Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

        Nguyễn Thanh Giang lại xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam


nguyễn thanh giang.PNG


      Những tháng cuối của năm 2016 sắp qua đi, hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn cũng ngày càng trở nên quyết liệt. Như thể tranh thủ “cá kiếm”, cố gắng “cày” để có thêm “chút đỉnh” qua các loạt bài viết xuyên tạc, đả kích, vu khống nhằm chống Đảng, Nhà nước. Đám rận chủ trong nước điên cuồng gửi bà viết, đăng ký nhận trả lời phỏng vấn của các “ban quản trị” diễn đàn phản loạn. Tất nhiên, trong thời khắc “chợ chiều cuối năm” thế này thì “ưu tiên” hàng đầu vẫn dành cho các “rận chủ cao niên”. Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Đình Cống… luôn được đặc cách, không qua kiểm định mà đăng tải ngay bài viết sau khi “ban quản trị” nhận được.


     Âu cũng dễ hiểu khi bệnh phẩm của Nguyễn Thanh Giang được trả “cát – xê” cao ngất ngưởng. Bởi tính chất cực đoan quyết liệt, khả năng xuyên tạc xảo quyệt, thủ đoạn bịa đặt, vu khống điêu luyện, cộng với một lịch sử bất hảo “đáng nể”. Cho nên, từ nay tới hết năm 2016 sẽ có rất nhiều bệnh phẩm với bút danh Nguyễn Thanh Giang được loan tải trên diễn đàn Viettan, boxitblog, danluan, anhbasam… Các bệnh phẩm này có thể là bài viết, hoặc cũng có thể là một cuộc phỏng vấn trí trá quen thuộc. Ngày 01/11/2016, bệnh phẩm “Nếu Đảng tự nhốt quyền lực trong “lồng pháp luật”” do Nam Nguyễn, biên tập viên đài RFA thực hiện được loan tải trên internet. Nội dung của bệnh phẩm xoay quanh cuộc “phỏng vấn” theo kịch bản dựng sẵn giữa một bên là mõ làng RFA và một bên là rận chủ Nguyễn Thanh Giang.


      Cuộc phỏng vấn ngắn ngủi được được hiện chóng vánh, Nguyễn Thanh Giang trả lời rành mạch, rõ ràng, không chút lăn tăn. Đây là “nghề” của rận chủ nên các hoạt động rất chuyên nghiệp, rào trước, đón sau… Tuy nhiên, nội dung được “hỏi – đáp” theo mô tả của RFA thì mang đậm mùi xuyên tạc và dối trá, vu cáo không thể chấp nhận được. Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng ở Việt Nam, bóp méo và lồng ghép các luận điệu đả kích, bôi nhọ sự lãnh đạo, quản lý, điều hành đất nước của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Thanh Giang trí trá nói: “…Tóm lại một câu, khi nào Đảng vẫn đứng trên pháp luật, Đảng chỉ huy pháp luật thì chắc chắn không thể có được sự gọi là minh bạch và rõ ràng để mà xử lý tham nhũng hết”. Từ lâu Thanh Giang và đồng bọn rận chủ cùng đám Việt Tân lưu vong theo sự chỉ đạo của ngoại bang muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam… Cho nên, rất dễ hiểu khi Thanh Giang vu cáo “Đảng đứng trên pháp luật”. Tại Hiến pháp đã khẳng định rõ vai trò lãnh đạo của Đảng, lịch sử và dân tộc đã chọn Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Do vậy, tuyệt nhiên không có chuyện “Đảng đứng trên pháp luật” như Nguyễn Thanh Giang xỏ xiên.


       Mỗi đất nước, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, việc lựa chọn chế độ chính trị, mô hình thể chế khác nhau giữa các quốc gia. Điều này được Liên Hợp Quốc, luật pháp quốc tế thừa nhận. Cho nên, Thanh Giang và đồng bọn không thể ngậm USD của ngoại bang mà ngồi đó phán xét theo kiểu xuyên tạc. Nhận thức lệch lạc, cố tình xuyên tạc: “Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền”. Chẳng hiểu ông Nguyễn Thanh Giang đang loạn ngôn đến mức nào. Ông đang sống trong đất nước “ổn định khiên cưỡng” đấy đấy. Nhờ có sự ổn định như vậy mà ông mới có chỗ mà “sủa theo sự chỉ đạo của ngoại bang”. Nền ổn định của Việt Nam ra sao, như thế nào thì người dân Việt Nam hiểu tường minh hơn ai hết. Đất nước thanh bình, dân lo làm ăn, cháu nhỏ lo học hành… không thấy “xả súng kiểu Mỹ”, không thấy khủng bố… vậy là thanh bình và ổn định rồi. Có ổn định vậy mới có điều kiện phát triển, thưa ông Thanh Giang!         Phỗng


12 nhận xét:

 1. vì Lợi lộc mà bỏ ra suốt quãng đời của mình để bôi xấu chính quyền phản Đảng phản Tổ quốc thật là ngu dốt

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thanh Giang lại ba xàm ba láp gì nữa thế?
  Dạo này lão đói ăn hay sao mà mấy câu chữ vớ vẫn không trau chuốt gì thế mà cũng viết ra được vậy? Tiến sĩ giấy.

  Trả lờiXóa
 3. Việc nhận thức lệch lạc, cố tình xuyên tạc: “Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền”. Chẳng hiểu ông Nguyễn Thanh Giang đang loạn ngôn đến mức nào. Ông đang sống trong đất nước “ổn định khiên cưỡng” đấy đấy. Nhờ có sự ổn định như vậy mà ông mới có chỗ mà “sủa theo sự chỉ đạo của ngoại bang”.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng ở Việt Nam, bóp méo và lồng ghép các luận điệu đả kích, bôi nhọ sự lãnh đạo, quản lý, điều hành đất nước của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Thanh Giang trí trá nói: “…Tóm lại một câu, khi nào Đảng vẫn đứng trên pháp luật, Đảng chỉ huy pháp luật thì chắc chắn không thể có được sự gọi là minh bạch và rõ ràng để mà xử lý tham nhũng hết”. Từ lâu Thanh Giang và đồng bọn rận chủ cùng đám Việt Tân lưu vong theo sự chỉ đạo của ngoại bang muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam… Cho nên, rất dễ hiểu khi Thanh Giang vu cáo “Đảng đứng trên pháp luật”.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng tiều phu05:41 4 tháng 11, 2016

  Nền ổn định của Việt Nam ra sao, như thế nào thì người dân Việt Nam hiểu tường minh hơn ai hết. Đất nước thanh bình, dân lo làm ăn, cháu nhỏ lo học hành… không thấy “xả súng kiểu Mỹ”, không thấy khủng bố… Đây mới là cái mà đất nước chúng ta cần.

  Trả lờiXóa
 6. khi bệnh phẩm của Nguyễn Thanh Giang được trả “cát – xê” cao ngất ngưởng. Bởi tính chất cực đoan quyết liệt, khả năng xuyên tạc xảo quyệt, thủ đoạn bịa đặt, vu khống điêu luyện, cộng với một lịch sử bất hảo “đáng nể”. Cho nên, từ nay tới hết năm 2016 sẽ có rất nhiều bệnh phẩm với bút danh Nguyễn Thanh Giang được loan tải trên diễn đàn Viettan, boxitblog, danluan, anhbasam… Các bệnh phẩm này có thể là bài viết, hoặc cũng có thể là một cuộc phỏng vấn trí trá quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 7. Cái bọn này viết bài chống đối mà cũng như kiểu chạy chỉ tiêu cuối năm. Hài hước thật. Mở mồm ra thì cái gì mà nêu chính kiến với thể hiện quan điểm, nghe hay ho lắm. Nhưng có phải đâu. Hóa ra là đẻ như gà để kiếm tiền với làm màu, chạy sô tích cực chắc kiểu để năm sau còn nhận thêm "hợp đồng". Trò hề.

  Trả lờiXóa
 8. không thể phủ nhận vai trò của Đảng ta bởi những gì mà Đảng đã, đang và sẽ làm là tất cả vì lợi ích của người dân Việt Nam, chỉ có những đối tượng như nguyễn thanh giang với những âm mưu, thủ đoạn, tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng sản Việt Nam, những phần tử như vậy cần đáng lên án và phải tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng trong sạch, vững mạnh, luôn chăm lo đến lợi ích của nhân dân, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng ta nhằm mục đích nâng cao đời sống nhân dân, làm sao cho dân ta ngày càng giàu mạnh, đất nước phát triển không ngừng.

  Trả lờiXóa
 10. với những chiêu trò quen thuộc, những thủ đoạn không còn xa lạ, những đối tượng như nguyễn thanh giang vẫn đang ngày đêm xuyên tạc, vu khống, tung tin bịa đặt, núp dưới cái bóng nhà dân chủ nhằm hạ uy tín, bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta, nhằm chống phá Nhà nước, gây dựng một chính quyền mới của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. với sự hỗ trợ về vật chất rất lớn, các thế lực thù địch ngày càng hoạt động mạnh mẽ, và với những thủ đoạn viết bài tuyên truyền quen thuộc, chúng còn thường xuyên kích động người dân, lợi dụng các vấn đề tôn giáo, dân tộc và các vấn đề lợi ích dân tộc, tôn giáo để gây áp lực cho chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm