Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

           “Thiên An TV”: Youtube cần sự trong sạch


20161218020443-dung


       Youtube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Từ khi ra đời, kênh thông tin này trở thành một món ăn tinh thần vô cùng giá trị trong cuộc sống con người. Tuy nhiên, cũng từ đó mà nhiều kẻ núp bóng “dân chủ”, lợi dụng “tự do ngôn luận” đã xây dựng và chia sẻ các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng nhân dân, mà kênh Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi, ở Tào Xuyên, Thanh Hóa) là một ví dụ điển hình.        Từ tháng 10/2015, đối tượng Nguyễn Danh Dũng đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản trên kênh Youtube như ThienAn TV; trang facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, thường xuyên đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, nói xấu, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thậm chí, Dũng còn tỏ ra mình là kẻ “vong ơn bội nghĩa”, là kẻ “tay nhanh hơn não” khi xúc phạm chính chủ tịch Hồ Chí Minh - người anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới được cả thế giới công nhận.


       Với những hoạt động vi phạm pháp luật nhằm  chống chính quyền, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác của Dũng, ngày 14/12/2016 Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá ập vào bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng khi đang đăng tải các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đến thời điểm hiện tại, với thủ đoạn copy, cắt ghép, sản xuất được hơn 700 clip, thu hút hàng triệu lượt xem, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận quần chúng nhân dân.


        Trước những bằng chứng rõ ràng, ngày 16/12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại điều 258 bộ luật Hình sự để mở rộng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này.


       Thiết nghĩ, vụ việc Nguyễn Danh Dũng sẽ là lời cảnh tỉnh đối với những đối tượng đang có hoạt động tương tự. Internet là nơi để thể hiện quan điểm cũng như tìm kiếm và trao đổi thông tin, nhưng cần phải đưa thông tin đúng sự thật, không ảnh hưởng đến quyền lợi và danh dự của tổ chức cá nhân khác. Điều đó, một công dân có trách nhiệm, có kiến thức cơ bản sẽ hiểu rõ được điều đó.


            Phiêu Diêu Kiếm


24 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, vụ việc Nguyễn Danh Dũng sẽ là lời cảnh tỉnh đối với những đối tượng đang có hoạt động tương tự. Internet là nơi để thể hiện quan điểm cũng như tìm kiếm và trao đổi thông tin, nhưng cần phải đưa thông tin đúng sự thật, không ảnh hưởng đến quyền lợi và danh dự của tổ chức cá nhân khác. Điều đó, một công dân có trách nhiệm, có kiến thức cơ bản sẽ hiểu rõ được điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Với những hoạt động vi phạm pháp luật nhằm chống chính quyền, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác của Dũng, ngày 14/12/2016 Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá ập vào bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng khi đang đăng tải các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đến thời điểm hiện tại, với thủ đoạn copy, cắt ghép, sản xuất được hơn 700 clip, thu hút hàng triệu lượt xem, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận quần chúng nhân dân. Chắc chắn y sẽ chịu sự trừng phạt nghiêm của pháp luật. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều đối tượng khác đang làm đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu00:31 19 tháng 12, 2016

  Trước những bằng chứng rõ ràng, ngày 16/12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại điều 258 bộ luật Hình sự để mở rộng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Với những hoạt động vi phạm pháp luật nhằm chống chính quyền, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác của Dũng, ngày 14/12/2016 Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá ập vào bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng khi đang đăng tải các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những hành động này là vô cùng nguy hiểm và hy vọng rằng những kẻ này sớm bị trừng phạt bởi những hành động mà chúng đã gây ra....

  Trả lờiXóa
 5. Mới đầu thì kênh Thiên an TV cũng rất hay, tôi cũng thích. Nhưng có điều thời gian gần đây nghe kênh này không ổn lắm, nó đang hướng sang một hướng khác rồi. Kênh này đang bị lợi dụng, có nhiều kẻ lợi dụng để bóp méo, xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước. Đưa các nội dung vớ vẩn lên. Nên giờ tôi cũng bỏ cái kênh này rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Qua vụ việc này một lần nữa khẳng định lực lượng công an luôn kiên quyết và đấu tranh tích cực, hiệu quả; đồng thời, xử lý nghiêm hành vi, đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo tình hình ANTT đất nước. Đây cũng là lời cảnh báo với số đối tượng có hành vi làm ra, tán phát trên không gian mạng các thông tin phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. " Tuy nhiên, cũng từ đó mà nhiều kẻ núp bóng “dân chủ”, lợi dụng “tự do ngôn luận” đã xây dựng và chia sẻ các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng nhân dân, mà kênh Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi, ở Tào Xuyên, Thanh Hóa)"
  Những thằng như thế này cứ chuẩn theo điều luật mà phạt chết chúng thì thôi

  Trả lờiXóa
 8. Việc bọn phản động và cả đám thanh niên trẻ trâu adua đua đòi lợi dụng Internet để làm càn ngày càng phổ biến. Internet là nơi để thể hiện quan điểm cũng như tìm kiếm và trao đổi thông tin, nhưng cần phải đưa thông tin đúng sự thật, không ảnh hưởng đến quyền lợi và danh dự của tổ chức cá nhân khác. Vì thế đối với các đối tượng sai phạm phải xử lý rắn để chúng không tái phạm, cũng là để răn đe chung.

  Trả lờiXóa
 9. Thôi rồi, lại một em đi theo gót chân dân chủ rồi.
  "ngày 16/12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại điều 258 bộ luật Hình sự để mở rộng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này."

  Trả lờiXóa
 10. Lại một thằng tuổi trẻ nhưng tài không cao, lại thích nổi tiếng nên chạy theo đám nhà rận để nổi danh sao? Nhưng khổ nỗi, ông trời sinh ra cho cái cơ thể dặt dẹo, chẳng đẹp như người mẫu được, cộng thêm cái não bé như quả nho ép khô, nên không thể nào phát huy được tài gì. Thôi thì lại theo nhà dân chủ để nổi lên. Tiếc thay cái cách này là cách của những kẻ thiển cận thôi.

  Trả lờiXóa
 11. nó quỳ xuống hôn chân bọn phá nước khi nhận vài tờ đô la,không biết cha mẹ làng xóm anh em thân thuộc nó nghĩ gì nữa,thử hỏi bao nhiêu năm trên đời nó sống được vì cái gì,giáo dục ,dinh dương y tế lấy ở đâu ra.Phụ lòng dân tộc,phụ lòng đấng sinh thành.
  Đất nước đang phát triển lại có vài người như thế này.Xã hội ở đâu cũng có nhưng bất công hết nhưng tất cả đều được hạn chế qua hiến pháp và pháp luật của nhà nước.
  Làm mấy trò ba láp trên mạng xã hội lúc bị tóm thật là một trò cười

  Trả lờiXóa
 12. những đối tượng như nguyễn danh dũng cần phải trừng phạt thật nghiêm khắc, đúng với tội danh mà y đã gây ra, hậu quả để lại là rất nghiêm trọng, lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, kích động người dâ, đưa tin sai sự thật, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn rình rập, lơi dụng thời cơ, dùng những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng các vấn đề nóng, đưa thông sai lệch, xuyên tạc vô căn cứ, tung tin trên các trang mạng xã hội để kích động, lôi kéo người dân, làm giảm sút niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. đây mới chỉ là một trong những kênh mà các đối tượng sử dụng để chống phá chính quyền, còn rất nhiều kênh nữa trong đó các đối tượng sử dụng những hình ảnh, video, clip để xuyên tạc, tuyên truyền, tung tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự của Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta, kích động, chống phá chính quyền, phá hoại xã hội, đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Mới 29 tuổi, đã hiểu biết gì mà kêu đòi bàn luận chính trị. Tuổi ranh, vắt mũi chưa sạch, vừa mới lập gia đình chứ mấy, biết cái quái gì mà nói nhăng, nói cuội. Chắc lại bị bọn nhà rận nó giật giây, chứ còn nhìn cái mặt đần thối thế kia thì đến già chửa hết ngu chứ nói gì là bàn chuyện đại sự. Đúng là đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian quan, tài khoản Thienan TV do đối tượng Nguyễn Danh Dũng thực hiện quyền quản trị đã có những hành vi đăng tải những bài viết, video có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, gây tổn hại đến uy tín và danh dự của các đồng chí lãnh đạo nói riêng và nhà nước Việt Nam nói chung. Nhờ sự phối hợp chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an và công an tỉnh Thanh Hóa, Nguyễn Danh Dũng đã sa lưới pháp luật. Giờ thì hắn đã sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin chi tiết. Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi, hộ khẩu thường trú tại số nhà 9 phố Phượng Đình 3, phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa), là chủ tài khoản và quản trị, điều hành kênh Youtube “ThienAn TV”, ngoài ra Dũng còn trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm giảm uy tín và danh dự của họ nhằm phục vụ cho các mục đích chống cộng của đám cờ vàng Hải ngoại, và bên cạnh đó là vấn đề lợi nhuận mà Nguyễn Danh Dũng thu được.

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi này của Nguyễn Danh Dũng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Trong thời gian qua các quyền tự do, dân chủ được rất nhiều đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự phát triển của đất nước Việt Nam, âm mưu làm cách mạng màu, cách mạng lật đổ.

  Trả lờiXóa
 20. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím.

  Trả lờiXóa
 21. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Mình rất ngứa mắt với những video và bài viết do Nguyễn Danh Dũng chế tác và đăng tải trên kênh Thienan TV, rất mừng khi cơ quan chức năng đã vào cuộc và cho Dũng nhập trại.

  Trả lờiXóa
 23. gã Nguyễn Danh Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang coi thường pháp luật và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 24. Với những hoạt động vi phạm pháp luật nhằm chống chính quyền, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác của Dũng, ngày 14/12/2016 Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá ập vào bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng khi đang đăng tải các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đến thời điểm hiện tại, với thủ đoạn copy, cắt ghép, sản xuất được hơn 700 clip, thu hút hàng triệu lượt xem, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm