẩn cối xay” trên blog phản động danlambao, thể hiện rõ bản chất mất dạy của đám cẩu nô này. Đám này chúng chắc chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, phải trừng trị chúng ngiêm theo quy định của pháp luật may chăng chúng mới hối cải được.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy đứa ăn cơm ngoại bang múa tối ngày nhìn là thấy không có tiền đồ gì rồi. Thời thế đang loạn lạc, để xem chúng mày ăn bám nước ngoài phá hoại đất nước được bao lâu nữa. Thật mệt mỏi!

  Trả lờiXóa
 4. Các nhà dận chủ nên biết rằng, đất nước có những biểu hiện chậm phát triển, các thế lực thù địch có nhiều cơ hội chống phá thì trước hết là do những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, thường xuyên bôi nhọ, đưa tin sai sự thật về tình hình trong nước của đám cặn bã bợ đít ngoại bang như các ông.

  Trả lờiXóa
 5. phải chăng là những con người đang tìm cách kiếm tiền theo mùa , không hẹn mà lại viết chuyện xuyên tạc nghị quyết là điều đương nhiên mà những con người khát tiền khát máu làm để kiếm sống , nhưng điều đó không đáng để mà làm như thế đâu chỉ có thể biết là giá trị của đồng tiền thì không phải là người đâu

  Trả lờiXóa
 6. những con người xuyên tạc này làm sao có thể tìm được điều nào tốt đẹp đâu và chỉ có những thứ như này mới có thể kiếm tiền được nên sau những đại hội hay nghị quyết trung ương diễn ra thì những con người đấy sẽ cố gắng tìm những cái điều đấy để mà tìm những cái giá trị của chúng trên những cái gọi là nhuận bút dựng chuyện

  Trả lờiXóa
 7. việc xuyên tạc của những người làm hề này chỉ xứng đáng là những con người ngu ngốc mà thôi để chúng có thể tìm được những giá trị tốt đẹp thì chúng chẳng thể nào nói được điều gì tốt đẹp ở đại hội đảng của việt nam đâu , và đó chính là bộ mặt của những con người này mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Lũ thiển cận chỉ nghĩ được theo cái chiều hướng là có vấn đề thì mới đi lo "chữa", chúng nó không hiểu được cái lý lẽ "phòng bênh hơn chữa bênh", đưa ra những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" là giúp đảng viên có những tiêu chí để rèn luyện, thường xuyên trau dồi bản thân. Có được những đảng viên trong sạch thì sẽ có Đảng vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân dân cả nước ta phải hết sức sáng suốt,bình tĩnh và kiên định!!! Có ba câu nói sau đây: "Tọa sơn quan hổ đấu","Ngư ông đắc lợi","Giậu đổ bìm leo" vì thế đừng để mắc mưu kẻ địch.Tôi cũng xin có mấy câu thơ sau:"Đảng vững tay chèo lái nước non.Lòng dân chung thủy vẫn sắt son.Con thuyền cách mạng bon bon tiến.Sử xanh ghi dấu mãi xưa còn".Chúc đoàn kết và thắng lợi!!

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực thù địch muốn phá hoại nội bộ ta, làm kìm hãm sự phát triển của đất nước thì chúng ta lại càng phải đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước. Đó là điều mà chúng ta muốn cho họ thấy rằng không phải muốn gì là làm được đó. Đoàn kết xung quanh Đảng, chính phủ cùng đưa đất nươc đi lên

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi thấy chúng ta cần tuyên truyền nhiều hơn nửa bằng nhiều kênh thời sự cho nhân dân được biết về chủ trương của Đảng và nhà nước đồng thời cảnh báo các thủ đoạn chống phá của các tổ chức khủng bố và âm mưu của các thế lực thù địch ,,, chỉ có nhân dân bảo vệ đất nước thì kẻ thù mới khiếp sợ được !

  Trả lờiXóa
 12. Có thể khẳng định Dân tộc Việt Nam từ khi có sự lãnh đạo của Đảng CSVN đã thu được những thành tựu có ý nghĩa thời đại: từ một nước thuộc địa, nửa phong kiến, Việt Nam đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; từ một nước có nền kinh tế nghèo nàn, lạc hậu, nay đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đó là những thành tựu vĩ đại

  Trả lờiXóa
 13. Chủ đề chính trị luôn là lĩnh vực nhạy cảm mà các thế lực thù địch tập trung chống phá vì suy cho cùng, bằng bất cứ giá nào, điều cuối cùng mà chúng muốn đó là lật đổ thể chế chính trị của Việt Nam hiện tại. Do vậy, công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng hiện nay bởi lẽ không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Có thể khẳng định rằng, thông qua Nghị quyết này, Đảng ta đã đánh giá, hoạch định được đường hướng phát triển kinh tế của đất nước và đồng thời nhìn thẳng vào các tồn tại trong nội bộ Đảng trong giai đoạn hiện nay. Không chỉ vậy, Nghị quyết còn đưa ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại, đề phòng trước những nguy cơ có thể xảy ra một cách cụ thể, chi tiết cho từng tồn tại, hạn chế qua đó đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước và làm tốt công tác bảo vệ Đảng từ bên trong

  Trả lờiXóa
 15. Đảng ta là đảng cẩm quyền, tuy có những người đã bị thoái hóa nhưng chúng ta quyết gạt bỏ những người đó ra ngoài tổ chức để tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo đất nước đi lên , phát triển từng ngày, có như vậy chúng ta mới làm những tên phản động câm họng được

  Trả lờiXóa
 16. Các thế lực thù địch đang sử dụng các thủ đoạn ngày một tinh vi và xảo quyệt. Chúng muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa lái nước ta đi theo con đường chủ nghĩa tư bản phụ thuộc hoàn toàn vào phương Tây. Nhưng một điều chắc chắn rằng âm mưu này sẽ không bao giờ thành hiện thực được. "Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn là tổ chức hùng mạnh nhất", "Không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân". Vậy nên đừng có mơ hão nữa các rận chủ à!

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, khi tiếp nhận mọi nguồn thông tin cần phải xác minh rõ ràng, tránh bị các thế lực thù địch thông qua đó xuyên tạc, móc nối nhân dân ta, thực hiện mưu đồ của chúng. Chúng ta phải luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, vào chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 18. Cần tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Lịch sử, hiện tại và tương lai đã, đang và sẽ chứng minh rằng con đường mà Việt Nam đang đi là hoàn toàn đúng đắn, hợp lòng dân và là ý nguyện của dân tộc Việt Nam. đất nước Việt Nam đang ngày càng phát triển, trên moi mặt của đời sông kinh tế xã hội đất nước đều có những bước phát triển nhanh chóng, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế càng ngày càng được nâng cao.

  Trả lờiXóa
 19. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh những điểm mới của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng rất xác đáng! Ủng hộ Tổng bí thư và mong rằng nó sẽ được đẩy mạnh hơn thời gian tới

  Trả lờiXóa
 20. Đảng ta luôn thể hiện rõ quan điểm và quyết tâm không bao che, dung túng, tiếp tay cho các hành vi tham nhũng, lãng phí, can thiệp, và những hành vi ngăn cản việc chống tham nhũng, lãng phí; kiên quyết xử lý kỷ luật những cán bộ, đảng viên thoái hóa biến chất, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để tham ô, tham nhũng, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Đồng bào ta cần thật tỉnh táo trước các chiêu trò xuyên tạc bịa đặt của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta không phủ nhận một số cán bộ, Đảng viên của chúng ta đang có vấn đề về chính trị, tư tưởng. Tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII cũng đã nhìn thẳng vào sự thật đó. Nhưng đó chỉ là một bộ phận, không thể đánh đồng tất cả. Nếu như đám rận chủ vẫn thường xuyên tạc thì làm gì có những thành tựu to lớn sau 30 năm đổi mới như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 22. Nghị quyêt TW 4 của Đảng đã chỉ rõ mục tiêu cấp bách lúc này là phải ra sức chỉnh đốn, ngăn chặn việc suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống. Có như vậy thì chúng ta mới có thể đứng vững trước những sóng gió của thù trong giặc ngoài đang không ngừng thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Quan Siêu Cấp03:31 19 tháng 1, 2017

  Với nội dung chủ yếu là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nghị quyết TW 4 của Đảng ta đã cho thấy được quyết tâm làm trong sạch đội ngũ cán bộ đảng viên của lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 24. Để có thể đối chọi được với các thế lực thù địch đang ngày ngày thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, trước hết, chúng ta cần phải có một bộ máy lãnh đạo trong sạch, có năng lực lãnh đạo, lấy được niềm tin của nhân dân. Có như vậy thì thù trong mới không có cơ hội bắt tay với giặc ngoài để cướp nước được.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như toàn Đảng, toàn dân, toàn quân một lòng hướng về phía trước, cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì sẽ không có bất cứ một cơ hội nào cho các thế lực thù địch có cơ hội thực hiện các chiêu trò chống phá được.

  Trả lờiXóa
 26. Vừa qua, Nghị quyết số 04/NQ-TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam khóa XII được ban hành với nội dung chủ yếu là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Mong rằng chúng ta sẽ có một cơ quan lãnh đạo trong sạch, đủ bản lĩnh để lãnh đạo nhân dân đí tới thành công mới.

  Trả lờiXóa
 27. Các nhà dận chủ nên biết rằng, đất nước có những biểu hiện chậm phát triển, các thế lực thù địch có nhiều cơ hội chống phá thì trước hết là do những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, thường xuyên bôi nhọ, đưa tin sai sự thật về tình hình trong nước.

  Trả lờiXóa
 28. Nghị quyết TW 4 đã thể hiện sự quyết tâm của Đảng trong xây dựng và phát triển đất nước, cán bộ, Đảng viên và nhân dân cả nước hết lòng ủng hộ vì một tương lai tốt đẹp của đất nước. Toàn thể nhân dân đều một lòng tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Đám rận chủ lập luận rằng sở dĩ phải ra Nghị Quyết lần này là do trong chính nội bộ có vấn đề chứ không phải nguyên nhân từ các thế lực thù địch, hay tác động của cơ chế thị trường… Do đó, chúng luôn tìm những sai sót trong công tác lãnh đạo của Đảng để chống phá, đó mới là mối nguy hại lớn nhất mà chúng ta cần phải đối phó.

  Trả lờiXóa
 30. Nghị quyết TW 4 là một quyết định kịp thời của Ban chấp hành trung ương Đảng trong tình hình hiện nay. Bè lũ rận chủ không nên xuyên tạc gì thêm, bởi cán bộ và nhân dân cả nước đều một lòng vì mục tiêu chung là xây dựng và phát triển đất nước giàu đẹp văn minh.

  Trả lờiXóa
 31. Để có thể hiện thực hóa âm mưu phá hoại đất nước của mình, lũ rận chủ đã liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá chế độ. Điển hình là bệnh phẩm “Ông Trọng, Gà què ăn quẩn cối xay” trên blog phản động danlambao, thể hiện rõ bản chất mất dạy của đám cẩu nô này.

  Trả lờiXóa
 32. Ban Chấp hành Trung ương Đảng vừa ban hành Nghị quyết “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Dư luận chung trong Đảng và trong nhân dân vui mừng đón nhận, mong muốn tìm thấy trong nghị quyết mới này nhiều cái mới, cả lời giải thuyết phục cho những điều bức xúc.

  Trả lờiXóa
 33. Trong các biểu hiện đó, nguy hiểm nhất là sự phai nhạt lý tưởng cách mạng, không kiên định con đường xã hội chủ nghĩa, mơ hồ, dao động, thiếu niềm tin, nói trái, làm trái quan điểm của Đảng; thậm chí sa sút ý chí chiến đấu, thấy đúng không bảo vệ, thấy sai không đấu tranh, phụ họa theo những quan điểm sai trái, lệch lạc; không còn ý thức hết lòng vì nước, vì dân, không làm tròn bổn phận, chức trách được giao, không thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng. Đó chính là sơ hở để các thế lực thù địch có cơ hội chống phá.

  Trả lờiXóa
 34. Đi ngược lại dòng xu thế chung đó của dân tộc, bè lũ rận chủ đã liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá chế độ. Điển hình là bệnh phẩm “Ông Trọng, Gà què ăn quẩn cối xay” trên blog phản động danlambao, thể hiện rõ bản chất mất dạy của đám cẩu nô này.

  Trả lờiXóa
 35. Vừa qua, Nghị quyết số 04/NQ-TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam khóa XII được ban hành với nội dung chủ yếu là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nghị quyết thể hiện sự quyết tâm của Đảng trong xây dựng và phát triển đất nước, cán bộ, Đảng viên và nhân dân cả nước hết lòng ủng hộ vì một tương lai tốt đẹp của đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Sau NGTW 4 khoá 12, ĐCS đã trở thành đảng hành động, loại bỏ dần những lý luận giáo điều, chung chung mà dần đi vào cụ thể hoá, đưa ra các tiêu chuẩn để làm căn cứ hành đông, đánh giá như tiêu chuẩn phê bình đảng viên, các dấu hiệu tự diễn biến v.v..

  Trả lờiXóa
 37. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/01/11/tiep-tuc-la-cac-luan-dieu-xuyen-tac-nghi-quyet-tw4-… […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm