Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

           Chuyện đầu năm mới của Paulus Lê Sơn


capture


       Vừa bước sang năm mới Đinh Dậu, Paulus Lê Sơn lại đăng đàn trên các trang blog phản động như anhbasam, dan lambao…. để phát ngôn sằng bậy cái gọi là “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”. Chắc có lẽ không cần phải đọc thêm nữa, cộng đồng mạng cũng đoán ra được chiêu trò xuyên tạc mà ông ta chuẩn bị rêu rao.


       Từ lâu, dân cư mạng đã được biết đến là nhà dân chủ anh chị với những luận điệu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, vu cáo chính quyền, lợi dụng vấn đề “tự do dân chủ, nhân quyền” để chống phá đất nước; là thành viên cốt cán trong nhóm các đối tượng có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu (từ 2009 - 2011) và đã từng bị kết án tù 13 năm (sau đó được hưởng chính sách khoan hồngcủa Nhà nước và giảm án xuống còn 04 năm)…


       Từ khi ra tù đến nay, Sơn không những không ăn năn hối cải mà vẫn “ngựa quen đường cũ” với các bài viết sặc mùi phản động, thể hiện thái độ chống đối cực đoan. Thật sự mà nói thì Sơn đã đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo” của tín đồ thiên chúa giáo, là công dân đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. Thử hỏi một con người như thế thì lấy tư cách gì để đưa ra cái gọi là “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng” để gửi đến toàn thể nhân dân Việt Nam.


       Nực cười hơn khi Paulus Lê Sơn lớn tiếng biện minh cho sự ngu dốt và bản chất “côn đồ” của mình bằng những ngôn từ mĩ miều, đầy trí tuệ như: “Xác định tham nhũng là giặc trong nước, cho nên; kiên quyết đấu tranh và tố giác các cá nhân, tổ chức, đảng phái tham nhũng tiền bạc của nhân dân, tài nguyên khoáng sản của tổ quốc”. Mất dạy hơn  khi Sơn lên tiếng ủng hộ, cổ xúy cho đa nguyên đa đảng, tạo điều kiện cho các thế lực thực hiện âm mưu “chiến lược diễn biến hòa bình” ở nước ta: “Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng”.


       Kết thúc bệnh phẩm, Sơn lại tự cho mình cái quyền phát biểu như lãnh tụ, như một kẻ “lên mặt dạy đời”:


       “Nhân dịp năm mới 2017 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc, tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào trong nước và hải ngoại.


       Thân ái trong tình yêu và bác ái”.


       Nói tóm lại là cái “trò hề” của Paulus Lê Sơn nên chấm dứt ở đây được rồi. Nếu không lúc đó tôi nghi ngại rằng có thể là Sơn sẽ phải đón tết cổ truyền trong khám tù như vài năm về trước.


           Ngọc Bút


21 nhận xét:

 1. Paulus Lê Sơn con người này những tưởng sau khi ra tù thì sẽ ăn năn hối cải nhưng không hắn ta một lần nữa lại bán đi cơ hội hòa nhập lại với cộng đồng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang. Bằng chứng là Vừa bước sang năm mới Đinh Dậu, Paulus Lê Sơn lại đăng đàn trên các trang blog phản động như anhbasam, dan lambao…. để phát ngôn sằng bậy cái gọi là “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”. Chắc có lẽ không cần phải đọc thêm nữa, cộng đồng mạng cũng đoán ra được chiêu trò xuyên tạc mà ông ta chuẩn bị rêu rao. cái con người này hắn phải nhận sự lên án, phê phán từ cộng đồng và cô lập hắn chắc hắn mới hối cải.

  Trả lờiXóa
 2. Paulus Lê Sơn từ lúc ta tù vẫn không có thái độ hối cải mà vẫn cứ tiếp tục đi theo con đường chống phá nhà nước ta. Hắn ta vẫn “ngựa quen đường cũ” với các bài viết sặc mùi phản động, thể hiện thái độ chống đối cực đoan. Thật sự mà nói thì Sơn đã đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo” của tín đồ thiên chúa giáo, là công dân đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. cái “trò hề” của Paulus Lê Sơn nên chấm dứt ở đây được rồi. Nếu không lúc đó tôi nghi ngại rằng có thể là Sơn sẽ phải đón tết cổ truyền trong khám tù như vài năm về trước.

  Trả lờiXóa
 3. với những điều ngông sàm này thì ít ai nhận ra cái trò này diễn ra khi mà cả nước đang chờ đón nghĩ tết dương, vậy mà ở đâu đó trong xã hội này lại có những con người có những quan điểm đi ngược lại với đảng với xã hội này , phải chăng những điều tốt đẹp ở xã hội này không phải là nơi cho những con người này ở mà chỉ là đất để kiếm miếng cơm thế thôi sao ???

  Trả lờiXóa
 4. “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”.
  Chẳng cần đọc nhiều, chỉ đọc thế thôi đã đủ hiểu ý đồ của thằng này thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 5. “Nhân dịp năm mới 2017 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc, tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào trong nước và hải ngoại.
  Thân ái trong tình yêu và bác ái”.
  Ẹc, cái thằng này chắc bị bệnh hoang tưởng ấy mà. Chắc nó tưởng tượng mình là lãnh tụ nên hay thốt ra những lời như vậy. Loại này hết thuốc chữa rồi các bác ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Loại này bị bệnh hoang tưởng, hết thuốc chữa rồi. Chúng luôn trong tình trạng thế này mà. Luôn nghĩ mình là thành phần siêu nhiên, giải cứu đất nước nên có những kiểu hành xử lạ đời mà. Loại này chỉ có mà đi ra viện tâm thần bên gia lâm thôi, chứ chẳng có thuốc nào chữa được đâu. Họ nhà rận thường như vậy mà!

  Trả lờiXóa
 7. Paulus Sơn chắc vẫn muốn vào tù lần nữa. Vẫn những câu nói, lời tuyên truyền sặc mùi phản động và giả dối. Đừng nói là nghĩ cho nhân dân, muốn xây dựng xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ, Paulus Sơn à, ông ko làm được đâu. Đọc nguyên bài viết của ông này thấy ông ấy cứ làm như mình là chủ tịch nước không bằng, gì mà "Thân ái trong tình yêu và bác ái”. Thân ái cái đầu ông.

  Trả lờiXóa
 8. Với những kẻ đầu đất như Paulus Sơn thì khó mà thay đổi được. Có vào tù thế, vào tù nữa thì nó cũng không bao giờ nhận ra sự sai lầm trong nhận thức của hắn. Có vẻ như thằng này bị tâm thần về chính trị nặng, không còn thuốc chữa nữa rồi. Cho nên dù vào tù, hay ra tù như cơm bữa thì khó mà thay đổi được hắn

  Trả lờiXóa
 9. lộ rõ bản chất của ông ta rồi , nếu như không có lời nói này thì có phải những việc làm của chúng sẽ không ai biết không chắc chắn những giá trị của chúng chỉ là những điều vẻn vẹn trong lời nói chứ để mà làm được những điều tốt đó thì không có những giá trị trong những con người này đâu

  Trả lờiXóa
 10. Từ khi ra tù đến nay, Sơn không những không ăn năn hối cải mà vẫn “ngựa quen đường cũ” với các bài viết sặc mùi phản động, thể hiện thái độ chống đối cực đoan. Thật sự mà nói thì Sơn đã đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo” của tín đồ thiên chúa giáo, là công dân đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Trong bản thông điệp đầu năm, Lê Văn Sơn đã công khai tuyên bố trên mạng xã hội, thách thức chính quyền nhân dân để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoài. Có thể nói đây là một hành động coi thường pháp luật Việt Nam và đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Nếu không hối cải, ngày mà Sơn nhập trại sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 12. đối với ông ta đấy là xuất phát từ lợi ích cá nhân đấy và mong rằng những con người khác sẽ nhìn nhận những sự việc đang diễn ra ở xã hội này có những cái nhìn khác quan chứ đừng xem những thứ phiến diện như thế. và mong ông đừng có nên vì những lợi cá nhân mình mà làm những việc trái với nhà nước và trái với những lợi ích của nhân dân . những thứ đó không đáng để đánh đổi như thế đâu

  Trả lờiXóa
 13. Vừa bước sang năm mới Đinh Dậu, Paulus Lê Sơn lại đăng đàn trên các trang blog phản động như anhbasam, dan lambao…. để phát ngôn sằng bậy cái gọi là “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”. Chắc có lẽ không cần phải đọc thêm nữa, cộng đồng mạng cũng đoán ra được chiêu trò xuyên tạc mà ông ta chuẩn bị rêu rao.

  Trả lờiXóa
 14. Paulus Lê Sơn là cái tên không xa lạ với cộng đồng mạng. Là một thanhh niên Công giáo, sớm bị tổ chức phản động khủng bố Việt tân móc nối, lôi kéo nên anh ta đã tham gia các lớp tập huấn của tổ chức này và nhận lời tiến hành các hoạt động chống chính quyền dưới sự chỉ đạo của tổ chức. Vì vậy chúng ta cũng chả lạ lẫm gì điều này

  Trả lờiXóa
 15. Anh ta đã từng bị xét xử về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” trong vụ án Hồ Đức Hòa tại Nghệ An trước đây. Sau khi ra tù, với tư tưởng chính trị thù địch bị tiêm nhiễm, anh ta tiếp tục viết nhiều bài có nội dung sai trái, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.Có vẻ anh ta vẫn chưa rút ra được bài học cho mình

  Trả lờiXóa
 16. Được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, Paulus Lê Sơn, một trong 14 người bị bắt và phải ra tòa về tội “âm mưu lật đổ chính quyền” vừa được trả tự do sau 4 năm ngồi tù để suy xét lại hành vi phạm tội của bản thân. Đảng và Nhà nước ta luôn luôn xây dựng cơ chế mở và tạo điều kiện cho những con người lầm đường lạc lối làm lại cuộc đời, quay đầu về chính nghĩa. Nhưng tiếc thay

  Trả lờiXóa
 17. Với hành vi của mình, Lê Sơn cùng đồng bọn đã từng bị xét xử và tuyên án về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đây là tội phạm đặc biệt nguy hiểm, chỉ sau tội phản bội Tổ Quốc, đây là bài học thích đáng cho những kẻ lầm lạc về tư tưởng, sai lầm về nhận thức. Hình phạt tù là hình phạt nghiêm khắc để cho các đối tượng tự răn đe bản thân, nghĩ về những sai phạm của mình để hối cải, làm lại từ đầu. Tiếc thay sau khi ra tù, anh ta lại quên đi những bài học đó

  Trả lờiXóa
 18. Dường như bản tính Lê Sơn chưa nhận thức được sự khoan hồng của pháp luật, ngay sau khi ra tù, Lê Sơn tiếp tục trở thành con người lầm đường, lạc lối, tiếp tục trở thành con rối cho thế lực thù địch và tiếp tục những hành vi phạm tội. Có lẽ 4 năm tù chưa đủ thời gian để cho lương tâm và lí trí của Lê Sơn tìm ra chân lý và ngộ lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ Lê Sơn sẽ còn cần thêm thời gian tĩnh tâm để suy nghĩ về những hành động của mình, nhận thức lại hành vi của mình, Lê Sơn được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật có lẽ là hơi sớm. Đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, tưởng rằng Lê Sơn đã biết hối cải, đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình nhưng mà kẻ chạy lại Lê Sơn có lẽ chưa thể cải tà quy chính, nhận thức còn chưa đúng đắn, thật đáng tiếc cho một số phận con người.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Bởi vậy mà tại sao những phát ngôn của anh ta luôn mang đậm tính chất tiêu cực, chống chính quyền như vậy

  Trả lờiXóa
 21. Sau ngày 3/8, Paulus Lê Văn Sơn mãn hạn tù sau 4 năm chấp hành án. Nhưng khi đối tượng này gặp gỡ đồng bọn và giăng ra khẩu ngữ “tự do sau 4 năm tù oan trái & bất công” thì thật đáng tiếc, bản chất của đối tượng này vẫn không thay đổi và còn manh động, tích cực chống đối hơn trước. Thật đáng tiếc thay cho một con người lầm đường

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm