Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

        Rận chủ quốc nội: Tần suất xuyên tạc biến thiên theo thời gian


bauxite.PNG


      Các bậc rận chủ (ý chỉ những kẻ bợ đít ngoại bang, hành nghề dân chủ chống phá dân tộc) có quy luật viết, sáng chế, nhào nặn bệnh phẩm xuyên tạc theo thời gian. Qua phân tích biểu đồ số lượng bài viết trên blogboxit để thấy đám rận chủ không phải là “thánh dân chủ” hay “thánh nhân quyền” như những gì chúng khoác lác, rêu rao trên internet.


      Ai trả tiền thì chúng viết, chúng bất chấp nguyên tắc tôn trọng sự thật hay khách quan của “người cầm bút”. Trả càng nhiều USD thì mức độ trí trá, thủ thuật đánh lận con đen, xảo ngôn càng quyết liệt, điêu luyện. Tình báo CIA lập ra một ban chuyên chỉ đạo các kịch bản chiến tranh tâm lý nhằm vào các quốc gia trên khắp thế giới. Đặc biệt, với các “mục tiêu trọng điểm” như Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Cu Ba thì mức độ “quan tâm” đặc biệt hơn rất nhiều. Dàn tuyên truyền như RFA, RFI, VOA… các diễn đàn danluan, viettan, boxitblog… được “ban quản trị” với kỹ thuật bảo mật cao và ê kíp chuyên nghiệp. Trong phạm vi hạn hẹp của bài viết chỉ đề cập đến blogboxit. Boxitblogpost được lập ra khoảng đầu những năm 2000, kể từ đó đến nay diễn đàn này thường xuyên, liên tục và chỉ có nhiệm vụ duy nhất: đăng tải, tán phát các bài viết đả kích, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước và chế độ chính trị tại Việt Nam.


      Số lượng bài viết theo các tháng trong một năm trên blogboxit cho thấy nhiều vấn đề xung quanh quy luật hoạt động của đám rận chủ. Cứ độ tháng 1 và nhất là tháng 2 thì số lượng bài viết xuyên tạc, đả kích giảm một cách vô cùng đáng kể, phải đến ½ so với các tháng khác. Tại sao vậy? Đây là dịp các phần tử phản loạn “nghỉ tết”. Sau một năm “cày” vất vả, chống phá đất nước mệt nhoài, USD ngoại bang bơm về, cho nên chúng hả hê nghỉ ngơi. Các tháng sau đó, từ tháng 3 trở đi số lượng bệnh phẩm xuyên tạc tăng dần và đều đều dần, ổn định. Đây là dịp “cá kiếm” của đám rận chủ, cả năm trông vào nghề “gõ bàn phím” cho nên phần tử nào cũng cố gắng viết bài gửi thật nhanh qua mail về “ban quản trị” của diễn đàn. Đến tháng 10,11 số lượng bệnh phẩm tăng vọt bất ngờ. Hoàn toàn dễ hiểu, đây là các tháng cuối năm, “tháng củ mật”, cho nên các đối tượng rận tranh thủ “cá kiếm” để còn có thêm thu nhập cho dịp tết sắp đến. Tuy nhiên, đến tháng 12, phần đa các năm thì số lượng bệnh phẩm chững lại. Điều này có lý do của nó, bởi đám cầm đầu Việt Tân phải tổng kết để trình báo tổng số lượng bệnh phẩm trong chiến dịch tâm lý chiến cho CIA.


       Trong 12 tháng, số lượng bài viết của rận chủ biến thiên mang tính quy luật và có nguyên do của nó. Vậy còn nội dung, chủ đề xuyên tạc đả kích trong một năm có biến thiên không? Đương nhiên là có, tuy nhiên, các trụ cột không thể thay đổi đó là: xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, đả kích chế độ, vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền… Còn các bệnh phẩm có thể lợi dụng sự kiện này, sự kiện kia, tùy theo tình hình mà nhào nặn chủ đề cho phù hợp. Sau đó, “ban quản trị” các diễn đàn sẽ kiểm duyệt, các phần tử rận có “máu mặt” sẽ ưu tiên đăng tải trước. Tất nhiên, hoạt động đăng tải bệnh phẩm cũng chất chứa đầy nhem nhuốc, không ít lần xảy ra việc khiếu nại, chửi bới, thậm chí gây gổ giữa các phần tử rận chủ với “ban quản trị” do vấn đề “ăn chia không đều”. Hàng tháng, quý, CIA đều chỉ đạo Việt Tân quán triệt các chủ đề, nội dung tập trung xuyên tạc, đả kích phục vụ hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chiến tranh tâm lý nhằm vào Việt Nam.         Lấm Lét


12 nhận xét:

 1. Hay thật, đấu tranh dân chủ mà như kiểu đi buôn chợ đầu mối, gì mà tháng củ mật với nghỉ Tết. Nhẽ ra các nhà dân chủ ưu tú cũng nên tính toán để cái hoạt động của mình nhìn vào nó ra gì một tý, chứ lại để bị bóc mẽ như kiểu buôn thúng bán bưng thế này thì mất hết cả oai, nói còn ai nghe nổi nữa.

  Trả lờiXóa
 2. "hoạt động đăng tải bệnh phẩm cũng chất chứa đầy nhem nhuốc, không ít lần xảy ra việc khiếu nại, chửi bới, thậm chí gây gổ giữa các phần tử rận chủ với “ban quản trị” do vấn đề “ăn chia không đều”. Như này cũng gọi là đấu tranh, là hoạt động vì cái này cái nọ cơ đấy. Thật quá hãm.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu00:45 22 tháng 11, 2016

  Hoạt động đăng tải bệnh phẩm cũng chất chứa đầy nhem nhuốc, không ít lần xảy ra việc khiếu nại, chửi bới, thậm chí gây gổ giữa các phần tử rận chủ với “ban quản trị” do vấn đề “ăn chia không đều”. Hàng tháng, quý, CIA đều chỉ đạo Việt Tân quán triệt các chủ đề, nội dung tập trung xuyên tạc, đả kích phục vụ hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chiến tranh tâm lý nhằm vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng dễ hiểu thôi các rận chủ viết bài để lấy nhuận bút từ các nhóm phản động nước ngoài. Do vậy khi bài viết càng nhiều thì tài khoản của chúng ngày càng được bơm nhiều tiền. Chứ làm gì có chuyện chúng nó viết bài vì đấu tranh dân chủ bao giờ đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng tiều phu02:17 23 tháng 11, 2016

  Hàng tháng, quý, CIA đều chỉ đạo Việt Tân quán triệt các chủ đề, nội dung tập trung xuyên tạc, đả kích phục vụ hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chiến tranh tâm lý nhằm vào Việt Nam. Đây là một trong những việc làm của Việt Tân để có thể nhận được sự hậu thuẫn và tài trợ của CIA

  Trả lờiXóa
 6. việt tân chúng xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, đả kích chế độ, vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền… Còn các bệnh phẩm có thể lợi dụng sự kiện này, sự kiện kia, tùy theo tình hình mà nhào nặn chủ đề cho phù hợp. Cũng dễ hiểu thôi các rận chủ viết bài để lấy nhuận bút từ các nhóm phản động nước ngoài. Do vậy khi bài viết càng nhiều thì tài khoản của chúng ngày càng được bơm nhiều tiền. Chứ làm gì có chuyện chúng nó viết bài vì đấu tranh dân chủ bao giờ đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Đấu tranh, dân chủ cũng biến thiên theo thời gian. Vào những dịp nhạy cảm như 3-2, 30-4, 2-9 chúng sẽ tăng cường các hoạt động chống phá và xuyên tạc.
  Chúng luôn được CIA - cơ quan tình báo Mỹ bơm tiền về dưới mác các tổ chức xã hội dân sự. Thật ra số tiền này không đáng là bao đối với CIA, nhưng đối với chúng đó là miếng thịt thơm mà chúng phải dành cho bằng được, bất chấp phải trái, đúng sai, bất chấp cả pháp luật.
  Rồi từng đứa một sẽ bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 8. tần suất của những bài viết của giới dân chủ nó biến thiên cùng tần suất với tiền và với ý muốn chủ quan của các anh đại bên ngoài, tiền nhiều viết nhiều, có gì hot thì tích cực chém gió, ít đi thì lại nghỉ xả hơi.

  Trả lờiXóa
 9. Hàng tháng, quý, CIA đều chỉ đạo Việt Tân quán triệt các chủ đề, nội dung tập trung xuyên tạc, đả kích phục vụ hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chiến tranh tâm lý nhằm vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói CIA trang bị đến tận răng để bọn rận chủ hành nghề rận chủ. Đúng là việc nhẹ lương cao trong truyền thuyết là đây. Ngồi một chỗ rung đùi gõ phím chửi bới tất cả những gì thuộc về Việt Nam mà có thể chửi,khen ngợi tất cả những gì thuộc về Mĩ mà có thể khen, hàng thánh nhận tiền tiêu pha rồi tiếp tục chém gió, và tận hưởng cái cảm giác mình là bố đời mẹ thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 11. Như loài Rận thực thụ, việc thay đổi những chiêu trò đó chính là bản năng, là tất cả: Miếng cơm, manh áo, cuộc sống... của chúng.
  Haiz!
  Đáng thương thay, âu cũng là kiếp con người!

  Trả lờiXóa
 12. Cũng dễ hiểu thôi các rận chủ viết bài để lấy nhuận bút từ các nhóm phản động nước ngoài. Do vậy khi bài viết càng nhiều thì tài khoản của chúng ngày càng được bơm nhiều tiền. Chứ làm gì có chuyện chúng nó viết bài vì đấu tranh dân chủ bao giờ đâu.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm