Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

vt1

       Khoảng cách xa nhất là từ lời nói đến việc làm. Khoảng cách còn xa hơn và xa mãi khi những lời nói được phát ra từ cái họng tọng đầy USD của ngoại bang nhằm chống phá đất nước. Đôi khi lên mạng, vô tình bấm link thấy nhắc đến các cụm từ “nhà bất đồng chính kiến”, “nhà đấu tranh cho dân chủ” hay bất kỳ cụm từ nào liên quan đến “dân chủ, nhân quyền” mà nội hàm chứa đựng thái độ miệt thị, vu khống, xuyên tạc tình hình đất nước Việt Nam thì y rằng ở đó có mùi của USD và mùi của sự chống phá Việt Nam.


       Lợi dụng phản biện để phản kháng, chống đối, xuyên tạc không còn lạ lẫm trong “phong cách nghệ thuật” hay nói thẳng tưng là thủ đoạn của đám rận chủ. Xuyên suốt hành trình ma quái, lợi dụng “quyền được nói” nhằm tuyên truyền các luận điệu chống phá đất nước Việt Nam sẽ thấy một số chủ đề được đám rận chủ “trọng tâm” hơn cả. Cụ thể:


       Thứ nhất, xuyên tạc chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Nền tảng tư tưởng của chế độ chính trị xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam luôn nằm trong “tầm ngắm”, mục tiêu tấn công của đám phản loạn bên trong và thế lực thù địch bên ngoài. Rõ ràng, nguyên tắc tôn trọng chế độ chính trị, không can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia trong quan hệ quốc tế được Liên Hợp Quốc và tất cả các quốc gia trên thế giới thừa nhận. Thế nhưng, CIA và thế lực diều hâu phương Tây luôn tìm mọi cách, tài trợ tiền, phương thức hoạt động… cho các tổ chức, phần tử trí trá tiến hành các hoạt động chính trị ngầm nhằm đả kích, bôi lem, hạ bệ chế độ chính trị tại Việt Nam. Để làm được “cách mạng màu” thì trước hết phải thay đổi, hủy hoại được hệ tư tưởng làm nền tảng cho chế độ chính trị Việt Nam. Cho nên, kể từ ngày Đảng ra đời cho đến nay, không khi nào cuộc chiến tuyên truyền công kích chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh có phút ngưng nghỉ. Đô la cứ bơm vào và các hoạt động xuyên tạc tiếp diễn liên hồi.


       Thứ hai, đả kích, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Từ việc làm này, các phần tử rận chủ quốc nội và hải ngoại hòng đạt được mục tiêu hạ thấp uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, gây chia rẽ nội bộ, gieo rắc sự hoài nghi và sói mòn niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào chế độ. Chính sách, chủ trương của Đảng đúng đắn cũng bị chúng bóp méo hoặc chỉ bởi quá trình tổ chức thực hiện của cán bộ cơ sở sai lầm, khuyết điểm ở đâu đó là y rằng đám rận chủ quy kết, đổ vấy tất cả do Đảng, do chế độ gây ra. Thủ đoạn cắt xén, thêm bớt, bịa đặt thông tin trở thành nét đặc trưng trong việc bôi lem đường lối, uy tín của Đảng. Lấy Việt Nam ra so sánh với nước A, nước B, nước C, trong khi điều kiện, hoàn cảnh các quốc gia khác nhau. Nhằm vào điểm đang yếu, đang kém để lấy điểm tả diện, để quy kết và phủ nhận, xét lại… Mưu toan này hết sức nguy hiểm và xuất hiện đầy rẫy trong các bệnh phẩm của đám rận chủ.


       Thứ ba, xuyên tạc, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Thế giới toàn cầu hóa, một cuộc chiến tranh bằng vũ khí khó lòng lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam trong bối cảnh hiện nay. Cho nên, bằng mọi giá, thế lực thù địch bên ngoài nghĩ ra phương thức “bất bạo động”. Tập trung vào vấn đề dân chủ, nhân quyền, vừa “được tiếng” lại vừa thỏa mãn điều kiện làm “cách mạng màu” trong bối cảnh hiện nay. Lợi dụng ngọn cờ “dân chủ, nhân quyền” để chống phá và tập hợp, quy tụ lực lượng. Lập lờ trong cách giải thích khái niệm dân chủ, nhân quyền và coi chủ quyền quốc gia không bằng dân chủ, nhân quyền. Thực tế chứng minh, dân chủ, quyền con người chỉ có thể được đảm bảo trong một quốc gia độc lập, chủ quyền, hòa bình, ổn định, phát triển. Vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền trong khi phớt lờ những sự thật khách quan hiện thực, những thành tựu dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.


       Tóm lại, hành trình ma quái của đám rận chủ hải ngoại, ngoại bang và quốc nội rất xảo quyệt, ma mãnh, nó không dừng ở ba chủ đề trên. Để “canh tân” đất nước thì đám rận chủ chỉ dừng ở lời nói dối trá, bịa đặt. Từ lời nói dối trá đến việc làm tốt đẹp là con đường không bao giờ đến đích. Hành trình ma quái này được dải bằng USD, bằng những động cơ chính trị nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Tuyệt nhiên không tồn tại hai từ “chính nghĩa”, danh không chính thì ngôn ắt chẳng thuận và ngôn chẳng thuận thì sao đàng hoàng cho được. Lời nói dối trá thì vĩnh viễn là lời nói dối trá.


       Lấm Lét


7 nhận xét:

 1. Hành trình ma quái này được dải bằng USD, bằng những động cơ chính trị nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Tuyệt nhiên không tồn tại hai từ “chính nghĩa”, danh không chính thì ngôn ắt chẳng thuận và ngôn chẳng thuận thì sao đàng hoàng cho được. Lời nói dối trá thì vĩnh viễn là lời nói dối trá.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng, nguyên tắc tôn trọng chế độ chính trị, không can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia trong quan hệ quốc tế được Liên Hợp Quốc và tất cả các quốc gia trên thế giới thừa nhận

  Trả lờiXóa
 3. " Khoảng cách xa nhất là từ lời nói đến việc làm. Khoảng cách còn xa hơn và xa mãi khi những lời nói được phát ra từ cái họng tọng đầy USD của ngoại bang nhằm chống phá đất nước."
  Đây gọi là chuẩn không cần chỉnh!
  Lời nói phát ra từ đám rận chủ thì không bao giờ tin được. Và lời hứa phát ra từ chúng thì cũng không bao giờ tin được. Vì chúng đều xuất thân từ họ Hứa mà!

  Trả lờiXóa
 4. Với mỗi con người, từ lời nói đến hành động, việc làm nhiều khi còn khó. Vì thế mà ông cha đã nói rồi "Nói trước bước không qua". Cho nên nhiều người sống có trách nhiệm thì họ thường lẳng lặng làm việc, không nói ra, nói ít, làm nhiều. Chứ còn những kẻ thùng rỗng kêu to thì chỉ nói là giỏi thôi, chứ làm thì ra cái gì đâu. Mà vận vào đám dân chủ thì càng không bao giờ. Chúng chỉ là những đứa con của họ hứa mà!

  Trả lờiXóa
 5. hành trình ma quái của đám rận chủ hải ngoại, ngoại bang và quốc nội rất xảo quyệt, ma mãnh, nó không dừng ở ba chủ đề trên. Để “canh tân” đất nước thì đám rận chủ chỉ dừng ở lời nói dối trá, bịa đặt. Từ lời nói dối trá đến việc làm tốt đẹp là con đường không bao giờ đến đích. Hành trình ma quái này được dải bằng USD, bằng những động cơ chính trị nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Tuyệt nhiên không tồn tại hai từ “chính nghĩa”, danh không chính thì ngôn ắt chẳng thuận và ngôn chẳng thuận thì sao đàng hoàng cho được. Lời nói dối trá thì vĩnh viễn là lời nói dối trá.

  Trả lờiXóa
 6. Hành trình ma quái của đám rận chủ hải ngoại, ngoại bang và quốc nội rất xảo quyệt, ma mãnh, nó không dừng ở ba chủ đề trên. Để “canh tân” đất nước thì đám rận chủ chỉ dừng ở lời nói dối trá, bịa đặt. Từ lời nói dối trá đến việc làm tốt đẹp là con đường không bao giờ đến đích. Hành trình ma quái này được dải bằng USD, bằng những động cơ chính trị nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Tuyệt nhiên không tồn tại hai từ “chính nghĩa”, danh không chính thì ngôn ắt chẳng thuận và ngôn chẳng thuận thì sao đàng hoàng cho được. Lời nói dối trá thì vĩnh viễn là lời nói dối trá.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng phản biện để phản kháng, chống đối, xuyên tạc không còn lạ lẫm trong “phong cách nghệ thuật” hay nói thẳng tưng là thủ đoạn của đám rận chủ. Xuyên suốt hành trình ma quái, lợi dụng “quyền được nói” nhằm tuyên truyền các luận điệu chống phá đất nước Việt Nam sẽ thấy một số chủ đề được đám rận chủ “trọng tâm” hơn cả.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm