Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

       Đập vào mõm bọn ngậm USD ngoại bang xuyên tạc lịch sử dân tộc


rận chủ.PNG


       Quốc gia nào cũng có lịch sử và lịch sử không thể thay đổi. Chẳng đất nước nào có lịch sử sao nguyên bản của đất nước nào. Các bậc hậu sinh chỉ có thể tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử để phục vụ cho hiện tại và tương lai của đất nước. Còn xét lại, xuyên tạc lịch sử không hơn không kém đích thị hành động động chính trị dơ dáy có mưu đồ của đám cơ hội câu kết với ngoại bang phản bội Tổ quốc.


      Trong cuộc chiến phá hoại tư tưởng do CIA đạo diễn trực tiếp, với hệ thống các trung tâm tuyên truyền, các website, diễn đàn, nhà xuất bản, đội ngũ “xuyên tạc viên” đồ sộ… thì một trong các nội dung trọng tâm nhằm vào việc xuyên tạc, bôi lem lịch sử, từ đó đả kích, hạ uy tín của chế độ chính trị, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện tại. Một bộ phận không hề nhỏ trong ê – kíp “xuyên tạc viên” lại mang trong mình dòng máu Việt Nam. Câu kết với CIA, bợ đít ngoại bang, nhận USD của ngoại bang để hướng về Việt Nam các mũi tên chống phá trên mặt trận tư tưởng. Để có thể làm “cách mạng màu” tại Việt Nam theo mưu toan của Mỹ và phương Tây thì vấn đề “hạ bệ tư tưởng cộng sản” mang ý nghĩa quan trọng. Cho nên, hoàn toàn dễ hiểu khi hàng ngày, hàng giờ, qua năm này đến năm khác từ 1975 đến nay, các trung tâm phá hoại tư tưởng do CIA giật dây liên tục tấn công mạnh mẽ vào Việt Nam.


        Mấy ngày nay rộ lên sự kiện bầu cử Tổng thống Mỹ. Vấn đề của nước Mỹ, song đám phản loạn cũng quàng vào Việt Nam, rồi phán xét, quy kết, so sánh um tỏi. Trên diễn đàn phản loạn danluan đăng tải bệnh phẩm “Nhìn nước Mỹ mà bàn về Việt Nam”. Thôi thì siêu cường Mỹ cả thế giới biết, chuyện của nước họ cứ kệ họ, nhất là công việc nội bộ. Nhưng “Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”. Bệnh phẩm trên lại xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam, bóp méo hoàn toàn bản chất vấn đề. “Nhìn lại Việt Nam. Chúng ta có gì? Trong quá khứ. Chúng ta nhận được sự giúp đỡ của Mỹ, để xây dựng nên một nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khu vực. Một cường quốc, một hòn ngọc Viễn Đông. Nhưng khi người Mỹ quay mặt đi thì chúng ta lại lập tức bị choáng váng, suy sụp và sụp đổ”. Luận điệu này hết sức xảo ngôn, trí trá, quỷ quyệt. Mỹ giúp Việt Nam khi nào và bao giờ để xây dựng thành “một hòn ngọc Viễn Đông”? Xin thưa, lịch sử nghi lại rất rõ và máu xương của bao thế hệ người Việt Nam còn đó. Mỹ với bộ máy quân sự đã nhảy vào Việt Nam, âm mưu biến Việt Nam thành thuộc địa của Mỹ. Mỹ dựng lên chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa, sử dụng chính “người Việt trị người Việt”. Dã tâm của Mỹ là vậy đó, thưa các ngài rận chủ bịp bợm. Còn người Mỹ không phải “quay mặt đi” mà người Mỹ bị đánh đuổi khỏi Việt Nam để nước Việt Nam có chủ quyền, độc lập, thống nhất.


       Luận điệu đặt điều kiện kinh tế Việt Nam, thu nhập bình quân đầu người để so sánh với nước siêu cường này, siêu cường khác từ đó quy kết rằng “do chế độ độc tài”. Đám phản loạn rêu rao “giải phóng dân tộc xong, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến lúc cáo chung”. Rõ ràng, ngồi một chỗ bên bàn phím và ngậm đầy họng USD của ngoại bang nên đám phản loạn sẵn sàng nhào nặn, vu khống, bịa đặt đủ thứ bệnh phẩm. Xuyên tạc, bóp méo lịch sử để hạ uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Rõ ràng, thay vì nhìn lại lịch sử từ lăng kính thiện chí, tích cực thì đám phản loạn lại sử dụng lăng kính chính trị dơ dáy với mưu toan chống phá điên cuồng. Lợi dụng internet, lợi dụng quyền tự do dân chủ, mang danh phản biện để phản kháng, chống đối, tiến hành các hoạt động tâm lý chiến.        Lấm Lét


20 nhận xét:

 1. Luận điệu đặt điều kiện kinh tế Việt Nam, thu nhập bình quân đầu người để so sánh với nước siêu cường này, siêu cường khác từ đó quy kết rằng “do chế độ độc tài”. Đám phản loạn rêu rao “giải phóng dân tộc xong, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến lúc cáo chung”. Rõ ràng, ngồi một chỗ bên bàn phím và ngậm đầy họng USD của ngoại bang nên đám phản loạn sẵn sàng nhào nặn, vu khống, bịa đặt đủ thứ bệnh phẩm. Xuyên tạc, bóp méo lịch sử để hạ uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Quốc gia nào cũng có lịch sử và lịch sử không thể thay đổi. Chẳng đất nước nào có lịch sử sao nguyên bản của đất nước nào. Các bậc hậu sinh chỉ có thể tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử để phục vụ cho hiện tại và tương lai của đất nước. Còn xét lại, xuyên tạc lịch sử không hơn không kém đích thị hành động động chính trị dơ dáy có mưu đồ của đám cơ hội câu kết với ngoại bang phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Thay vì nhìn lại lịch sử từ lăng kính thiện chí, tích cực thì đám phản loạn lại sử dụng lăng kính chính trị dơ dáy với mưu toan chống phá điên cuồng. Lợi dụng internet, lợi dụng quyền tự do dân chủ, mang danh phản biện để phản kháng, chống đối, tiến hành các hoạt động tâm lý chiến. Tuy nhiên các âm mưu của chúng rồi cũng sẽ thất bại khi người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Luận điệu "Mỹ giúp xây dựng thành “một hòn ngọc Viễn Đông” thật là nực cười? Luận điệu này hết sức xảo ngôn, trí trá, quỷ quyệt. Lịch sử nghi lại rất rõ và máu xương của bao thế hệ người Việt Nam còn đó. Mỹ với bộ máy quân sự đã nhảy vào Việt Nam, âm mưu biến Việt Nam thành thuộc địa của Mỹ. Mỹ dựng lên chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa, sử dụng chính “người Việt trị người Việt”. Dã tâm của Mỹ là vậy đó, thưa các ngài rận chủ bịp bợm. Còn người Mỹ không phải “quay mặt đi” mà người Mỹ bị đánh đuổi khỏi Việt Nam để nước Việt Nam có chủ quyền, độc lập, thống nhất. Đúng là luận điệu của những kẻ ngậm tiền sủa thuê cho lũ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có những thằng ngu ngốc mới có cái giọng điệu kiểu so sánh nước mình với nước ngoài theo các cách của chúng nó là sao y bản chính. Mỗi tỉnh trong một nước còn có những đặc thù khác nhau chứ đừng nói là những quốc gia khác nhau với lịch sử và văn hóa khác nhau. Nhìn các nước khác, học tập những mặt hay của họ để vân dụng cho phù hợp với mình là tốt, nhưng đáng tiếc đây không phải là cách mà bọn rận muốn làm.

  Trả lờiXóa
 6. Trong cuộc chiến phá hoại tư tưởng do CIA đạo diễn trực tiếp, với hệ thống các trung tâm tuyên truyền, các website, diễn đàn, nhà xuất bản, đội ngũ “xuyên tạc viên” đồ sộ… thì một trong các nội dung trọng tâm nhằm vào việc xuyên tạc, bôi lem lịch sử, từ đó đả kích, hạ uy tín của chế độ chính trị. Vì thế mỗi người chúng ta cần phải tỉnh táo khi tiếp nhận các thông tin, lịch sử hào hùng của dân tộc là bất biến và đó là niềm tự hào đối với mỗi người dân Việt.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng tiều phu00:46 22 tháng 11, 2016

  Để có thể làm “cách mạng màu” tại Việt Nam theo mưu toan của Mỹ và phương Tây thì vấn đề “hạ bệ tư tưởng cộng sản” mang ý nghĩa quan trọng. Cho nên, hoàn toàn dễ hiểu khi hàng ngày, hàng giờ, qua năm này đến năm khác từ 1975 đến nay, các trung tâm phá hoại tư tưởng do CIA giật dây liên tục tấn công mạnh mẽ vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Khi ngồi một chỗ bên bàn phím và ngậm đầy họng USD của ngoại bang thì tất nhiên phải trả giá, phải nặn cho được những luận điệu thật hay, thật xảo trá để vu cáo về Nhà nước, về Đảng, về đất nước và xã hội VIệt Nam. Để làm gì ư? chúng đâu có cần biết, chúng chỉ biết chúng có tiền, như thế là đủ

  Trả lờiXóa
 9. Trong cuộc chiến phá hoại tư tưởng do CIA đạo diễn trực tiếp, với hệ thống các trung tâm tuyên truyền, các website, diễn đàn, nhà xuất bản, đội ngũ “xuyên tạc viên” đồ sộ… thì một trong các nội dung trọng tâm nhằm vào việc xuyên tạc, bôi lem lịch sử, từ đó đả kích, hạ uy tín của chế độ chính trị, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện tại. Đối tượng chúng nhắm tới để tuyên truyền đó là những người dân thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi quốc gia có một đặc thù về chính trị khác nhau, do đó, việc đám phản động đi so sánh nước ta với Mỹ là một sự ngu ngốc không hề nhỏ. Một đất nước luôn đi xâm chiếm thuộc địa làm sao có tư cách để so sánh với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Luận điệu đặt điều kiện kinh tế Việt Nam, thu nhập bình quân đầu người để so sánh với nước siêu cường này, siêu cường khác từ đó quy kết rằng “do chế độ độc tài” đã cho thấy rằng đám phản động kia chính xác là một lũ đầu óc bã đậu. Người dân Việt Nam cần một đất nước hòa bình hơn là kinh tế phát triển.

  Trả lờiXóa
 12. Trong chiến lược "diễn biến hòa bình" mà Mỹ thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân đang thực hiện tại Việt Nam, điều mà chúng chú trọng đó là đánh vào tâm lý, vào tư tưởng của người dân chúng ta, biến dân ta trở thành những người mu muội, tin vào những điều dối trá mà Mỹ đã vẽ lên để hòng cướp nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Đám phản loạn rêu rao “giải phóng dân tộc xong, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến lúc cáo chung”. Vậy thử hỏi chúng có cái tư cách gì để mà đòi hỏi phải như vậy? Người dân Việt Nam không chấp nhận bất cứ một kẻ nào vì lợi ích cá nhân mà đi ngược lại với lợi ích của dân tộc như chúng nó.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động xuyên tạc, bóp méo lịch sử của đám phản động là nhằm hạ uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, qua đó phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm mất niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền, tạo điều kiện cho những cuộc biểu tình bất bạo động, rồi dẫn đến lật đổ chính quyền, thay đổi thể chế ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta hẳn vẫn còn nhớ, lịch sử nghi lại rất rõ và máu xương của bao thế hệ người Việt Nam còn đó, Mỹ với bộ máy quân sự đã nhảy vào Việt Nam, âm mưu biến Việt Nam thành thuộc địa của Mỹ. Mỹ dựng lên chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa, sử dụng chính “người Việt trị người Việt”. Do vậy, thứ đó không có đủ tư cách để so sánh với một dân tộc anh hùng như dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Sau thất bại đầu tiên và cay đắng nhất tại Việt Nam, người Mỹ đã ôm nỗi nhục trong lòng, dùng mọi biện pháp để có thể xóa bỏ chế độ cộng sản ở nước ta. Chiến tranh quân sự thất bại, chúng sử dụng từ con bài cấm vận kinh tế, vũ khí, cho đến chống phá về các vấn đề nhân quyền. Hơn lúc nào hết, mỗi người dân chúng ta cần phải cảnh giác trước mọi âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh công lý02:18 23 tháng 11, 2016

  Thay vì nhìn lại lịch sử từ lăng kính thiện chí, tích cực thì đám phản loạn lại sử dụng lăng kính chính trị dơ dáy với mưu toan chống phá điên cuồng. Lợi dụng internet, lợi dụng quyền tự do dân chủ, mang danh phản biện để phản kháng, chống đối, tiến hành các hoạt động tâm lý chiến.

  Trả lờiXóa
 18. Chính Mỹ đã hất cẳng Pháp để nhảy vào Việt Nam, hòng biến Việt Nam thành thuộc địa, thành tiền đồn để ngăn cản sự phát triển của Chủ nghĩa Cộng sản lúc bấy giờ.
  Chính Mỹ đã mang vũ khí, con người, thuê cả lính đánh thuê Nam Hàn, Úc, Thái Lan sang Việt Nam, gây ra biết bao nhiêu vụ thảm sát thương tâm.
  Mỹ ngày nay đã khá hơn nhưng bản chất khủng bố vẫn không thay đổi. Mỹ vẫn ngấm ngầm tài trợ cho khủng bố, để từ đó kích động chiến tranh, bán vũ khí kiếm lời.
  Đến bao giờ các nhà dân chủ mới thôi bợ đít bu Mỹ? Có lẽ là không bao giờ, trừ khi Mỹ bỏ rơi chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Quốc gia nào cũng có lịch sử và lịch sử không thể thay đổi. Chẳng đất nước nào có lịch sử sao nguyên bản của đất nước nào. Các bậc hậu sinh chỉ có thể tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử để phục vụ cho hiện tại và tương lai của đất nước. Còn xét lại, xuyên tạc lịch sử không hơn không kém đích thị hành động động chính trị dơ dáy có mưu đồ của đám cơ hội câu kết với ngoại bang phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi rất thích câu nói: "Nếu bạn bắn một viên đạn vào quá khứ..."
  Chỉ tiếc hiện tại chúng chưa nhận được hậu quả của những hành động bẩn thỉu, đáng khinh đó.
  Hãy đợi đấy!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm