Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

       Việt Tân: “canh tân đất nước” hay phá hoại đất nước?


việt tân (2).PNG


      Hơn 30 năm qua, tổ chức khủng bố Việt Nam canh tân cách mạng đảng (gọi tắt Việt Tân) điên cuồng tiến hành các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Để che đậy bản chất, lừa bịp cộng đồng người Việt hải ngoại, lôi kéo người dân trong nước và bám sát âm mưu “diễn biến hòa bình” của Mỹ và phương Tây nhằm lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam, Việt Tân rêu rao khẩu hiệu “canh tân đất nước”, “đấu tranh bất bạo động”.


     Ngay sau thông báo của Bộ Công an Việt Nam chính thức đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố, tổ chức này ra sức vu khống thông báo, ngụy biện, “thanh minh”. Tuy nhiên, với bằng chứng không thể chối cãi về các chiến dịch tấn công vũ trang “Đông tiến 1,2,3”, đội ám sát K9, hoạt động đánh bom, khủng bố, chiến tranh tâm lý, đào tạo, huấn luyện, kích động gây bạo loạn thì Việt Tân có xảo ngôn ra sao cũng không thể che đậy được bản chất khủng bố. Nhiều năm qua, chính phủ Mỹ thông qua Cục tình báo trung ương Mỹ CIA tài trợ, chỉ đạo trực tiếp về mọi mặt hoạt động của Việt Tân. Mặc dù Mỹ và phương Tây luôn hô hào “chống khủng bố”, “bảo vệ nhân quyền”, “thúc đẩy dân chủ”… Song việc tài trợ cho khủng bố ở Trung Đông, tiến hành các cuộc “cách mạng màu” ở nhiều nơi trên thế giới cũng như việc hỗ trợ cho Việt Tân hoạt động khủng bố đã khẳng định mục đích chính trị của Mỹ và phương Tây. Có lẽ chính bởi cái ô dù to lớn như vậy nên Việt Tân mặc dù tiến hành nhiều tội ác vẫn “ung dung” tồn tại trên đất Mỹ, sử dụng địa bàn Mỹ để đào tạo, tuyển mộ, huấn luyện và triển khai các hoạt động khủng bố nhằm vào Việt Nam.


      Việt Tân “đáp trả” thông báo của Bộ Công an Việt Nam bằng những luận điệu trí trá, xảo ngôn, thậm chí còn lấy cớ để vu khống. Để “thanh minh”, “phản pháo” thì lẽ ra Việt Tân phải chứng minh tập trung vào các nội dung thông báo của Bộ Công an, đằng này Việt Tân lại “cứng lưỡi” không thể đưa ra bất kỳ luận cứ nào (chưa nói thuyết phục hay không). Rõ ràng, Việt Tân đã công khai thừa nhận bản chất khủng bố. Để “thoi thóp” vớt vát phần nào “bộ mặt” của mình, Việt Tân lập tức tung ra luận điệu xuyên tạc: “Nhà cầm quyền CSVN lại một lần nữa, qua công cụ báo đài của nhà nước vu cáo Đảng Việt Tân, sau khi đối diện với các cuộc xuống đường của hàng chục ngàn người Việt phản đối đòi khởi kiện công ty Formosa về thảm họa môi sinh”. Cách “đẩy bóng” rất ma mãnh, không thể biện minh về hành vi khủng bố, Việt Tân công kích, xuyên tạc sang sự cố Formosa. Ai cũng thấy rằng, mấy tháng nay Việt Tân bơm tiền để kích động giáo dân biểu tình, từ biểu tình Formosa tiến tới “tập dượt” chống phá chính quyền, xâm hại nền ổn định chính trị của Việt Nam.


      “Cuộc cách mạng cá” đã được các nhân vật CIA trực tiếp phụ trách Việt Tân chỉ đạo cho Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng (cầm đầu Việt Tân). Chúng muốn thông qua việc lợi dụng sự cố cá chết do ô nhiễm Formosa để lừa bịp, lôi kéo, kích động quần chúng biểu tình, gây rối, khi có thời cơ sẽ “lật đổ chính quyền”. Tuy nhiên, mưu toan hiểm độc này đã bị phát hiện từ hơn 30 năm trước, khi mà Việt Tân được CIA nhào nặn ra đời. Khẩu hiệu trí trá “Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài - Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ - Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước”. Sau hàng loạt hoạt động lợi dụng “dân chủ, nhân quyền”, “nhân danh lòng yêu nước”… nhằm chống phá Việt Nam, Việt Tân đang bị tấn công dồn dập và sắp bị “khai tử”. Nhà nước Việt Nam sẽ sử dụng các công cụ pháp lý, đặc biệt là công pháp quốc tế, các công ước phòng chống khủng bố để loại bỏ tổ chức khủng bố Việt Tân, giữ vững hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam.       Lấm Lét


15 nhận xét:

 1. bằng chứng không thể chối cãi về các chiến dịch tấn công vũ trang “Đông tiến 1,2,3”, đội ám sát K9, hoạt động đánh bom, khủng bố, chiến tranh tâm lý, đào tạo, huấn luyện, kích động gây bạo loạn thì Việt Tân có xảo ngôn ra sao cũng không thể che đậy được bản chất khủng bố.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân: “canh tân đất nước” hay phá hoại đất nước?
  Em xin trả lời là phá hoại ạ. Vì em đã đọc câu hỏi 3 lần rồi, mà vẫn chưa biết Việt Tân canh tân cái gì cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Hơn 30 năm qua, tổ chức khủng bố Việt Nam canh tân cách mạng đảng (gọi tắt Việt Tân) điên cuồng tiến hành các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Để che đậy bản chất, lừa bịp cộng đồng người Việt hải ngoại, lôi kéo người dân trong nước và bám sát âm mưu “diễn biến hòa bình” của Mỹ và phương Tây nhằm lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam, Việt Tân rêu rao khẩu hiệu “canh tân đất nước”, “đấu tranh bất bạo động”. Rõ ràng Việt Tân là một tổ chức khủng bố ở đất nước Việt Nam chứ "canh tân đất nước" cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 4. Được lập ra với mục đích “Chấm dứt chế độ độc tài đảng trị Việt cộng, chấm dứt tình trạng nghèo nàn, lạc hậu để xây dựng một nước Việt Nam giàu đẹp, ngay lập tức Việt tân đã ôm đít các quan thầy Mỹ quay lưng chống phá dân tộc. Với bản chất như vậy, “Việt tân” là một tổ chức đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo và cảnh giác trước các hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức này để kịp thời vạch mặt, lột trần bản chất của tổ chức này trước công chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước Việt Nam sẽ sử dụng các công cụ pháp lý, đặc biệt là công pháp quốc tế, các công ước phòng chống khủng bố để loại bỏ tổ chức khủng bố Việt Tân, giữ vững hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi chính quyền đang tìm mọi cách để giải đáp được vấn đề cá chết,thì những người dân yêu nước chân chính hãy thực sự tỉnh táo để không bị những kẻ xấu lợi dụng, kích động tiếp tay cho các hoạt động phá hoại, gây rối an ninh trật tự của chúng.Mọi hành động biểu tình, phá rồi chỉ làm cho đất nước ta thêm khó khăn chồng chất khó khăn mà thôi chứ không giải quyết được vấn đề gì hơn cả. những người dân yêu nước chân chính hãy thực sự tỉnh táo để không bị Việt Tân lợi dụng, kích động tiếp tay cho các hoạt động phá hoại, gây rối an ninh trật tự của chúng Việc nên làm nhất của chúng ta là phải tin tưởng vào Đảng, nhà nước và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù đã được CIA chi rất nhiều khoản hỗ trợ về mọi mặt, nhưng tổ chức Việt Tân vẫn đang đứng trước nguy cơ bị "khai tử" bởi những gì mà tổ chức này đem lại cho chiến lược "diễn biến hòa bình" ở nước ta là vô cùng ít ỏi.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân là tổ chức núp dưới cái bóng của người Mỹ, không những không đóng góp gì cho sự phát triển của đất nước mà còn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng ta, hòng lật đổ chính quyền, tạo tiền đề cho sự can thiệp của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 9. Dưới sự bảo trợ của người Mỹ, tổ chức khủng bố Việt Tân từ khi thành lập tới nay đã tiến hành các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn thực hiện các cuộc ám sát nhằm vào những người muốn vạch trần bộ mặt giả tạo của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Đã có rất nhiều bằng chứng khẳng định rằng chính phủ Mỹ thông qua Cục tình báo trung ương Mỹ CIA tài trợ, chỉ đạo trực tiếp về mọi mặt hoạt động của Việt Tân. Chúng muốn hướng đến việc triển khai chiến lược "diễn biến hòa bình" ở Việt Nam thông qua hoạt động phá hoại của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 11. Để có thể thực hiện được âm mưu “diễn biến hòa bình” của Mỹ và phương Tây nhằm lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam, Việt Tân rêu rao khẩu hiệu “canh tân đất nước”, “đấu tranh bất bạo động”. Nhưng nó đã nhanh chóng bị bóc mẽ trước dư luận bởi bản chất thâm độc của chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 12. Ngay sau thông báo của Bộ Công an Việt Nam chính thức đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố, tổ chức này ra sức vu khống thông báo, ngụy biện, “thanh minh”. Nhưng chúng làm sao có thể biện minh cho những tội ác của mình được.

  Trả lờiXóa
 13. Một mặt người Mỹ luôn hô hào thế giới chống khủng bố, nhưng mặt khác họ luôn lập ra những thứ gọi là "lực lượng đối lập" ở quốc gia mà họ muốn can thiệp, sau đó dùng các lực lượng này để tiến hành các cuộc biểu tình lật đổ chính quyền sở tại bằng việc thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình". Đó là lý do vì sao tổ chức Việt Tân còn tồn tại đến bây giờ.

  Trả lờiXóa
 14. Cho dù Việt Tân có được sự hậu thuẫn lớn đến đâu từ ngoại bang, cho dù chúng có thực hiện bao nhiêu hoạt động chống phá, chỉ cần Đảng ta sáng suốt lãnh đạo, nhân dân chung sức đồng lòng, đặt trọn niền tim vào chính quyền thì chẳng có Việt Tân nào có thể phá hoại nền hòa bình mà ông cha ta đã đánh đổi bằng xương máu để có được cả.

  Trả lờiXóa
 15. thời gian qua Việt Tân đã xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ danh dự lãnh đạo Đảng và nhà nước có lẽ là điều không còn xa lạ nữa. với những hành động phá hoại đó thì chẳng người dân nào của nước ta là không muốn tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này cả. chúng phá hoại đất nước thế là quá đủ rồi và giờ là lúc chúng phải trả giá cho những hành động sai lầm của chúng. dù chúng có biến hình, có trà trộn vào các tổ chức, chống đối trên nhiều lĩnh vực đời sống, phá hoại trên nhiều phương diện nhưng chúng ta cũng không bao giờ để chúng có thể tồn tại được lâu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm