Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

           Lều báo chỉ xuyên tạc là giỏi


2_0301165548


       Mấy ngày nay, trên nhiều trang lều báo đang liên tục đưa tin về vụ việc hai chiến sĩ công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) bị người dân bức xúc và vây đánh. Trong khi mọi việc chưa được làm rõ thì các trang mạng này đã vội quy kết là do sự thiếu sót của lực lượng công an để vu khống chính quyền, kích động quần chúng nhân dân tụ tập gây rối trật tự. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.


       Theo thông tin của lực lượng công an thu thập được thì đây là ổ đánh bạc đã nhiều lần bị lực lượng công an huyện phát hiện, xử lý, tuy nhiên vẫn tiếp tái diễn nhiều lần, gây bức xúc trong đời sống của nhân dân. Người dân cũng rất nhiều lần điện thoại báo cho công an huyện để phản ánh, yêu cầu xóa bỏ tụ điểm cờ bạc này.


        Theo thượng tá Lê Đức Minh - Trưởng Công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) thì xuất phát từ tình hình đó nên tối ngày 2/1/2016, Công an huyện đã tiến hành chuyên án phá ổ bạc tại thôn Định Kiểm Tây theo kế hoạch tuần tra bảo vệ an ninh trật tự, tấn công tội phạm trước dịp tết nguyên đán Kỷ Dậu theo đúng quy trình, có kế hoạch được lãnh đạo có thẩm quyền phê duyệt.


       Tuy nhiên, trong quá trình các con bạc chạy trốn có đối tượng Phạm Đặng Toàn đã tử vong, tuy nhiên chưa rõ nguyên nhân và đang chờ kết quả giám định pháp y. Điều đó dẫn đến một số người dân bức xúc và vây đánh 02 chiến sĩ công an huyện. Đám rận chủ trong nước ngay lập tức chớp thời cơ giống như một thói quen của đám kền kền. Không biết chúng sử dụng công nghệ cắt ghép như thế nào mà tạo ra được hàng loạt bức ảnh phản ánh thông tin không đúng sự thật trên thực tế, gây bức xúc cho người dân.


       Dường như, bản chất làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ có thể thể hiện mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có sự việc gì xảy ra là ngay lập tức quy kết cho chính quyền làm sai, do lực lượng công an lạm quyền....


       Đó là chiêu trò đã cũ, nhưng gắn vào từng sự kiện nó lại có những diễn biến hết sức phức tạp. Đằng sau đó là âm mưu bạo loạn, lật đổ do các thế lực thù địch giật dây, hỗ trợ; còn nhiệm vụ của đám rận chủ là truy tìm, bới móc, xuyên tạc, như một công cụ đắc lực của ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bán rẻ lương tâm.


       Trên đây là những nét chính về diễn biến vụ việc ở Bình Định vừa rồi, xin được điểm qua để cộng đồng mạng và bạn đọc quan tâm nắm rõ.


        Phiêu Diêu Kiếm


54 nhận xét:

  1. Sự việc chưa rõ thế nào nhưng mà cứ có công an và dân xô sát hay gì đó là y như rằng người ta sẽ đổ lỗi lên công an chứ chẳng thấy mấy khi bắt bẻ lỗi của dân cả.

    Trả lờiXóa
  2. Theo thượng tá Lê Đức Minh – Trưởng Công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) thì xuất phát từ tình hình đó nên tối ngày 2/1/2016, Công an huyện đã tiến hành chuyên án phá ổ bạc tại thôn Định Kiểm Tây theo kế hoạch tuần tra bảo vệ an ninh trật tự, tấn công tội phạm trước dịp tết nguyên đán Kỷ Dậu theo đúng quy trình, có kế hoạch được lãnh đạo có thẩm quyền phê duyệt.
    Và nguyên nhân cái chết chưa được điều tra làm rõ thì đám nhà rận đã nhao nhao xuyên tạc, đưa thông tin lệch lạc rồi.

    Trả lờiXóa
  3. Một nhóm đánh bạc bị công an truy bắt, cả bọn chạy được, còn một kẻ thì tử vong ngay tại hiện trường. Như vậy thì hiện trường công khai ở đó, có nhân dân ở đó làm chứng, có liên quan gì đến công an đâu. Nếu như chết ở đồn công an thì còn đổ lỗi, xuyên tạc thế này, thế nọ. Còn đây thì rõ như vậy rồi, đổ cái gì mà đổ?

    Trả lờiXóa
  4. Lại là chiêu trò cũ của các trang báo phản động, chưa rõ vụ việc thế nào chúng nó đã quy kết là do sự thiếu sót của lực lượng công an để vu khống chính quyền, kích động quần chúng nhân dân tụ tập gây rối trật tự. Cơ quan điều tra cần điều tra rõ nguyên nhân thông báo người dân được rõ, không thể để lũ chúng nó lợi dụng kích động người dân.

    Trả lờiXóa
  5. Khi nguyên nhân vụ việc còn chưa rõ àng thì người dân cần tỉnh táo, không nên nghe theo các đối tượng rận chủ. Vì chúng luôn tìm cách xuyên tạc kích động người dân, vu cáo công an chính quyền. Cơ quan chức năng cũng cần sớm điều tra làm rõ thông báo để người dân được biết.

    Trả lờiXóa
  6. chỉ có thể là những đám dân chủ mới có thể làm những trò bẩn thỉu như vậy, chúng luôn lợi dụng những vấn đề nóng trong xã hội để xuyên tạc, rồi tuyên truyền, tung tin bịa đặt, những hình ảnh chế để che mắt người dân, gây rối trật tự xã hội, làm giảm sút lòng tin của người dân vào lực lượng công an.

    Trả lờiXóa
  7. không phải là những con người này kiếm bát cơm manh áo là dựa vào cái mồm này sao và nếu như thế đấy chính là sự ngu ngốc của chúng chứ không ai còn tin vào những điều mà chúng có thể nói được điều này đâu . khi mà chỉ với những cái giá trị của chúng bị lật tẩy thì ắt chúng cũng phải hết đất kiếm cơm

    Trả lờiXóa
  8. Dường như, bản chất làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ có thể thể hiện mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có sự việc gì xảy ra là ngay lập tức quy kết cho chính quyền làm sai, do lực lượng công an lạm quyền… Bọn chúng sẽ không từ thủ đoạn nào, không chỉ bịa đặt mà còn cắt ghép hình ảnh để lòe bịp người dân. Mọi người dù thế nào cũng nên bình tĩnh xem xét mọi việc trước khi kết luận.

    Trả lờiXóa
  9. với khả năng chém gió, bịa đặt, xuyên tạc vô đối thì những nhà dân chủ không gì là không thể, chúng việc gì cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt được, vu cáo một cách trắng trợn, vô căn cứ, để phục vụ mục đích của mình thì chúng sẵn sàng thực hiện bằng mọi thủ đoạn.

    Trả lờiXóa
  10. với những âm mưu, thủ đoạn của mình, các nhà dân chủ luôn tìm cách moi móc những vấn đề nóng trong xã hội, đặc biệt là những việc có liên quan đến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, liên quan đến lực lượng công an, quân đội, rồi chúng xuyên tạc, tuyên truyền trên các trang mạng xã hội.

    Trả lờiXóa
  11. HÌnh ảnh có thể là thật, nhưng nội dung thông tin phản ánh tấm ảnh đó thì có gì để minh chứng. Thế nên, chỉ từ một bức ảnh là các trang báo khác nhau lại đưa một nội dung thông tin khác nhau. Tất nhiên là một số kẻ "đục nước béo cò" sẽ không bỏ lỡ được cơ hội kiếm cơm này. Đã gọi là nghề thì ở đâu có tiếng là phải đến để kiếm miếng ngay

    Trả lờiXóa
  12. Thông tin về việc 1 tên trong nhóm bạc bị chết là chưa rõ nguyên nhân tại sao. Cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành điều tra. Nhưng cái đám nhà rận thì được cái chuyên gia cầm đèn chạy trước ô tô, nhiều thằng bị ô tô cán rồi nhưng vẫn chưa chừa. Vẫn cứ đưa ra các ý kiến thiếu thông tin. Nói chung lũ nhà rận thì mệt lắm.

    Trả lờiXóa
  13. "trong quá trình các con bạc chạy trốn có đối tượng Phạm Đặng Toàn đã tử vong, tuy nhiên chưa rõ nguyên nhân và đang chờ kết quả giám định pháp y. Điều đó dẫn đến một số người dân bức xúc và vây đánh 02 chiến sĩ công an huyện."
    người dân phải thực sự cảnh giác trước những lời lẽ xuyên tạc của bọn nhà rận!

    Trả lờiXóa
  14. Đây là chiêu trò đã cũ, nhưng gắn vào từng sự kiện nó lại có những diễn biến hết sức phức tạp. Đằng sau đó là âm mưu bạo loạn, lật đổ do các thế lực thù địch giật dây, hỗ trợ; còn nhiệm vụ của đám rận chủ là truy tìm, bới móc, xuyên tạc, như một công cụ đắc lực của ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bán rẻ lương tâm.

    Trả lờiXóa
  15. Bản chất làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ có thể thể hiện mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có sự việc gì xảy ra là ngay lập tức quy kết cho chính quyền làm sai, do lực lượng công an lạm quyền….
    Chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, bóp méo sự thật thôi!

    Trả lờiXóa
  16. phải chăng là những việc này đang là cái việc làm đầu năm thế sao , và năm cũ năm mới đối với những con người này chắc không có gì thay đổi và nổi bật cả , do đó chỉ với những gì là tiền là có thể bán hết lương tâm mình thế thôi sao và đấy là điều mà mọi người cần phải nhận ra đấy chính là bộ mặt thật của chúng

    Trả lờiXóa
  17. ại là chiêu trò cũ của các trang báo phản động, chưa rõ vụ việc thế nào chúng nó đã quy kết là do sự thiếu sót của lực lượng công an để vu khống chính quyền, kích động quần chúng nhân dân tụ tập gây rối trật tự. Cơ quan điều tra cần điều tra rõ nguyên nhân thông báo người dân được rõ, không thể để lũ chúng nó lợi dụng kích động người dân.

    Trả lờiXóa
  18. Cái bọn rận này chúng thật quá bỉ ổi, lũ người này rồi có ngày cũng sẽ nhận lấy báo ứng mà thôi. Dường như, bản chất làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ có thể thể hiện mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có sự việc gì xảy ra là ngay lập tức quy kết cho chính quyền làm sai, do lực lượng công an lạm quyền…. Đó là chiêu trò đã cũ, nhưng gắn vào từng sự kiện nó lại có những diễn biến hết sức phức tạp. Đằng sau đó là âm mưu bạo loạn, lật đổ do các thế lực thù địch giật dây, hỗ trợ; còn nhiệm vụ của đám rận chủ là truy tìm, bới móc, xuyên tạc, như một công cụ đắc lực của ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bán rẻ lương tâm.

    Trả lờiXóa
  19. Vu khống cán bộ công an là chiêu trò đã cũ, nhưng gắn vào từng sự kiện nó lại có những diễn biến hết sức phức tạp. Đằng sau đó là âm mưu bạo loạn, lật đổ do các thế lực thù địch giật dây, hỗ trợ; còn nhiệm vụ của đám rận chủ là truy tìm, bới móc, xuyên tạc, như một công cụ đắc lực của ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bán rẻ lương tâm.

    Trả lờiXóa
  20. có một sự thật là tâm lý người dân mình rất hay, chưa xác định được rõ vụ việc ra sao nhưng đã quy cho công an, họ dường như không ý thức được trách nhiệm của mình, vu cáo một cách vô căn cứ, và càng làm cho dư luận rối loạn thông tin.

    Trả lờiXóa
  21. đây là một vụ việc nóng trong thời gian qua, qua đây chúng ta có thể thấy được thủ đoạn xuyên tạc của các nhà dân chủ, mọi thông tin vào tay chúng dù có đúng hay sai thì đều được chúng xuyên tạc, bịa đặt một cách vô căn cứ.

    Trả lờiXóa
  22. trong vụ việc này chúng ta cũng cần phải lên án những hành động của một số người dân có hành vi hung hãn, dù chưa biết sự thật ra sao nhưng đã có những hành vi đánh đập, đây có thể coi là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải xử lý nghiêm.

    Trả lờiXóa
  23. có rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật, và đặc biệt là hành vi quay clip rồi đưa lên mạng của chị thắm, đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng, nó có ảnh hưởng rất lớn đến mọi người, đặc biệt là những người dùng mạng xã hội, nó sẽ tác động không nhỏ đến dư luận.

    Trả lờiXóa
  24. có thể nói, hành vi của chị thắm là một cơ hội để các thế lực thù địch, các nhà dân chủ thể hiện khả năng xuyên tạc của mình, chúng lợi dụng ngay những video, clip này để tuyên truyền, xuyên tạc, kích động người dân, làm cho mọi người hiểu sai về vụ việc, có cái nhìn khác về lực lượng công an.

    Trả lờiXóa
  25. các thế lực thù địch, các đối tượng phản động, các nhà dân chủ sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền, xuyên tạc, tung tin bịa đặt nhằm vu cáo chính quyền, kích động người dân, gây hoang mang dư luận, gây mất ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

    Trả lờiXóa
  26. Cái gì cũng phải có ngọn ngành. Nếu cứ như vậy thì ai dám đi làm nhiệm vụ nữa, cứ thấy là né tránh thì bị chửi là bao bọc còn đi bắt thì phải rượt đuổi và xảy ra bất cứ việc gì thì nói lạm quyền...

    Trả lờiXóa
  27. ôi giời, đâu có ai đáp đá ngoài mấy thằng dâm chủ độc mồm độc miệng? trước đó chị ta đã thông tin sai lệch nên giờ chắc chắn phải đính chính lại... Bảo vệ sự thật, đó không chỉ là nghĩa vụ của công dân, mà còn là lương tâm của con người

    Trả lờiXóa
  28. Bây giờ cứ việc gì liên quan đến Công an chưa biết đúng sai thế nào là cứ phải chửi trước đã, đáng buồn. Chưa kể bây giờ còn có hành vi bắt giữ Công an nữa : )))
    Cần phải xử lý mang tính răn đe cao để người dân nâng cao ý thức của bản thân mình. Họ là lực lượng thi hành nhiệm vụ, sự việc này chả khác gì 1 lời thách thức cả.

    Trả lờiXóa
  29. Cần phải xóa tan những tin đồn thất thiệt quanh vụ việc này và đặc biệt không thể để lũ phản động chúng nó chửi bới vu cáo Chính quyền và lực lượng Công an .
    không thể có chuyện vì những bức xúc ban đầu hay khi vụ việc vẫn chưa được điều tra làm sáng tỏ mà tự cho mình cái quyền nói xấu thi hành công vụ được.

    Trả lờiXóa
  30. công an cần xử lí nghiêm các trường hợp như thế này cần thiết phải truy tố trách nhiệm hình sự không thể để lũ điêu dân này tác oai tác quái được ? xin lỗi mà xog à
    Đề nghị xử lý hình sự đối với những người có hành vi xâm phạm tư cách đạo đức của nghành công an gây bất bình trong dư luận... cần phải nghiêm trị...

    Trả lờiXóa
  31. Người Vô Hồn06:59 18 tháng 1, 2017

    bạn hỏi nước nào bắn khi bỏ chạy. xin thưa ở Mỹ cảnh sát bảo đứng yên mà manh động hay bỏ chạy là bắn chết luôn nhé. Ở đó mà bày đặt hỏi kiểu đó. Công an VN quá hiền và chỉ làm theo đúng pháp luật thôi, nghĩ gì mấy cái video ngụy tạo này đổi trắng thành đen đây

    Trả lờiXóa
  32. hững sự vụ kiểu này đều được chụp ảnh đăng lên mạng, và dĩ nhiên, người mang oan không ai khác lại chính là công an Việt Nam trong khi dư luận đã bóc mẽ và có bằng chứng rõ ràng về chỉ thị của lũ mọi rợ Việt Tân

    Trả lờiXóa
  33. Công an cũng là một nghề như bao nghề nghiệp khác, làm gì có ai muốn đối đầu với nhân dân. Họ bảo vệ cho lợi ích chung của xã hội, của đa số người dân, chứ dĩ nhiên không phải bảo vệ cho những lợi ích cá nhân hay lợi ích nhóm mà đám rận chủ đang rêu rao. Vì thế lũ rận hãy ngậm miệng với thứ xảo ngôn đi

    Trả lờiXóa
  34. nếu một ngày không có lực lượng công an thì xã hội này sẽ như thế nào đây , những chiến công hào hùng , những hy sinh thầm lặng của các anh đang ngày đêm góp phần vào sự bình yên của đất nước ,cuộc sống.

    Trả lờiXóa
  35. Nếu như công an không dám thẳng tay trấn áp tội phạm thì xã hội sẽ loạn đến mức nào? Tội phạm sẽ gia tăng, trắng trợn đến mức nào? Và nạn nhân chẳng phải sẽ chính là các bạn hay sao?

    Trả lờiXóa
  36. Tiếc rằng thực tế lại có những kẻ lợi dung những sơ hở khi làm nhiệm vụ để kích động người dân đánh đập, chống người thi hành công vụ như vậy... Sau này đến tội phạm cũng nhờn với công an, cứ có biến thì kêu gọi dân ra bảo vệ thì xã hội này chắc náo loan.

    Trả lờiXóa
  37. Qua việc này mới thấy rằng Bộ 4T cần phải mạnh mẽ hơn nữa trong việc loại bỏ những tờ báo lá ngón, lá cải gây độc cho mọi người tránh để hậu quả xấu xảy ra

    Trả lờiXóa
  38. Phải có cơ chế xử phạt thật nặng đối với những người đưa tin không đúng sự thật có như vậy mới kiểm soát được nguồn tin. Giật tiits chính là hệ lụy của hàng loạt những vấn đề bức xúc khác gây hiệu ứng tiêu cực trong xã hội. Làm sao có thể biến mọi thứ trở nên lu mờ được

    Trả lờiXóa
  39. Chuyện này đã được người trong cuộc đính chính và xin lỗi rồi mà, công an đã bắt được người đăng tải clip sai sự thật sớm hay muộn rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt trước pháp luậtd

    Trả lờiXóa
  40. Đáng buồn nhất vẫn là khi những cá nhân không hiểu đầu đuôi câu chuyện, cứ thi nhau a dua đổ lỗi cho công an, lũ lều báo, lá cải, kền kền thì chỉ thừa cơ xâu xé kiếm chác sự quan tâm của dư luận.

    Trả lờiXóa
  41. Người dân cần cảnh giác trước chiêu trò nham hiểm , chúng muốn LLVT không còn chỗ dựa từ nhân dân thì ắt sẽ dẫn đến Đảng, chính quyền không còn được bảo vệ, mất vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành đất nước và chế độ sẽ sụp đổ.

    Trả lờiXóa
  42. Hiện nay, một thực trạng đáng báo động, cần phải mạnh tay hơn nữa để xử lý những kẻ mượn danh báo chí tung tin gà tin vịt đánh lừa người dân nhẹ dạ cả tin. Không thể để cho chúng tiếp tục thực hiện những hành vi như vậy được.

    Trả lờiXóa
  43. Đáng báo động quá, báo chí, lá cải vớ va vớ vẩn còn không hề có tinh thần thượng tôn pháp luật nữa thì còn gì nữa. Hy vọng cơ quan chức năng có nhiều hơn biện pháp xử lí những hành vi như thế này để dư luận được đi đúng hướng

    Trả lờiXóa
  44. Đã quá nhiều lần dư luận loạn lạc bởi những thông tin bịa đặt và sặc mùi chống phá, lại một lần nữa người dân lại lao đao trong vòng thông tin bòng bong. Sẽ không biết đến bao giờ đám lều báo mới có đạo đức nghề nghiệp và người dân mới thoát khỏi cái cảnh rối loạn thông tin như hiện nay?

    Trả lờiXóa
  45. Lũ lều báo sử dụng internet, mạng xã hội vì chúng có thể nặc danh, thế nhưng ra xã hội thực tế, thứ nhất chúng không giúp được gì cho bà con Việt Nam ta, thứ hai chúng bị bà con quay lưng vì chúng làm chuyện xấu, nên chúng chỉ còn cách tuyên truyền vớ vẩn trên internet thôi. Mọi người đọc thông tin trên mạng xã hội thì cần chú ý đến những thông tin độc hại do lũ phản đất nước đưa ra

    Trả lờiXóa
  46. Trong thời buổi khoa học công nghệ và thông tin phát triển như ngyaf này một mặt nó đem lại cho Việt Nam nhiều thuận lợi nhưng đi kèm với đó là những khó khăn, phức tạp nảy sinh, khi mà nguồn thông tin thì ngập tràn nhưng việc phân định rõ đúng sai vẫn còn nhiều khó khăn cho đại bộ phận quanaf hungg nhân dân. Lợi dụng điều đó các thế lực thù địch, bọn phản động đã tung ra nhiều tin với những phát ngôn gây sốc trong quần chúng nhân dân nhằm phục vụ mưu đồ của chúngmưu đồ của chúng. Vì vậy mỗi công dân Việt Nam chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi phát ngôn của kẻ địch, tránh để bị chúng lợi dụng.

    Trả lời

    Trả lờiXóa
  47. Lều báo chém gió thì cũng chỉ là chém gió thôi, không thể nào biến cái sự chém gió thành sự thật và bắt người ta tin đó là sự thật được, vậy nên chúng có chém đến thiên thu thì cái kết quả nó vẫn chỉ như gió thoảng bên tai thôi.

    Trả lờiXóa
  48. Xuyên tạc là cái nghề của đám dân chủ, đám phản động muốn phá hoại đất nước ta, ngoài xuyên tạc ra thì chúng chẳng thể có thể làm gì để có thể phá hoại đất nước. Đám phản động không có năng lực, trình độ chính trị hạn hẹp, tôn sùng ngoại bang nên chúng không thể không xuyên tạc, cổ súy cho những thứ "dân chủ kiểu Mỹ" và nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo nhà nước ta. Những chiêu trò nham hiểm, bẩn thỉu của đám phản động

    Trả lờiXóa
  49. Bọn phản động và tay sai luôn coi mặt trận đấu tranh trên Internet là vô cùng quan trọng thế nhưng chúng đã lầm, nếu chỉ làm cách mạng trên internet và mạng xã hội thì mãi mãi chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ giỏi núp bóng mà không dám lộ diện đấu tranh, vì nếu chúng ló mặt ra thì chắc chắn chúng sẽ nhận được kết cục không thể thảm hại hơn và không còn to mồm to miệng hay mạnh tay mà gõ phím được nữa.

    Trả lờiXóa
  50. Internet kết hợp với photoshop đang là chiêu trò được Việt Tân áp dụng rất thành công ở Việt Nam và lấy được một lòng tin không nhỏ của cư dân mạng và bạn đọc nếu không có chính kiến rõ ràng. Qua đấy mới thấy cần phải tuyền truyền giúp cho bạn đọc hiểu được đâu là sự thật đâu là sự xuyên tạc của bọn phản động Việt Tân.

    Trả lờiXóa
  51. Hiện nay phản động trong nước và ở hải ngoại đã có những hoạt động chống phá chính quyền hết sức đa dạng và tinh quái. Không chỉ cử người về nước phá hoại hoặc bơm tiền cho các tổ chức và cá nhân “đen” trong nước để gây rối loạn. Trong thời buổi nền khoa học công nghệ thông tin bùng nổ một cách mãnh liệt như hiện nay thì chúng coi internet là một mặt trận có thể khai thác tốt, đặc biệt là mạng xã hội và đánh vào giới trẻ. Điều này khá là nguy hiểm tới tương lai đất nước

    Trả lờiXóa
  52. Đúng là kiểu xuyên tác chết người chứ không phải là vớ vẩn, lợi dụng báo chí mà viết thế này thì đúng là nguy hại quá chứ đâu phải là điều vô thưởng vô phạt đâu. Chúng ta đã có luật báo chí nhưng có vẻ vẫn để các đối tượng xấu lợi dụng được, cac hình phạt vẫn còn quá nhẹ tay

    Trả lờiXóa
  53. Có thể khẳng định Dân tộc Việt Nam từ khi có sự lãnh đạo của Đảng CSVN đã thu được những thành tựu có ý nghĩa thời đại: từ một nước thuộc địa, nửa phong kiến, Việt Nam đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới; Đó là những thành tích không thể chối cãi được và dù Nguyễn Hữu vinh và đồng phạm có xuyên tạc tới đâu thì cũng không thay đổi được

    Trả lờiXóa
  54. Theo thông tin của lực lượng công an thu thập được thì đây là ổ đánh bạc đã nhiều lần bị lực lượng công an huyện phát hiện, xử lý, tuy nhiên vẫn tiếp tái diễn nhiều lần, gây bức xúc trong đời sống của nhân dân. Người dân cũng rất nhiều lần điện thoại báo cho công an huyện để phản ánh, yêu cầu xóa bỏ tụ điểm cờ bạc này.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm