Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

         Đám rận chủ và những chiêu trò hậu bầu cử Tổng thống Mỹ


rận chủ quốc nội 1.PNG


       Trong số các mục tiêu xuyên tạc, đả kích trong cuộc chiến tranh tâm lý do đám rận chủ thực hiện thì tuyệt nhiên không thấy nhắc đến Mỹ và phương Tây. Chỉ có Trung Quốc, Việt Nam là thường xuyên được nhắc đến với các ngữ nghĩa đầy miệt thị. Bởi tại sao? Bởi chính Mỹ và phương Tây trả tiền, là ông chủ của đám rận nên chúng dám ho he nửa lời chăng???


       Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ nhìn bề ngoài có vẻ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Song thực tế, người ta thấy tò mò và bị ám thị bởi truyền thông, chứ bản chất cuộc “chạy đua vào Nhà Trắng” vốn đã có kết quả từ khi đế chế tư bản Mỹ được xác lập. Kể từ ngày lập quốc đến nay, chỉ duy nhất hai Đảng: Dân chủ và Cộng hòa thay nhau nắm quyền lực. Đám rận chủ thường rêu rao, ấy là “dân chủ”, “đa nguyên”, “đa đảng”… Nhưng kỳ thực, ấy chỉ là nhất nguyên, nhất đảng mà thôi. Đứng sau hai Đảng, song hành cùng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng là ai? Nhân dân Mỹ có quyền quyết định bầu chọn ai là Tổng thống Mỹ hay không? Tuyệt nhiên không! Hai Đảng đại diện cho các tập đoàn tài phiệt về dầu mỏ, vũ khí… Các đại cử tri cũng do các ông chủ kia chi phối. Cho nên, có tò mò về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ thì lý do chỉ dừng lại ở hai chữ “hiếu kỳ”.


       Hậu bầu cử Tổng thống Mỹ, một loạt các nhà rận chủ viết bài ca ngợi về “đế chế tự do”, “thiên đường dân chủ”. Đã phản bội dân tộc Việt Nam, thân làm nô lệ cho ngoại bang, quả nhiên liêm sỉ vứt hết cho chó gặm chơi. Trên facebook Vũ Thị Phương Anh giật tít “So với Việt Nam, nước Mỹ quá kém!” được diễn đàn phản loạn anhbasam đăng tải lại. Nội dung bệnh phẩm nhằm đả kích, bôi nhọ chế độ chính trị tại Việt Nam, ngợi ca hết mức chế độ chính trị Hoa Kỳ. Ừ thì ăn cây nào, rào cây ấy, nhưng việc quay lại đả kích, bịa đặt, vu khống, nói xấu lại chính mảnh đất quê hương của mình thì quả ư tồi tệ bạc bẽo hết mức. “Cái này mà xảy ra ở VN hả, thực sự tôi không tưởng tượng ra nổi! Thậm chí chỉ nghĩ trong đầu thôi cũng đã thấy sợ rồi, cứ phải nhìn quanh quất xung quanh xem có ai theo dõi mình không… Đấy, mới sơ sơ mà đã thấy nước Mỹ thua xa nước Việt của chúng ta đến chừng nào! Và có kể thêm nhiều nữa, nhưng tôi thấy không cần thiết. Vì tôi đang lâng lâng với một tâm trạng vui sướng, “quê hương ơi biết mấy tự hào …”. Chất giọng miệt thị quen thuộc không thể lẫn vào đâu của đám rận chủ bợ đít ngoại bang.


        Từ bấy lâu nay, Việt Nam và tất cả những điều gắn với Việt Nam trong cách đặt vấn đề, nêu vấn đề của đám rận chủ đều xấu xa, tồi tệ. Bởi làm sao? Bởi có tốt, có khách quan, có thế nào đi chăng nữa thì qua lăng kính USD, đám rận chủ vẫn phải nhào nặn, xảo ngôn, tráo chữ làm sao cho theo ý của ông chủ CIA. Hậu bầu cử Tổng thống Mỹ lần thứ 45 và “n” lần nữa thì các luận điệu ca ngợi Mỹ, đả kích Việt Nam, ca tụng nền “dân chủ Mỹ”, xuyên tạc nền dân chủ Việt Nam cũng không lấy gì làm lạ lẫm, khó hiểu. Mọi đáp án nằm gọn trong quy luật “ông chủ - kẻ làm công”. Vâng, nước Mỹ tốt đẹp tuyệt đối thì các rận chủ cứ theo, cứ vã bọt mép mà ca tụng. Việt Nam ra sao, như thế nào thì lịch sử, hiện tại và hơn 90 triệu người Việt Nam và cộng đồng quốc tế tường minh hơn ai hết.


       Quả ư rất tài giỏi, bầu cử Tổng thống Mỹ thôi mà đám rận chủ cũng lấy cớ, viện lý do để có nhiều bài viết xuyên tạc, đả kích Việt Nam. Thế mới thấy ma lực của USD mạnh cỡ nào, nó vượt lên cả liêm sỉ, tự trọng, che lấp cả lý trí của một số con người mà phần con nhiều, phần người ít, ấy là đám “rận chủ”.          Nghễnh


10 nhận xét:

 1. Tất nhiên là nhân dân Mỹ không có quyền quyết định bầu chọn ai là Tổng thống Mỹ . Bởi, những đại cử chi đều là tay chân của những ông chủ tập đoàn đại diện cho hai đảng lớn của Mỹ. Cuối cùng thì cũng chỉ có hai Đảng của Mỹ thay nhau lên nắm quyền điều hành đất nước, làm gì có chuyện đa nguyên, đa đảng

  Trả lờiXóa
 2. Cứ thích sang định cư ở Mỹ cơ ! Dân Mỹ nó coi người VN như kẻ thù ấy ! Những kẻ phản bội tổ quốc Việt Nam luôn ca ngợi quyền tự do dân chủ của Mỹ phen này bẽ mặt nhé
  Tương lai sẽ như thế nào chúng ta cùng trông đội xem

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao người dân Mỹ lại đang lo sợ như vậy, lo sợ về phân biệt chủng tộc giữa người da trắng, người da màu, lo sợ về sự kì thị công đồng lgbtq, lo sợ về sự bất bình đằng giới tính. Dân chủ kiểu Mỹ là để cho người dân phải lo sợ vậy sao.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ nhận tiền của Mỹ phục vụ mưu đồ chính trị thì cứ ca ngợi Mỹ không ngớt, để rồi chúng ta thấy dân chủ Kiểu Mỹ như thế nào, người dân thì cứ biểu tình khắp nơi.
  Đây sẽ là vấn đề mà đám rận chủ đau đầu đây mà

  Trả lờiXóa
 5. ông Trump luôn có tư tưởng chống khủng bố quyết liệt. Ấy mà Việt Tân lại là cái tổ chức nhơ bẩn đó. Xem ra bọn chúng sẽ phải dè chừng kinh lắm đây nhỉ. Không khéo bị liệt vào danh sách ''đen tối'' của Mỹ thì có mà chúng sun vòi hết lại quá thôi. Vui hầy.

  Trả lờiXóa
 6. Phải nói rằng nhắc đến dân chủ Mỹ là người ta nghĩ ngay đến thứ k được gọi là tốt đẹp mấy mà đám rận chủ vẫn ngày đêm tung hô. Ai chẳng muốn mình đc sống tự do bình đẳng, muốn mình đc đảm bảo mọi quyền lợi bản thân. Ấy mà nó lại đi ngược tất cả, thử hỏi xem Mỹ thực sự có phải thiên đường thực sự k?

  Trả lờiXóa
 7. Cái bọn cuồng Mỹ, suốt ngày tơ tưởng "American dream" như bọn rận chủ trục xuất hết khỏi đất nước cũng không thấy tiếc. Bọn chúng ăn được tiền của Mẽo rồi, thì thấy c*t của chúng nó cũng thơm, còn cái gì của Việt Nam cũng xấu cũng bẩn cả. Tiên sư bọn chúng mày cút hết đi cho đỡ ô nhiễm đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải có những biện pháp mạnh tay, quyết liệt đối với đám Rận chủ này!

  Trả lờiXóa
 9. Quả là tài giỏi, bầu cử Tổng thống Mỹ thôi mà đám rận chủ cũng lấy cớ, viện lý do để có nhiều bài viết xuyên tạc, đả kích Việt Nam. Thế mới thấy ma lực của USD mạnh cỡ nào, nó vượt lên cả liêm sỉ, tự trọng, che lấp cả lý trí của một số con người

  Trả lờiXóa
 10. Phải nói rằng nhắc đến dân chủ Mỹ là người ta nghĩ ngay đến thứ k được gọi là tốt đẹp mấy mà đám rận chủ vẫn ngày đêm tung hô. Ai chẳng muốn mình đc sống tự do bình đẳng, muốn mình đc đảm bảo mọi quyền lợi bản thân. Ấy mà nó lại đi ngược tất cả, thử hỏi xem Mỹ thực sự có phải thiên đường thực sự k?

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm