Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

           Cảnh giác luận điệu gây chia rẽ nội bộ


tuyên truyền xuyên tạc.PNG


        Năm gần hết, tết gần đến, cho nên các “nhà rận chủ” quốc nội và hải ngoại cũng ra sức “cày” (cày bàn phím) để có thêm thu nhập, chuẩn bị cho một cái tết mới. Cũng bởi vậy mà tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn đầy rẫy các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Từ việc bầu cử Tổng thống Mỹ, đến việc chống tham nhũng của Việt Nam… Bất cứ vấn đề gì thì đám “anh hùng bàn phím” cũng bới vết, tìm lông và lồng ghép cho kỳ được các luận điệu bôi lem.


       Ngày 09/11/2016, đồng loạt trên nhiều diễn đàn phản loạn như boxitblog, anhbasam, danluan... đăng tải bệnh phẩm “Cuộc chiến giữa Đảng và Chính phủ”, đăng bởi bút danh Kính Hòa, phóng viên RFA. Thực ra, cũng chả biết phải của Kính Hòa hay không, hay một bạn rận chủ nào đấy của Kính Hòa nhờ đứng tên để có nhuận bút cao hơn chút đỉnh. Trong giới rận chủ thì Kính Hòa luôn có cát – sê cao ngất ngưởng, cho nên nhiều vị tầm ngửi cũng muốn ké gửi. Ban Việt ngữ đài Á Châu tự do - RFA vốn được CIA lập ra nhằm mục đích phục vụ cuộc chiến tranh tâm lý, tuyên truyền phá hoại tư tưởng đối với Việt Nam theo phương thức “diễn biến hòa bình”. Thế nên tuyệt nhiên, khó lòng mà tìm được một chữ, nửa câu ca ngợi hay nói tốt, thậm chí chỉ nói đúng, khách quan về tình hình Việt Nam.


       Trở lại bệnh phẩm của Kính Hòa, tận mãi bên Mỹ, xa xôi cách trở và chưa từng một lần được bén mảng về quê hương nhưng cường độ, thủ đoạn xuyên tạc, đả kích Việt Nam của Kính Hòa rất “đáng nể”! Trong bài viết, Kính Hòa có đề cập đến Đặng Xương Hùng, lưu vong tại Thụy Sỹ. Đây là một nhân vật nổi tiếng về mức độ “ăn cháo đá bát” hơn cả Bùi Tìn trước đây. Từng là cán bộ ngoại giao, nhưng vì hám lợi đã chạy theo ngoại bang, nay thỉnh thoảng viết bài chống lại đất nước. Cho nên, Kính Hòa viện dẫn lời của tay phản bội này thì lấy ai mà tin cho. Luận điệu xuyên tạc nhằm gây chia rẽ nội bộ Đảng, phá hoại đoàn kết dân tộc Việt Nam có đoạn “Cái đó nó thể hiện sự đấu đá nội bộ giữa các lãnh đạo Việt Nam trong việc quản lý chính quyền cũng như là cai trị đất nước”. Từng chữ thể hiện giọng văn miệt thị, vu cáo trắng trợn và bịa đặt, đổi trắng thay đen, đánh lận con đen. Toàn văn bệnh phẩm của Kính Hòa thêu dệt những câu chuyện ly kỳ ảo tưởng về tình hình nội bộ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Biết là bịa đặt, là không đúng, song đám rận chủ vẫn phải viết, phải tán phát, bởi ấy là ý của ông chủ trả USD cho hoạt động này. Bởi miếng cơm, manh áo, bởi cái tết sắp tới nên quê hương, đất nước, sự thật khách quan có há chi đâu.


      Trong khi Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang nỗ lực chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng một Chính phủ liêm khiết, vì nhân dân phục vụ thì đám rận chủ lại ra sức đả kích, xuyên tạc. “Rồi sau này cũng sẽ có những nhân vật trốn đi nữa. Nó cho thấy rằng sự áp đặt khống chế hoàn toàn của ông Nguyễn Phú Trọng không hẳn là có hiệu quả. Vụ Trịnh Xuân Thanh, rồi Vũ Huy Hoàng cho ta thấy phản ứng của phe Chính phủ không hẳn lép vế hoàn toàn, phe của ông Trọng không hẳn là áp đảo” – Đặng Xương Hùng vì hám lợi mà phản bội quê hương lại bắt đầu “phán”. Âm mưu tuyên truyền xuyên tạc, bôi lem nội bộ nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch hết sức nguy hiểm. Mỗi người cần tỉnh táo, cảnh giác trong tiếp nhận thông tin, đặc biệt với các luận điệu sử dụng thủ đoạn lập lờ.


          Lấm Lét


18 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý03:06 11 tháng 11, 2016

  m mưu tuyên truyền xuyên tạc, bôi lem nội bộ nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch hết sức nguy hiểm. Mỗi người cần tỉnh táo, cảnh giác trong tiếp nhận thông tin, đặc biệt với các luận điệu sử dụng thủ đoạn lập lờ.

  Trả lờiXóa
 2. nhiều "nhà báo" ngồi gõ phím tận phương trời xa xôi nào đó phán như thật về tình hình xã hội việt nam, rồi về bộ máy chính quyền. không biết là những "nhà báo " này đưa thông tin kiểu vậy đến với cộng đồng người việt bên đó thì sẽ gây ra những gì? thêm những quận cam khác chăng?

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang nỗ lực chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng một Chính phủ liêm khiết, vì nhân dân phục vụ thì đám rận chủ lại ra sức đả kích, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang nỗ lực chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng một Chính phủ liêm khiết, vì nhân dân phục vụ thì đám rận chủ lại ra sức đả kích, xuyên tạc. “Rồi sau này cũng sẽ có những nhân vật trốn đi nữa. Nó cho thấy rằng sự áp đặt khống chế hoàn toàn của ông Nguyễn Phú Trọng không hẳn là có hiệu quả. Vụ Trịnh Xuân Thanh, rồi Vũ Huy Hoàng cho ta thấy phản ứng của phe Chính phủ không hẳn lép vế hoàn toàn, phe của ông Trọng không hẳn là áp đảo” – Đặng Xương Hùng vì hám lợi mà phản bội quê hương lại bắt đầu “phán”. Âm mưu tuyên truyền xuyên tạc, bôi lem nội bộ nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch hết sức nguy hiểm. Mỗi người cần tỉnh táo, cảnh giác trong tiếp nhận thông tin, đặc biệt với các luận điệu sử dụng thủ đoạn lập lờ.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang nỗ lực chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng một Chính phủ liêm khiết, vì nhân dân phục vụ thì đám rận chủ lại ra sức đả kích, xuyên tạc. “Rồi sau này cũng sẽ có những nhân vật trốn đi nữa. Âm mưu tuyên truyền xuyên tạc, bôi lem nội bộ nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch hết sức nguy hiểm. Mỗi người cần tỉnh táo, cảnh giác trong tiếp nhận thông tin, đặc biệt với các luận điệu sử dụng thủ đoạn lập lờ.

  Trả lờiXóa
 6. Tết đến xuân về thì cũng là lúc chúng ta được thấy sự hoạt động năng nổ nhất của những kẻ được gọi với cái tên "rận chủ". Để có thể kiếm được những khoản hỗ trợ hậu hĩnh cho một cái tết đầy đủ, những kẻ bán nước này sẽ nỗ lực hết mình, tham gia tích cực vào những hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Trong thời gian gần đây, trên những trang báo của đám phản động đã liên tục xuất hiện những bài viết với nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền những tư tưởng chống phá cách mạng. Mục đích của chúng là muốn kiếm những khoản hỗ trợ cho dịp tết năm nay.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 09/11/2016, đồng loạt trên nhiều diễn đàn phản loạn như boxitblog, anhbasam, danluan… đăng tải bệnh phẩm “Cuộc chiến giữa Đảng và Chính phủ”, đăng bởi bút danh Kính Hòa, phóng viên RFA. Người dân tuyệt đối không nên nghe theo những thông tin bịa đặt của chúng, tỉnh táo trước những lời lẽ xúi giục, kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 9. Trong cuộc chiến chống lại tham nhũng, không những Đảng, Nhà nước cần phải có những biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh đội ngũ cán bộ Đảng viên của mình mà mỗi người dân cũng cần nâng cao ý thức, đấu tranh chống lại những hành vi tham nhũng từ cở sở.

  Trả lờiXóa
 10. để mà những con người đang lợi dụng những điều mà cả nhân dân đang bảo vệ như thế thì không thể làm được những điều tốt đẹp gì và đấy là lý do những con người kia không bao giờ biết được một trong những điều tốt đẹp cho mọi người cả và chỉ có những con người đang thể hiện yêu nươc là một điều điều tốt đẹp cho xã hội được

  Trả lờiXóa
 11. Những vụ án tham nhũng như của Dương Chí Dũng, Trịnh Xuân Thanh, rồi lợi dụng chức quyền như của Vũ Huy Hoàng đã làm giảm uy tín của chính quyền đối với nhân dân. Chính những người này đã và đang tạo cơ hội cho đám phản động có cơ hội thực hiện những hoạt động xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Đặng Xương Hùng từng là cán bộ ngoại giao, nhưng vì hám lợi đã chạy theo ngoại bang, nay thỉnh thoảng viết bài chống lại đất nước. Thời gian gần đây hắn đã được đám rận chủ trong nước chú ý, lợi dụng để cho ra những bài viết sai sự thật về Đảng, chính quyền, nhằm lừa gạt những người dân thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 13. Từng chữ trong bệnh phẩm “Cuộc chiến giữa Đảng và Chính phủ” đã thể hiện giọng văn miệt thị, vu cáo trắng trợn và bịa đặt, đổi trắng thay đen, đánh lận con đen. Toàn văn bệnh phẩm của Kính Hòa thêu dệt những câu chuyện ly kỳ ảo tưởng về tình hình nội bộ Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Âm mưu tuyên truyền xuyên tạc, bôi lem nội bộ nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch hết sức nguy hiểm. Đối tượng chúng muốn hướng đến đó là những người dân thiếu hiểu biết, rất dễ bị lôi kéo vào con đường chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ người RẬN CHỦ chúng mượn các trang mạng xã hội đưa những thông tin sai lệch về nhà nước ta. Chúng xuyên tạc bịa đặt , vu khống nhà nước ta gây hiểu nhầm đến nhiều công dân. Cũng bởi vậy mà tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn đầy rẫy các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.. Cái lũ người này chúng chẳng khác là là lũ hút máu người mà, chúng nên nhận hình phạt nặng mới phải...

  Trả lờiXóa
 16. Cái gì mà Cuộc chiến giữa Đảng và Chính phủ? Bọn này điêu hết rồi. Nước ta từ khi thành lập đến nay, chiến thắng ngoại xâm, kinh tế xã hội phát triển, đời sống được cải thiện chẳng phải đều do sự điều hành của Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng à? Một lũ ở tận đâu đâu, ngoài một chút lai lịch gốc gác có dính tý Việt Nam vào thì hiểu gì về nơi này mà phán như thánh?

  Trả lờiXóa
 17. Đoàn kết là sức mạnh, muốn chiến thắng được sức mạnh đó chỉ còn cách chia rẽ khối đoàn kết đó, để nội bộ tự tan rã mà không cần chiến đấu. Đó chính là âm mưu của những kẻ chống phá đất nước, chỉ muốn gây hoang mang dư luận dẫn đến những bất ổn trong đời sống chính trị xã hội. Nếu như chỉ nghe theo những luận điệu đó thì chắc chắn ý đồ của những kẻ xấu đó đã thành.

  Trả lờiXóa
 18. Trong thời gian gần đây, trên những trang báo của đám phản động đã liên tục xuất hiện những bài viết với nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền những tư tưởng chống phá cách mạng. Vì thế mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để không bị lĩ người xấu xa này lừa.... Và cũng qua đây tôi mong rằng những hành động xấu xa của lũ người Rận Chủ này sẽ bị lên ná mạnh mẽ....

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm