Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

           Mai Khôi lại tiếp tục đăng đàn


mai-khoi-toi-tu-tin-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi-40e40c


       Trước đây, chụy Mai Khôi đã nhiều lần đã đăng đàn với nhiều hình ảnh gây sốc, thậm chí không muốn nói là tục tĩu và “dâm dục”. Có lẽ sự kiện làm nên tên tuổi Mai Khôi là việc tự ứng của Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Rồi mới đây ả ta lại đăng đàn hết sức mất dạy khi post lên trang facebook cá nhân “không thích cờ vàng, cũng không thích cờ đỏ” và cho biết nếu được chọn sẽ chọn cờ hồng vì đó là “màu của yêu thương”.


       Ăn theo phát ngôn có thể nói là “ngu hết chỗ nói” đó của Mai Khôi các trang lều báo mà điển hình là danlambao, anhbasam,... liên tục đưa tin xuyên tạc. Cụ thể trên trang anhbasam đăng tải bệnh phẩm “Mai Khôi và quyền tự do bày tỏ thái độ với lá cờ”. Xin khẳng định lại rằng đó không phải là sự tự do bày tỏ thái độ mà là sự mất dạy, một trò hề quá lố bịch.


       Nói Mai Khôi mất dạy chắc chưa đủ, mà hơn thế nữa là sự vong ơn bội nghĩa, và mất nhân tính. Không biết bè lũ rận chủ cho Mai Khôi ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại trở nên như vậy. Bởi trước đây, khi mới bước chân vào giới “sâu bít” Mai Khôi cũng chỉn chu, có nhiều tiềm năng phát triển.


       Xin thưa rằng, để có được lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới ngày hôm nay là sự hi sinh hết sức to lớn, quên mình của biết bao thế hệ cha anh. Đó không chỉ là lá cờ nữa, mà đó là trái tim toàn thể dân tộc Việt Nam, tượng trưng cho ý chí quyết tâm và niềm hi vọng lớn lao. Lá cờ mang sắc đỏ là máu của biết bao thế hệ cha anh đã gã xuống để giành lại độc lập từ tay thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, là dòng máu nóng sục sôi đang chảy trong cơ thể dân tộc Việt Nam đang hòa quyện vào nhau thể hiện một ý chí quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh.


       Vậy mà giờ đây, Mai Khôi được sống trong môi trường hòa bình, được Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển thì ả lại quên đi lịch sử, quên đi sự hi sinh của cha ông để ả có ngày hôm nay. Phát ngôn mất dạy của ả lại là cái cớ để bè lũ rận chủ đua nhau xuyên tạc, chống phá đất nước.


       Thiết nghĩ, Mai Khôi nên quay lại con đường “sâu bít” thôi, hãy là một công dân tốt. Nếu không làm được thì ả cũng chỉ nên sử dụng “vốn tự có” kiếm ăn bằng cách tạo ra hàng loạt scandal tình ái thôi chứ đừng học theo cách làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ nữa. Không thì khám tù sẽ không còn xa nữa.


           Ngọc Bút


35 nhận xét:

 1. nếu là một con người của nghệ thuật và là người của công chúng thì những con người trên làm sao có thể đạt được gì tốt đẹp hơn là những gì mà chúng có thể làm và những điều đấy có lẽ không hiểu được giờ xã hội có rất nhiều đồ cặn bã chuyên xuyên tạc sự thật sao mà có thể biến mình thành những miếng ăn béo bở cho những con người này chứ

  Trả lờiXóa
 2. Mai khôi, không hiểu sao cô ca sỹ này lại dùng hình tượng hở hang phản cảm làm hình ảnh cho mình, nó giúp cô ấy nổi lên cũng làm cô ấy chìm đi nhanh chóng. Cô có thể không biểu diễn cùng cờ ba que, đó là việc làm đúng nhưng nói cô không thích cờ đỏ, cờ vàng phải chăng cô đang nói cờ VN. Cô là CDVN cơ mà, nói vậy chẳng phải cô không yêu thích lá cờ tổ quốc hay sao?

  Trả lờiXóa
 3. Mai Khôi nên quay lại con đường “sâu bít” thôi, hãy là một công dân tốt. Nếu không làm được thì ả cũng chỉ nên sử dụng “vốn tự có” kiếm ăn bằng cách tạo ra hàng loạt scandal tình ái thôi chứ đừng học theo cách làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ nữa. Không thì khám tù sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 4. “không thích cờ vàng, cũng không thích cờ đỏ” và cho biết nếu được chọn sẽ chọn cờ hồng vì đó là “màu của yêu thương”.
  Đúng là loại ngu, càng nói nhiều càng lòi cái ngu ra. Chẳng hiểu loại này nó có não để suy nghĩ không nữa? Có lẽ là không thể đứng trong làng ca sĩ được nên cố gắng chuyển nghề đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết tại sao ngày xưa lại gọi cô này là ca sĩ nhỉ? Tôi cũng không rõ nghiệp hát hò của cô ta có ra gì không, nhưng sao phát ngôn ngông cuồng và quá ngu dốt vậy? Cô có biết để có lá cờ đỏ, sao vàng tung bay phấp phới là do biết bao xương máu của cha ông không? Thế mà giờ lại kêu thích cờ màu nọ, màu kia? Đúng là loại đầu đất

  Trả lờiXóa
 6. Mai Khôi là loại mất dạy chắc chưa đủ, mà hơn thế nữa là sự vong ơn bội nghĩa, và mất nhân tính. Không biết bè lũ rận chủ cho Mai Khôi ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại trở nên như vậy. Bởi trước đây, khi mới bước chân vào giới “sâu bít” Mai Khôi cũng chỉn chu, có nhiều tiềm năng phát triển.

  Trả lờiXóa
 7. Mai khôi có biết rằng, để có được lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới ngày hôm nay là sự hi sinh hết sức to lớn, quên mình của biết bao thế hệ cha anh. Đó không chỉ là lá cờ nữa, mà đó là trái tim toàn thể dân tộc Việt Nam, tượng trưng cho ý chí quyết tâm và niềm hi vọng lớn lao. Lá cờ mang sắc đỏ là máu của biết bao thế hệ cha anh đã gã xuống để giành lại độc lập từ tay thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, là dòng máu nóng sục sôi đang chảy trong cơ thể dân tộc Việt Nam đang hòa quyện vào nhau thể hiện một ý chí quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh. fVậy mà giờ đây, Mai Khôi được sống trong môi trường hòa bình, được Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển thì ả lại quên đi lịch sử, quên đi sự hi sinh của cha ông để ả có ngày hôm nay. Phát ngôn mất dạy của ả lại là cái cớ để bè lũ rận chủ đua nhau xuyên tạc, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Mai Khôi giờ đây được sống trong môi trường hòa bình, được Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển thì ả lại quên đi lịch sử, quên đi sự hi sinh của cha ông để ả có ngày hôm nay. Phát ngôn mất dạy của ả lại là cái cớ để bè lũ rận chủ đua nhau xuyên tạc, chống phá đất nước. Đây là loại vong ân bội nghĩa

  Trả lờiXóa
 9. Mai Khôi được sống trong môi trường hòa bình, được Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển thì ả lại quên đi lịch sử, quên đi sự hi sinh của cha ông để ả có ngày hôm nay. Thế mà giờ ả ta lại quay sang có những lời nói sặc mùi phản động, một kẻ vong ân bội nghĩa , trước khi quá muộn mong rằng con người này hãy quay đầu lại đi, chứ cứ tiếp tục có những hành động bẩn thỉu như thế này rồi xớm muộn cũng nhận những cái kết như đồng bọn của chúng ma thôi.

  Trả lờiXóa
 10. để có được lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới ngày hôm nay là sự hi sinh hết sức to lớn, quên mình của biết bao thế hệ cha anh. Đó không chỉ là lá cờ nữa, mà đó là trái tim toàn thể dân tộc Việt Nam, tượng trưng cho ý chí quyết tâm và niềm hi vọng lớn lao. Lá cờ mang sắc đỏ là máu của biết bao thế hệ cha anh đã gã xuống để giành lại độc lập từ tay thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, là dòng máu nóng sục sôi đang chảy trong cơ thể dân tộc Việt Nam đang hòa quyện vào nhau thể hiện một ý chí quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết tại sao ngày xưa lại gọi cô này là ca sĩ nhỉ? Tôi cũng không rõ nghiệp hát hò của cô ta có ra gì không, nhưng sao phát ngôn ngông cuồng và quá ngu dốt vậy? Cô có biết để có lá cờ đỏ, sao vàng tung bay phấp phới là do biết bao xương máu của cha ông không? Thế mà giờ lại kêu thích cờ màu nọ, màu kia? Đúng là loại đầu đất.

  Trả lờiXóa
 12. Đáng buồn! Không biết cái khả năng ca hát của cô ả này đến đâu, đã để lại ấn tượng gì trong lòng khán giả, trong lòng nhân dân, nhưng với tôi, ả đấy được biết đến cái tên qua những lời phát biểu, những hành động vô cùng thiển cận, và đó là hành động bột phát của đứa trẻ miệng còn mùi hơi sữa chứ không phải của người đã có tuổi.

  Trả lờiXóa
 13. Em này có vẻ nghiệp ca hát không phù hợp nên chuyển nghề rồi. Sang làm nghề cho bọn rận chủ, lương cao, bỏ sức ít, lại không phải đầu tư gì nên đang cố. Cũng bon chen vào tự ứng cử đại biểu quốc hội, bán đủ thứ để lấy phí, không biết còn gì là em ấy chưa bán không nhỉ? Nhưng phí ở đây không phải là phí ứng cử đại biểu mà là phí gì thì chịu

  Trả lờiXóa
 14. Tài năng thì cũng có đấy nhưng đầu óc lệch lạc thì cũng chẳng để làm gì. Làm người thì nên biết nguồn gốc một chút, nghĩ xem cuộc sống mình có được ngày hôm nay là nhờ đâu, chứ không phải vì nghe lời xúi giục hay một vài suy nghĩ theo kiểu tự tôn mà quay lưng phủ nhận lịch sử như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Không cần giải thích thì ai cũng hiểu cờ vàng hay cờ đỏ ở đây là gì. Cứ tưởng là Mai Khôi không thích cờ đỏ, chối bỏ cờ đỏ để theo cờ vàng trong cái vụ tự ứng cử đại biểu quốc hội. Thế nhưng, có lẽ Mai Khôi đã nhận ra sự kinh tởm của cờ vàng, mà muôn quay về thì đã muộn màng nên mới bâng quơ nói những câu như thế

  Trả lờiXóa
 16. Cờ đỏ sao vàng đại diện cho quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển của dân tộc, được cả thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi. Còn là cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng một thời của chế độ Việt Nam Cộng hòa, một chế độ tay sai cho đề quốc Mỹ cướp nước, đã bị dân tộc và nhân dân Việt Nam xóa sổ từ lâu.

  Trả lờiXóa
 17. Cô ta chẳng ngu đâu, không lẻo thì đúng hơn, cô ta không ngả theo bên nào hết tuy không được lòng ai cả nhưng cũng dễ bề mà gió triều nào lựa theo chiều ấy thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Con người ta dễ bị làm mờ mắt trước những thứ vật chất tầm thường. Với ham muốn trong đỉnh cao danh vọng thì có những kẻ chẳng ngại ngần danh tiếng, nhân cách bẩn thỉu của mình mà đi đòi đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội. Chẳng qua vì thất bại, vì phải rước nhục vào thân nên quay ra quy chụp “bầu cử ở Việt Nam không công bằng”, và rồi còn khoe khoang đòi “tố” với Tổng thống Mỹ về chuyện bầu cử không minh bạch ở Việt Nam. Nực cười thật, nó coi Việt Nam ta như thuộc địa của Mỹ vậy?

  Trả lờiXóa
 19. Tôi thấy đáng lo ngại cho những kẻ chống phá Nhà nước này. không sớm thì muộn cũng hiểu được rằng bài của những kẻ dân chủ quả là không sai, chúng nó khi nào cũng có tư tưởng chống lại đất nước này, khó mà tha thứ được các bạn à, Xin những nhà dân chủ hãy sống thực tâm

  Trả lờiXóa
 20. Cô này cũng thuộc dạng lắm tài nhiều tật, hát hò thì cũng hay thật đấy nhưng có vẻ giọng hát vẫn không nổi bằng những vụ lùm xùm và scandal mà cô nàng cố tình tạo ra. Thêm vụ ứng cử Quốc Hội rồi cờ vàng cờ đỏ nữa thì bá đạo thật rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Mai Khôi mang lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời, làm vui cho cuộc sống, ả còn không ít lần làm “điên đảo” cộng đồng cư dân mạng với những phát ngôn gây sốc (ngôn từ tục tĩu, vô học) và những hình ảnh phản cảm “lõa thể trên giường” mà theo quan điểm của ca sĩ này đó là hành động thiết thực “nude vì môi trường”. Một con người với đầy đủ những cái xâu tồn tại

  Trả lờiXóa
 22. Sau ca hát, Mai Khôi đang dần chuyển sang sân khấu dân chủ, một sân khấu giả tạo dành cho những kẻ hám lợi, những kẻ đi ngược lại với chiều hướng phát triển, lợi ích của đất nước. Hy vọng những con người như thế này cần bị vạch trần bản chất thực sự của mình

  Trả lờiXóa
 23. Giờ lên google search: "ca sỹ Mai Khôi" hay " ca sĩ Mai Khôi có kiểu tóc hay cách ăn mặc kì dị" hay là tiêu cực hơn nữa là " ca sĩ Mai Khôi và người tình ngoại quốc thể hiện sự âu yếm công khai 1 cách gây sốc ở nơi công cộng"...ra nhan nhản kết quả. Nay có lẽ cô " ca sĩ" này lại đang học Vượng râu cách PR, lăng xê bản thân để " nâng cao cát xê" mặc dù " chỉ để nghe thiên hạ người ta chửi như thế nào"...Đúng là làm trò hề cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 24. Phần lớn những cá nhân tự ứng cử vì mục đích cá nhân, nhằm len lỏi vào cơ quan dân c, từng bước thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam, có thể kể đến: Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Thành… Bên cạnh đấy, còn xuất hiện nhiều cá nhân “hùa” theo phong trào tự ứng cử chỉ vì muốn nổi tiếng. Ca sỹ Mai Khôi là minh chứng rõ ràng cho nhận định trên.

  Trả lờiXóa
 25. Mai khôi ngày nay đã dính bùn quá nhiều rồi. Mai Khôi ngày càng trở nên cực đoan và đang dần đánh mất mình. Hiện nay người ta không còn thấy Mai Khôi trong vai trò của cô ca sĩ dưới ánh đèn sân khấu mà thay vào đó là hình ảnh một nhà dân chủ tự xưng thiếu cả mặt đạo đức lẫn trình độ chuyên môn.

  Trả lờiXóa
 26. Nhiều người bảo ả Mai Khôi này đang ngáo ngơ? Tôi nghĩ không phải vậy mà ngược lại, ả luôn tìm cách tạo scandal để tìm cho mình sự nổi tiếng. Nguy hiểm và ăn hại hơn khi ả ta còn lấn sân sang vấn đề chính trị để tìm kiếm tai tiếng cho mình

  Trả lờiXóa
 27. Mai Khôi thực chất không có gì trong con đường nghệ thuật ngay từ thuở ban đầu. Sự lụi tàn từ đó trong chớp nhoáng là điều mà đã được dự báo từ trước Mai Khôi đã đi sang một ngã rẽ khác của cuộc đời người làm nghệ thuật. Một con đường có quá nhiều thị phi và trái với luân thường đạo lý, trái với người làm nghệ thuật chân chính.

  Trả lờiXóa
 28. Sống ở trên đời này nên biết mình là ai! Hãy lùi lại sau bức màn sân khấu để có thể giữ được hình ảnh đẹp ngày nào, nếu không nó sẽ xấu xí đi đến khi không còn xấu hơn được nữa. Cuộc đời này mặc dù có nhiều đất để diễn thật đấy, nhưng xã hội không có ai có dư thời gian để xem những trò lố của cô đâu. Thật đáng buồn cho một đóa hoa lụi tàn trên bàn đèn thuốc phiện cuộc đời, của những trò lố khố rách áo ôm

  Trả lờiXóa
 29. mọi thứ trên đời này nó vậy, có những con người không bao giờ biết hưởng những gì mà tạo hóa ban cho mình, cứ luôn phải xù lông lên để mong mọi người chú ý đến mình thì đo chưa phải là cái gì quá cao thủ ở đây, Mai Khôi là loại như thế.

  Trả lờiXóa
 30. Bằng những um xùm về chính trị Mai Khôi đang tìm cách để đẩy mình lên và gây sự chú ý đến dư luận, xét về sự nghiệp ca hát thì cô không phải người ta bài trong nghề của mình, đây lại chiêu trò chăng

  Trả lờiXóa
 31. Mai Khôi nên quay lại con đường “sâu bít” thôi, hãy là một công dân tốt. Nếu không làm được thì ả cũng chỉ nên sử dụng “vốn tự có” kiếm ăn bằng cách tạo ra hàng loạt scandal tình ái thôi chứ đừng học theo cách làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ nữa. Không thì khám tù sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Mai Khôi nên tập trung hơn vào sự nghiệp ca hát đang đi xuống của mình, đừng tối ngày ngúng nguẩy tôi thích cái này không thích cái kia. Biết là nghệ sỹ như cô, không can dự quá nhiều vào chính trị là tốt nhưng ít ra cũng phải có lập trường rõ ràng. Cô còn không yêu chính lá cờ Vn thì ko hiểu cô có yêu khán giả nước nhà ko?

  Trả lờiXóa
 33. Mai khôi, không hiểu sao cô ca sỹ này lại dùng hình tượng hở hang phản cảm làm hình ảnh cho mình, nó giúp cô ấy nổi lên cũng làm cô ấy chìm đi nhanh chóng. Cô có thể không biểu diễn cùng cờ ba que, đó là việc làm đúng nhưng nói cô không thích cờ đỏ, cờ vàng phải chăng cô đang nói cờ VN.

  Trả lờiXóa
 34. Ối em Khôi lâu rồi không hát được bài nào ra hồn. Chỉ giật tít, câu view, ăn mặc lố lăng. Ẻm bồ bịch lăng nhăng với mấy anh Tây. rồi ẻm phát ngôn câu nào là bại não câu ấy. Óc ngắn, Não tàn, tâm hồn què cụt. Nghệ sĩ mà thế này cấm diễn cho rồi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm