Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

        Việt Tân: sẽ bị khai tử...


Việt Tân (3).PNG


      Kể từ năm 1982 đến nay (34 năm), được sự hậu thuẫn của CIA, tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục triển khai các hoạt động chống phá tấn công trực tiếp nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Từng ấy thời gian, mặc dù Việt Tân luôn cố gắng che giấu bản chất khủng bố, song bộ mặt thật của đứa con lai quái thai thời hậu chiến của Mỹ ngày càng lộ nguyên hình. Chính thức đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố thể hiện tính chủ động, triệt để trong việc giữ vững an ninh quốc gia, kịp thời phát hiện, ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động chống phá Việt Nam.


      Sau thông báo chính thức của Bộ Công an Việt Nam, trước những bằng chứng không thể bác bỏ, Việt Tân điên cuồng “phản pháo” bằng các thủ đoạn trí trá quen thuộc. Cộng đồng người Việt hải ngoại đương nhiên từ lâu đã hiểu rõ bản chất của đám cầm đầu Việt Tân. Phong trào tẩy chay, lên án yêu cầu chính phủ Mỹ dừng tài trợ và giải tán Việt Tân nở rộ khắp các bang trên lãnh thổ Mỹ. Các tội ác ám sát, khủng bố dã man của Việt Tân với biệt đội sát thủ K9 dường như đã bị CIA, FBI che giấu. Kẻ thủ ác bao năm vẫn ẩn khuất trước công lý, ngang nhiên thách thức pháp luật Hoa Kỳ và dư luận quốc tế. Hoàn toàn dễ hiểu cho sự dung túng của chính phủ Mỹ đối với tổ chức khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, Việt Tân do CIA đẻ ra (cũng giống như Al-qaeda, IS…), đầu tư rất nhiều tài chính, thời gian, công sức để tiến hành các hoạt động theo âm mưu chính trị của Mỹ. Cho nên, không dễ gì Mỹ “khai tử” tổ chức khủng bố này, mặc dù Mỹ luôn giương cao khẩu hiệu “chống khủng bố”.


      Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng liên tiếp “lên sóng” thanh minh, ngụy biện trước thông báo của Bộ Công an Việt Nam. Xảo ngôn, lừa bịp và tráo trở! Bơm tiền, huấn luyện, chỉ đạo đám tay chân tại Việt Nam kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự dưới rất nhiều khẩu hiệu liên quan “dân chủ, nhân quyền”, “lòng yêu nước”… Các luận điệu xuyên tạc, vu khống trắng trợn trở thành nét đặc trưng trong tất cả hoạt động của Việt Tân. Ngay sau thông báo của Bộ Công an Việt Nam, Việt Tân quy kết chính quyền Việt Nam “đánh lạc hướng dư luận”, “hù họa biểu tình phản đối Formosa”… Cách “đẩy bóng” và “vừa ăn cướp vừa la làng”, “rạch mặt ăn vạ” của Việt Tân thật “vi diệu”! Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt, pháp luật nghiêm minh, Việt Tân không thể thoát được. Các cơ quan chức năng Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ quan an ninh, cảnh sát các nước truy quét các phần tử khủng bố Việt Tân tại nước ngoài. Đối với các phần tử trên lãnh thổ Việt Nam tham gia, nhận tài trợ, móc nối với Việt Tân sẽ bị phát hiện, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.


       Trên thế giới, tất cả các quốc gia đều sử dụng pháp luật để đảm bảo an ninh quốc gia, duy trì trật tự xã hội. Các hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại tới sự ổn định, phát triển của một Nhà nước đều phải bị xử lý. Tổ chức khủng bố Việt Tân được CIA tài trợ, chỉ đạo, dung túng, cho nên pháp luật Hoa Kỳ có thể không thừa nhận tổ chức này là khủng bố. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật Việt Nam và đảm bảo nền hòa bình, ổn định của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, vì lợi ích quốc gia, dân tộc, việc đấu tranh truy quét tổ chức khủng bố Việt Tân là vấn đề mang tính tất yếu, khách quan. Mọi hành vi ủng hộ, can thiệp, tài trợ, tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân đều phải bị xử lý nghiêm minh. Để chứng minh cho thiện chí “chống khủng bố” mà chính phủ Mỹ nêu ra thì vấn đề “khai tử” Việt Tân trên lãnh thổ Mỹ, chấm dứt hoàn toàn các hoạt động tài trợ và mối liên hệ với Việt Tân là điều mà dư luận quốc tế hết sức quan tâm.       Lấm Lét


12 nhận xét:

 1. Bằng chứng rõ ràng từ ngày thành lập tới giờ rồi còn vẫn chối cãi được sao, Việt Tân chả nhẽ dám làm mà không dám nhận những việc mình làm sao. Hay nghĩ rằng phủ nhận thì người ta sẽ không tin, không có chuyện đó đâu.

  Trả lờiXóa
 2. việc Việt Tân bị khai tử ở Mĩ giống như việc chúng ta chặt cây từ gốc vậy, khi không còn nguồn cung cấp tiền thì chắc những nhà rận chủ chẳng còn sức đâu, chẳng còn động lực đâu để mà kêu gào, để đòi hỏi cái này, cái khác. tổ chức khủng bố Việt Tân đã xuyên tạc, làm xấu đi hình ảnh của nước ta quá nhiều rồi, và giờ là lúc chúng bị truy quét, bị săn đuổi trên khắp Việt Nam và trên cả thế giới, và ngày Việt Tân bị xóa sổ không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 3. Trước đây, chúng ta chỉ ngăn chặn những hành vi chống phá của VIệt Tân, bởi chúng là một tổ chức phản động được sự chống lưng của Mỹ. Thế nhưng, không thể để bị động trước những âm mưu, mánh khóe của chúng. Chính thức đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố thể hiện tính chủ động, triệt để trong việc giữ vững an ninh quốc gia, kịp thời phát hiện, ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Từ sau sự việc ngày 11/9, Mỹ đã kêu gọi thế giới chống khủng bố với những âm mưu, ý đồ của mình. Thế nhưng, chính Mỹ lại dung túng, tài trợ cho một tổ chức khủng bố trên lãnh thổ của mình. ĐIều đó không thể chấp nhận được. Với Việt Nam, Việt Tân là một tổ chức khủng bố, đe dọa đến an ninh quốc gia VIệt Nam. Mỹ không thể tài trợ, hậu thuẫn cho tổ chức này

  Trả lờiXóa
 5. vì mỹ tài trợ cái tổ chức này, việt tân là con chó của mỹ trong việc chống công ở việt nam nên chắc chắn mỹ sẽ không thể thừa nhận đây là một tổ chức khủng bố mà chỉ coi là một tổ chức bất đồng chính kiến thôi. vì vậy nên việc đấu tranh với việt tân ở hải ngoại vẫn còn dài và xa lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng đã đến lúc điều đó đến rồi, vì tổ chức này được bảo trợ và tồn tại quá lâu với mục đích chống phá nhà nước và Đảng, đó là một trong những tổ chức khủng bố số 1 ở Việt Nam chúng ta cần phải loại bỏ

  Trả lờiXóa
 7. đến bây giờ thì có thể nói tổ chức Việt Tân đang bị săn đuổi ở khắp nơi, không chỉ ở nước ta mà chúng còn bị săn đuổi trên khắp thế giới. với những gì chúng đã gây ra thì tổ chức khủng bố này sẽ bị tiêu diệt tận gốc, chúng không thể tồn tại mãi được khi mà nhà nước ta đã quyết tâm diệt trừ bọn chúng, quyết không để chúng phá hoại đất nước thêm nữa

  Trả lờiXóa
 8. Kể từ năm 1982 đến nay (34 năm), được sự hậu thuẫn của CIA, tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục triển khai các hoạt động chống phá tấn công trực tiếp nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Nhưng chúng sẽ không thể nào dễ dàng đánh đổ đi độc lập mà ông cha ta đã phải đánh đổi bằng cả cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 9. Việc đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố của Bộ công an đã thể hiện tính chủ động, triệt để trong việc giữ vững an ninh quốc gia, kịp thời phát hiện, ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động chống phá Việt Nam. Đối với những kẻ bán nước này cần phải có biện pháp xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 10. Được sự bảo kê của CIA, Việt Tân đã và đang tiến hành âm mưu chống phá đất nước chúng ta thông qua những hoạt động tuyên truyền, xúi giục nhân dân biểu tình chống chính quyền, xuyên tạc sự thật lịch sử, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Với những nỗ lực của các cơ quan chức năng, chúng ta có thể hi vọng rằng sẽ phát hiện, điều tra, xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật đối với những kẻ ăn bám ngoại bang rồi quay về bán đứng quê hương.

  Trả lờiXóa
 12. Hình như Việt Tân cũng chỉ đạo xả lũ thủy điện Hố Hô giết hại đồng bào Hà Tĩnh hả các chú DLV!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm