Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Chiêu trò mới của đám rận chủ…!!!!

capture

       Mới đây, trên trang BBC tiếng việt đám rận chủ lại tung ra chiêu trò mới, có lẽ chưa từng xuất hiện trên diễn đàn chống phá của bè lẽ phản động, mà ở đây là chúng kêu gọi “tổ chức quốc tang tưởng niệm đồng bào miền trung tử nạn vì lũ lụt”. Nghe qua có thể thấy nhân văn vô cùng, nhưng xét cho kĩ thì đó chẳng khác nào trò hề kệch cỡm và lố bịch.       Khi mà bà con nhân dân miền trung đang oằn mình với lũ, khi Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương cũng như nhiều cá nhân và đơn vị hảo tâm đang ra sức giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người và của thì không thấy bóng dáng bất kì một ông “rận chủ” nào? Phải chăng đúng như thực tế bấy lâu nay, dân chủ việt chỉ là những “anh hùng bàn phím”, chỉ biết “chém gió” trên internet để phô trương cái nhân đạo giả tạo một cách sáo rỗng và lố bịch của mình.


       “Rận chủ” có cái tên Dương Đại Triều Lâm không ngần ngại phát biểu với BBC rằng: “Tôi nghĩ việc để tang người chết vì bão lụt miền Trung thể hiện sự đồng cảm và thương xót của cộng đồng mạng xã hội đối với những mất mát về người và tài sản của bà con nơi đây.” Cũng xin thưa với Lâm rằng, việc làm cấp thiết đối với bà con nhân dân vùng lũ miền trung bây giờ không phải là một cái lễ quốc tang, bởi việc tổ chức như vậy kéo theo vô cùng nhiều việc khiến bà con chưa kịp hoàn hồn sau lũ lại phải tạm dừng nhiều hoạt động để lo cho cái là quốc tang mà các ông đưa ra.


       Hơn thế nữa, trong khi tụ tập, kêu gọi những cái gọi là “tổ chức xã hội dân sự” chém gió vớ vẩn trên mạng thì các ông hãy làm việc gì đó có ích hơn được không. Chẳng hạn như kêu gọi các cá nhân, tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân vùng lũ hay tổ chức các đoàn tình nguyện về giúp đỡ học sinh miền trung dọn dẹp sau sự cố của thiên tai. Nếu đã không làm được việc gì có ích thì hãy “im miệng” lại, đừng gây thêm những rắc rối không nên có.


       Hay là, hết chiêu trò chống phá, nào là tuần hành, biểu tình, rồi tuyệt thực, rồi viết bài xuyên tạc… hay là những chiêu trò đó không còn được “ngoại bang” chú ý chi nhiều đô la nữa nên các nhà “dân chủ đại tài” phải vắt óc suy nghĩ tìm ra chiêu trò mới, nhưng thực chất vẫn là “bình mới, rượu cũ” mà thôi.


       Bà con nhân dân vùng lũ cần những hành động thiết thực ngay lúc này, chứ không phải  những hành động chém gió xằng bậy của đám rận chủ. Yêu cầu chấm dứt những hành động ngu xuẩn và kệch cỡm tương tự như vậy.


          Ngọc Bút


18 nhận xét:

 1. Bà con nhân dân vùng lũ cần những hành động thiết thực ngay lúc này, chứ không phải những hành động chém gió xằng bậy của đám rận chủ. Quốc tang cũng không phải kiểu một thứ danh hiệu mà chúng mang ra để giở chiêu trò. Người dân vùng lũ chịu nhiều thiệt hại, nhưng họ luôn biết mình cần gì, luôn biết đâu mới thực sự là những tấm lòng lo cho họ, tuyệt nhiên không phải những trò hề của đám rận đang bầy ra.

  Trả lờiXóa
 2. Khi mà bà con nhân dân miền trung đang oằn mình với lũ, khi Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương cũng như nhiều cá nhân và đơn vị hảo tâm đang ra sức giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người và của thì không thấy bóng dáng bất kì một ông “rận chủ” nào? Phải chăng đúng như thực tế bấy lâu nay, dân chủ việt chỉ là những “anh hùng bàn phím”, chỉ biết “chém gió” trên internet để phô trương cái nhân đạo giả tạo một cách sáo rỗng và lố bịch của mình. Lũ rận này chúng chỉ được cái mồm ăn sằng nói bậy chứ chẳng giúp gì được cho bà con nhân dân cả, tất cả những hành độngj chúng làm chỉ với mục đích đó là muốn lật đổ nhà nước ta vì vậy mỗi bà con nhân dân hãy tỉnh táo đừng dể bị lũ người bẩn thỉu này lừa....

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói BBC là một công cụ đắc lực để lũ phản động việt tân đăng tải các thông tin, luận điệu xuyên tạc chống phá nhà nước ta. BBC vẫn chưa đủ. hết chiêu trò chống phá, nào là tuần hành, biểu tình, rồi tuyệt thực, rồi viết bài xuyên tạc… hay là những chiêu trò đó không còn được “ngoại bang” chú ý chi nhiều đô la nữa nên các nhà “dân chủ đại tài” phải vắt óc suy nghĩ tìm ra chiêu trò mới, nhưng thực chất vẫn là “bình mới, rượu cũ” mà thôi. Vì vậy tôi mong rằng bà con nhân dân vùng lũ cần những hành động thiết thực ngay lúc này, chứ không phải những hành động chém gió xằng bậy của đám rận chủ. Yêu cầu chấm dứt những hành động ngu xuẩn và kệch cỡm tương tự như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Kêu gọi quốc tang cũng chỉ là cái cớ để họ tự đánh bóng tên tuổi mình thôi, làm ra vẻ ta đây tốt đẹp lắm, cao quý lắm, thương đồng bào miền Trung lắm, nhưng thực tế không phải như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi người dân cả nước, các cơ quan chức năng, Đảng và Nhà nước đang có những việc làm thiết thực để ủng hộ nhân dân miền trung vượt qua đợt thiên tai thì những kẻ nhà rận lại bày ra đủ các chiêu trò khác. Đúng là với bọn nhà rận thì chúng nghĩ ra lắm chiêu, nhiều trò

  Trả lờiXóa
 6. Hết chiêu trò chống phá, nào là tuần hành, biểu tình, rồi tuyệt thực, rồi viết bài xuyên tạc… hay là những chiêu trò đó không còn được “ngoại bang” chú ý chi nhiều đô la nữa nên các nhà “dân chủ đại tài” phải vắt óc suy nghĩ tìm ra chiêu trò mới, nhưng thực chất vẫn là “bình mới, rượu cũ” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đám nhà rận thì lắm chuyện rồi. Chúng thì luôn tìm mọi cách, mọi thứ để xuyên tạc, để chống phá. Với bản chất của chúng thì mỗi việc chúng làm đều không xuất phát từ sự tử tế. Chẳng qua chúng sẽ cố gắng tạo tiếng vang, để lấy điểm trước những kẻ tài trợ tiền cho chúng ăn chơi thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu muốn làm quốc tang cho những người dân bị lũ cuốn thì tại sao đến bây giờ mới đòi làm. Nếu thế thì phải làm quốc tang cho cả người người chết vì thiên tai khác như động đất, sét đánh, những người bị tai nạn lao động. Nếu là những thiên tai với thiệt hại rất lớn về người thì Chính phủ sẽ tổ chức chia buồn, tưởng niệm chứ không phải là để quốc tang.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ rồi sắp tết đói ăn hay sao mà bày ra lắm trò vớ vẩn thế được nhỉ? Thiết nghĩ nó muốn thờ mấy đứa ngoại bang mang tiền cho nó đi phá đất nước thì về nhà lập tế mà thờ, đừng đụng chạm thêm vào nỗi đau của người dân vùng lũ, trong khi không giúp đỡ được họ cái gì!

  Trả lờiXóa
 10. Người tử tế04:49 24 tháng 12, 2016

  Bọn phản động, chống phá khốn nạn. Chúng không ngần ngại dùng sự cùng cực, khổ đau của người khác để làm phương tiện chó chúng xuyên tạc. Trong khi, trước thiên tai, lũ lụt liên tiếp quân và dân, chính quyền ta đang ra sức cứu người, cứu của, khắc phục khó khăn, hồi phục sản xuất thì bọn chúng giở trò khóc mướn, gào thuê. Sự khốn nạn của bọn chúng đã được thể hiện rõ ràng qua hành vi hèn hạ đó. Chúng mày rồi sẽ gặp quả báo bởi sự khốn nạn này.

  Trả lờiXóa
 11. Đây chính là cái trò mà chúng dùng để chia rẻ dân tộc, chúng muốn lợi dụng trong lúc nguy khốn của dân tộc mình để đục nước béo cò, dùng từ quốc tang không những không giúp gì mà còn như đổ thêm dầu vào lử, người dân miền trung đã quá khổ vì thiên tai bão lũ rồi, lại còn có những kẻ muốn lợi dụng chính những con người bất hạnh đó, họ không hề làm được việc gì có ý tốt kể cả việc ủng hộ đồng bào cũng đều là có dã tâm

  Trả lờiXóa
 12. Người dân miền Trung cần những hành động thiết thực để họ vượt qua đau thương, mất mát, khó khăn này. Nếu có tâm thì hãy biết đến điều đó. chẳng có gì mà có những hành động như thế Thay vì kêu gọi quốc tang, điều mà người dân vùng lũ cần đó là sự sẻ chia, là sự đùm bọc của người dân cả nước. Nếu cái đám dân chủ kia mà quan tâm đến người dân vùng lũ thì xin hãy sẻ chia cùng họ

  Trả lờiXóa
 13. Trong khi biết bao chiến sĩ quân đội ,công an, dân quân tự vệ , chính quyền địa phương đang ra sức giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả của thiên tai thì lại có những kẻ ở đây đục nước béo cò, ăn trắng mặc trơn trên những hi sinh của những người thực việc thực đó, chúng chỉ có hô hào mồm và nói suông thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Giống như cái cách mà chúng đang muốn lợi dụng để nói về việc chúng ta để quốc tang đối với chủ tịch Cuba, những đối với người dân chúng ta cũng đã có các chính sách để giúp người dân khác phục nỗi đau rồi, dân chủ ở đấy thử hỏi đã làm được cái gì chưa? khi khó khăn thi không thấy ở d đâu khi chuyện đã xong rồi thì mới bắt đầu dở cái giọng này nọ ra.

  Trả lờiXóa
 15. Về phía Đảng và Nhà nước, người dân khắp mọi miền tổ quốc cũng đã chung tay góp sức ủng hộ người dân miền trung vượt qua những đợt thiên tai. Còn việc quốc tang tưởng niệm người dân miền trung bị lũ lụt thì tôi nghĩ đây là tư duy của bọn nhà rận, chúng không hiểu từ "quốc tang" là thế nào nên mới phát ngôn gây sốc thế thôi.

  Trả lờiXóa
 16. NHững ngày qua người dân miền trung bị lũ lụt đã là đau thương lắm rồi, chúng đã không làm được gì cho họ, không quyên góp được gì vậy mà chúng giờ đây bày ra cái trò này, nếu nói như chúng mày thì chắc một năm phải tổ chức vài chục cái lễ quốc tang nhỉ, suy nghĩ đâu không biết nữa

  Trả lờiXóa
 17. hết chiêu trò chống phá, nào là tuần hành, biểu tình, rồi tuyệt thực, rồi viết bài xuyên tạc… hay là những chiêu trò đó không còn được “ngoại bang” chú ý chi nhiều đô la nữa nên các nhà “dân chủ đại tài” phải vắt óc suy nghĩ tìm ra chiêu trò mới, nhưng thực chất vẫn là “bình mới, rượu cũ” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. sao lại lấy những đâu thương của người khác để mà làm niềm vui của mình như thế , đấy là bản chất của những con người này và không thể nào cho chúng được điều gì tốt đẹp cả và như thế chúng ta sẽ thấy rằng không phải là cứ làm những điều như thế là tôt đẹp đâu , vì còn cả xã hội yêu thương nhau nữa đấy

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm