Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

        Âm mưu gì đằng sau lời kêu gọi tưởng niệm của No-U?


capture


       Cộng đồng mạng không còn xa lại gì với cái tên No-U - một hội nhóm tai tiếng trong các cuộc xuống đường liên quan đến những vấn đề phức tạp diễn ra trên Biển Đông. Sớm bị vạch trần những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, nhóm này tạm im hơi lặng tiếng một thời gian. Gần đây, No-U tiếp tục kêu gọi cái gọi là “Thông báo: Về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974”.


       Theo như bản thông báo này: “Kính thưa anh chị em cô bác!


       Như thường lệ, vào ngày Thứ 5 - 19/01/2017 - tới đây, anh em No-U chúng tôi sẽ tiến hành tưởng niệm 43 năm trận Hải chiến Hoàng Sa để tôn vinh những tử sĩ đã hi sinh vì dân tộc. Trân trọng kính mời anh chị em cô bác ăn mặc trang trọng, lịch sự và phù hợp tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi tại Tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 19/01/2017.


       Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!


       Anh em No-U Hà Nội kính báo!”


       Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Hội nhóm No-U thực chất là tay sai, tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam.


       Điểm qua một năm, có lẽ không có sự kiện nào không có mặt của đám rận chủ, cứ chờ chực đất nước xảy ra sự kiện gì dù tốt hay hạn chế thì chúng cũng tìm cách để xuyên tạc, hướng lái dư luận theo chiều hướng tiêu cực.


       Và kêu gọi xuống đường để tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974 cũng là một chiêu trò của bè lũ rận chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào con đường phạm tội, hoạt động chống phá đất nước.


          Phiêu Diêu Kiếm


46 nhận xét:

 1. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Mọi người cũng cần cảnh giác, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 2. Các thế lực thù địch chúng luôn có những hành vi chống phá nhà nước ta, và lần này cũng vậy. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Hội nhóm No-U thực chất là tay sai, tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. “Kính thưa anh chị em cô bác!

  Như thường lệ, vào ngày Thứ 5 – 19/01/2017 – tới đây, anh em No-U chúng tôi sẽ tiến hành tưởng niệm 43 năm trận Hải chiến Hoàng Sa để tôn vinh những tử sĩ đã hi sinh vì dân tộc. Trân trọng kính mời anh chị em cô bác ăn mặc trang trọng, lịch sự và phù hợp tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi tại Tượng đài Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 19/01/2017.

  Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!

  Anh em No-U Hà Nội kính báo!”
  Nếu chỉ mang tính tưởng niệm người đã khuất thì sợ gì bị người khác ngăn cản?

  Trả lờiXóa
 4. Việc kêu gọi xuống đường để tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974 cũng là một chiêu trò của bè lũ rận chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào con đường phạm tội, hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Thứ nhất, con người ta mà tưởng niệm người đã khuất thì chẳng cần phải đổ xuống đường để tưởng niệm, gây ắc tắc giao thông, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người xung quanh.
  Thứ hai, những kẻ mà bọn chúng tưởng niệm, thì chẳng phải là những kẻ tử tế gì, và trong trận chiến, chúng cũng chẳng có công gì mà tưởng niệm cả.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là chiêu trò kêu gọi xuống đường tưởng niệm của nhóm NO-U. Người dân cần phải nâng cao cảnh giác không tham vào những sự kiện như thế này. Vì đấy là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Tham gia vào những cuộc tưởng niệm thế này rất có thể bạn sẽ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. No-U ngày càng bộc lộ rõ bản chất của một hội/nhóm chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và dân tộc. Vậy nên, những hoạt động của No-U Hà Nội, trong đó có thông báo “về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa” vào ngày 19/1 tới đây cần phải bị lên án, vạch trần và xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Việc lũ No-U tiến hành “tưởng niệm” tại tượng đài Lý Thái Tổ là nhằm lợi dụng sự tò mò của những khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề, từ đó bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ tại Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Rõ ràng, những hoạt động tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự núp dưới danh nghĩa “tưởng niệm” là hoạt động vi phạm pháp luật, cần phải được ngăn chặn và xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi không hiểu những loại người này có não không mà kêu tưởng nhớ? Nếu cha mẹ chúng bị bọn lính Ngụy này giết chết thì hôm nay chúng có ngồi đấy mà hô hào người ta làm lễ kỷ niệm,tưởng nhớ và tôn vinh hay không? Đúng là loại phản động thì chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, bất chấp luân thường đạo lý

  Trả lờiXóa
 10. Bản thân những kẻ tham gia lễ tưởng niệm này đếu là những kẻ có thâm niên chống phá. Cho nên chúng bất chấp luân thường, đạo lý, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của chúng là tạo ra một sự kiện để lấy tiền của người khác gửi cho. Cho nên chúng ta sẽ không ngạc nhiên, nếu ngày mai người thân trong gia đình chúng mất mà chúng vẫn cười hô hố ra đấy. Bởi bản chất bọn này là tiền là trên hết mà.

  Trả lờiXóa
 11. Chính vì kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Hội nhóm No-U thực chất là tay sai, tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam. Cho nên bọn này mới sợ bị người dân người ta ngứa tai gai mắt người ta phá, cho nên chưa gì đã phải yêu cầu chính quyền can thiệp. Nhưng cái loại như bọn chúng thì tốt nhất chính quyền mặc kệ.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn cuộc “thắp hương tưởng niệm 19/1/2016” diễn ra thế nào thì có thể thấy, việc tham gia tưởng niệm chỉ là cái cớ để tụ tập, đùa cợt, như: việc cắm hoa tưởng niệm vào cổ áo sau lưng đi nghênh ngang chụp ảnh, trai gái ôm ấp, quấn quýt nhau như người tình (Mai Phương Thảo – Nguyễn Văn Phương; Nguyễn Thúy Hạnh cùng bồ Huỳnh Ngọc Chênh)… Tất cả những hoạt động mang danh tưởng niệm này chỉ là những hoạt động chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng niệm những trận chiến trong lịch sử, đặc biệt là những trận đánh liên quan đến Trung Quốc thì đám dân chủ rởm khá sôi nổi tổ chức, tiến hành nhiều hoạt động với vô vàn âm mưu, thủ đoạn đê hèn đằng sau. Mục đích của chúng là khá rõ ràng, chúng muốn lợi dụng trận chiến này để tiếp tục phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Quan Siêu Cấp04:39 19 tháng 1, 2017

  Nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 15. Hải chiến Trường Sa 1988 là tên gọi của cuộc chiến trên biển Đông năm 1988 khi Hải quân Quân giải phóng Nhân dân Trung Hoa đưa quân chiếm đóng bãi đá Cô Lin, bãi đá Len Đao và bãi đá Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa, do ba bãi đá này không có quân đội đồn trú nên Hải quân Nhân dân Việt Nam phải đưa quân ra bảo vệ, đánh trả và cuộc chiến nổ ra vào ngày 14 tháng 3 năm 1988. Phía Việt Nam mất ba tàu vận tải của hải quân Việt Nam, 64 thủy binh Việt Nam đã thiệt mạng. Trung Quốc bị hư hại tàu chiến, thương vong 24 thủy binh. đám phản động lấy những chiến sĩ thiệt mạng đó ra để làm vũ khí chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Hội nhóm No-U FC là một con cờ trong tay tổ chức phản động việt tân thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt chính sách ,đường lối của đảng và nhà nước đặc biệt là về tình hình biển đông mối quan hệ của ta với trung quốc nhằm hạ uy tín của đảng,khơi gợi thù hằn dân tộc đó là mục đích chính của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của NO-U phần lớn đã bị bóc mẽ, nhiều người đã biết bản chất NO-U chỉ là tập hợp của những phần tử bất mãn, cơ hội thực dụng, xem việc chống Nhà nước là nghề kiếm cơm nên nhiều người không còn tin vào NO-U, không còn bịa lừa bịp bởi các trò quậy của NO-U khiến những cuộc biểu tình, tuần hành, tụ tập, vốn là sở trường của NO-U không còn có thể tiến hành.

  Trả lờiXóa
 18. Yêu nước thì người dân VIệt Nam nào chẳng có, quan trọng là cách thể hiện tinh thần yêu nước đó như thế nào mà thôi. Làm sao có thể lợi dụng lòng yêu nước của người khác mà cụ thể ở đây là sự tưởng nhớ đến những liệt sĩ đã hy sinh để có thể trục lợi cho bản thân và phá hoại đất nước như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Các nhà rận chủ nếu là những người thực sự yêu nước, thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì tôi nghĩ sẽ có nhiều cách cho các vị thể hiện sự biết ơn của mình chứ không phải là kêu gọi tuần hành, biểu tình, kích động, xuyên tạc như vậy đâu. Âu mưu chống phá đất nước đã lộ rõ trong mỗi hành động của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng có buồi lễ tưởng niệm nào mà lại có sự nhố nhăng, tạo dáng chỉ để chụp ảnh đăng đàn như những gì No-U đã, đang làm, sẽ làm cả. Nếu chúng thực sự biết ơn ai đó, chắc hẳn phải là những sự trang nghiêm, chứ không phải là điều lố lăng như vậy chỉ thực hiện mục đích xấu xa của chúng như chấm công mà thôi. Bản chất lố bịch đã được bộc lộ rõ qua từng bức ảnh.

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất của hội nhóm No-U FC đã được thể hiện rất rõ qua những việc làm sai trái của chúng. Việc lôi kéo những người thiếu hiểu biết tham gia tuần hành, hô vang những khẩu hiệu không liên quan đến tưởng niệm, cầm giơ những tấm banner có nội dung xấu là điều dễ thấy ở đám người No-U FC. Tưởng niệm thì không thấy đâu nhưng những hoạt động, âm mưu ngoài lề thì lại nhiều vô kể.

  Trả lờiXóa
 22. Lịch sử không nên phán xét bằng những hành động thiếu tính tích cực, thuyết phục, đừng hành xử bằng cách đấy. các anh đã dũng cảm hi sinh bảo vệ chủ quyền của đất nước. cả dân tộc này biết ơn các anh. Điều đó càng lớn lao hơn khi việc những kẻ đứng ra lợi dụng là điều hoàn toàn không nên.

  Trả lờiXóa
 23. Khi con người ta mà tưởng niệm người đã khuất thì chẳng cần phải đổ xuống đường để tưởng niệm, gây ắc tắc giao thông, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người xung quanh.
  Thứ hai, những kẻ mà bọn chúng tưởng niệm, thì chẳng phải là những kẻ tử tế gì, và trong trận chiến, chúng cũng chẳng có công gì mà tưởng niệm cả.

  Trả lờiXóa
 24. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 25. Lê Đức Thọ nói: Thà để Trung Quốc chiếm giữ Hoàng Sa còn hơn nằm trong tay Ngụy. Bạn giải phóng giúp chúng ta rồi bạn sẽ trả lại chúng ta!
  Bao giờ Trung Quốc trả lại hả các bạn?

  Trả lờiXóa
 26. Cứ rảnh không có việc gì làm là NoU lại kêu biểu tình, tết nhất đến nơi rồi, nhưng nếu không đi biểu tình chắc không có tiền hay sao mà phải làm vậy kiếm ít tiền. Hầy, làm cái nghề chân chính thật là khó với họ sao

  Trả lờiXóa
 27. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Mọi người cũng cần cảnh giác, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 28. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Nếu đã là tưởng niệm thì cũng phải làm cho ra tưởng niệm chứ, phải yên lặng, phải thành tâm, đằng này, nhốn nháo như cái chợ, địa điểm thì ko phù hợp, đúng là phản động trá hình.

  Trả lờiXóa
 29. Các thế lực thù địch chúng luôn có những hành vi chống phá nhà nước ta, và lần này cũng vậy. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!

  Trả lờiXóa
 31. bọn phản động thì có bao giờ biết nhục? Dù có bị chửi như thế nào thì rận vẫn mặc kệ và tiếp tục ảo tưởng, xuyên tạc, lừa dối. Bản chất đê hèn ngấm vào máu rồi thì khó có thể cải tạo nổi

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng có buồi lễ tưởng niệm nào mà lại có sự nhố nhăng, tạo dáng chỉ để chụp ảnh đăng đàn như những gì No-U đã, đang làm, sẽ làm cả. Nếu chúng thực sự biết ơn ai đó, chắc hẳn phải là những sự trang nghiêm, chứ không phải là điều lố lăng trong điều trang trọng ấy

  Trả lờiXóa
 33. Câu lạc bộ bóng đá cũng chỉ là vỏ bọc cho những kẻ rận chủ tác nghiệp những chiêu trò hèn bẩn phá hoại đất nước của chúng mà thôi, một lũ đạo đức thối nát chẳng làm được gì cho đời cả
  một quy luật đã trở thành chân lý không cần chứng minh là những điều gì vì mục đích tốt thì sẽ tồn tại, còn những điều xấu xa thì sớm hay muộn cũng là phải bị loại bỏ và Nou-FC cũng không phải ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 34. Lịch sử cần phải hiểu biết đúng sai trắng đen để không nhìn nhận đánh giá sai về quá khứ. Thực chất việc đánh mất Hoàng Sa trước đây hoàn toàn là do sự nhu nhược của chính quyền Việt Nam cộng hòa. Nếu những người lính ấy toàn tâm toàn lực chắc chắn sẽ k để xảy ra đẫm máu đến như vậy

  Trả lờiXóa
 35. "hải chiến Hoàng Sa chỉ là một màn kịch do Mỹ và Việt Nam Cộng hòa dàn dựng để dâng đảo cho Trung Quốc theo thỏa thuận và sự sắp xếp của Mỹ-Trung." vậy thì tại sao lại cố chấp bằng mọi cách để kêu gọi cho sự đấu tranh không phải vì chính nghĩa '

  Trả lờiXóa
 36. Người Vô Hồn17:58 24 tháng 1, 2017

  cái gọi là hải chiến HS thực ra chỉ là sự dối trá trắng trợn và hèn hạ của rận khi mà thực tế VNCH bán không HS cho TQ mà không hề cố gắng chống cự, chỉ vì đó là ý của bố Mỹ
  Cố bao biện làm gì vậy chứ, đâu thể che giấu được sự hèn hạ, dối trá và bản chất vong nô của đám 3 que đâu chứ?

  Trả lờiXóa
 37. mọi sự kêu gọi của bọn chúng thực sự chỉ là một chiêu trò rầm rộ c và chúng cố tình khuếch trương để cho chính mình cho chính hội nhóm của mình nhận được nhiều những sự hỗ trợ
  Việt Nam cộng hòa ôm chân Mỹ phá hoại khát khao độc lập, tự do, thống nhất nước nhà của nhân dân Việt Nam. Đến cả lãnh thổ Tổ Quốc chúng còn giữ một cách thiếu tinh thần thì lấy cớ gì mà đồi đc tôn vinh?

  Trả lờiXóa
 38. Sự tin tưởng tới mức ngây thơ của các lãnh đạo VNCH vào đồng minh Mỹ đã khiến cho chúng ta mất đi chủ quyền biển đảo. Đớn đau lắm khi nhắc đến nỗi đau này, phải làm sao khi chủ quyền bị xâm lược trắng trợn đến thế

  Trả lờiXóa
 39. Lích sử đã đi qua với bao nhiêu thăng trầm và biến cố và cho đến hôm nay Hoàng sa vẫn chưa thực sự yên bình ,. NHÌn nhận lại những gì đã qua chúng ta thấy rõ sự bắt nguồn của những tội lỗi đó không ai khấc chính là VNCH

  Trả lờiXóa
 40. Thất bại mà VNCH nhận lấy, không phải do “chênh lệch lực lượng” mà ở tinh thần , người chỉ huy cũng như mấu chốt là ở sự giương mắt đứng nhìn của một lũ bán nước bạc nhược. Lãnh thổ cha anh mà cứ dửng dưng nâng tay cho giặc.

  Trả lờiXóa
 41. cái lũ tay sai của Mĩ mà cũng làm ra vẻ này nọ, chính quyền thì bù nhìn ngu dốt, nếu còn tồn tại cũng chỉ là lũ ô hợp mà thôi. sau bao nhiêu năm như thế mà bọn này vẫn không chịu giác ngộ, nặng mùi tay sai quá.

  Trả lờiXóa
 42. Chẳng phải chỉ ở tượng đài vua Lí Thái Tổ thôi nào, miễn chỗ nào tiện cho chúng nó hô hào tập trung sự chú ý của mọi người thì chúng sẽ tụ tập lại gào thét, xuyên tạc mà thôi
  Thêm vào đó mang thánh giá tới cũng chỉ là một cái cớ để cho đám rận chủ này kích động vào đức tin của bà con giáo dân chia rẽ tình đoàn kết giữa người lương giáo và công giáo mà thôi

  Trả lờiXóa
 43. Phải đánh giá cao tinh thần ''chiến đấu ''của các anh chị rận chủ. Cái gì cũng đem so sánh và báng bổ được. Đây là cây thập giá biểu tượng cho sự chết chóc, đen tối. Cũng phải thôi, lũ bán nước làm gì có tương lai và đạo đức mà đồi đc sáng ngời.

  Trả lờiXóa
 44. một hành động quá nực cười. Đêm thánh giá ra trước tượng một vị vua sùng đạo phật là đã thấy ngu rồi. Một hành động mà đem phỉ báng cả chúa lẫn vua Lý, đúng là chỉ có rận mới làm được vậy mà thôi
  không hiểu sao lũ vô học này mà cũng sinh ra được trên đời nữa. Lợi dụng cả đức tin để làm những điều đê tiện ấy, sớm muộn chúng cũng phải trả giá cho hành động này

  Trả lờiXóa
 45. Hầy, mấy ai làm chuyện xấu mà lại tự nhận mình là kẻ xấu bao giờ :)) xem ra quyền lợi Mỹ cho Trung đâu chỉ có bán đứt Hoàng Sa, mà còn nhiều quyền lợi nữa, ngay cả việc thể hiện quyền lợi đó một cách công khai...
  Thế rồi cũng mới thấy Trung và Mỹ là những kẻ lươn lẹo, lọc lõi bậc nhất ... và ngày nay thì chính sách hai mặt đó vẫn là phương châm chiến lược của bọn họ, thậm chí còn trắng trợn, tinh vi hơn. Bởi thế ta phải luôn cảnh giác..,

  Trả lờiXóa
 46. No-U racái gọi là “Thông báo: Về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974” là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi vốn xẹp như gián của cái nhóm này. Tưởng niệm gì chúng, có mà kiếm cơ gây loạn thì có. Tưởng niệm thì ra Trường sa đi, xem Bộ đội VN hi sinh xương máu thế nào, bám từng hòn đảo thế nào.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm