Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

          Cảnh giác với thủ đoạn mới của bè lũ rận chủ


capture


        Mới đây, đối tượng Nguyễn Yến Nhi, sinh năm 1998, quê quán ở Tân Thạnh (Bình Thạnh, Đồng Tháp) đã bị đưa ra xét xử vì tội xúc phạm quốc kì nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Từ những nhận thức lệch lạc, cũng như bị đồng tiền che mắt mà Yến Nhi đã phải đứng trước vành móng ngựa.


       Đối với người dân mỗi quốc gia nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, quốc kì là là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm, mang đậm bản sắc dân tộc. Lá cờ đỏ sao vàng năm cánh của Việt Nam với nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Để có được lá cờ đó, ông cha ta đã phải đổ bao xương máu, lớp lớp cha anh đã không tiếc thân mình để gìn giữ điều thiêng liêng đó. Ấy vậy mà, Nguyễn Yến Nhi lại xúc phạm niềm tự hào của dân tộc.


       Theo bản cáo trạng, Nguyễn Yến Nhi trong quá trình sử dụng facebook đã bị một đối tượng dụ dỗ rằng sẽ cho 200 nghìn đồng nếu xúc phạm quốc kì Việt Nam. Sau đó, Yến Nhi đã dẫm lên quốc kì và chụp ảnh đăng lên facebook. Hành động đó của Yến Nhi có thể xuất phát từ việc suy nghĩ đơn giản là có được 200 nghìn. Tuy nhiên, với độ tuổi của Nhi mà có nhận thức kém như vậy là điều không thể chấp nhận được.


       Hơn nữa, điều đáng quan tâm hơn chính là động cơ, mục đích của đối tượng lợi dụng Yến Nhi xúc phạm quốc kì Việt Nam? Có thể thấy rằng đây là người có thái độ bất mãn với chế độ, âm mưu hạ thấp uy tín của dân tộc. Không loại trừ khả năng đứng đằng sau đối tượng này là bàn tay của các thế lực thù địch xúi giục, giật dây cho những hoạt động chống phá Việt Nam.


       Hành động của Nguyễn Yến Nhi là phải bị trừng phạt. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cần ngăn chặn từ gốc, cần thiết phải tìm ra và xử lý đối tượng đã lợi dụng Yến Nhi.


       Cũng qua sự việc này, cộng đồng mạng, đặc biệt là những bạn còn trẻ cần phải hết sức cẩn thận, cảnh giác trước mọi hoạt động lợi dụng của các thế lực thù địch, để tránh đi lại vết xe đổ của Nguyễn Yến Nhi.


            Phiêu Diêu Kiếm


41 nhận xét:

 1. " Mới đây, đối tượng Nguyễn Yến Nhi, sinh năm 1998, quê quán ở Tân Thạnh (Bình Thạnh, Đồng Tháp) đã bị đưa ra xét xử vì tội xúc phạm quốc kì nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Từ những nhận thức lệch lạc, cũng như bị đồng tiền che mắt mà Yến Nhi đã phải đứng trước vành móng ngựa."
  Trời đất, sinh năm 1988 thì biết gì về chính trị mà cũng đú thế em, thôi đời em coi như xong!

  Trả lờiXóa
 2. Con nặc nô, con ôn con này, ra đường mà gặp phải tớ là tớ đập cho nó 1 nhát luôn. Loại ranh con không hiểu biết, không được cha mẹ dạy dỗ tử tế. Mày có biết rằng để có cuộc sống như ngày hôm nay là do đâu không? bao nhiêu tính mạng, bao nhiêu xương máu của cha ông đổ xuống không? Mày dẫm lên quốc kỳ khác gì mày dẫm vào mặt bố, mặt mẹ mặt ông bà nhà mày. Loại chó chứ không phải con người!

  Trả lờiXóa
 3. Quốc kì là là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm, mang đậm bản sắc dân tộc. Lá cờ đỏ sao vàng năm cánh của Việt Nam với nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Để có được lá cờ đó, ông cha ta đã phải đổ bao xương máu, lớp lớp cha anh đã không tiếc thân mình để gìn giữ điều thiêng liêng đó. Ấy vậy mà, Nguyễn Yến Nhi lại xúc phạm niềm tự hào của dân tộc. Cần phải có bản án nghiêm khắc dành cho ả.

  Trả lờiXóa
 4. Đây có lẽ là do tuổi trẻ, thiếu hiểu biết, thích chơi, lười lao động nên thấy có người đưa cho vài đồng là bảo gì cũng được. Loại người này mà nó cho ăn vài bữa, nuôi vài ngày, mua cho vài bộ quần áo sida rẻ tiền thì chắc nó bảo làm gì cũng làm, cave hay ăn cướp đều gật hết. Haiz, đáng buồn cho những kẻ không chịu lao động lại muốn hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng chỉ vì lòng tham 200 nghìn mà giờ Nguyễn Yến Nhi bị trả cái giá khá đắt. Hình ảnh phản cảm của Yến Nhi khi dẫm lên quốc kì và chụp ảnh đăng lên facebook. Giới trẻ bây giờ dùng mạng xã hội rất dễ bị các đối tượng xấu lôi kéo dụ dỗ làm việc cho chúng. Nếu không tỉnh táo cảnh giác thì rất dễ trở thành quân cờ cho những tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 6. điều đáng quan tâm hơn chính là động cơ, mục đích của đối tượng lợi dụng Yến Nhi xúc phạm quốc kì Việt Nam? Có thể thấy rằng đây là người có thái độ bất mãn với chế độ, âm mưu hạ thấp uy tín của dân tộc. Không loại trừ khả năng đứng đằng sau đối tượng này là bàn tay của các thế lực thù địch xúi giục, giật dây cho những hoạt động chống phá Việt Nam.
  Xử phạt đứa trẻ ranh này, nhưng phải lôi được đứa đứng đằng sau xúi giục ấy.

  Trả lờiXóa
 7. những cái thủ đoan này chắc không có điều gì mới cả và những điều này đang định áp dụng với một năm mới thế thôi sao có thể lừa được người dân chứ hay chỉ là cái trò hề này chỉ xứng với những đồng loại mình thôi chứ sao có thể dùng được những điều đấy ở xã hội tốt đẹp và văn minh này

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Yến Nhi chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có hành động như thế này thật đáng tiếc. mụ ta không biết rằng Đối với người dân mỗi quốc gia nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, quốc kì là là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm, mang đậm bản sắc dân tộc hay sao mà lại hành đông như thế này. Bởi vậy mà iowrf mụ ta phải hầu tòa là đúng lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Lá cờ đỏ sao vàng năm cánh của Việt Nam với nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Để có được lá cờ đó, ông cha ta đã phải đổ bao xương máu, lớp lớp cha anh đã không tiếc thân mình để gìn giữ điều thiêng liêng đó. Ấy vậy mà, Nguyễn Yến Nhi lại xúc phạm niềm tự hào của dân tộc. thật không thể tha thứ cho hành động này, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của lũ rận mà xúc pham niềm tự hào của dân tộc để rồi nhận lấy cái kết này liệu có đáng không???

  Trả lờiXóa
 10. 19 tuổi, cũng được coi là trưởng thành, đủ tuổi nhận thực được hành động rồi đấy chứ. Một bạn trẻ mà lại có hành động như vậy, thật đáng thất vọng. Bạn thích 200 nghìn đến thế sao, hay những lời xúi giục, kích động kia quá "ngọt ngào" khiến bạn nghe theo. Dù sao hành động của bạn đối với lá cờ Tổ quốc cũng là không chấp nhận được, giống như đứa trẻ ngông cuồng, quá khích và bạn phải chịu trách nhiệm đối với hành động của mình. Tôi chỉ buồn cho bố mẹ bạn thôi.

  Trả lờiXóa
 11. những cái chiều trò để chống phá việt nam và mọi người cần phải cần thận và tránh bị những con người này qua mắt và trở thành những con người ngu ngốc cùng chúng làm những việc sai trái với đạo đức với tinh thân của dan tộc . mà phải cho chúng biết ở việt nam không cần những điều gọi là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền đâu

  Trả lờiXóa
 12. Đối với người dân mỗi quốc gia nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, quốc kì là là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm, mang đậm bản sắc dân tộc. Còn trẻ tuổi, còn ngồi trên ghế nhà trường mà không lo trau dồi đạo đức, bị các đối tượng xấu lợi dụng dẫn đến nhận thức và hành vi sai lầm như Yến Nhi, việc vị xử lý là đích đáng.

  Trả lờiXóa
 13. nếu chúng ta chịu khó để ý những con người này dùng những cái chiêu bài cũ rích này đã lâu lắm rồi và phải chăng không có xứng đáng với điều gì cả , nêu như chúng không có điều gì tốt đẹp thì tốt nhất là hãy trách xa dân chủ nhân quyền ở việt nam đi nó quá tốt đẹp rồi

  Trả lờiXóa
 14. " Nguyễn Yến Nhi, sinh năm 1998, quê quán ở Tân Thạnh (Bình Thạnh, Đồng Tháp) đã bị đưa ra xét xử vì tội xúc phạm quốc kì nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Từ những nhận thức lệch lạc, cũng như bị đồng tiền che mắt mà Yến Nhi đã phải đứng trước vành móng ngựa."
  Con này đã ngu lại còn thích thể hiện, cho mày chết đi. Đẻ và nuôi dạy mày chỉ phí công, tốn sức!

  Trả lờiXóa
 15. Việc xử lý đối tượng đã xúc phạm quốc kỳ của chúng ta là việc rất cần thiết, tuy nhiên, để có thể ngăn chặn tận gốc những âm mưu này, chúng ta cần phải tìm ra và xử lý những đối tượng đứng đằng sau xúi giục.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu thực sự Việt Tân vì dân vì nước, làm được nhiều điều hay điều tốt, đem lại cái gọi là văn minh, đem lạ tự do dân chủ, hạnh phúc hơn cho nhân dân thì VT đã được lòng nhân dân từ lâu rồi, thì âm mưu của bọn chúng đã thành công từ lâu rồi. Nhưng dối cục thì âm mưu của chúng thất bại thảm hại ra sao thì chắc chúng ta đều đã biết.

  Trả lờiXóa
 17. Quan Siêu Cấp04:08 11 tháng 1, 2017

  Đối tượng này đã đủ 18 tuổi, đủ khả năng nhận thức về hành vi của mình là vi phạm pháp luật, nhưng vẫn cố tình thực hiện. Do đó, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý kịp thời để tránh tình trạng này tiếp diễn.

  Trả lờiXóa
 18. Lá cờ Tổ quốc luôn mang một ý nghĩa thiêng liêng đối với mọi quốc gia dân tộc. Lá cờ Tổ quốc không chỉ là đại diện cho một quốc gia, một dân tộc có chủ quyền, là thiêng liêng, bất khả xâm phạm mà còn là niềm tự hào của quốc gia, dân tộc, của mỗi người dân. Bất cứ kẻ nào xúc phạm đến nó cũng là xúc phạm đến cả một dân tộc, cần phải được nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 19. Đây là bài học đắt giá dành cho những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà mù quáng tin vào những lời xúi giục của phản động, không thấy được hậu quả những hành động của mình. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cũng cần phải điều tra và xử lý những kẻ đứng sau xúi giục, mua chuộc.

  Trả lờiXóa
 20. Là người Việt Nam, không ai không biết được rằng, lá cờ đỏ sao vàng - hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc và niềm tự hào của triệu triệu người Việt Nam trước thế giới. Đó là máu của biết bao thế hệ người Việt đã chiến đấu, hy sinh vì đất nước, vì dân tộc, vì mảnh đất này. Vậy mà lại có những kẻ lại đang giẫm đạp lên những thứ quý giá đó.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ giẫm đạp lên quốc kỳ thật là một điều đáng xấu hổ cho đất nước của chúng ta khi đã sinh ra những con người như vậy. Chúng không xứng đáng được hưởng nền hòa bình, độc lập mà ông cha ta đã đánh đổi bằng biết bao máu và nước mắt.

  Trả lờiXóa
 22. Kể từ khi đất nước được khai sinh, lá cờ đỏ sao vàng luôn là hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc Việt Nam, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam với thế giới. Bất cứ kẻ nào dám xúc phạm tới niềm tự hào đó đều sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Điều mà cơ quan công an cần làm không chỉ là xử lý những đối tượng xúc phạm quốc kỳ, mà còn phải điều tra làm rõ những đối tượng đứng sau xúi giục người khác thực hiện hành vi chống phá đất nước. Đây mới là những đối tượng nguy hiểm cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Với lá cờ đỏ sao vàng, Đảng ta đã hiệu triệu triệu triệu người dân Việt Nam đoàn kết đứng lên làm cách mạng, đánh đuổi kẻ thù xâm lược, đánh đuổi chủ nghĩa thực dân, đế quốc, những tên cướp nước ra khỏi bờ cõi, giữ vững nền độc lập dân tộc, chủ quyền, thống nhất, giang sơn bờ cõi của Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, hạnh phúc cho nhân dân. Những kẻ xúc phạm lá cờ thiêng liêng ấy cũng chẳng khác gì những kẻ đang ngày ngày chống phá đất nước bằng nguồn sống của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 25. Sẽ rất thiếu công bằng nếu như những kẻ đang ngày ngày phá hoại nền độc lập, hòa bình của dân tộc lại vẫn ngang nhiên hưởng trọng nền hòa bình, độc lập đó được. Chúng cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Vì 200 nghìn đồng mà có thể dễ dàng thực hiện hành vi xúc phạm quốc kỳ của tổ quốc thì con người kia không xứng đáng là một công dân của đất nước Việt Nam anh hùng. cô bé này cần phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cho những hành động thiếu hiểu biết của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Đối với người dân mỗi quốc gia nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, quốc kì là là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm, mang đậm bản sắc dân tộc. 19 tuổi là độ tuổi đủ để nhận thức đươc điều này rồi, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 28. Chắc vẫn lợi dụng vấn đề “dân oan” trong cả nước như một “con bài” để công khai chống phá chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trước và trong khi diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là không thể chấp nhận được và cần phải nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 29. Bọn dân chủ bây giờ chúng nó làm ăn mất dạy lắm. Bất chấp thủ đoạn, bất chấp dạo đức con người. Chúng làm tất cả miễn sao kiếm được đô la từ bên đấy là được rồi. Năm tơi này chăc chúng sẽ tiếp tục lợi dụng các thủ đoạn cũ và lợi dụng cả trẻ em, người có uy tín trong xã hội để hoạt động nữa rồi

  Trả lờiXóa
 30. Đám rận chủ càng ngày càng trẻ hóa đội ngũ. Cái lũ "dân chủ" này khốn nạn thật. "Trẻ em như búp trên cành" chúng ngây thơ như tờ giấy trắng, bọn trẻ non nớt chưa biết gì cả. Thế mà nỡ lòng nào cái lũ kền kền này đem chúng ra làm trò tiêu khiển, biến chúng thành công cụ để kiếm tiền, thành cái cây để chúng hái tiền

  Trả lờiXóa
 31. Chúng biết trẻ con, vị thành niên còn non dại và có những quyền lợi đặc biệt và được sự quan tâm đặc biệt hơn so với người bình thường chính vì vậy chúng lợi dụng các em để gây khó khăn trong việc xử lí của cơ quan công an đối với những hành vi phá hoại của chúng

  Trả lờiXóa
 32. Từ người già , phụ nữ trẻ em chúng lợi dụng không chừa một ai . Trẻ em vị thành niên chúng cần được học tập và nuôi dưỡng trong môi trường của chúng chứ không phải là để đưa vào những chuyện của người lớn như thế này. chúng không biết gì nhưng những bậc làm cha là mẹ phải là những người bảo vệ là tạo những điều kiện cho chúng học tập chứ không phải là đưa chúng vào vòng xoáy của những trò bẩn thỉu này .

  Trả lờiXóa
 33. Trẻ em - một cái bình phong dễ dàng tạo dựng và đương nhiên là cũng rất dễ để có thể thu hút được sự quan tâm của mọi người bởi trẻ nhỏ lúc nào mà chả được người lớn quan tâm chứ. Vậy nên đừng có hỏi tại sao trẻ em lại không bị mấy bác dân chủ giả hiệu kia lợi dụng làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 34. Đám dân chủ vô học,những đứa trẻ con đang tuổi ăn tuổi học ,chưa hề có nhận thức về hành vi của mình vậy mà chúng cũng lôi vào cái gọi là dân chủ dởm của chúng. Cần nghiêm trị những đối tượng phá hỏng tương lai của đất nước này

  Trả lờiXóa
 35. Thủ đoạn của bọn rận chủ càng ngày càng bỉ ổi hơn. Lũ rận chủ không từ bất kỳ thủ đoạn nào để có thể thực hiện được âm mưu của mình. Việc đưa trẻ em vào việc chông đối chính quyền của đám rận chủ là không thể chấp nhận được. Chúng đáng bị trừng phạt trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 36. Việc chúng nhắm vào những đối tượng trẻ em, vị thành niên là dễ hiểu vì chúng ngây dại, dễ lôi kéo. Chúng đâu để ý đến việc hi sinh cả những tâm hồn trẻ thơ để làm cái quân cờ để tiến hành làm cái máy để kiếm tiên , chúng là những con người bán nước trở lên , chúng đã bán mình bán anh em bán của dòng họ mình rồi

  Trả lờiXóa
 37. Bọn trẻ chỉ vì thiếu hiểu biết mà biến con em mình thành công cụ để kẻ xấu lợi dụng thật đáng trách. Đám dân chủ dùng mọi thủ đoạn để chống phá đất nước và những người thiếu hiểu biết lại đang vô tình tiếp tay cho chúng. Chính quyền và các ban ngành cần tuyên truyền để người dân hiểu và nâng cao cảnh giác với âm mưu của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 38. Thật không còn gì để nói. Sử dụng trẻ em để đối kháng với chính quyền là hành động bẩn thỉu nhất mà các thế lực thù địch và bọn rận chủ Việt đang tiến hành mà không cảm thấy xấu hổ. Tôi thấy rất đáng xấu hổ cho chúng bởi vì không có ai lại đi làm trò đẩy trẻ em ra làm bia đỡ đạn cả, cả trên thế giới chứ đừng nói ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Rất nhiều các thế lực thù địch và bọn rận chủ nhắm đến đối tượng là trẻ em mới lớn vì các em chưa định hình được về mặt tư tưởng lại suốt ngày tiếp xúc với mạng xã hội không lành mạnh, gia đình các em lại không quan tâm. Tất cả những điều đó đều dẫn đến sự lệch lạc trong tư tưởng, tâm lý của các em. Từ đó các em bị các thế lực thù địch và bọn rận chủ nhồi sọ những tư tưởng thù địch, đối kháng với chính quyền

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Yến Nhi trong quá trình sử dụng facebook đã bị một đối tượng dụ dỗ rằng sẽ cho 200 nghìn đồng nếu xúc phạm quốc kì Việt Nam. Sau đó, Yến Nhi đã dẫm lên quốc kì và chụp ảnh đăng lên facebook. Hành động đó của Yến Nhi có thể xuất phát từ việc suy nghĩ đơn giản là có được 200 nghìn. Tuy nhiên, với độ tuổi của Nhi mà có nhận thức kém như vậy là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Yến Nhi trong quá trình sử dụng facebook đã bị một đối tượng dụ dỗ rằng sẽ cho 200 nghìn đồng nếu xúc phạm quốc kì Việt Nam. Sau đó, Yến Nhi đã dẫm lên quốc kì và chụp ảnh đăng lên facebook. Hành động đó của Yến Nhi có thể xuất phát từ việc suy nghĩ đơn giản là có được 200 nghìn

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm