Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

          Hồ Văn Hải: “Kẻ đại bịp” vì sao bị bắt?


bác sĩ hồ hải..png


      Theo thông tin từ Cơ quan an ninh điều tra Thành phố Hồ Chí Minh thì ngày 2/11/2016 đã phối hợp với công an quận Thủ Đức tiến hành bắt quả tang Hồ Văn Hải khi ông ta đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.


       Nói về Hồ Hải thật lắm chuyện để bàn. Trước đây, hắn là bác sĩ khoa sản bệnh viện Chợ Rẫy, đến năm 2001 thì bị đuổi việc. Từ đó, hắn tìm kiếm và trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng đều bị sa thải. Có lẽ chính vì “vô công rồi nghề”, “nhàn cư vi bất thiện” nên Hải bắt đầu kết giao rồi theo chân của những kẻ mang danh “dân chủ” nhưng thực chất là ra sức tuyên truyền, vu khống, bôi nhọ đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.


      Hải thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân “Hồ Hải” nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước, kích động chống phá chế độ. Hải còn có các bình luận thể hiện thái độ lệch lạc, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân.


        Hành vi đó của Hồ Văn Hải đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, sau khi thất nghiệp, để kiếm chút tiền bẩn từ “ngoại bang”, Hải không những không sửa đổi mà còn có thái độ chống đối ngày càng quyết liệt và trắng trợn hơn. Dường như với Hải, việc bị cơ quan chức năng để ý chứng tỏ việc làm của hắn đã gây được ảnh hưởng, được tăng thêm sự cổ xúy, ủng hộ về tiền bạc của các thế lực thù địch.


        Không biết Hải có bị điếc không nhưng dường như hắn là kẻ “điếc không sợ súng”. Sau rất nhiều lần cảnh cáo, yêu cầu Hải chấm dứt hành vi trái pháp luật nhưng không được, Cơ quan an ninh thành phố Hồ chí Minh đã tiến hành bắt đối tượng này khi đang có hành vi phát tán tài liệu chống phá đất nước thông qua mạng internet theo điều 258, Bộ luật hình sự: “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.


        Những kẻ tự cho mình là trí thức, nhưng thực chất là những kẻ “trí trá” như Hồ Hải, Mai Phan Lợi, Trương Duy Nhất…, hay những kẻ vừa “trí trá” vừa “dâm dật” như Huỳnh Ngoc Chênh, Tuấn Khanh… thì thử hỏi có mất mặt giới trí thức chân chính của chúng ta hay không?


       Việc Hồ Hải bị bắt là hoàn toàn đúng qui trình, đúng pháp luật Việt Nam. Mọi hành vi vu khống, xuyên tạc về vụ việc này đều thể hiện sự thiếu kiến thức pháp luật, cũng như thái độ chống đối. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn - những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.         Ngọc Bút


16 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý05:42 4 tháng 11, 2016

  Mọi hành vi vu khống, xuyên tạc về vụ việc này đều thể hiện sự thiếu kiến thức pháp luật, cũng như thái độ chống đối. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn – những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Hải thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân “Hồ Hải” nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước, kích động chống phá chế độ. Hải còn có các bình luận thể hiện thái độ lệch lạc, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Hồ Hải bị bắt là hoàn toàn đúng qui trình, đúng pháp luật Việt Nam. Mọi hành vi vu khống, xuyên tạc về vụ việc này đều thể hiện sự thiếu kiến thức pháp luật, cũng như thái độ chống đối. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn – những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Hồ Hải bị bắt là hoàn toàn đúng qui trình, đúng pháp luật Việt Nam. Mọi hành vi vu khống, xuyên tạc về vụ việc này đều thể hiện sự thiếu kiến thức pháp luật, cũng như thái độ chống đối. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn – những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. Việc Hồ Hải bị bắt là hoàn toàn đúng qui trình, đúng pháp luật Việt Nam. Mọi hành vi vu khống, xuyên tạc về vụ việc này đều thể hiện sự thiếu kiến thức pháp luật, cũng như thái độ chống đối. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn – những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề chuyên môn với vấn đề vi phạm pháp luật không hề liên quan đến nhau. Có thể thực tế nhiều người biết đến Hồ Hải với vai trò là bác sĩ, họ sẽ giật mình khi Hồ Hải bị bắt. Thế nhưng, nếu theo dõi những bài viết của ông thì sẽ không bất ngờ chút nào, bởi đó là hành vi tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Hồ Hải bị bắt quả tang và bắt đúng luật. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn – những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Hồ Văn Hải là cái tên không còn xa lạ với rất nhiều hành vi tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước ta. Việc hắn bị bắt lẽ ra nên diễn ra sớm hơn. Đối với những kẻ không biết quý trọng độc lập tự do thì phải tước đi cái quyền đó của chúng một thời gian.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ tự cho mình là trí thức, nhưng thực chất là những kẻ “trí trá” như Hồ Hải, Mai Phan Lợi, Trương Duy Nhất…, hay những kẻ vừa “trí trá” vừa “dâm dật” như Huỳnh Ngoc Chênh, Tuấn Khanh…đáng bị trừng phạt trước pháp luật bởi những hành vi vô đạo đức đó.

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam như của Hồ Văn Hải là một hành vi nguy hiểm cho đất nước, ảnh hưởng tiêu cực đến chính trị của nước ta. Chính quyền cần phải quyết liệt hơn trong công tác xử lý đám phản động này trước khi chúng bơm vào não dân ta những tư tưởng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 11. Nói đến Hồ Văn Hải, hắn từng là một bác sĩ, nhưng không lâu sau đó thì bị đuổi việc. Có lẽ do bất mãn mà hắn đã có những tư tưởng chống đối, và đó là cơ hội không thể tốt hơn cho đám rận chủ để mắt đến, nhanh chóng biến hắn trở thành một con rận có tiếng trong bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Trên trang facebook cá nhân của mình, Hồ Văn Hải thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kích động chống phá chế độ. Hành vi của hắn cần được xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Hải dính líu đến cơ quan công an. Trước khi bị bắt, ông ta đã nhiều lần được chính quyền nhắc nhở, yêu cầu chấm dứt các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước, tuy nhiên, hắn không những không thay đổi mà còn hoạt động nhiều hơn. Do đó, vào tù là điều tất yếu đối với một kẻ vô lại như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Những đồng đô la bẩn thỉu của ngoại bang đã khiến cho không ít những kẻ mang tiếng là công dân Việt Nam, nhưng đã sẵn sàng vứt bỏ lương tâm, thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước, ảnh hưởng xấu tới trật tự an ninh của đất nước,.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ trí trá, bất lương, chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc như Hồ Văn Hải sẽ bị chính xã hội này đào thải mà thôi. Rồi đây, sau khi hết giá trị lợi dụng của ngoại bang, chúng mới biết thế nào là tự do, thế nào là độc lập.

  Trả lờiXóa
 16. Đã không đủ tài năng để tham gia vào đội ngũ thầy thuốc chân chính, không biết tự rèn luyện bản thân mà lại còn dùng cái danh bác sĩ để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc.Con người tài không có, đức cũng không như vậy bị pháp luật xử lý đúng là loại trừ một con sâu cho xã hội. Việc Hồ Hải bị bắt là hoàn toàn đúng qui trình, đúng pháp luật Việt Nam. Mọi hành vi vu khống, xuyên tạc về vụ việc này đều thể hiện sự thiếu kiến thức pháp luật.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm