Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

       Phạm Chí Dũng xuyên tạc chính trường Việt Nam


Phạm Chí Dũng.PNG


      Cái tên Phạm Chí Dũng được gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” hay “nhà báo dân chủ” không mấy xa lạ trong đám phản loạn chống phá đất nước. Được Việt Tân chi trả 50.000USD lập ra nhóm “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”, Phạm Chí Dũng ngỡ tưởng y đang “nổi đình nổi đám”. Song hoạt động được một thời gian theo kiểu “đánh trống ghi tên”, hội nhóm trí trá của y đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân “bỏ rơi” đầy nghiệt ngã. Nguyên do xuất phát từ việc khai khống, ăn chặn tiền “nhuận bút” của đám rận chủ trí trá gửi bài cho Dũng.


       Lùm xùm tài chính của Việt Tân và những bất đồng, mâu thuẫn, khuất tất không chỉ về tài chính mà còn vì tranh đoạt ngôi vị “cầm đầu” trong đám “các nhà dân chủ trí trá” luôn nóng bỏng. Phạm Chí Dũng không phải kẻ đứng ngoài vòng xoáy kim tiền đó. Trước khi Nguyễn Hữu Vinh (anh ba sàm) bị bắt, Phạm Chí Dũng và Nguyễn Hữu Vinh từng là hai kẻ “trụ cột” trong đám những kẻ mượn bàn phím chửi bới chính quyền, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước… Tuy nhiên, hai “trụ cột” này luôn mâu thuẫn căng thẳng, khốc liệt và nhiều lần xảy ra va chạm. Nguyễn Hữu Vinh đứng về phe Lý Thái Hùng, còn Phạm Chí Dũng đứng về phe Đỗ Hoàng Điềm (hai kẻ cầm đầu Việt Tân tại hải ngoại). Cho nên, “như nước với lửa”, anh ba sàm vào tù thì Phạm Chí Dũng thâu tóm toàn bộ hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam và làm chủ tài khoản số tiền Việt Tân bơm vào cho đám “anh hùng bàn phím”. Tất nhiên, bản tính tham lam vô độ, Chí Dũng không được lòng là mấy trong số những kẻ “gõ bàn phím chửi chính quyền”.


     Tần suất các bệnh phẩm đứng tên Phạm Chí Dũng trên danluan, anhbasam, boxitblog… ngày càng nhiều, nhất là vào dịp cuối năm. Có thâm niên dựng chuyện, bịa chuyện, bóp méo sự thật nên bệnh phẩm của Chí Dũng rất ma mãnh, xảo quyệt, trí trá. Ngày 23-11-2016, Phạm Chí Dũng được đăng tải bệnh phẩm “Chính trường VN sắp tiến vào ‘giai đoạn quyết định’ mới?” trên blog anhbasam trước đây của Nguyễn Hữu Vinh. Có thể nói, rất hi hữu khi bài của Dũng được đăng trên diễn đàn do Vinh đứng tên. Tình huống Vinh bị bắt thì Dũng mới có “cơ hội ngàn vàng” ấy. Mở đầu bệnh phẩm, Chí Dũng dẫn dắt với luận điệu đầy hoài nghi “Một năm sau “giai đoạn quyết định” trước Đại hội XII của đảng cầm quyền, đang có những dấu hiệu báo trước chính trường Việt Nam có thể sắp tiến vào một “giai đoạn quyết định” mới”. Ăn cơm của ngoại bang, uống nước của khủng bố Việt Tân, làm theo sự chỉ đạo của Việt Tân và ngoại bang, cho nên không có gì lạ khi Phạm Chí Dũng tập trung khoét sâu vào việc dựng chuyện chia rẽ, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước và reo rắc sự hoài nghi trong quần chúng nhân dân. Cố gán ghép “nội bộ Đảng mâu thuẫn, Chính phủ chia rẽ” để đả kích, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Mưu toan này hết sức nguy hiểm và từ lâu đã được toàn thể dân tộc Việt Nam nhận diện.


       Dựng lên câu chuyện “nội bộ Đảng đang đấu đá” qua các dẫn chứng huyễn hoặc và bịa đặt liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng… Sự thêu dệt này có lẽ chỉ “ghi điểm” với việc giải ngân USD của Việt Tân bơm vào chứ không có mảy may tí giá trị gì đối với “chính trường Việt Nam”. “Bầu không khí chính trường cũng bởi thế đang tiềm ẩn những xung đột lớn và có thể xảy ra đột biến vào một thời điểm không quá xa xôi”. Phạm Chí Dũng quả nhiên không hổ danh kẻ cầm đầu hội nhóm trí trá mang tên “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” – nơi quần tụ của các thể loại chuyên dùng chữ nghĩa trí trá để chống phá đất nước Việt Nam. Lấy cảm hứng từ việc người anh Nguyễn Hữu Vinh bị bắt và y lên cầm đầu đám “anh hùng bàn phím”, rất phấn khởi nên Chí Dũng đành lấy đó làm cảm hứng xuyên tạc sang tình hình nội bộ, công tác tổ chức của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn.


        Lấm Lét


15 nhận xét:

 1. Phạm Chí Dũng, cái tên được gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” hay “nhà báo dân chủ” không mấy xa lạ trong đám phản loạn chống phá đất nước. Ông ta được việt tân trả tiền để mà làm những chuyện phản bội lại tổ quốc của mình, con người này cần phải lên án và trừng phạt bởi những hành vi mà mình đã gây ra. Con người này xuyên tạc sang tình hình nội bộ, công tác tổ chức của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn. Con người này thật đáng sợ mà..

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế04:10 25 tháng 11, 2016

  Lấy cảm hứng từ việc người anh Nguyễn Hữu Vinh bị bắt và y lên cầm đầu đám “anh hùng bàn phím”, rất phấn khởi nên Chí Dũng đành lấy đó làm cảm hứng xuyên tạc sang tình hình nội bộ, công tác tổ chức của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Chí Dũng vốn chỉ là kẻ chống đối xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. "Phạm Chí Dũng được gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” hay “nhà báo dân chủ” không mấy xa lạ trong đám phản loạn chống phá đất nước. Được Việt Tân chi trả 50.000USD lập ra nhóm “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”, Phạm Chí Dũng ngỡ tưởng y đang “nổi đình nổi đám”."
  Đứng ra thành lập nhóm rồi được rót 1 nguồn tiền lớn như vậy nên dù đầu óc chẳng có chút thông tin, hiểu biết gì về chính trị đâu nhưng hắn vẫn cứ chém gió như đúng rồi. Xét cho cùng đó cũng là cách để hắn kiếm miếng cơm, manh áo. Song cái cách bám váy, bám gót bọn Việt tân để phá hoại nhà nước thì cũng chẳng có hậu gì đâu

  Trả lờiXóa
 5. "Việt Tân chi trả 50.000USD lập ra nhóm"
  Một nhóm được lập ra, ban đầu đã được chi trả đến 50000 USD, thế nên mới hiểu tại sao mà nhiều nhóm lập ra như vậy. Thời buổi khó khăn, nhiều kẻ ăn không, ngồi rồi, lại muốn ngồi mát ăn bát vàng, nên vào đủ các nhóm hội, để mong có tiền rơi vào tay mà ăn chơi thoải thích. Có thể chỉ để vào theo kiểu đánh trống ghi tên, có thể cũng là vào để điểm danh... Nhưng Việt tân nó là tổ chức phản động từ bên ngoài, nó mang tính chất chống phá, nó có thể ngu, nhưng chưa đến mức ngu như các ông bà nghĩ,nên nó hiểu ngay vấn đề khi người nào đánh trống ghi tên vào đó mà. Trường hợp của Phạm Chí Dũng cũng như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 6. Cũng như các tổ chức dân chủ khác, ví dụ như với nhóm dân oan chẳng hạn, mỗi khi gây ra vụ lùm xum gì là y như rằng một thời gian sau tài chính bên ngoài sẽ đổ về. Do đó với tổ chức mà Phạm Chí Dũng lập ra cũng vậy. Càng xuyên tạc, càng chống phá nhiều thì tiền bên ngoài rót về càng nhiều. Cho nên những kẻ chỉ hành mỗi nghề uống trà đá vỉa hè rồi chém gió thành bão thì chúng chẳng có tài gì cho tử tế đâu, mà chỉ có tài chống phá là giỏi thôi. Tin vào lũ này thì chỉ có tan cửa, nát nhà, chứ chẳng lợi ích gì đâu

  Trả lờiXóa
 7. Làm ăn phải biết kiềm chế sự tham lam mới hợp tác được lâu dài. Phạm Chí Dũng sao không theo gương các "tiền bối" trước, để cho sự việc đến nông nỗi "bị tổ chức khủng bố Việt Tân “bỏ rơi” đầy nghiệt ngã".

  Trả lờiXóa
 8. Tôi đi nhiều nơi rồi tôi biết các bác ạ, với cái đám này nó cũng chẳng tử tế gì đâu. Bản thân tôi cũng vậy thôi, làm nghề ca sĩ, đi lang thang hát dạo, cũng nhìn nhận và chứng kiến nhiều cái lắm, nhiều thể loại người lắm. Giờ xã hội nhiều người coi đồng tiền to lắm, bán rẻ lương tâm, nhân cách con người. Phạm Chí Dũng nó cũng chẳng ngoại lệ đâu. Thằng này thuộc thằng khôn lỏi, nhưng đầu óc nó chậm, nên nhiều vụ nó chết đứng như từ hải ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Cóc chết 3 năm quay đầu về núi!. Nhưng liệu có còn chỗ cho những kẻ như thế này để quay về.
  Lạc lối rồi Chí Dũng à!

  Trả lờiXóa
 10. Dựng lên câu chuyện “nội bộ Đảng đang đấu đá” qua các dẫn chứng huyễn hoặc và bịa đặt liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng… Sự thêu dệt này có lẽ chỉ “ghi điểm” với việc giải ngân USD của Việt Tân bơm vào chứ không có mảy may tí giá trị gì đối với “chính trường Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 11. Ăn cơm của ngoại bang, uống nước của khủng bố Việt Tân, làm theo sự chỉ đạo của Việt Tân và ngoại bang, cho nên không có gì lạ khi Phạm Chí Dũng tập trung khoét sâu vào việc dựng chuyện chia rẽ, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước và reo rắc sự hoài nghi trong quần chúng nhân dân. Cố gán ghép “nội bộ Đảng mâu thuẫn, Chính phủ chia rẽ” để đả kích, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Mưu toan này hết sức nguy hiểm và từ lâu đã được toàn thể dân tộc Việt Nam nhận diện.

  Trả lờiXóa
 12. Lấy cảm hứng từ việc người anh Nguyễn Hữu Vinh bị bắt và y lên cầm đầu đám “anh hùng bàn phím”, rất phấn khởi nên Chí Dũng đành lấy đó làm cảm hứng xuyên tạc sang tình hình nội bộ, công tác tổ chức của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn. con nguoif này bị báo ứng là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 13. Trước khi Phạm Chí Dũng xuyên tạc về tình hình chính trị, đất nước, xã hội của Việt Nam thì tốt hơn hết, Phạm Chí Dũng nên chỉnh đốn lại nội bộ Hội nhà báo độc lập của mình. Với cái tình trạng các thành viên đang tự phanh phui về bản chất của nhau như những ngày qua thì cái tổ chức này cũng sớm tàn mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Phan Chí Dũng không khác gì những đối tượng rận chủ khác, và đồng thời hệ tư duy của những con người đó cũng chẳng khác gì nhau nên người ta gọi là cá mè 1 nứa nên khỏi cần bàn

  Trả lờiXóa
 15. Phạm Chí Dũng quả nhiên không hổ danh kẻ cầm đầu hội nhóm trí trá mang tên “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” – nơi quần tụ của các thể loại chuyên dùng chữ nghĩa trí trá để chống phá đất nước Việt Nam. Lấy cảm hứng từ việc người anh Nguyễn Hữu Vinh bị bắt và y lên cầm đầu đám “anh hùng bàn phím”, rất phấn khởi nên Chí Dũng đành lấy đó làm cảm hứng xuyên tạc sang tình hình nội bộ, công tác tổ chức của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm