Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

            “Danlambao” : luận điệu xuyên tạc “vụng về”


capture


       Trên trang lều báo “Danlambao”  hôm nay giật tít “Cái tết nghèo của Nguyễn Phú Trọng” với những luận điệu xuyên tạc và những thông tin bịa đặt trắng trợn. Từ trước đến nay, bôi nhọ và xúc phạm danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước vốn là chiêu bài được đám “zận chủ” sử dụng thường xuyên. Trên cơ sở những vấn đề tồn tại tất yếu của xã hội, các “anh hùng bàn phím” đua nhau thêm thắt, bịa đặt hòng đánh lừa dư luận. Tuy nhiên, trong bệnh phẩm “Cái tết nghèo của Nguyễn Phú Trọng”, tên rận chủ có bút danh Tưnnghèo lại xuyên tạc một cách trắng trợn, khiến người đọc không khỏi nực cười.


       Như đã đưa tin trong bài viết trước, dịp tết nguyên đán 2017, Chính phủ đã yêu cầu các địa phương không ra Trung ương để chúc tết, mà yêu cầu các địa phương tập trung công việc, tổ chức một cái tết vui vẻ mà tiết kiệm cho nhân dân. Điều đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo cho đời sống nhân dân, cũng như thể hiện quyết tâm bài trừ “văn hóa phong bì”, cũng như nêu rõ tinh thần Chính phủ làm gương để cả nước noi theo.


       Sự việc hứa hẹn những điều tốt đẹp, nhưng đám rận chủ lại cố tình hướng lái dư luận theo hướng tiêu cực, với những luận điệu sặc mùi phản động: “Lần này, Phúc hói chơi Trọng lú một cú lỗ trào máu họng... Cuối năm tính sổ lại thấy đúng là một cái tết buồn như cắt mạng mùa thu đối với Trọng. Bên cạnh thương vụ biếu xén, của hàng đập ruồi của Trọng cũng thất bại và lỗ lã trong những tháng qua”.


       Cùng với đó là những lập luận, suy diễn một chiều, mang tính “quy chụp” không có căn cứ rõ ràng: Cứ ngồi nhẩm tính 200 ủy viên TƯĐ xếp hàng chủ nghĩa, bao trên vai, bì trong túi trực chỉ Ba Đình, mỗi bao cộng với bì chỉ chừng 100 ngàn đô thì tết này cửa hàng của bác Lú đáng lẽ thu nhập được cỡ 20 triệu đô. Đó là chưa kể các đồng chí hạng trung, hạng tiểu, hạng bét, các đồng chí Phọt Mô Sa, Bu shịt vùng Tây Nguyên, nói chung là các đồng chí lạ hoắc, nửa đêm thụt thò như ăn trộm, gõ cửa chúc tết bác Lú, cộng lại cũng lên tới 50 triệu đô như chơi”.


       Đảng và Nhà nước ta, nhất là các nhà lãnh đạo trong nhiệm kì mới đang cố gắng nỗ lực hết sức để chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đi đến thành công, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Dù lúc này hay lúc khác có những tồn tại, thiếu sót nhất định. Không quốc gia nào, không xã hội nào không có những mặt trái đó. Điều quan trọng là Đảng, Nhà nước và nhân dân phải biết đoàn kết một lòng, cùng nhau xây dựng một xã hội tự do, ấm no, hạnh phúc.


          Phiêu Diêu Kiếm


6 nhận xét:

 1. Đảng và Nhà nước ta, nhất là các nhà lãnh đạo trong nhiệm kì mới đang cố gắng nỗ lực hết sức để chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đi đến thành công, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Dù lúc này hay lúc khác có những tồn tại, thiếu sót nhất định. Không quốc gia nào, không xã hội nào không có những mặt trái đó. Điều quan trọng là Đảng, Nhà nước và nhân dân phải biết đoàn kết một lòng, cùng nhau xây dựng một xã hội tự do, ấm no, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 2. Trên trang lều báo “Danlambao” chuyên đưa những thông tin có luân điệu xuyên tạc chống phá nhà nước ta. Từ trước đến nay, bôi nhọ và xúc phạm danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước vốn là chiêu bài được đám “zận chủ” sử dụng thường xuyên. Trên cơ sở những vấn đề tồn tại tất yếu của xã hội, các “anh hùng bàn phím” đua nhau thêm thắt, bịa đặt hòng đánh lừa dư luận. Tuy nhiên, trong bệnh phẩm “Cái tết nghèo của Nguyễn Phú Trọng”, tên rận chủ có bút danh Tưnnghèo lại xuyên tạc một cách trắng trợn, khiến người đọc không khỏi nực cười. Những hành động của bọn chúng không thể chấp nhận được, những hành động này cần phải nên án phê phán và trừng phạt nghiêm khắc...

  Trả lờiXóa
 3. Đảng và Nhà nước ta, nhất là các nhà lãnh đạo trong nhiệm kì mới đang cố gắng nỗ lực hết sức để chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đi đến thành công, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Âý thế mà Trên trang lều báo “Danlambao” chuyên đưa những thông tin có luân điệu xuyên tạc chống phá nhà nước ta. Những luận điệu chúng đưa ra là không thể chấp nhận nổi. Tôi tin rằng một ngày không xa các “anh hùng bàn phím” những người chuyên có những bài viết chống phá nhà nước ta ắt sẽ phải nhận báo ứng, bởi tôi tin rằng gieo nhân nào gặt quả ấy...

  Trả lờiXóa
 4. dịp tết nguyên đán 2017, Chính phủ đã yêu cầu các địa phương không ra Trung ương để chúc tết, mà yêu cầu các địa phương tập trung công việc, tổ chức một cái tết vui vẻ mà tiết kiệm cho nhân dân. Điều đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo cho đời sống nhân dân, cũng như thể hiện quyết tâm bài trừ “văn hóa phong bì”, cũng như nêu rõ tinh thần Chính phủ làm gương để cả nước noi theo.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế00:48 7 tháng 12, 2016

  Trên trang lều báo “Danlambao” hôm nay giật tít “Cái tết nghèo của Nguyễn Phú Trọng” với những luận điệu xuyên tạc và những thông tin bịa đặt trắng trợn. Từ trước đến nay, bôi nhọ và xúc phạm danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước vốn là chiêu bài được đám “zận chủ” sử dụng thường xuyên. Trên cơ sở những vấn đề tồn tại tất yếu của xã hội, các “anh hùng bàn phím” đua nhau thêm thắt, bịa đặt hòng đánh lừa dư luận

  Trả lờiXóa
 6. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/12/04/danlambao-luan-dieu-xuyen-tac-vung-ve/ […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm