Thứ Sáu, 27 tháng 1, 2017

         Sự nghiệp chống phá vẫn tiếp diễn ngày cuối năm


capture


      Ngaỳ cuối cùng của năm mới sắp kết thúc, năm mới đang cận kề nhưng dường như sự nghiệp chống phá của bè lũ rận chủ vẫn tiếp diễn không ngừng. Trên trang blog phản động danlambao có đăng tải bệnh phẩm "Đầu xuân, tản mạn chuyện tặng quà để hối lộ" nhằm khoét sâu mâu thuẫn, định hướng dư luận theo chiều hướng xấu.


     Trước thềm tết nguyên đán 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ra tuyên bố các địa phương không được lên Trung ương chúc tết, cũng như hải quan âm tổ chức một cái tết vui vẻ tiết kiệm cho nhân dân. Theo đó đã có nhiều chuyển biến hết sức tích cực. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ vẫn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc nhằm phá hoại chính sách của Đảng và Nhà nước.


      Bệnh phẩm trên mở đầu bằng một sự kiện mà chắc khó ai biết đến sự tồn tại của nó có thật hay không: "Vẫn với mục đích hối lộ như trên nhưng sau thỏa thuận Thành Đô 1991 những món quà của nhà nước cộng sản Việt Nam có "chủng loại, mẫu mã" phong phú hơn." Chả hiểu thỏa thuận Thành Đô là gì, nếu có thì đám rận chủ nên đưa ra dẫn chứng cụ thể về thời gian, địa điểm, thành phàn, nội dung... chứ đừng nên nói suông như vậy.


      Nói chung đọc xong bệnh phẩm thực sự chẳng hiểu trình độ tác gỉa đến đâu bởi cách hành văn và nội dung thật khó hiểu. Nói về tặng ùa hối lộ rồi lại chuyện Hoàng Sa, Trường Sa, rồi đến chuyện tù nhân lương tâm như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần ...


      Năm mới sắp đến, chuyện năm biếu quà tết có lẽ cũng không có gì phải xuyên tạc thêm nữa.  Nếu không e rằng bước sang năm mới sẽ càng nhiều nhà rận chủ lại phải ra trước vành móng ngựa.


          Phiêu Diêu Kiếm


45 nhận xét:

 1. Chúc Tết là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thế nhưng vài năm gần đây, có một số người đã lợi dụng phong tục này để hối lộ, thực hiện mục đích cá nhân. Tuyên bố các địa phương không được lên Trung ương chúc tết, cũng như phải quan tâm tổ chức một cái tết vui vẻ tiết kiệm cho nhân dân đã phần nào hạn chế sự biến tướng trên.

  Trả lờiXóa
 2. Ngaỳ cuối cùng của năm mới sắp kết thúc, năm mới đang cận kề nhưng dường như sự nghiệp chống phá của bè lũ rận chủ vẫn tiếp diễn không ngừng. Không hiểu bọn này nó không lo tết hay sao mà chỉ lo chống phá thôi sao. Đúng là lũ rận chủ thì chỉ có tiền là đặt lên hàng đầu

  Trả lờiXóa
 3. Tết đến xuân về nhà nhà, người người lo sắm tết, lo làm sao trang trí được một nhà cửa trang hoàng, lộng lẫy, ăn tết, gặp mặt người thân cho vui vẻ vì cả năm mới gặp nhau một lần. Nhưng đối với bọn nhà rận chủ thì chúng chẳng bao giờ hiểu được giá trị đó đâu. Chúng chỉ có mà lo chống phá, xuyên tạc thôi.

  Trả lờiXóa
 4. “Đầu xuân, tản mạn chuyện tặng quà để hối lộ”
  Việc tặng quà, tôi nghĩ đơn thuần xuất phát từ tình cảm. Còn nếu trong vấn đề để hối lộ thì năm nay thủ tướng đã có yêu cầu không tặng quà tết rồi mà. Còn đám nhà rận chủ, chúng thích xuyên tạc kiểu gì thì kệ chúng vậy

  Trả lờiXóa
 5. Người ta thì tết nhất lo về quê, lo thăm nội, thăm ngoại, lo gặp anh em để hàn huyên, tâm sự. Còn lũ nhà rận thì vẫn một mục tiêu là lo làm thế nào thể xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước càng nhiều càng tốt. Loại này nó không biết trân trọng tình người đâu mà.

  Trả lờiXóa
 6. ôi cuộc đời! Đúng là lũ nhà rận, chúng chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ quanh mình. Chúng chỉ biết xuyên tạc, chống phá, còn ngoài ra thì chúng chẳng bao giờ hiểu được giá trị của tình người là gì. Đến cái tết đoàn viên mà chúng còn lo nghĩ cách xuyên tạc thì còn gì để nói nữa đâu

  Trả lờiXóa
 7. Đúng như tác giả nói, bọn nhà rận nó coi việc chống phá lại Đảng, chống phá lại nhà nước là sự nghiệp của chúng. Cho nên bất luận là tết nguyên đán, hay ngày lễ, hay bất cứ ngày gì, miễn là chúng cảm thấy đấy là cơ hội của chúng là chúng lại xuyên tạc, chống phá lại thôi. Thế mới thấy, chúng chẳng bao giờ quan tâm đến điều gì, ngoài sự nghiệp "Chống phá" của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Khi con người ta sống đạo đức, có tâm thì họ luôn nghĩ mình phải làm thế nào, phải sống làm sao để để lại đức cho con, cho cháu. Vì vậy, thường người ta luôn luôn phải tu dưỡng, rèn luyện mình để sao cho bản thân không làm gì mà người ta nói là vô đạo đức. Luật nhân quả rất nặng, họ không muốn vì mình mà con, cháu phải gánh chịu. nhưng đối với bọn rận chủ thì chúng chẳng bao giờ nghĩ được như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Tết đến nhà nhà, người người bận bịu cho việc chuẩn bị đón tết. Nhưng lũ rận chúng lại khác, chúng cũng vô cùng bận nhưng việc của chúng cần làm là việc gấp rút xuyên tạc nhà nước chỉ có vậy chúng mới có thể có được những đồng tiền bẩn thỉu, với chúng tiền quan trọng hơn cả. Cái lũ này chúng bẩn thỉu như thế nào thì chăc mọi người quá rõ rồi, nhưng qua đây tôi chỉ muốn nói với chúng rằng hãy quay đầu đi không lại đến lúc hối hận không kịp thì đừng có đổ lỗi cho người khác.

  Trả lờiXóa
 10. Cái gì nó cũng có giá của nó cả đấy lũ rận ạ. Bọn nhà rận nó coi việc chống phá lại Đảng, chống phá lại nhà nước là sự nghiệp của chúng. Cho nên bất luận là tết nguyên đán, hay ngày lễ, hay bất cứ ngày gì, miễn là chúng cảm thấy đấy là cơ hội của chúng là chúng lại xuyên tạc, chống phá lại thôi. Thế mới thấy, chúng chẳng bao giờ quan tâm đến điều gì, ngoài sự nghiệp “Chống phá” của chúng. Cái lũ này rồi sớm muộn sẽ nhận lấy báo ứng hết cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 11. trước tết đã có vài rận chủ bị sờ gáy, có một cái tết xa gia đình, làm bạn với xà lim. giờ đây khi đã bước sang năm mới nhưng vẫn còn ý thức chống đối tích cực như thế này thì có lẽ năm nay rận chủ chưa thể yên được.

  Trả lờiXóa
 12. Trước thềm tết nguyên đán 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ra tuyên bố các địa phương không được lên Trung ương chúc tết, cũng như hải quan âm tổ chức một cái tết vui vẻ tiết kiệm cho nhân dân. Theo đó đã có nhiều chuyển biến hết sức tích cực. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ vẫn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc nhằm phá hoại chính sách của Đảng và Nhà nước. Bởi vậy mọi người cần hết sức chú ý trước những lời lẽ xuyên tạc của các tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày cuối cùng của năm mới sắp kết thúc, năm mới đang cận kề nhưng dường như sự nghiệp chống phá của bè lũ rận chủ vẫn tiếp diễn không ngừng. Trên trang blog phản động danlambao có đăng tải bệnh phẩm “Đầu xuân, tản mạn chuyện tặng quà để hối lộ” nhằm khoét sâu mâu thuẫn, định hướng dư luận theo chiều hướng xấu. Thực sự mà nói trang báo này chỉ đăng tải những bài viết thiếu tính chân thực của sự việc.

  Trả lờiXóa
 14. Những ngày đầu năm hội rận đang bận bịu đi chúc tết hay rượu chè tiệc tùng rồi nên không thấy mạnh miệng như lúc cuối năm. Mà cuối năm chăm chỉ làm việc để kiếm tí tiền tiêu tết ấy mà

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ đạo của Thủ tướng về vấn đề tặng quà dịp tết tất nhiên sẽ là một miếng ngon hấp dẫn cho bọn rận đào bới bịa đặt. Chúng không bao giờ chịu nhìn vào mặt tích cực của vấn đề mà chỉ nhăm nhăm bóp méo sự thật theo ý chúng để giở trò chống phá.

  Trả lờiXóa
 16. công việc của lũ rận vốn là vậy mà, không chống phá nhà nước thì chúng lấy đâu ra những đồng tiền bẩn thỉu kia. Ác giả ác báo vì vậy tôi tin rằng với những việc bẩn thỉu của lũ rận nhằm xuyên tạc nhà nước ta rồi sẽ có ngày chúng sẽ phải hối hận cho mà xem. Chúng muốn lật đổ nhà nước ta nhưng chúng tưởng cứ muốn là được sao??? nhân dân mọi người đã quá quen thuộc vpowis những việc bẩn thỉu này rồi vì vậy nếu không muốn sau này phải hối hận thì giờ hãy quay đầu lại đi.

  Trả lờiXóa
 17. ôi cuộc đời! Đúng là lũ nhà rận, chúng chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ quanh mình. Chúng chỉ biết xuyên tạc, chống phá, còn ngoài ra thì chúng chẳng bao giờ hiểu được giá trị của tình người là gì. Đến cái tết đoàn viên mà chúng còn lo nghĩ cách xuyên tạc thì còn gì để nói nữa đâu. Chúng chỉ biết nói và chúng nói như những người không có đầu óc chỉ biết nói mà không biết suy nghĩ gì cả. Cái lũ này đúng không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 18. cái phong cách của bọn rận chủ là vậy, nói một thôi một hồi đông tây kim cổ toàn chuyện đâu đâu rồi tổ lái về mấy cái vấn đề dân chủ , nhân quyền, biển đông, .... nhiều lúc đọc xong bài viết mà không biết là mình đang đọc gì nữa.

  Trả lờiXóa
 19. vẫn là những con người đấy . không bao giờ chúng có thể đem lại một điều gì tốt đẹp được , phải chăng những giá trị của việt nam thì chúng đều có thể viết xấu đi coi nó để soi mói hay những thứ xấu xa được thì phải xem bản chất của những con người này chẳng hề phục vụ được gì cho xã hội tốt đẹp này cả

  Trả lờiXóa
 20. đúng là những miệng lưỡi của đám dân chủ , chắc chắn năm nay sẽ có những điều thay đổi cho bọn này và phải cho chúng biết rằng những điều đấy không thể nào đem được điều gì tốt đẹp cho họ đâu và như thế sẽ phải trả cái giá xứng với những việc mà họ đã làm, không phải là vẫn tiếp tục cho chúng làm những việc như thế đâu

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất và âm mưu thâm độc của chiến lược diễn biến hoà bình do các thế lực thù địch sử dụng ở nước ta là: núp dưới những hình thức, thủ đoạn “hoà bình”. Đây là cuộc chiến tranh không có biên giới, vì nó diễn ra trong mọi mặt đời sống xã hội, từ từ thẩm thấu qua các chiêu bài chủ yếu như: lợi dụng phương tiện thông tin đại chúng, tình báo, thư, tiền, hàng..... lợi dụng tôn giáo, dân tộc để kích động gây bạo loạn lật đổ... Người dân cần phải hết sức tỉnh táo trước những thủ đoạn này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Thực tiễn các nước xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu và Liên Xô cho thấy: Gạt bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với xã hội là khâu đột phá trong chiến lược chống chủ nghĩa xã hội, là đòn tiến công quyết liệt và quyết định làm tan rã chế độ và hệ thống XHCN. Vì vậy, các thế lực thù địch đang hằng ngày, hằng giờ tung ra nhiều tài liệu, các bài viết, các ấn phẩm phản động... tán phát ở khắp nơi thông qua nhiều phương tiện thông tin, đặc biệt là qua internet.

  Trả lờiXóa
 23. Hoạt động chính của các thế lực thù địch, phản động là tập trung tuyên truyền xuyên tạc, đả kích chính sách, pháp luật về dân tộc của Nhà nước ta; xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, "chèn ép", "phân biệt đối xử", đàn áp người DTTS. Chúng còn triệt để lợi dụng, khai thác những vấn đề phức tạp do lịch sử để lại ở các vùng dân tộc để kích động xuyên tạc sự thực, vu cáo Đảng, Nhà nước ta ngược đãi, phân biệt, đối xử bất bình đẳng với DTTS.

  Trả lờiXóa
 24. Thúc đẩy “tự diễn biến” là một trong những cách thức hết sức nguy hiểm đã được chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch sử dụng từ nhiều năm nay để chống phá Đảng ta. Thực tế cho thấy, “tự diễn biến” trước hết và chủ yếu là về tư tưởng chính trị. Khi tư tưởng chính trị bị chệch hướng, sẽ làm cho bộ máy của Đảng, Nhà nước bị chia rẽ và nguy cơ tự sụp đổ của chế độ là điều khó tránh khỏi. Do đó, việc ngăn chặn những thế lực thù địch này phải được chính quyền hết sức chú trọng.

  Trả lờiXóa
 25. Thúc đẩy “tự diễn biến” là một trong những cách thức hết sức nguy hiểm đã được chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch sử dụng từ nhiều năm nay để chống phá Đảng ta. Thực tế cho thấy, “tự diễn biến” trước hết và chủ yếu là về tư tưởng chính trị. Khi tư tưởng chính trị bị chệch hướng, sẽ làm cho bộ máy của Đảng, Nhà nước bị chia rẽ và nguy cơ tự sụp đổ của chế độ là điều khó tránh khỏi. Những hoạt động này lại càng diễn ra sôi nổi hơn vào mỗi dịp năm hết tết đến bởi đây là cơ hội không thể tốt hơn cho lũ rận chủ có thể kiếm được những khoản hỗ trợ khếch xù cho ngày tết của mình.

  Trả lờiXóa
 26. Lợi dụng khó khăn về đời sống, chênh lệch giàu nghèo giữa người DTTS với người Kinh; khuyết điểm trong thực hiện chính sách dân tộc, tôn giáo ở vùng đồng bào DTTS, chúng ra sức tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta. Các tổ chức hội nhóm người DTTS lợi dụng các diễn đàn, hội nghị, viết bài vu cáo, xuyên tạc vùng đất của người DTTS và việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, ý đồ là quốc tế hóa vấn đề như "Vương quốc Khmer Krôm", "Vương quốc Chăm", "Nhà nước Mông", "Nhà nước Tin lành Đề-ga" hướng tới ly khai, tự trị, độc lập.

  Trả lờiXóa
 27. Thời gian qua, số cực đoan tại các nước Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), các nước thuộc EU đã tổ chức nhiều cuộc điều trần, hội thảo, họp báo, ra tuyên bố, ban hành nghị quyết xuyên tạc, bóp méo tình hình nhân quyền ở các vùng DTTS Việt Nam. Các cơ quan, tổ chức như Bộ Ngoại giao, Ủy ban Tự do tôn giáo quốc tế Mỹ, Nghị viện châu Âu, Tổ chức theo dõi Nhân quyền (HRW), Ân xá Quốc tế (AI) đã tổ chức nhiều đoàn lâm thời, thường trú vào Việt Nam đi các vùng Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ nắm tình hình về vấn đề dân chủ, nhân quyền tại các vùng đồng bào DTTS.

  Trả lờiXóa
 28. Điều đáng lo ngại là phần lớn số người sử dụng internet ở nước ta hiện nay là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, nên những thông tin xấu độc sẽ có tác hại ghê gớm khi làm cho thế hệ trẻ có cái nhìn lệch lạc về lịch sử, xã hội và chủ trương, đường lối của Đảng. Lợi dụng hệ thống thông tin mạng toàn cầu, các thế lực phản động nước ngoài đã và đang xây dựng khá nhiều trang thông tin có nội dung khiêu khích, lôi kéo, kích động, chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 29. Các thế lực thù địch coi chính trị là mặt trận hàng đầu để tập trung chống phá. Chúng chống phá về hệ tư tưởng, quan điểm đường lối của Đảng, xuyên tạc đi đến hạ bệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính trị và thể chế chính trị do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo... từ đó gây “tự diễn biến”, khủng hoảng về chính trị, làm chệch hướng và sụp đổ chế độ chính trị xã hội chủ nghĩa ở nước ta; chống phá, đánh vào tổ chức, nhân sự nội bộ của ta; kích động vấn đề dân chủ, nhân quyền, bôi xấu chế độ; chúng tiến hành xuyên tạc, phủ nhận thành tựu cách mạng, thành tựu đổi mới của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 30. Ngày nay, thư điện tử (email) là một dạng dịch vụ không thể thiếu đối với người sử dụng internet. Mỗi ngày có hàng tỷ thư điện tử được truyền đi qua internet, do đó các phần tử phản động sử dụng danh sách email gửi các tài liệu chống đối ta với số lượng lớn. Nếu như người dân không tỉnh táo thì sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của những trò lừa bịp này.

  Trả lờiXóa
 31. Trong báo cáo hằng năm, các tổ chức phi chính phủ quốc tế về nhân quyền tuy đều thừa nhận Việt Nam có chuyển biến tích cực, nhưng các tổ chức này luôn cố ý đánh giá tiêu cực về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; đòi đưa Việt Nam vào diện "những nước vi phạm nhân quyền nghiêm trọng" vì họ cho rằng, Việt Nam "đàn áp tôn giáo trong những vùng DTTS", trấn áp "các chiến sĩ bảo vệ nhân quyền", "còn đàn áp người Thượng biểu tình ở Tây Nguyên".

  Trả lờiXóa
 32. Về chính trị, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội Đảng lần thứ XII là đánh giá kết quả 30 năm đổi mới; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng (nhiệm kỳ 2011-2015); bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII của nhiệm kỳ 2016-2020. Đây là nội dung các thế lực thù địch, phản động sẽ tập trung chống phá để làm suy yếu sự lãnh đạo của Đảng, mà trước hết là sức mạnh chính trị-tinh thần của Đảng, nhằm phá vỡ nền tảng chính trị, tư tưởng văn hóa của Đảng ta. Chúng coi đây là mặt trận quan trọng hàng đầu, là nội dung trọng yếu và là “mũi công kích” để chuyển hoá tư tưởng trước thềm Đại hội XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 33. Trong các thủ đoạn diễn biến hoà bình, kẻ địch xác định mặt trận kinh tế là mũi nhọn. Chúng chống phá đường lối, chính sách kinh tế; thúc đẩy chuyển hoá cơ cấu kinh tế, thành phần kinh tế, xâm nhập, chiếm lĩnh các địa bàn, các lĩnh vực kinh tế quan trọng...; từ đó thúc đẩy, chuyển hóa nền kinh tế của nước ta sang quỹ đạo tư bản chủ nghĩa. Mục đích là làm chuyển hoá chế độ kinh tế, qua đó làm thay đổi về chế độ chính trị của chúng ta theo con đuờng tư bản chủ nghĩa. Lợi dụng cơ chế thị trường và chính sách mở cửa, bằng mọi phương tiện, hình thức trong quan hệ với ta như: đầu tư, hội thảo, thăm quan, giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm để tuyên truyền, kích động tư nhân hoá nhằm xoá bỏ ranh giới kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta và kinh tế thị trường TBCN, qua đó dần lái nền kinh tế của ta theo hướng TBCN.

  Trả lờiXóa
 34. Đại hội XII chỉ có một kết quả, đó là ai ở, ai đi và kiên định chủ nghĩa Mác - Lê-nin. Vì vậy, sau Đại hội XII, Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục yếu đi, nội bộ ngày càng phân hóa. Một số thế lực lại cho rằng: Ở các nước tư bản phương Tây, “nhiều việc không có đảng lãnh đạo dân người ta vẫn làm được”. Rồi họ kết luận: “Đảng chỉ cần thiết khi chưa giành được chính quyền, khi đã có chính quyền Đảng nên trao quyền lại cho nhân dân, cho bộ máy nhà nước”, như thế mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân. Với kiểu lý luận lập lờ như trên, họ đã không cắt nghĩa đầy đủ về sự lãnh đạo của Đảng đối với toàn xã hội thông qua bộ máy Nhà nước nhằm thể chế hóa đường lối, chủ trương lãnh đạo của Đảng thực hiện mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Thực chất những quan điểm thù địch nêu trên là biểu hiện cụ thể của thủ đoạn thâm độc, nham hiểm nhằm từng bước tạo ra sự mất lòng tin của dân với Đảng, dọn đường cho sự hình thành tư tưởng “đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập”.

  Trả lờiXóa
 35. Quan Siêu Cấp05:17 11 tháng 2, 2017

  Cá nhân, tổ chức DTTS lưu vong với sự hỗ trợ của nước ngoài tiếp tục có nhiều hoạt động "đấu tranh" nhân quyền đối với Việt Nam, tăng cường thực hiện âm mưu quốc tế hóa vấn đề quyền của người bản địa gắn với vấn đề dân chủ, nhân quyền để tạo sức ép từ bên ngoài và kích động bên trong chống đối Nhà nước ta. Chúng tập trung vào các vấn đề về lịch sử, đất đai, những sai sót trong việc thực hiện các chính sách dân tộc, vấn đề bảo tồn văn hóa dân tộc,... để lôi kéo bà con thực hiện những hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 36. Trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa, chúng tập trung chống phá Đảng ta về: Nhận thức, thái độ chính trị; tác phong sinh hoạt, lối sống; ý thức tổ chức, kỷ luật của các đảng viên trong tổ chức đảng, các lãnh đạo Đảng, nhà nước; mối quan hệ của đảng với quần chúng nhân dân. Về phương thức tiến hành chống phá: chúng triệt để lợi dụng các phương tiện thông tin truyền thông, nhất là mạng Internet và thông qua các hoạt động văn hóa, giao lưu quốc tế, lợi dụng dân chủ, chúng tạo các blog cá nhân để tấn công trực diện vào các Website của các cơ quan Đảng; tập hợp những phần tử thoái hóa, biến chất để cổ xúy cho tư tưởng dân tộc hẹp hòi và chủ nghĩa tư bản.

  Trả lờiXóa
 37. Bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đã tổ chức nhiều cuộc biểu tình, "mít tinh" ủng hộ cái gọi là "tiếng nói đấu tranh đòi dân chủ", một số phần tử cơ hội chính trị trong nước liên kết với "đảng cấp tiến xuyên quốc gia" (TRP) đưa tổ chức "Quỹ người Thượng" của Ksor Kok đến vu cáo Việt Nam tại các diễn đàn của Liên hợp quốc, phản đối ta đàn áp người Thượng. Đây là những hành động thể hiện rõ bản chất phá hoại đất nước của đám người này.

  Trả lờiXóa
 38. Để tiếp tục thực hiện âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, các thế lực thù địch cũng ráo riết công kích các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ. Họ cho rằng nguyên tắc tập trung dân chủ nay đã lỗi thời, nó chỉ phù hợp với hoạt động của Đảng khi chưa giành được chính quyền, thực hiện tập trung dân chủ là nguyên nhân gây ra độc đoán, chuyên quyền... Chúng hy vọng từ những thủ đoạn này có thể khiến nhân dân mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, qua đó có thể thực hiện thành công chiến lược "diễn biến hòa bình" tại nước ta.

  Trả lờiXóa
 39. Trong những hoạt động chống phá của mình, đám phản động luôn tìm mọi cách để làm cho quần chúng nhân dân, cán bộ của Đảng, Nhà nước hiểu sai vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình; tạo sự thờ ơ về chính trị, dẫn đến lơ là, mất cảnh giác, mất phương hướng, mục tiêu, lý tưởng chiến đấu, xa rời bản chất giai cấp công nhân, từng bước suy yếu về chính trị, tiến tới làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 40. Thủ đoạn thường thấy của đám rận chủ là lợi dụng một bộ phận cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt mục tiêu, lý tưởng và những yếu kém, khuyết điểm, hạn chế của ta, chúng tìm đủ mọi cách để làm giảm lòng tin của cán bộ này vào vai trò lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của đất nước. Đồng thời chúng còn lợi dụng cuộc đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí để tạo ra tiêu cực, gây nên mâu thuẫn làm chia rẽ trong nội bộ Đảng… Đặc biệt, chúng vẫn ra sức tuyên truyền, kích động đòi xóa bỏ Điều 4, Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; đòi bỏ hệ thống tổ chức đảng và cán bộ chính trị trong Quân đội.

  Trả lờiXóa
 41. Gần đây, các thế lực thù địch và phần tử dân tộc cực đoan, nhất là một bộ phận trong cộng đồng DTTS Việt Nam sống lưu vong ở nước ngoài đang ra sức lợi dụng bản Tuyên ngôn về quyền của người bản địa của Liên hợp quốc 2007 mà Nhà nước ta đã tham gia, ráo riết kích động đồng bào các DTTS trong nước, đứng lên đòi quyền dân tộc tự quyết, lập "Nhà nước Khmer Krôm"; "Nhà nước Đề-ga", "Vương quốc Chămpa", "Vương quốc Mông" nhằm gây mất ổn định chính trị-xã hội, chia rẽ dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, từng bước tiến tới phá vỡ sự toàn vẹn lãnh thổ, thống nhất đất nước. Những hành vi này cần được ngăn chặn và xử lý kịp thời.

  Trả lờiXóa
 42. Cần phải thấy rằng sự tác động của các quan điểm thù địch, sai trái thông qua internet đã làm cho nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” gia tăng, ảnh hưởng trực tiếp tới chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Điều nguy hiểm là các luồng thông tin xấu độc ấy sẽ tác động vào một bộ phận thanh niên, sinh viên và một số văn nghệ sĩ, trí thức “cấp tiến” khiến họ bị lung lạc niềm tin và có những hành động đi ngược lại lợi ích của dân tộc và nhân dân, tiếp tay cho các thế lực thù địch, chống đối Đảng, chống đối chế độ.

  Trả lờiXóa
 43. Tromg lĩnh vực quốc phòng, an ninh, xã hội. chúng chống phá đường lối, chính sách quốc phòng, an ninh, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, thực hiện mưu đồ “phi chính trị hóa” quân đội và công an nhân dân,… tạo bước chuyển hóa lực lượng vũ trang, sẵn sàng tạo cớ răn đe, can thiệp quân sự và xâm lược nước ta khi điều kiện chín muồi. Thủ đoạn của chúng là tranh thủ mọi thời cơ tạo ra sự biến động, mất ổn định về mặt an ninh xã hội, cấu kết với những phần tử phản động trong nước để chống phá ta, lợi dụng những vấn đề tôn giáo để gây mất ổn định và chia rẽ khối đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 44. Âm mưu toan bao trùm của các thế lực thù địch là nhằm xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, làm chệch mục tiêu phát triển đất nước, đường lối phát triển kinh tế xã hội và mục tiêu cuối cùng là thay đổi chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Vì vậy chúng ta cần tỉnh táo nhận diện đúng, cảnh giác và vạch trần bản chất, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, không bất ngờ, hoảng hốt trước sự tấn công trên mặt trận chính trị, tư tưởng của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 45. Có thể khẳng định, các thế lực thù địch, phản động và tôn giáo cực đoan lưu vong ở nước ngoài đang thực hiện âm mưu lợi dụng "quyền dân tộc tự quyết" của người bản địa để hình thành các vùng đất tự trị trong lòng đất nước Việt Nam. Đây là ý đồ thâm độc, nguy hiểm mà chúng đã, đang rất quyết tâm thực hiện từ nhiều năm nay, nhất là với sự ra đời Tuyên ngôn về quyền của người bản địa của Liên hợp quốc 2007, đã tạo cớ để xuyên tạc, lợi dụng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm