Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

           Hết thời ở Mỹ, Việt Tân sang Anh gây náo loạn
capture


       Blog anhbasam lại đăng đàn bệnh phẩm mang tên “Biểu tình cho Nhân Quyền Việt Nam tại London”. Nghe qua thật nực cười, và cũng thật vô lí bởi nhân quyền của Việt Nam mà lại ở tận nước Anh xa xôi. Và không biết trong hơn 200 thanh niên tham gia biểu tình mà tác giả Tâm Đan đưa ra liệu có nổi mấy người đã từng có quá trình sinh sống hay làm việc ở Việt Nam. Điều đó thật khiến người đọc hoài nghi về tính chân thực của nó?       Theo như bài viết thì cuộc biểu tình đó xuất phát từ lời kêu gọi của cơ sở Việt Tân Anh Quốc và phong trào Con Đường Việt Nam. Tạm không bàn đến cái gọi là phong trào con đường Việt Nam, mà cứ nhìn vào cái tên Việt Tân là đủ thấy sặc mùi phản động, khủng bố. Thật ra vốn không có một tổ chức Việt Tân nào tồn tại hợp pháp, nếu có đó là tổ chức trái phép ở Mỹ. Cộng đồng mạng có thể thấy Chính phủ Mỹ đã lên tiếng tố cáo sự tồn tại của tổ chức khủng bố Việt Tân. Bộ Công an Việt Nam cũng tuyên bố Việt Tân là tổ chức phản cách mạng, được lập ra để chống phá cách mạng Việt Nam.


       Hết “chốn dung thân” trên đất Mỹ, tàn tích của Việt Tân trôi dạt sang Anh, rồi lại tiếp tục con đường kêu gọi tụ tập, biểu tình trái pháp luật, với mục đích chính trị đê hèn. Với cách lamf tiền bẩn thỉu và sự nổi loạn của cái gọi là “cơ sở Việt Tân Anh Quốc” cũng sẽ nhanh chóng bị Chính phủ Anh xóa bỏ mà thôi.


       Con số “hơn 200 thanh niên Việt Nam trên khắp nước Anh... biểu tình trước tiền đình Đại sứ quán CSVN tại London để đòi Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ cho dân tộc Việt Nam” liệu rằng họ có hiểu thực tế tình hình trong nước hay không, hay họ bị “nhồi sọ” những thông tin xuyên tạc của số các nhà zận chủ rồi đứng lên “biểu tình mù quáng”?

        Số thanh niên nói trên lên tiếng bảo vệ cho những cái tên như Nguyễn Văn Đài, bà Cấn Thị Thêu, anh Trần Huỳnh Duy Thức, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Ba Sàm, Trần Thị Thuý, Nguyễn Đình Ngọc, Mẹ Nấm,... mà họ bị đám phản động tuyên truyền rằng đó là những “tù nhân lương tâm”, đấu tranh cho hòa bình và tự do. Nhưng tôi dám chắc, họ chưa từng được trực tiếp gặp một trong số những cái tên rận chủ nêu trên. Và họ cũng không thể biết những hoạt động chống phá, tuyên truyền xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, tụ tập gây rối trật tự công cộng...


       Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, cung cấp thông tin xác thực về tình hình trong nước, cũng như bản chất phản cách mạng của các nhà “rận chủ” để sinh viên Việt Nam tại nước Anh sớm nhận thức đúng đắn, tránh bị dụ dỗ, lừa mị đi vào con đường phạm tội.


            Phiêu Diêu Kiếm


18 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, cung cấp thông tin xác thực về tình hình trong nước, cũng như bản chất phản cách mạng của các nhà “rận chủ” để sinh viên Việt Nam tại nước Anh sớm nhận thức đúng đắn, tránh bị dụ dỗ, lừa mị đi vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 2. Hết “chốn dung thân” trên đất Mỹ, tàn tích của Việt Tân trôi dạt sang Anh, rồi lại tiếp tục con đường kêu gọi tụ tập, biểu tình trái pháp luật, với mục đích chính trị đê hèn. Với cách lamf tiền bẩn thỉu và sự nổi loạn của cái gọi là “cơ sở Việt Tân Anh Quốc” cũng sẽ nhanh chóng bị Chính phủ Anh xóa bỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cộng đồng mạng có thể thấy Chính phủ Mỹ đã lên tiếng tố cáo sự tồn tại của tổ chức khủng bố Việt Tân. Bộ Công an Việt Nam cũng tuyên bố Việt Tân là tổ chức phản cách mạng, được lập ra để chống phá cách mạng Việt Nam. Mọi người cần hết sức cảnh giác trước những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là chỉ có những con người kiếp làm rận chủ này mới trở nên hoang mang như vậy vì chúng sắp mất việc để làm rồi và nếu như không phải là những điều đấy đang diễn ra theo tình hình xấu với những anh em dân chủ này và không bao giờ làm được những điều để có lương nữa đâu , và một khi mĩ thay đổi chính sách thì những con người này ra đường mà sống thôi

  Trả lờiXóa
 5. Các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, cung cấp thông tin xác thực về tình hình trong nước, cũng như bản chất phản cách mạng của các nhà “rận chủ” để sinh viên Việt Nam tại nước Anh sớm nhận thức đúng đắn, tránh bị dụ dỗ, lừa mị đi vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 6. có thể thấy tổ chức khủng bố VIệt Tân hoạt động ở khắp nơi, chúng thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình gây bạo loạn, gây mất trật tự công cộng, bất ổn chính trị, đặc biệt chúng hay tổ chức biểu tình ở các nước, nhiều nhất là ở Mỹ, rồi Úc, Canada,... chúng dùng nguồn tài trợ lớn để vận động, lôi kéo người dân tham gia.

  Trả lờiXóa
 7. việt tân luôn là vậy, chúng muốn khuếch trương, lôi kéo, củng cố, nhằm tăng thêm thành viên của tổ chức, đồng thời cũng đánh bóng tên tuôi, dụ dỗ những người cả tin theo chúng, chúng thường dùng vật chất để mua chuộc, lôi kéo, vận động mọi người tham gia, làm tăng sức mạnh của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. qua đây chúng ta cũng thấy được những bạn trẻ sinh viên học tập và làm việc ở nước ngoài như thế nào, dường như các bạn không để ý hay là cố tình làm như vậy, nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt, chỉ vì vài đồng tiền mà làm những việc không nên làm, điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. những hành động này của chúng chứng tỏ chúng chưa bao giờ từ bỏ những âm mưu, thủ đoạn, gây rối, kích động, lôi kéo những người khác cùng tham gia, và vẫn với nguồn tài trợ rất lớn, chúng muốn mở rộng địa bàn hoạt động ra các nước khác nhằm gây rối, kích động chính quyền, phá hoại, gây mất trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. chúng thường lợi dụng lực lượng sinh viên, đây có thể nói là lực lượng dễ lợi dụng, lực lượng đông đảo, và nhất là các nước mà có nhiều học sinh, sinh viên theo học, đặc biệt là chúng lại sử dụng những thủ đoạn, mua chuộc bằng vật chất, đây có thể nói là điều mà những sinh viên cần thiết, làm cho hoạt động của chúng càng trở nên dễ dàng.

  Trả lờiXóa
 11. Bắt đầu đời lãnh đạo mới ở nước Mỹ, đám dân chủ không còn nhận được sự ủng hộ nữa, thế là thất sủng, thế là chết ngạt trong cái mớ bòng bong mà không biết làm cách nào để thoát ra được. Loay hoay đủ các kiểu, giờ lại bắt đầu tiến quân sang Anh. Nhưng xin thưa, không biết có khi đặt chân vào nước đó có còn xác mang về không đây.

  Trả lờiXóa
 12. Đọc qua thấy đám dân chủ giỏi thật. “Biểu tình cho Nhân Quyền Việt Nam tại London”.
  Sang tận London để biểu tình cho nhân quyền Việt nam, thế mà ở Việt nam thì đám dân chủ tổ chức kỷ niệm ngày nhân quyền lại quá èo uột. Lác đác vài thằng, toàn thằng đầu hai thứ tóc, rồi lại nhân kỷ niệm ngày nhân quyền để làm cái cớ gọi nhau đi ăn, rồi thì có thằng đứng ở giữa đường giơ cái tấm bảng kêu kỷ niệm ngày nhân quyền. Thật nực cười! Hay đã dồn hết tài chính để sang Anh kỷ niệm ngày nhân quyền rồi?

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ đám này bảo vệ cho chúng mà không hiểu về những con người của chúng:"Số thanh niên nói trên lên tiếng bảo vệ cho những cái tên như Nguyễn Văn Đài, bà Cấn Thị Thêu, anh Trần Huỳnh Duy Thức, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Ba Sàm, Trần Thị Thuý, Nguyễn Đình Ngọc, Mẹ Nấm,… mà họ bị đám phản động tuyên truyền rằng đó là những “tù nhân lương tâm”, đấu tranh cho hòa bình và tự do."

  Trả lờiXóa
 14. Xem có tồn tại được ở Anh bao lâu. "Hết “chốn dung thân” trên đất Mỹ, tàn tích của Việt Tân trôi dạt sang Anh, rồi lại tiếp tục con đường kêu gọi tụ tập, biểu tình trái pháp luật, với mục đích chính trị đê hèn. Với cách lamf tiền bẩn thỉu và sự nổi loạn của cái gọi là “cơ sở Việt Tân Anh Quốc” cũng sẽ nhanh chóng bị Chính phủ Anh xóa bỏ mà thôi."

  Trả lờiXóa
 15. những hành động này của chúng chứng tỏ chúng chưa bao giờ từ bỏ những âm mưu, thủ đoạn, gây rối, kích động, lôi kéo những người khác cùng tham gia, và vẫn với nguồn tài trợ rất lớn, chúng muốn mở rộng địa bàn hoạt động ra các nước khác nhằm gây rối, kích động chính quyền, phá hoại, gây mất trật tự an toàn xã hội.. Tôi tin rằng những hành động này sớm muộn gì cũng sẽ bbi vạch trần hết thôi, bởi ác chưa bao giờ có thể thắng được chính nghĩa cả...

  Trả lờiXóa
 16. có thể thấy tổ chức khủng bố VIệt Tân hoạt động ở khắp nơi, chúng thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình gây bạo loạn, gây mất trật tự công cộng, bất ổn chính trị, đặc biệt chúng hay tổ chức biểu tình ở các nước, nhiều nhất là ở Mỹ, rồi Úc, Canada,… chúng dùng nguồn tài trợ lớn để vận động, lôi kéo người dân tham gia.

  Trả lờiXóa
 17. Con số “hơn 200 thanh niên Việt Nam trên khắp nước Anh… biểu tình trước tiền đình Đại sứ quán CSVN tại London để đòi Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ cho dân tộc Việt Nam” liệu rằng họ có hiểu thực tế tình hình trong nước hay không, hay họ bị “nhồi sọ” những thông tin xuyên tạc của số các nhà zận chủ rồi đứng lên “biểu tình mù quáng”?

  Trả lờiXóa
 18. Hết “chốn dung thân” trên đất Mỹ, tàn tích của Việt Tân trôi dạt sang Anh, rồi lại tiếp tục con đường kêu gọi tụ tập, biểu tình trái pháp luật, với mục đích chính trị đê hèn. Với cách lamf tiền bẩn thỉu và sự nổi loạn của cái gọi là “cơ sở Việt Tân Anh Quốc” cũng sẽ nhanh chóng bị Chính phủ Anh xóa bỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm