Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

       Rận chủ: Đôi lời với FB Nguyễn An Dân


dân luận.PNG


       Chả biết tên thật hay giả, cái thật giả cứ lộn xộn trong đám rận chủ trí trá, mà dối trá thì phổ quát. FB Nguyễn An Dân được “ban quản trị” diễn đàn phản loạn danluan đăng tải bài viết “Bụng to hãy lo chính trị”. Chả cần phải đọc nội dung, chỉ cần thấy bài viết được “dẫn nguồn” trên danluan thì đủ biết cái “tâm đen” của bệnh phẩm.


      Bấy lâu nay, hàng tháng diễn đàn danluan được Việt Tân tài trợ 15-20.000 USD để duy trì hoạt động. Nhiệm vụ của diễn đàn nhằm đăng tải, tán phát các bài viết có nội dung xuyên tạc, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thủ pháp nghệ thuật phổ biến được sử dụng: đánh lận con đen, cắt xén, thêm bớt, bịa đặt, vu khống… Danluan và anhbasam, boxitblog, viettan có sự “hiệp đồng tác chiến” đến “nhuần nhuyễn”. Cùng một nhà tài trợ là CIA, trực tiếp chỉ đạo hoạt động là khủng bố Việt Tân. Ngày 26/11/2016, danluan có đăng tải bệnh phẩm “Bụng to hãy lo chính trị”. Phải thấy rằng, kẻ đứng tên bài viết FB Nguyễn An Dân có vốn ngôn từ rất trí trá. Cách mở đầu, dẫn dắt, đi vào vấn đề và giải quyết vấn đề rất “triệt để” theo đúng định hướng của kẻ trả thù lao.


       Câu này hay và đúng “Trong bất kỳ xã hội tiến bộ nào người ta cũng khuyến khích phản biện và tranh luận”. Thủ pháp lấy một cái hay, cái đúng, cái có thật sau đó thêm bớt, cắt xén để tạo ra một câu chuyện khác hòng che giấu mục đích của bài viết. Đến đoạn sau thì câu chuyện đã “chệch và lệch” hẳn sang một hướng khác “Những người dân chủ tham gia vào chính trị quốc gia với khao khát rằng xã hội sẽ tiến bộ hơn với sự đóng góp tranh đấu của mình càng cần chú ý điều đó hơn nữa”. “Những người dân chủ” theo sự đề cập của tác giả chính là đám “bất đồng chính kiến”, “các nhà dân chủ”… khoác lên toàn ngôn từ mĩ miều, song thực chất ấy là những kẻ bợ đít ngoại bang, nhận USD của ngoại bang và tiến hành các hoạt động chống phá đất nước dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”. Hoạt động vi phạm pháp luật, động cơ bẩn thỉu, nhằm mục đích xâm hại nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Như vậy, hoàn toàn và tuyệt nhiên không được xếp vào “Những người dân chủ” theo cái nghĩa căn nguyên của nó.


        Tự nhận mình và đồng bọn là “Những người dân chủ”, cách lập lờ, đánh lận con đen rất “vi diệu”! Luận điệu bao trùm toàn bộ bệnh phẩm “Bụng to hãy lo chính trị” nhằm xuyên tạc, đả kích chế độ chính trị, nền dân chủ tại Việt Nam. Cách “làm màu”: “Tranh luận phản bác nhau sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ sai lầm cá nhân diễn biến thành sai lầm tập thể, tranh luận cũng là cái van an toàn để hạn chế ra đời chủ nghĩa lãnh tụ là điều xã hội nào cũng cần, nhất là xã hội Việt Nam hiện nay”. Ngỡ tưởng hay mà lại không hay, tưởng đúng mà lại rất dở, tương tử tế mà lại rất lưu manh. Phản biện, tranh luận phải dựa trên lợi ích chung, lợi ích quốc gia, dân tộc, hướng tới xây dựng cái tích cực, tiến bộ chứ không phải lợi dụng phản biện, tranh luận để xuyên tạc, đả kích, làm rối loạn đất nước như các FB Nguyễn An Dân và bè lũ rận chủ trí trá đang làm. Mọi sự mạo danh “phản biện” hay “tranh luận” do đám rận chủ trí trá khởi xướng và hàng ngày tán phát trên các diễn đàn được ngoại bang chi trả USD thì hẳn nhiên là phản quốc, phản bội nhân dân.


       Xã hội hiện nay luôn tồn tại những kẻ “cơ hội” đến chộp giật, bất chấp liêm sỉ, tự trọng, sẵn sàng dẫm đạp lên lợi ích quốc gia, dân tộc để cốt sao tọng đầy họng USD do ngoại bang bơm vào. Luôn rêu rao những từ hay, mĩ miều, nhân danh đủ thứ cao đẹp mà mục đích, động cơ đầy tanh tưởi. Đất nước phát triển, nhân dân giàu mạnh không nằm vỏn vẹn trong dăm ba luận điệu gào lên “tôi yêu nước” hay “tôi muốn canh tân đất nước” theo cách bọn rận chủ khoe mẽ.          Lấm Lét


6 nhận xét:

 1. "hàng tháng diễn đàn danluan được Việt Tân tài trợ 15-20.000 USD để duy trì hoạt động"
  Như vậy, một tháng riêng Việt tân đã tài trợ 20000 USD cho diễn đàn này, thế mà chỉ cần 3-5 nhà tài trợ như thế thì diễn đàn vớ bở. Chẳng thế mà diễn đàn này hoạt động, và có nhiều bài viết xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước đến thế. Chung quy lại thì hoạt động càng mạnh, tiền từ các nhà tài trợ đổ về càng nhiều các bác ạ

  Trả lờiXóa
 2. “Những người dân chủ tham gia vào chính trị quốc gia với khao khát rằng xã hội sẽ tiến bộ hơn với sự đóng góp tranh đấu của mình càng cần chú ý điều đó hơn nữa”.
  Các nhà dân chủ này mà không có tiền rót vào thì có mà ở đấy tiến bộ xã hội, đến bản thân còn đói mốc mồm chứ tiến cái giề. Chẳng qua hàng tháng tiền của bọn tổ chức phản động, chống phá nó rót về để thuê chúng ngồi đó mà gào, mà nói mấy cái thứ linh tinh thôi. Chứ bọn kia mà nó cắt tài trợ thì xem thế nào?

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng thế nào, hóa ra hàng tháng được đến 20.000 USD (tức là ít nhất khoảng hơn 400 triệu tiền việt đó các bác ạ) nó rót về cho. Đơn thuần mới chỉ là chỉ mặt một tổ chức thôi, đằng sau nó không biết còn những tổ chức nào nữa. Thế thì hàng tháng nửa tỉ rót vào là ít. Nên nó càng chống phá thì càng nhiều tiền. Bọn mất dậy, bán thân, bán cả lương tâm cho một lũ mất dậy, sống chỉ vì cái lợi ích trước mắt. Đừng tưởng ngồi mát mà ăn bát vàng, gieo nhân nào nhận quả nấy, không sống mà tích đức, sống tử tế thì hồng phúc ở đâu. Ngồi đó mà ăn với phá.

  Trả lờiXóa
 4. “Tranh luận phản bác nhau sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ sai lầm cá nhân diễn biến thành sai lầm tập thể, tranh luận cũng là cái van an toàn để hạn chế ra đời chủ nghĩa lãnh tụ là điều xã hội nào cũng cần, nhất là xã hội Việt Nam hiện nay”.
  Chúng đã ngu dốt, đã không biết cái gì rồi lại còn lắm chuyện

  Trả lờiXóa
 5. Xã hội hiện nay luôn tồn tại những kẻ “cơ hội” đến chộp giật, bất chấp liêm sỉ, tự trọng, sẵn sàng dẫm đạp lên lợi ích quốc gia, dân tộc để cốt sao tọng đầy họng USD do ngoại bang bơm vào. Luôn rêu rao những từ hay, mĩ miều, nhân danh đủ thứ cao đẹp mà mục đích, động cơ đầy tanh tưởi. Đất nước phát triển, nhân dân giàu mạnh không nằm vỏn vẹn trong dăm ba luận điệu gào lên “tôi yêu nước” hay “tôi muốn canh tân đất nước” theo cách bọn rận chủ khoe mẽ.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 26/11/2016, danluan có đăng tải bệnh phẩm “Bụng to hãy lo chính trị”. Phải thấy rằng, kẻ đứng tên bài viết FB Nguyễn An Dân có vốn ngôn từ rất trí trá. Cách mở đầu, dẫn dắt, đi vào vấn đề và giải quyết vấn đề rất “triệt để” theo đúng định hướng của kẻ trả thù lao.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm