Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

        Paulus Lê Sơn lại “cắn càn”


Paulus Lê Sơn.PNG


       Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn, từng ngồi tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hành vi của y đã xâm hại đến khách thể đặc biệt quan trọng, được pháp luật hình sự bảo vệ. Với một danh nghĩa là tín đồ của Thiên Chúa Giáo, là công dân của nước Việt Nam, thế nhưng Lê Văn Sơn lại phản Chúa, phản đạo, chống lại nền hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam. Ngay say khi ra tù, Lê Văn Sơn đã quy phụng linh mục Đặng Hữu Nam, Sơn đóng vai trò là phụ tá, kẻ chăn dắt “đời sống tinh thần và ăn nhậu” cho Đặng Hữu Nam.


       Hành trình tội lỗi của Lê Văn Sơn ngày càng dấn sâu trong vũng bùn đen. Đám khủng bố Việt Tân bên ngoài trả cát – sê cho các bài viết xuyên tạc của Lê Văn Sơn từ 50 USD (2015) đến 100 USD (năm 2016). Hàng tháng Lê Văn Sơn có nhiệm vụ lang thang khắp các nơi, chụp ảnh, kích động bà con gây rối, lấy tư liệu và sau đó thêm bớt, bịa đặt, vu khống gửi cho “ban quản trị” các diễn đàn chân rết của Việt Tân. Như vậy, mỗi tháng Lê Văn Sơn sẽ được đăng tải 3-5 bệnh phẩm. Chưa kể các khoản chi trả, thưởng khác sau các phi vụ vu khống, kích động giáo dân biểu tình nhân sự kiện Formosa. Kể từ ngày ra tù, một thanh niên sức khỏe đầy đủ mà không lao động, không có công ăn việc làm đàng hoàng, vậy tiền ở đâu ra? Rõ ràng, tiền từ bên ngoài, từ đám Việt Tân chi trả để Paulus Lê Sơn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, đả kích, xuyên tạc chính quyền theo kịch bản “bất bạo động” trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của Mỹ và phương Tây.


       Ngày 12/11/2016, trên trang chính của diễn đàn tổ chức khủng bố Việt Tân đăng tải bệnh phẩm “Hôm nay ở nhà trường, ngày mai sẽ xuống đường”. Quả nhiên, trong con người Lê Văn Sơn phần người thì ít mà phần con thì nhiều. Một công dân, một con chiên, một tín đồ mà y lại chả thuộc dạng nào. Chúa đâu dạy Paulus Lê Sơn làm điều dối trá, nói điều bịa đặt, hay thực hiện các hành vi chống phá đất nước, vi phạm pháp luật? Trong bệnh phẩm, y có nhắc đến sự kiện sinh viên ĐH Hoa Sen phản đối Hội đồng quản trị mới của ĐH này. Điều này đương nhiên rất bình thường, hoạt động mang tính xã hội, phản biện. Thế nhưng, Lê Văn Sơn lại cố tình cắt xén, gán ghép, thổi phồng vào đó tính chính trị và bẻ vấn đề chệch sang một hướng khác. Tính xảo trá, quỷ quyệt của Lê Văn Sơn nằm ở chỗ đó. “Ngày hôm nay các bạn trẻ thấy được những chính sách tước đoạt quyền lợi của mình trong môi trường hạn hẹp là nhà trường... Ngày mai thế hệ này sẽ nhìn nhận thấy những chính sách bất công, dối trá và lạm quyền của thể chế chính trị. Vận mệnh tương lai của đất nước Việt Nam trong tay của các bạn trẻ”. Ăn cơm Việt Tân, uống nước CIA có khác, phát ngôn nồng nặc mùi chống phá. Một kẻ vi phạm pháp luật, bợ đít ngoại bang phản bội dân tộc lấy tư cách gì để phán về “thế hệ trẻ”, “vận mệnh tương lai dân tộc” (!?).


       “Để thay đổi đất nước Việt Nam trước hết chính mỗi người chúng ta phải đổi thay chính mình từ trong tư duy, tư tưởng và cuối cùng phải đi đến lựa chọn quyết định hành động hay là chết?” – Nghe như Lê Văn Sơn đang thuyết giảng kinh thánh vậy. Hàng triệu thanh niên, sinh viên và hơn 90 triệu người Việt Nam đang nỗ lực lao động, học tập, kinh doanh, nghiên cứu… để phát triển kinh tế, bảo vệ chủ quyền đất nước, ổn định chính trị… Đất nước đang phát triển, chính trị ổn định ấy là nền tảng cơ bản cho mỗi công dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Lê Văn Sơn ăn cơm của ngoại bang, sủa theo sự chỉ đạo của Việt Tân, cho nên điều y nói mang nặng mùi phản bội đất nước. Bà con giáo dân phải tẩy chay, loại bỏ tên này ra khỏi cộng đồng giáo xứ, để hắn nhơn nhan tất làm hoen ố giáo xứ, tổn hại thanh danh của Chúa.         Nghễnh18 nhận xét:

 1. Đất nước đang phát triển, chính trị ổn định ấy là nền tảng cơ bản cho mỗi công dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Lê Văn Sơn ăn cơm của ngoại bang, sủa theo sự chỉ đạo của Việt Tân, cho nên điều y nói mang nặng mùi phản bội đất nước. Bà con giáo dân phải tẩy chay, loại bỏ tên này ra khỏi cộng đồng giáo xứ, để hắn nhơn nhan tất làm hoen ố giáo xứ, tổn hại thanh danh của Chúa.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 12/11/2016, trên trang chính của diễn đàn tổ chức khủng bố Việt Tân đăng tải bệnh phẩm “Hôm nay ở nhà trường, ngày mai sẽ xuống đường”. Quả nhiên, trong con người Lê Văn Sơn phần người thì ít mà phần con thì nhiều. Một công dân, một con chiên, một tín đồ mà y lại chả thuộc dạng nào. Chúa đâu dạy Paulus Lê Sơn làm điều dối trá, nói điều bịa đặt, hay thực hiện các hành vi chống phá đất nước, vi phạm pháp luật? Trong bệnh phẩm, y có nhắc đến sự kiện sinh viên ĐH Hoa Sen phản đối Hội đồng quản trị mới của ĐH này. Điều này đương nhiên rất bình thường, hoạt động mang tính xã hội, phản biện. Thế nhưng, Lê Văn Sơn lại cố tình cắt xén, gán ghép, thổi phồng vào đó tính chính trị và bẻ vấn đề chệch sang một hướng khác. Một kẻ vi phạm pháp luật, bợ đít ngoại bang phản bội dân tộc lấy tư cách gì để phán về “thế hệ trẻ”, “vận mệnh tương lai dân tộc”

  Trả lờiXóa
 3. Một công dân, một con chiên, một tín đồ mà y lại chả thuộc dạng nào. Chúa đâu dạy Paulus Lê Sơn làm điều dối trá, nói điều bịa đặt, hay thực hiện các hành vi chống phá đất nước, vi phạm pháp luật? Hắn ăn cơm của ngoại bang, sủa theo sự chỉ đạo của Việt Tân, cho nên điều hắn nói mang nặng mùi phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Là một công dân của nước Việt Nam, thế nhưng Lê Văn Sơn lại phản Chúa, phản đạo, chống lại nền hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam. Chúa đâu dạy Paulus Lê Sơn làm điều dối trá, nói điều bịa đặt, hay thực hiện các hành vi chống phá đất nước, vi phạm pháp luật? Lê Văn Sơn , hắn ta lại cố tình cắt xén, gán ghép, thổi phồng vào đó tính chính trị và bẻ vấn đề chệch sang một hướng khác. Một con người mà tổ quốc của mình cũng phản bội như hắn ta không đáng được mọi người tôn trọng, con người này đáng phải nhận báo ứng lắm...

  Trả lờiXóa
 5. Một công dân, một con chiên, một tín đồ mà y lại chả thuộc dạng nào. Chúa đâu dạy Paulus Lê Sơn làm điều dối trá, nói điều bịa đặt, hay thực hiện các hành vi chống phá đất nước, vi phạm pháp luật? Trong bệnh phẩm, y có nhắc đến sự kiện sinh viên ĐH Hoa Sen phản đối Hội đồng quản trị mới của ĐH này. Điều này đương nhiên rất bình thường, hoạt động mang tính xã hội, phản biện. Thế nhưng, Lê Văn Sơn lại cố tình cắt xén, gán ghép, thổi phồng vào đó tính chính trị và bẻ vấn đề chệch sang một hướng khác. Tính xảo trá, quỷ quyệt của Lê Văn Sơn nằm ở chỗ đó

  Trả lờiXóa
 6. Khi nào đất nước vẫn còn sinh ra những kẻ như tên Lê Văn Sơn này thì chúng ta vẫn chưa thể nào yên tâm phát triển đất nước một cách toàn diện được. Bởi chúng luôn tìm mọi cách để phá hoại những gì mà thế hệ cha ông chúng ta đã đổ biết bao xương máu mới có được.

  Trả lờiXóa
 7. Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn là một tên phản động đã từng phải ngồi tù vì tội chống Nhà Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy nhiên, hắn ta không những không biết hối cải sau khi ra tù mà vẫn tiếp tục với những công việc bán nước hại dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ bắt hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc như Lê Văn Sơn chắc chắn sẽ bị xã hội đào thải, pháp luật trừng trị. Chỉ cần nhân dân ta đoàn kết, một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng thì không có một thế lực nào có thể phá hoại được những di sản mà ông cha ta đã dày công vun đắp.

  Trả lờiXóa
 9. Công việc chính của Lê Văn Sơn là "đẻ" ra những bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, kích động lên những trang lều báo, qua đó có thể nhận được thù lao từ ngoại bang. Thật xấu hổ khi có một người mang dòng máu lạc hồng lại làm những việc xấu xa như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Hàng tháng Lê Văn Sơn có nhiệm vụ lang thang khắp các nơi, chụp ảnh, kích động bà con gây rối, lấy tư liệu và sau đó thêm bớt, bịa đặt, vu khống gửi cho “ban quản trị” các diễn đàn chân rết của Việt Tân. Điều đó càng khẳng định một điều rằng vị trí xứng đáng của hắn ta là trong nhà tù chứ không phải được hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 11. ới một danh nghĩa là tín đồ của Thiên Chúa Giáo, là công dân của nước Việt Nam, thế nhưng Lê Văn Sơn lại phản Chúa, phản đạo, chống lại nền hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam. Hắn đáng phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Văn Sơn cũng như tất cả những tên rận chủ đang hoạt động tại nước ta, chúng đều có một mục đích, đó là kiếm thật nhiều đô la từ những khoản hỗ trợ của ngoại bang, làm giàu cho túi tiền của chúng, không cần quan tâm đến những việc làm đó có thể ảnh hưởng tiêu cực tới đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Văn Sơn ăn cơm của ngoại bang, sủa theo sự chỉ đạo của Việt Tân, cho nên điều y nói mang nặng mùi phản bội đất nước. Tất cả những việc hắn và đồng bọn thực hiện chỉ đều nhằm một mục đích, đó là nhét đầy túi tiền của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. sự thật một con người đã quá đủ ngu ngốc như thế thì làm điều gì cũng thế thôi . việt tân một tổ chưc khủng bố thì quá rõ những con người làm việc cho họ rồi điều này không thể phủ nhận rằng có nên cho chúng biết rằng những điều đấy không phải là cho chúng biết nó là điều gì đơn giản là có thể làm đâu

  Trả lờiXóa
 15. Người tử tế02:32 19 tháng 11, 2016

  Lê Văn Sơn ăn cơm của ngoại bang, sủa theo sự chỉ đạo của Việt Tân, cho nên điều y nói mang nặng mùi phản bội đất nước. Bà con giáo dân phải tẩy chay, loại bỏ tên này ra khỏi cộng đồng giáo xứ, để hắn nhơn nhan tất làm hoen ố giáo xứ, tổn hại thanh danh của Chúa.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc như Lê Văn Sơn chắc chắn sẽ bị xã hội đào thải, pháp luật trừng trị. Chỉ cần nhân dân ta đoàn kết, một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng thì không có một thế lực nào có thể phá hoại được những di sản mà ông cha ta đã dày công vun đắp.

  Trả lờiXóa
 17. Những “vòi bạch tuộc” của Việt Tân là các hội nhóm trí trá dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”. Chúng nhận được sự tài trợ của Việt Tân, chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức này, thực hiện những hoạt động chống phá từ bên trong đất nước, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 18. Phong cách khủng bố của những kẻ thần giáo, nghĩa là những người không theo vô thần, còn tôi cũng không thể xếp họ và kiểu tôn giáo gì đau, vì chẳng có tôn giáo nào dạy con người ta hành xử như vậy cả

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm