Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

         Phạm Đoan Trang - Vẫn chứng nào tật đấy


capture


       Trước nay cộng đồng mạng vẫn thường xuyên được chứng kiến những ngôn từ mất dạ, kinh tởm và buồn nôn giống như khuôn mặt mụn của ả ta vậy. Dường như, việc được đi xe Tây, ăn cơm Tây nên Trang tự cho mình cái quyền dè bỉu, xúc phạm toàn thể nhà dân Việt Nam. Như một thói quen, lần này trên trang lều báo anhbasam, Đoan Trang lại đăng tải bênh phẩm “Tính chất khủng bố của lực lượng an ninh bảo vệ Đảng” với những lời lẽ hết sức ngông cuồng và thô bỉ.


       Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Đoan Trang gọi việc lực lượng công an thực hiện các biện pháp trấn áp tội phạm là “khủng bố”. Thật không biết, Trang có biết bản chất, chủ thể, cũng như thế nào mới được gọi là khủng bố hay không?


       Không cần nghe Trang nói, cộng đồng mạng hãy nhìn vào thực tế sẽ có lời giải đáp ngay lập tức. Hàng ngày, hàng giờ lực lượng công an phải căng mình để chống lại những kẻ buôn lậu nơi biên giới, phải phơi mình trên mọi nẻo đường để đảm bảo giao thông thuận lợi, và khi mỗi chúng ta đang đón giao thừa ấm cúng bên gia đình và người thân thì hàng ngàn, hàng vạn chiến sĩ công an vẫn phải sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng “gác cho dân vui chơi”. Thử hỏi có sự hi sinh nào hơn thế nữa?


       Gần như những luận điệu xuyên tạc của Đoan Trang chỉ tập trung công kích những lần lực lượng công an tiến hành xử lý số đối tượng cực đoan, các nhà dân chủ quá khích, tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Một loạt các luận điệu xuyên tạc về biện pháp nghiệp vụ của lực lượng công an được Trang đưa ra: Chiến thuật “đánh phủ đầu”, Chiến thuật “biển người”, Chiến thuật “đánh trúng tâm lý”… và từ đó Trang vội vàng qui kết lực lượng công an khủng bố.


       Thử hỏi Trang, nếu đã không làm gì sai thì sao phải giật mình về tâm lý, nếu đã không khuất tất thì sao phải sợ hãi… Chỉ có những kẻ lộng ngôn như Trang, như Mẹ Nấm, Vịnh Lưu, Thúy Nga… mới phải sợ hãi thôi.


       Thiết nghĩ, Trang nên rút lại những lời nói mất dạy kiểu như “An ninh cộng sản nói riêng và cộng sản nói chung giành được quyền lực và duy trì quyền lực ấy nhờ lừa đảo và khủng bố.”. Nếu không cộng đồng mạng không chỉ buồn nôn với những ngôn từ ả thốt ra mà còn phỉ nhổ vào khuôn mặt kinh tởm của ả.


          Ngọc Bút


31 nhận xét:

 1. hiết nghĩ, Trang nên rút lại những lời nói mất dạy kiểu như “An ninh cộng sản nói riêng và cộng sản nói chung giành được quyền lực và duy trì quyền lực ấy nhờ lừa đảo và khủng bố.”. Nếu không cộng đồng mạng không chỉ buồn nôn với những ngôn từ ả thốt ra mà còn phỉ nhổ vào khuôn mặt kinh tởm của ả.

  Trả lờiXóa
 2. Những luận điệu xuyên tạc của Đoan Trang chỉ tập trung công kích những lần lực lượng công an tiến hành xử lý số đối tượng cực đoan, các nhà dân chủ quá khích, tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Một loạt các luận điệu xuyên tạc về biện pháp nghiệp vụ của lực lượng công an được Trang đưa ra: Chiến thuật “đánh phủ đầu”, Chiến thuật “biển người”, Chiến thuật “đánh trúng tâm lý”… và từ đó Trang vội vàng qui kết lực lượng công an khủng bố. Thử hỏi Trang, nếu đã không làm gì sai thì sao phải giật mình về tâm lý, nếu đã không khuất tất thì sao phải sợ hãi… Chỉ có những kẻ lộng ngôn như Trang, như Mẹ Nấm, Vịnh Lưu, Thúy Nga… mới phải sợ hãi thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang được bọn khủng bố Việt Tân huấn luyện. Mà Việt Tân thì còn xa lạ gì với cái trò ôm bom về nước, rải truyền đơn, gây rối kích động bạo loạn. Ả lại còn lớn tiếng buộc tội chính quyền là khủng bố. Đúng là gái đĩ già mồm quá em ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang nó là loại mất dậy, mất nết, loại lạc loài. Sinh ra và lớn lên ở đâu mà lại đi dè bỉu quê hương mình như thế? Thế khác nào tự tay vả vào mặt đấng sinh thành và nuôi dưỡng mình. Đúng là loại rạch trời rơi xuống, loại này không đáng làm người.

  Trả lờiXóa
 5. “An ninh cộng sản nói riêng và cộng sản nói chung giành được quyền lực và duy trì quyền lực ấy nhờ lừa đảo và khủng bố.”.
  Không hiểu khi thốt ra những lời đó thì não của con này có còn hoạt động không nhỉ? Nó đúng là loại ăn cháo đái bát. Nói mà không hiểu lời mình nói sao?

  Trả lờiXóa
 6. Con này là được bọn khủng bố Việt tân nó cho đi mấy lớp huấn luyện rồi. Nó lại cho ăn, cho chơi nên giờ một mực nghe nó. Nó nói gì, bảo gì là phải làm theo, không thì cũng chết. Biết là phát biểu bừa, cũng biết là không biết lúc nào sẽ được nhập kho, nhưng đã theo chúng nó rồi thì khó lòng mà dứt ra được

  Trả lờiXóa
 7. Dường như, việc được đi xe Tây, ăn cơm Tây nên Trang tự cho mình cái quyền dè bỉu, xúc phạm toàn thể nhà dân Việt Nam. Như một thói quen, lần này trên trang lều báo anhbasam, Đoan Trang lại đăng tải bênh phẩm “Tính chất khủng bố của lực lượng an ninh bảo vệ Đảng” với những lời lẽ hết sức ngông cuồng và thô bỉ.
  Loại con đầm bám váy bọn nhà rận!

  Trả lờiXóa
 8. Lại là con mụ đoan trang bẩn thỉu và hèn hạ này đến khi nào mụ ta mới chịu tỉnh ngộ đây. Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Mụ ta không ngừng xuyên tạc cũng như nói xấu nhà nước tanhuwngx việc làm của mụ ta là không thể chấp nhận được, mụ này rồi có ngày có hối hận cũng không kịp cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 9. Phạm đoan trang cái ả này càng nói người ta lại càng thẩy ả ta là người không có óc hay sao ấy. Đoan Trang được bọn khủng bố Việt Tân huấn luyện. Mà Việt Tân thì còn xa lạ gì với cái trò ôm bom về nước, rải truyền đơn, gây rối kích động bạo loạn. Ả lại còn lớn tiếng buộc tội chính quyền là khủng bố. Đúng là gái đĩ già mồm quá em ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Đoan trag à người ta đã quá hiểu bản chất của mụ rồi, vậy nên đừng có cố gắng nói ra những điều người ta không tin nữa. Đã không biết bao lần mụ ta gieo rắc những âm mưu kế hoạch bẩn thỉu vào nhân dân rồi mà người ta có tin đâu vì người ta biết chắc chắn đó là những điều không đúng. Những luận điệu xuyên tạc của Đoan Trang chỉ tập trung công kích những lần lực lượng công an tiến hành xử lý số đối tượng cực đoan, các nhà dân chủ quá khích, tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. vì vậy hãy dùng lại trươc s khi quá muộn doan trang ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Đoan Trang gọi việc lực lượng công an thực hiện các biện pháp trấn áp tội phạm là “khủng bố”. Thật không biết, Trang có biết bản chất, chủ thể, cũng như thế nào mới được gọi là khủng bố hay không?. Em này bây giờ hết thuốc chữa rồi

  Trả lờiXóa
 12. vẫn là truyền thống chung của giới dân chủ rồi, nói xấu lực lượng công an, lực lượng bảo vệ trật tự xã hội, trong khi chính họ là những kẻ đang hàng ngày, hàng giờ phá hoại xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. sau không biết bao nhiêu lần bốc phốt về chuyện đời tư của mình thì phạm đoan trang vẫn hoạt động một cách đầy hiên ngang trên trường dư luận rận chủ quốc nội, còn về nội dung thì có lẽ bài viết này đã trình bày quá đầy đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Đoan Trang gọi việc lực lượng công an thực hiện các biện pháp trấn áp tội phạm là “khủng bố”. Căn bản ở đây là ả không biết thế nào thì là khủng bố và thế nào là hành pháp nên mới có kiểu ăn nói xằng bậy như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Con này là được bọn khủng bố Việt tân nó cho đi mấy lớp huấn luyện rồi. Nó lại cho ăn, cho chơi nên giờ một mực nghe nó. Nó nói gì, bảo gì là phải làm theo, không thì cũng chết. Biết là phát biểu bừa, cũng biết là không biết lúc nào sẽ được nhập kho, nhưng đã theo chúng nó rồi thì khó lòng mà dứt ra được

  Trả lờiXóa
 16. Đoan trang ạ hãy trả giá cho những việc làm bẩn thỉu của mình gây ra đi, những việc mà ả này gây ra là khó có thể mà tha thứ cũng như chuộc lại lỗi lầm được. Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Đoan Trang gọi việc lực lượng công an thực hiện các biện pháp trấn áp tội phạm là “khủng bố”. Thật không biết, Trang có biết bản chất, chủ thể, cũng như thế nào mới được gọi là khủng bố hay không? mụ này nói như người không có não hay sao ấy, càng nói người ta càng thấy bản chất ngu dốt của mụ này vậy mà vẫn cứ cố tình nói. Đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 17. Lực lượng an ninh bảo vệ Đảng là lực lượng nào thế. Đoan Trang với những bệnh phẩm điên rồ không khác nào kẻ chửi thuê, khóc mướn. Mà đến là lạ, dù không có trình độ gì ngoài bản chất lăng loàn, đê tiện nhưng các dân chủ cứ vào nghề một thời gian là có thể trở thành những cây bút chém như thần.

  Trả lờiXóa
 18. những luận điệu xuyên tạc của Đoan Trang chỉ tập trung công kích những lần lực lượng công an tiến hành xử lý số đối tượng cực đoan, các nhà dân chủ quá khích, tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Tức là kiểu vớt vát cứu vãn cho đồng bọn mà thôi. Như ả thì biết cái gì về nghiệp cụ công an mà nói chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Trước nay cộng đồng mạng vẫn thường xuyên được chứng kiến những ngôn từ mất dạ, kinh tởm và buồn nôn giống như khuôn mặt mụn của ả ta vậy. Dường như, việc được đi xe Tây, ăn cơm Tây nên Trang tự cho mình cái quyền dè bỉu, xúc phạm toàn thể nhà dân Việt Nam. Như một thói quen, lần này trên trang lều báo anhbasam, Đoan Trang lại đăng tải bênh phẩm “Tính chất khủng bố của lực lượng an ninh bảo vệ Đảng” với những lời lẽ hết sức ngông cuồng và thô bỉ.

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ, Trang nên rút lại những lời nói mất dạy kiểu như “An ninh cộng sản nói riêng và cộng sản nói chung giành được quyền lực và duy trì quyền lực ấy nhờ lừa đảo và khủng bố.”. Nếu không cộng đồng mạng không chỉ buồn nôn với những ngôn từ ả thốt ra mà còn phỉ nhổ vào khuôn mặt kinh tởm của ả. Lời lẽ của ả chỉ làm ô nhiễm thêm nước của đất Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Đối tượng mà Đoan trang luôn nhắm tới là công an, ngay từ ban đầu cô ta đã nhắm đến công an rồi nên mọi bài viết đều nhắm vào công an thôi. ĐÚng là mục đích rõ ràng và hành động luôn vì mục đích

  Trả lờiXóa
 22. Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Đoan Trang gọi việc lực lượng công an thực hiện các biện pháp trấn áp tội phạm là “khủng bố”. Thật không biết, Trang có biết bản chất, chủ thể, cũng như thế nào mới được gọi là khủng bố hay không?

  Trả lờiXóa
 23. Bệnh phẩm của Đoan Trang tập trung xuyên tạc, hướng lái dư luận một chiều bằng những lập luận dựa trên những chứng cứ bịa đặt. Đoan Trang gọi việc lực lượng công an thực hiện các biện pháp trấn áp tội phạm là “khủng bố”. Trong khi họ là những người ngày đêm phải chiến đấu vì vẫn còn đang tồn tại những kẻ điên khùng ấu trĩ như Trang và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 24. Ai cũng biết Công an Việt Nam là Công an nhân dân, từ nhân dân mà sinh ra và vì nhân dân mà phục vụ.Thử hỏi trên đất nước này, sự bình yên, an ổn của xã hội ai đưa lại cho nếu không phải là Công an.Việt Nam được đánh giá là có sự ổn định hàng đầu thế giới, không có khủng bố, không có xả súng hàng loạt như bên Mỹ, ai đưa lại cho ngoài Công an.

  Trả lờiXóa
 25. Trong khi nhưng kẻ như Đoan Trang ăn chơi nhảy múa, ngủ ngon giấc thì ai canh cho mà ngủ, nếu không phải là Công an.Tội phạm không thể lộng hành trong xã hội, trật tự kỉ cương được đảm bảo, ai đưa lại cho nếu không phải là Công an. Trong thời bình nhưng vẫn có những chiến sĩ Công an phải ngã xuống vì chiến đấu với tội phạm, vì bảo vệ cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân. Vậy mà thật đáng buồn thay

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Đoan Trang dẫn chứng việc Công an vừa bắt tạm giam đối với Trần Thị Nga để nói rằng Công an khủng bố. Tuy nhiên ai cũng biết chẳng có gì là khủng bố ở đây. Trần Thị Nga vi phạm pháp luật, bị bắt tạm giam. Việc Công an thi hành lệnh bắt tạm giam với Phạm Đoan Trang hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục luật định. Cớ sao Phạm Đoan Trang cho rằng có khủng bố gì ở đây.

  Trả lờiXóa
 27. Cô cũng đúng khi cho rằng "công an sẽ không bắt người xin đi tù thay", Nhưng cô sai ở chỗ công an không sợ những người đó, và càng không phải họ không dám bắt vì "thời điểm ấy, người đó đã có sự chuẩn bị, và sự chú ý của cộng đồng dành cho vụ việc đang ở mức cao nhất". Cái chính là họ phải làm việc theo pháp luật. Bắt người phải chứng minh được người bị bắt vi phạm bộ Luật Hình sự chứ công an Việt Nam không bắt bừa.

  Trả lờiXóa
 28. Nói thêm rằng, những người "xin đi tù thay" hoặc "xin đi tù cùng" không phải là kẻ anh hùng hay dũng cảm, hay vì bạn bè gì cả. Trái lại, họ là những kẻ húng chó, quá khích, tức là họ biết rõ công an không bắt được họ vì vào thời điểm đó họ không có hành vi phạm tội, hoặc có hành vi phạm tội, nhưng cơ quan công an chưa chứng minh được. Tất nhiên, không loại trừ trường hợp "người xin đi tù thay" muốn lấy số với đám lưu manh.

  Trả lờiXóa
 29. Tuy không trực tiếp nói ra, nhưng có thể nhận thấy, đám rận chủ, mà đứng đằng sau giật dây, chỉ đạo là Vịt Tần, vẫn không ngừng thực hiện mọi phương thức, thủ đoạn nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ sâu xa, đó là phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, tức là nhằm tước bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Quân đội nhân dân (QĐND) và Công an nhân dân (CAND), làm cho hai lực lượng trọng yếu này của cách mạng không còn là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành và tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 30. Tất nhiên, không thể khẳng định mọi cá nhân trong hàng ngũ lực lượng CAND là những cá nhân tốt. Mà bất kỳ ở lĩnh vực nào, ở bất kỳ một xã hội nào hiện nay thì cũng luôn có hai mặt. Trong CAND cũng vậy, ngoài những cán bộ, chiến sỹ tận tụy, gương mẫu thì đâu đó vẫn còn xuất hiện những chiến sỹ mặc sắc phục CAND nhưng có những hành vi chưa chuẩn mực, thậm chí có thể là vi phạm pháp luật. Những kiểu suy diễn như vậy thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 31. Những con số đó, con số về những người có những hành vi sai trái trong lực lượng CAND là rất nhỏ so với tổng thể chung, đó chỉ là những trường hợp sai phạm cá biệt, hoàn toàn không phải là lỗi của một hệ thống. Còn về những đối tượng được Trang kể đến thì đều là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam chứ không hề như những gì Trang nói

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm