Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

awrf

       Sắp tới phiên tòa xét xử phúc thẩm Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự sẽ diễn ra. Việc xét xử Cấn Thị Thêu theo quy định của pháp luật vốn là một hoạt động tố tụng bình thường như bao vụ xét xử khác. Thế nhưng với đám rận chủ thì đây lại là dịp “cá kiếm”, nở rộ trên các diễn đàn phản loạn xuất hiện bao bài viết xuyên tạc, bóp méo, vu khống cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc này.


       Cấn Thị Thêu từ lâu được biết đến với nghề “làm dân chủ”. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song bởi lòng tham vô đáy, Thị Thêu vẫn tiếp tục hàng loạt hành vi gây rối, chống phá manh động, liều lĩnh, xảo quyệt. Từ khi Cấn Thị Thêu bị bắt đến nay, có rất nhiều bệnh phẩm lấy “cảm hứng” từ Thị để nhằm xuyên tạc, đả kích, chống phá Việt Nam. Vậy, Cấn Thị Thêu tựa “con mồi béo bở” cho đồng bọn xông vào xâu xé.


       Ngày 27/11/2016 tại nhà thờ Thái Hà tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu. Đám linh mục cầm đầu giáo xứ Thái Hà từ lâu được biết đến như một tụ điểm gây rối, chuyên lợi dụng thần quyền giáo luật để mê hoặc, lừa bịp, tuyên truyền kích động bà con giáo dân. Rất nhiều hoạt động sinh hoạt tôn giáo, các buổi Thánh lễ… bị các linh mục nơi đây lồng ghép những nội dung dối trá, kích động chia rẽ, chống phá đất nước. Bộ mặt của dăm bảy kẻ cầm đầu có lẽ từ lâu được nhiều giáo dân nhận diện. Tổ chức khủng bố Việt Tân bơm tiền và rất nhiều tiền để những kẻ tay sai đội lốt linh mục triển khai, tổ chức các hoạt động như kiểu Thánh lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu. Thử hỏi, một cơ sở tôn giáo lại đi tổ chức cho giáo dân cầu nguyện cho một kẻ vi phạm pháp luật thì thứ sinh hoạt ấy gọi là gì? Có điều nào của Chúa hay giáo luật khuyên dạy các linh mục làm điều phản đạo, phạm pháp, cổ súy như vậy không? Tỉnh một chút, sáng một chút là tất cả đều nhận ra, cho dù là tín đồ cuồng tín nhất.


       Ngay khi đang diễn ra buổi cầu nguyện thì lập tức trên các diễn đàn phản loạn như anhbasam, viettan… loan tải bệnh phẩm “Cấn Thị Thêu, người phụ nữ can trường”. Lấy hình ảnh của buổi cầu nguyện tại Thái Hà, với luận điệu xuyên tạc, bóp méo, đầy chất kích động để thực hiện hành vi tuyên truyền chống phá, ly gián khối đoàn kết lương – giáo, đoàn kết dân tộc. Bà con tín đồ có thể nhận thấy rất rõ động cơ “làm tiền” và mục đích chính trị dơ dáy của những kẻ đứng sau buổi cầu nguyện. Chả có tổ chức tôn giáo ở quốc gia nào lại kích động tín đồ thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Xã hội có ổn định, kỷ cương phép nước được đảm bảo thì mới tạo điều kiện cho sinh hoạt tôn giáo đúng nghĩa nguyên bản. Đằng này, dăm bảy kẻ ngậm USD của Việt Tân và ngoại bang, khoác lên mình bộ áo của linh mục, suốt ngày lăm le vu cáo, xuyên tạc, lừa bịp tín đồ… Vậy tất lẽ dĩ nhiên, hành động đó đi ngược lại thiên hướng tốt đẹp của Thiên Chúa Giáo.


       Từ Cấn Thị Thêu để vu cáo chuyện đất đai, bóp méo trắng trợn việc khiếu kiện chính đáng theo pháp luật với lợi dụng khiếu kiện để chống phá nền hòa bình, ổn định của đất nước. Sẽ không chỉ dừng lại ở Cấn Thị Thêu hay Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài… Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.


       Lấm Lét


5 nhận xét:

 1. Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 2. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. Cấn Thị Thêu vốn là một kẻ có tiếng trong làng nghề "chăn dắt dân oan". Thị có tiếng không phải thị giỏi, mà có tiếng vì thị dùng lời lẽ và hành động liều của mình để lừa bịp người dân. Cũng bởi vì tiền do các nhóm gửi cho thị hàng tháng, làm việc theo đơn đặt hàng, gây ra nhiều sự kiện thì thị được nhiều, ít sự kiện thì thị ăn ít. Cho nên thị phải cố làm, chứ làm gì có dân oan ở đâu mà lắm thế. Toàn là "Oan thị mầu" thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Vốn là kẻ hành nghề chăn dắt dân oan để lấy tiền từ bọn hải ngoại, các tổ chức phản động tài trợ cho nên Cấn Thị Thêu và người nhà của ả hoạt động rất tích cực. Tuy nhiên, cái gì thì cũng có cái giá của nó. Tiền thu được bằng chính sức lao động của mình thì bao giờ cũng có cái giá trị của nó, còn kiếm tiền không phải bằng chính sức lao động, mà bán rẻ lương tâm,con người, đất nước thì hậu quả nhận được cũng nặng nề không kém

  Trả lờiXóa
 5. Cấn Thị Thêu từ lâu được biết đến với nghề “làm dân chủ”. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song bởi lòng tham vô đáy, Thị Thêu vẫn tiếp tục hàng loạt hành vi gây rối, chống phá manh động, liều lĩnh, xảo quyệt. Từ khi Cấn Thị Thêu bị bắt đến nay, có rất nhiều bệnh phẩm lấy “cảm hứng” từ Thị để nhằm xuyên tạc, đả kích, chống phá Việt Nam. Vậy, Cấn Thị Thêu tựa “con mồi béo bở” cho đồng bọn xông vào xâu xé.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm