Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

          Những phát ngôn giống du côn hơn là luật sư của Võ An Đôn


capture


        Trong bài viết trước, tác giả đã đề cập đến sự việc hai công an bị đánh ở Bình Định. Trong đó đã nêu ra những chi tiết bị các thế lực thù địch xuyên tạc, lợi dụng để bôi nhọ lực lượng công an, cũng như kích động quần chúng nhân dân. Người đăng tải clip gây ra hiểu nhầm cho quần chúng nhân dân, cũng như là cái cớ cho bè lũ rận chủ chống phá đã lên tiếng xin lỗi, cũng như gỡ xuống khỏi trang facebook các nhân.        Vừa qua, công an tỉnh Bình Định đã công bố kết quả giám định pháp y là cái chết của anh Phạm Đặng Toàn là do bị bệnh tim bẩm sinh, chết do chạy quá sức trong quá trình chạy trốn lực lượng công an khi đang tham gia đánh bạc ở thôn Định Kiểm Tây.


        Sự việc đã rõ ràng, quần chúng nhân dân cũng đã hiểu rõ. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ vẫn dựa vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc. Đặc biệt là Luật sư Võ An Đôn, vốn lâu nay vẫn có nhiều bài viết thể hiện thái độ chống đối, cổ xúy cho phong trào dân chủ, vẫn đề dòng status trên trang facebook cá nhân với nội dung như sau: “Tin nóng: Công an tỉnh Bình Định đánh chết dân. Tối qua 02/01/2017, anh Phạm Đăng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước,Tỉnh Bình Định chơi bầu cua thì bị hai sĩ quan công an huyện Tuy Phước tên Nguyễn Ngọc Khánh (số hiệu 368188) và Trần Đức Thuận (số hiệu 368766) đánh chết ngay tại chỗ. Nhân dân đã bắt sống hai viên sĩ quan công an đánh chết dân, bắt quì gối trước xác chết nạn nhân. …Đề nghị viện kiểm sát nhân dân tối cao sớm khởi tố hai sĩ quan này về tội giết người…”


        Thật không hiểu Võ An Đôn có phải là luật sư không nữa khi mà những phát ngôn của ông ta chẳng khác nào tên du côn với những lời lẽ chợ búa như vậy. Và phát ngôn của ông ta về vụ việc cũng chỉ mang tính chủ quan, bởi làm luật thì ông ta phải biết muốn khởi tố phải có bằng chứng, nhân chứng rõ ràng. Đằng này chỉ đưa ra thông tin và vội kết luận. Trong khi đó vụ việc đã được điều tra và công bố kết quả cụ thể.


       Thật không thể hiểu được Võ An Đôn đang nghĩ gì mà viết sằng bậy như vậy, hay trong vụ này Đôn được các thế lực thù địch trả thù lao lớn để phát ngôn bừa bãi như vậy. Với hành vi này của Đôn, cùng những hoạt động chống phá trước đây, cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý để tránh gây ảnh hưởng đến dư luận, cũng như làm rối loạn trật tự xã hội.


          Phiêu Diêu Kiếm


24 nhận xét:

 1. Luật sư mà cũng nói hàm hồ như thế này được sao, người làm việc dựa vào luật thì đáng nhẽ ra phải hiểu luật, làm đúng luật, suy nghĩ nó phải khác đám ngu học bên ngoài chứ lại cứ nói và làm theo cảm tính cá nhân thế này thì đâu có được.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng cha Võ An Đôn này lại ngậm tiền bọn phản động để vu khống xuyên tạc nói xấu lực lượng an ninh. Việc tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật về cá nhân hay tổ chức nào đó hoặc tin đồn khủng bố, dịch bệnh…gây hoang mang cho người dân, lên các trang mạng xã hội như luật sư Võ An Đôn là hành vi trái pháp luật. Thằng này cần phải được cơ quan chức năng xử lí sớm mới được.

  Trả lờiXóa
 3. Thay vì làm luật sư, thiết nghĩ luật sư Võ An Đôn nên chuyển sang làm báo hoặc paparazi, viết bài thế kia thì đủ hiểu trình độ thế nào rồi. Đưa thông tin sai lệch, giật tít tất cả chỉ nhằm dẫn người đọc chĩa mũi dùi về phía hai anh công an. Lại còn đòi khởi tố người ta trong khi sự thật rõ rành rành là hai anh kia chẳng làm gì sai, người bị khởi tố nên là Võ An Đôn mới phải

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn mặt thằng này thì không đến nỗi nào. Mới chỉ nhìn mặt thôi thì có cái nhìn nhận là con người có ăn học tử tế, không đến mức vô học, không phải dạng trộm cắp, đầu đường, xó chợ. Vậy mà sao có những lời nói, phát ngôn thiếu suy nghĩ thế nhỉ? Phải chăng đầu óc có vấn đề chăng?

  Trả lờiXóa
 5. “Tin nóng: Công an tỉnh Bình Định đánh chết dân. Tối qua 02/01/2017, anh Phạm Đăng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước,Tỉnh Bình Định chơi bầu cua thì bị hai sĩ quan công an huyện Tuy Phước tên Nguyễn Ngọc Khánh (số hiệu 368188) và Trần Đức Thuận (số hiệu 368766) đánh chết ngay tại chỗ. Nhân dân đã bắt sống hai viên sĩ quan công an đánh chết dân, bắt quì gối trước xác chết nạn nhân. …Đề nghị viện kiểm sát nhân dân tối cao sớm khởi tố hai sĩ quan này về tội giết người…”
  Luật sư là đây sao?

  Trả lờiXóa
 6. với những cái lời lẽ chúng ta thấy một trong những con người đang cố gắng nói xấu đảng nói xấu nhà nước như ông thì sơm hay muộn cũng bị đào thải khỏi xã hội tốt đẹp này thôi và cúng có ích gì để mà làm những cái điều tốt đẹp chứ , và đứng trong xã hội việt nam mà nói những lời như thế thì không đáng đâu

  Trả lờiXóa
 7. Võ An Đôn có phải là luật sư không nữa khi mà những phát ngôn của ông ta chẳng khác nào tên du côn với những lời lẽ chợ búa như vậy. Và phát ngôn của ông ta về vụ việc cũng chỉ mang tính chủ quan, bởi làm luật thì ông ta phải biết muốn khởi tố phải có bằng chứng, nhân chứng rõ ràng. Đằng này chỉ đưa ra thông tin và vội kết luận.
  Với lời lẽ như vậy thì không giống tư chất của luật sư rồi

  Trả lờiXóa
 8. Võ An Đông mang tiếng là luật sư nhưng những phát ngôn trước giờ của hắn có bao giờ thèm tôn trọng cái nguyên tắc lớn nhất của nghề luật là cần chứng cứ minh bạch đâu. Kết quả giám định pháp y đã rõ ràng như vậy, người dân người ta còn hiểu chuyện, thế mà một luật sư lại phát ngôn sằng bậy, thật chả ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 9. một luật sư mà như thế thì không biết là hắn ta đang đáu tranh cho ai và về cái gì , bản chất lưu manh như vậy liệu có xứng không cơ chứ , những con người này chỉ là lợi dụng để mà kiếm tiền từ các đám dân chủ ngoài nước mà thôi chứ nói gì tới cái nghề dân chủ nhân quyền thuê chứ

  Trả lờiXóa
 10. Thật không thể hiểu được Võ An Đôn đang nghĩ gì mà viết sằng bậy như vậy, hay trong vụ này Đôn được các thế lực thù địch trả thù lao lớn để phát ngôn bừa bãi như vậy. Với hành vi này của Đôn, cùng những hoạt động chống phá trước đây, cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý để tránh gây ảnh hưởng đến dư luận, cũng như làm rối loạn trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Thật không hiểu Võ An Đôn có phải là luật sư không nữa khi mà những phát ngôn của ông ta chẳng khác nào tên du côn với những lời lẽ chợ búa như vậy. Và phát ngôn của ông ta về vụ việc cũng chỉ mang tính chủ quan, bởi làm luật thì ông ta phải biết muốn khởi tố phải có bằng chứng, nhân chứng rõ ràng. Đằng này chỉ đưa ra thông tin và vội kết luận. Trong khi đó vụ việc đã được điều tra và công bố kết quả cụ thể.một luật sư mà như thế thì không biết là hắn ta đang đáu tranh cho ai và về cái gì , bản chất lưu manh như vậy liệu có xứng không cơ chứ , những con người này chỉ là lợi dụng để mà kiếm tiền từ các đám dân chủ ngoài nước mà thôi chứ nói gì tới cái nghề dân chủ nhân quyền thuê chứ

  Trả lờiXóa
 12. Nhiều lúc tôi tự hỏi không biết cái thằng Võ An Đôn này có phải là người có học không? có phải là luật sư không mà sao nó có những hành động, những phát ngôn vô văn hóa, không có tính người như vậy? Người xưa nói nhìn mặt mà bắt hình rong, nhưng với tâm địa con người, thì nhìn mặt khó bắt hình rong lắm

  Trả lờiXóa
 13. võ ăn đôn ơi làm sao ông có thể lũ và lẫn như thế ,hay tại có tuổi rồi thì đầu với mồm không phối hợp nhịp nhàng hay sao mà có thể làm những câu chuyện sai với thực tế như thế và cần phải hiểu rằng với những con người như này thì xã hội việt nam không cần đâu. xa dân tộc tốt đẹp này đi .

  Trả lờiXóa
 14. Võ An Đôn đang nghĩ gì mà viết sằng bậy như vậy, hay trong vụ này Đôn được các thế lực thù địch trả thù lao lớn để phát ngôn bừa bãi như vậy. Với hành vi này của Đôn, cùng những hoạt động chống phá trước đây, cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý để tránh gây ảnh hưởng đến dư luận, cũng như làm rối loạn trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Tiếc cho Ls Võ An Đôn – người từng được truyền thông trong nước, giới luật sư ca ngợi, bảo vệ vì hành động bảo vệ miễn phí cho các nạn nhân của nhân viên công quyền thoái hóa biến chất. Chỉ sau thời gian ngắn được tung hô, từ một luật sư chân chất ở vùng quê hẻo lánh, trở thành vị thánh cho các truyền thông trong ngoài nước săn đón khiến vị Luật sư này dường như không còn biết mình là ai, ở đâu, luôn sẵn sàng đăng đàn thóa mạ các đồng nghiệp, khiến cả xã hội thất vọng, ngao ngán.

  Trả lờiXóa
 16. Từng có bài viết so sánh Những điểm tương đồng giữa cậu bé đầm tôm Hào Anh với luật sư của người nghèo Võ An Đôn giống nhau ở xuất phát điểm đều nghèo, là nạn nhân của sự truy bức, đều nổi tiếng và được cộng đồng quan tâm, chia sẻ, giao du với bạn xấu và kết cục đều phản bội tình cảm và niềm tin của những người đã từng hết lòng ủng hộ và giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 17. Luật sư Võ An Đôn thì nhiều người cũng biết đến vì lòng hảo tâm với hành động bào chữa miến phí cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hành động bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà Võ An Đôn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Không chỉ dừng lại ở hành động đó, Võ An Đôn thường thực hiện nghề tay trái là tham gia viết bài có nội dung xuyên tạc rồi post lên mạng internet. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác. Với kiểu nói càn của luật sư này, thật không xứng đáng với người bảo vệ quyền lợi, bào chữa

  Trả lờiXóa
 19. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác., Luật sư tuy giỏi nhưng tiếc thay lại không dùng đúng chỗ, không phục vụ đất nước mà lại đi phá hoại

  Trả lờiXóa
 20. Trong một thời gian ngắn nữa khi LS Đôn không còn có khả năng để lợi dụng nữa thì đám dân chủ rởm lại bỏ quên đi ông này thôi. Là luật sư mà không nhận thức được sứ mệnh của mình, không mang được công lý đến cho những người yếu thế trong xã hội mà cứ tung hô theo đám dân chủ thì sớm muộn cũng lụi tàn thôi. Mong ông này sớm nhận ra để quay đầu cho kịp

  Trả lờiXóa
 21. Trong một thời gian ngắn nữa khi LS Đôn không còn có khả năng để lợi dụng nữa thì đám dân chủ rởm lại bỏ quên đi ông này thôi. Là luật sư mà không nhận thức được sứ mệnh của mình, không mang được công lý đến cho những người yếu thế trong xã hội mà cứ tung hô theo đám dân chủ thì sớm muộn cũng lụi tàn thôi. Mong anh ta sớm nhận ra mà quay đầu cho kịp

  Trả lờiXóa
 22. Một thanh niên không có năng lực không được nhân dân tín nhiệm sinnh ra bất mãn đây mà :v cái thể loại này là cái thể loại tự nhận mình giỏi rồi ảo tưởng sức mạnh kiểu như Trần Ích Tắc ngày xưa ý ảo tưởng mình giỏi nên khi không được chọn làm vua liền đầu hàng quân Nguyên rồi cuối đời sống nhục như con chó bên đất người

  Trả lờiXóa
 23. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải điều tra, làm rõ và xử lý thật nghiêm khắc người vi phạm trước pháp luật để làm bài học cho những người khác. Không thể nào cứ coi như mạng là ảo mà muốn làm gì thì làm được, phải xử lý thì lần sau anh ta mới sợ mà không dám làm càn nữa

  Trả lờiXóa
 24. Phải có hình phạt thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường danh dự nhân phẩm của người khác. Mạng xã hội là nơi thể hiện quan điểm thái độ cá nhân nhưng việc lộng ngôn và tuyên bố những vấn đề mang tính chính trị theo hướng xuyên tạc thì là điều không thể chấp nhận được. Hơn nữa đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những người dùng mạng xã hội hiện nay với sự tràn lan thông tin hiện nay.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm