Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

          Đôi lời suy ngẫm nhân vụ việc Phạm Văn Trội


1978845_398597270295863_8417373342940657382_n


       Cư dân mạng chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với cái tên Phạm Văn Trội, bởi đã quá nổi tiếng với “bề dày thành tích” trong hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Trội thường xuyên thể hiện tư tưởng bất mãn; đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu khống, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam; và nhanh chóng được các đàn anh đàn chị trong giới dân chủ để ý, nuôi dưỡng.       Với sự ngoan cố và lì lợm trong các hoạt động trái pháp luật, Phạm Văn Trội sinh năm 1972 ở Kỳ Dương, Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội đã bị tòa án nhân dân thành phố Hà Nội kết tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 8/10/2009 với bản án 04 năm tù giam và 04 năm quản chế tại địa phương.


       Sau khi được ra tù, những tưởng Trội sẽ ăn năn, hối cải trở về làm con người lương thiện nhưng không như vậy mà Trội lại liên tục có những biểu hiện bất mãn và chống đối như tăng cường viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước.... Không chỉ dừng lại ở đó, Phạm Văn Trội còn có hành động bỉ ổi và vô liêm sỉ hơn. Đó chính là việc dựng chuyện vu khống chính quyền đã dùng gạch đá tấn công nhà y.


       Trên các trang blog phản động như anhbasam, quanlambao, danlambao,... liên tục đưa thông tin xuyên tạc cho rằng “...nhà cầm quyền ngày càng công khai dùng luật rừng, để khẳng định thêm đây là một chế độ vô pháp”. Trả lời phỏng vấn các kênh thông tin phản động, Phạm Văn Trội “mất dạy” khi khẳng định chính quyền đã: “đốt cột điện cho cháy cả hộp 7 công tơ để mất điện. Một ô tô chở máy phá sóng đến, có 5 hacker cùng máy móc truy tìm các thiết bị nghe nhìn. Một xe ô tô khác chở chừng 35 tên khủng bố đến. Chúng nhảy xuống bao vây nhà anh. Điện, mạng internet bị cắt, điện thoại không liên lạc được. Nhà anh bị cô lập hoàn toàn”.


       Tuy nhiên, những lời nói trên không hề có một bằng chứng cụ thể hay đáng tin cậy nào mà chỉ có mấy bức ảnh về một vài viên đá, một vài mảnh kính vỡ... Trong khi đó, Trội lại dám nói rằng: “hơn 30 tên ném gạch đá vào nhà anh ở các hướng . Gần 3 giờ đồng hồ một vùng quê như loạn, tiếng gào thét của phụ nữ, người già và trẻ em xé tan màn đêm vốn yên bình của vùng quê ngoại thành. Bà mẹ già, vợ con anh trải qua một đêm sợ hãi đến khiếp đảm”.


       Thử hỏi, 30 người ném đá trong gần 3 tiếng đồng hồ sao trong các bức ảnh mà Trội cung cấp lại chỉ có vài viên đá, rồi cũng chỉ một vài vết kính bị nứt. Điều đó khiến người đọc và cộng đồng mạng hoàn toàn cho rằng đó chỉ là chiêu trò “tự rạch mặt ăn vạ” vốn được giới rận chủ sử dụng từ lâu.


       Xin lỗi Phạm Văn Trội, “ngu xuẩn” và lố bịch thì cũng vừa thôi, bởi cư dân mạng đủ thông minh để nhận ra trò hề vụng về đó.


               Ngọc Bút


9 nhận xét:

 1. Phạm văn trội, cái tên này đúng là vẫn chứng nào tật ấy sau bốn năm vào tù mà hắn ta vẫn không chịu ăn năn hối cải mà hơn thế vẫn cứ tiếp tục con đường sai trái. Vẫn là các hành động thể hiện tư tưởng bất mãn; đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu khống, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam; và nhanh chóng được các đàn anh đàn chị trong giới dân chủ để ý, nuôi dưỡng. Con người này phải trừng phạt nặng hơn may chăng hắn mới thức tỉnh và ăn năn hối cải, những kẻ như hắn ta không đáng được nhận sự khoan hồng của đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Con người này đúng thật vẫn cái bản chất đó không thể nào thay đổi được, cái bản chất bẩn thỉu nó đã ngấm vào máu của hắn ta rồi. Sau bốn năm ngồi tù hắn vẫn cứ tiếp tục có những hành động chống phá nhà nước ta, Sau khi được ra tù, những tưởng Trội sẽ ăn năn, hối cải trở về làm con người lương thiện nhưng không như vậy mà Trội lại liên tục có những biểu hiện bất mãn và chống đối như tăng cường viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước…. Không chỉ dừng lại ở đó, Phạm Văn Trội còn có hành động bỉ ổi và vô liêm sỉ hơn. Đó chính là việc dựng chuyện vu khống chính quyền đã dùng gạch đá tấn công nhà hắn. Con người này phải nhận những hình phạt thật nặng may chăng hắn mới ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ chuyên núp sau bàn phím như: Phạ Văn Trội, Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm, Phan Ngọc Tuấn, Tạ Phong Tần… chuyên đi xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam. Những kẻ này đã, đang và sẽ phải chịu những hình phạt mà pháp luật Việt nam đã quy định.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Văn Trội thể hiện tư tưởng bất mãn; đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu khống, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam; và nhanh chóng được các đàn anh đàn chị trong giới dân chủ để ý, nuôi dưỡng. Và kết cục của hắn là được ngồi nhà đá bóc lịch do vi phạm vào hiến pháp và pháp luật của Việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. "Phạm Văn Trội “mất dạy” khi khẳng định chính quyền đã: “đốt cột điện cho cháy cả hộp 7 công tơ để mất điện. Một ô tô chở máy phá sóng đến, có 5 hacker cùng máy móc truy tìm các thiết bị nghe nhìn. Một xe ô tô khác chở chừng 35 tên khủng bố đến. Chúng nhảy xuống bao vây nhà anh. Điện, mạng internet bị cắt, điện thoại không liên lạc được. Nhà anh bị cô lập hoàn toàn”.
  Tôi cũng đến lạy ông đến Phạm Văn Trội ạ, đầu ông tưởng tượng quá phong phú!

  Trả lờiXóa
 6. với một người lấy những bản chất là một con người chống phá đảng nhà nước và nhân dân như thế thì ắt hẳn không có điều gì tốt đẹp và phải chăng những người dân việt nam yêu hòa bình và yêu nước không đủ để cho con người này một công việc tốt đẹp mà phải lao đầu vào chốn ngục tù như này

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ như Phạm Văn Trội khó mà hoàn lương lắm. Một kẻ đã từng đi tù 4 năm vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước. Nhưng r tù thì y vẫn chứng nào tật nấy vẫn thường xuyên thể hiện tư tưởng bất mãn; đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu khống, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Những kẻ như hắn ta con đường quay lại trại giam chắc không còn xa.

  Trả lờiXóa
 8. An tù 4 năm trước đây dành cho Phạm Văn Trội có vẻ là quá nhẹ chưa đủ răn đe cnahr tỉnh y. Vì sau khi ra tù Trội lại liên tục có những biểu hiện bất mãn và chống đối như tăng cường viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước…. Không chỉ dừng lại ở đó, Phạm Văn Trội còn có hành động bỉ ổi và vô liêm sỉ hơn. Đó chính là việc dựng chuyện vu khống chính quyền đã dùng gạch đá tấn công nhà y. 30 người mà dùng gạch đá ném nhà y suốt 3h đồng hồ thì chắc cũng đủ lấp kín nhà y rồi ấy chứ không phải chỉ 1 vài viên đá ở sân hay vết kính nứt như y đăng tải.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi được ra tù, những tưởng Trội sẽ ăn năn, hối cải trở về làm con người lương thiện nhưng không như vậy mà Trội lại liên tục có những biểu hiện bất mãn và chống đối như tăng cường viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước…. Không chỉ dừng lại ở đó, Phạm Văn Trội còn có hành động bỉ ổi và vô liêm sỉ hơn. Đó chính là việc dựng chuyện vu khống chính quyền đã dùng gạch đá tấn công nhà y.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm