Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

       Rận chủ quốc nội: Lý Thái Hùng lại xảo ngôn


dân làm báo.PNG


      Lý Thái Hùng sinh năm 1952, quê Bình Định, Việt Nam. Trước khi chế độ Việt Nam cộng hòa và đế quốc Mỹ sụp đổ hoàn toàn tại miền Nam Việt Nam thì Lý Thái Hùng đã kịp chạy qua Mỹ. Kể từ năm 1975, Lý Thái Hùng điên cuồng tham gia các tổ chức tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa nhằm chống phá Việt Nam, nuôi dưỡng mộng tưởng một ngày “trở lại” làm tổng thống trên đất nước Việt Nam. Đến nay, Lý Thái Hùng là “tổng bí thư” của tổ chức khủng bố Việt Tân.


        Sau khi Bộ Công an Việt Nam chính thức đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố, Lý Thái Hùng và tay chân điên cuồng “thanh minh”, “giải thích”. Một mặt để “vớt vát” thể diện, mặt khác thông qua đó vu cáo, xuyên tạc Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau khi Hoàng Cơ Minh tử trận trong chiến dịch Đông Tiến, Lý Thái Hùng và Đỗ Hoàng Điềm tiếp quản tổ chức khủng bố Việt Tân. Nhận tài trợ của CIA, tổ chức các hoạt động khủng bố, ám sát theo cả bạo động và “bất bạo động”. Rất nhiều hoạt động chống phá do Việt Tân chỉ đạo nhằm vào Việt Nam. Chiến tranh tâm lý, khủng bố vũ trang, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tập dượt các hoạt động “cách mạng màu”… Tội ác của Việt Tân là bất khả phủ bác. Việc đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố cho thấy quyết tâm chiến đấu loại bỏ Việt Tân của Bộ Công an Việt Nam, của toàn dân Việt Nam nhằm giữ vững hòa bình, ổn định của đất nước.


       Ngày 20/10/2016, Lý Thái Hùng cho bộ máy tuyên truyền đăng tải bệnh phẩm “Vu cáo Việt Tân, Nguyễn Phú Trọng âm mưu gì?”. Vừa ăn cướp lại vừa la làng, xảo ngôn và đầy ma mãnh, đánh tráo câu chữ rất điêu luyện. Nội dung bệnh phẩm của Lý Thái Hùng quy kết việc chính quyền Việt Nam đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố nhằm “đe dọa” bà con miền Trung, nhằm hạ uy tín và vu cáo Việt Tân (!)… Lý Thái Hùng phủ nhận hoàn toàn mọi tội ác của y và đồng bọn. Rất nhiều USD của ngoại bang bơm cho Việt Tân, sau đó Việt Tân bơm cho đám linh mục phản loạn như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp… Từ đám này, lợi dụng thần quyền giáo lý của Thiên Chúa Giáo để lôi kéo, mê hoặc, lừa bịp quần chúng chống đối chính quyền. Vụ Formosa chỉ như “cái cớ” để chúng quy tụ tín đồ và tiến hành các hoạt động gây rối, chống phá. Thực tế chính bà con giáo dân từng đi biểu tình Formosa đã dần nhận ra bộ mặt của Đặng Hữu Nam. Kêu gọi bỏ đồng ruộng đi gào thét, bỏ công việc đi hô hào biểu tình… Kỳ thực đâu phải việc làm có ích lợi? Giải quyết các vấn đề liên quan Formosa phải theo trình tự và dựa trên cơ sở pháp luật. Nếu cứ “yêu nước” kiểu cái thùng rỗng thì thật nguy nan cho vận nước!


       Lý Thái Hùng từng nhiều lần gặp gỡ tên phản loạn đội lốt linh mục Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam tại Mỹ và Philippin. Tại các cuộc gặp này chúng bàn tính kịch bản chống phá Việt Nam theo phương thức “bất bạo động”. Kẻ cầm đầu Việt Tân liên tục chuyển cho Đặng Hữu Nam tiền, tài liệu về “đấu tranh bất bạo động”. Tháng 3/2013, Lý Thái Hùng và Đỗ Hoàng Điềm chuyển cho Đặng Hữu Nam 27.000USD để lên kịch bản gây rối an ninh trật tự nhân vụ xét xử Hồ Đức Hòa và đồng bọn về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân tại. Sau sự vụ này, Nam đã ăn chia không đều với Nguyễn Thái Hợp, cho nên tình cảm đôi bên rạn nứt đôi phần. Rõ ràng, trước hàng loạt bằng chứng không thể phủ nhận nhưng Lý Thái Hùng vẫn xảo ngôn. Bản chất dối trá, bợ đít ngoại bang chống lại dân tộc, phản bội lại đất nước, cho nên cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Việt Tân ra sức “thanh minh”, “giải thích” khi bị liệt kê vào danh sách khủng bố.        Phỗng


16 nhận xét:

 1. Lý Thái Hùng đúng chất một kẻ tham lam quyền lực, sẵn sàng bán đứng đất nước để thu lợi riêng cho bản thân.
  Một kẻ quỷ đột lốt người, sẵn sàng làm tất cả vì lòng tham thì trước sau gì cũng ác giả ác báo thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý00:52 25 tháng 10, 2016

  Trước hàng loạt bằng chứng không thể phủ nhận nhưng Lý Thái Hùng vẫn xảo ngôn. Bản chất dối trá, bợ đít ngoại bang chống lại dân tộc, phản bội lại đất nước, cho nên cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Việt Tân ra sức “thanh minh”, “giải thích” khi bị liệt kê vào danh sách khủng bố.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố, Việt Tân đã ra sức thanh minh trên các mặt báo lề trái, cũng như tiếp tục bơm tiền về nước ta để xúi giục, kêu gọi rận chủ biểu tình, chống chính quyền. Nhưng cho dù chúng có làm gì thì cũng chẳng thể nào che giấu đi tội ác của một tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Những diễn biến về vụ Formosa đã cho chúng ta thấy được sự chống đối có tổ chức của một bộ phận chức sắc mất nết, thoái hóa, biến chất, nhận tiền của ngoại bang để lôi kéo, dụ dỗ giáo dân tham gia biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ như Lý Thái Hùng hiện nay ở nước ta không phải là ít. Chúng là những kẻ tham lam, hám tiền nhưng lười lao động, bám víu vào mấy đồng tiền tài trợ của ngoại bang để chống phá đất nước. Thật xấu hổ khi đất nước Việt Nam ta lại sinh ra những con người vô dụng như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Bất chấp những chứng cứ đã khá rõ ràng để kết luận Việt Tân là một tổ chức phản động, một tổ chức khủng bố nhưng Lý Thái Hùng vẫn già mồm bênh vực. Nhưng cũng đúng thôi, nhận đô la của chúng nó rồi thì sẽ phải sủa theo những gì chúng muốn thôi. Làm người tử tế không muốn lại muốn làm chó cho phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Kể từ năm 1975, Lý Thái Hùng điên cuồng tham gia các tổ chức tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa nhằm chống phá Việt Nam, nuôi dưỡng mộng tưởng một ngày “trở lại” làm tổng thống trên đất nước Việt Nam. Có lẽ hắn sẽ phải mang cái mộng ảo đó xuống địa ngục rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay, Lý Thái Hùng đang là “tổng bí thư” của tổ chức khủng bố Việt Tân. Và tất nhiện hắn sẽ không thể ngồi yên khi mà tổ chức này bị chính quyền ta liệt vào danh sách khủng bố. Tuy nhiên, sự thật về một tổ chức tàn ác, rách nát thì chẳng có gì có thể che đậy được.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân được sinh ra từ tàn dư của đội quân do Hoàng Cơ Minh cầm đầu. Tổ chức này tồn tại được đến bây giờ là nhờ những nguồn tài trợ của ngoại bang, với nhiệm vụ tổ chức chiến tranh tâm lý, khủng bố vũ trang, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tập dượt các hoạt động “cách mạng màu”… ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất dối trá, bợ đít ngoại bang chống lại dân tộc, phản bội lại đất nước của Việt Tân đã quá rõ ràng. Những lời xảo ngôn của đám rận chủ kia cũng chẳng thể nào che giấu được điều đó. Đối với những kẻ đi ngược lại với lợi ích dân tộc như vậy thì chẳng thể nào làm nên trò chống gì.

  Trả lờiXóa
 11. ANh ta không phải người Việt Nam chúng ta rồi, vì trước giải phóng anh ta chạy theo gót chân của Mỹ về về bên đó sống, thì không có lý do gì giờ nhận mình là người Việt Nam cả, nói câu đó ra hẳn là xấu hổ lắm

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của Lý Thái Hùng không bao giờ thay đổi, tham lam, chỉ vì những đồng tiền nhơ bẩn mà bán rẻ bản thân, bán rẻ đất nước, đi làm chó săn cho bọn Việt Tân. Bản chất dối trá, bợ đít ngoại bang chống lại dân tộc, phản bội lại đất nước, cho nên cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Việt Tân ra sức “thanh minh”, “giải thích” khi bị liệt kê vào danh sách khủng bố.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng, trước hàng loạt bằng chứng không thể phủ nhận nhưng Lý Thái Hùng vẫn xảo ngôn. Bản chất dối trá, phản bội lại đất nước, làm tay sai cho đám phản động nước ngoài để chống phá chính quyền nhà nước,cho nên cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Việt Tân ra sức “thanh minh”, “giải thích” khi bị liệt kê vào danh sách khủng bố.

  Trả lờiXóa
 14. Ông Hùng này hỏi một câu ngu như chưa từng có ngày thông minh, cách hỏi ngây ngô đến là lạ, mà hạ bệ người khác cũng cần phải có cách hạ bệ chứ kiểu như ông ta thì đúng là sai quá là sai rồi

  Trả lờiXóa
 15. Trước hàng loạt bằng chứng không thể phủ nhận nhưng Lý Thái Hùng vẫn xảo ngôn. Bản chất dối trá, bợ đít ngoại bang chống lại dân tộc, phản bội lại đất nước, cho nên cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Việt Tân ra sức “thanh minh”, “giải thích” khi bị liệt kê vào danh sách khủng bố.

  Trả lờiXóa
 16. Sau khi bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố, Việt Tân đã ra sức thanh minh trên các mặt báo lề trái, cũng như tiếp tục bơm tiền về nước ta để xúi giục, kêu gọi rận chủ biểu tình, chống chính quyền. Nhưng cho dù chúng có làm gì thì cũng chẳng thể nào che giấu đi tội ác của một tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm